TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2500: Kỳ Diệu Thần Thông

Chương 2500: Kỳ Diệu Thần Thông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vạn vật đìu hiu, không có một ngọn cỏ.

Đừng nói Linh giới, liền là nhân giới, Thiên Địa Nguyên Khí tuy mỏng manh, nhưng cũng không thể có thể xuất hiện một chút cũng không có tình huống kia mà.

Nhưng mà lĩnh vực của ta ta làm chủ, hai vị lĩnh vực cường giả đấu pháp lại triệt để cải biến cái này một phiến địa vực thiên địa pháp tắc, Linh khí ma khí đều biến mất, tại đây biến thành Không Tịch chỗ.

Nhưng mà bọn hắn lại hồn nhiên chưa phát giác ra, nhưng nghe thấy tiếng xé gió đại tố, hai người đấu pháp, như cũ là hừng hực khí thế.

Bất phân thắng bại!

Ngươi tới ta đi giết mấy cái hiệp, hai người nhưng lại cân sức ngang tài, ai cũng không có chiếm được quá lớn tiện nghi, mà Lâm Hiên sâu hít sâu, đem lĩnh vực thu hồi.

Này thần thông tuy uy lực vô cùng, nhưng tiêu hao pháp lực, đó cũng là rộng lượng địa phương.

Mặc dù Lâm Hiên, cũng không có khả năng một mực thi triển, có thể duy trì lâu như vậy thời gian, đã đủ để thấy hắn pháp lực bất phàm.

Lâm Hiên như thế, Hư Vô cũng như thế.

Lĩnh vực đã cầm đối phương không thể làm gì, vậy thì càng muốn dùng đến thời khắc mấu chốt.

Hai người một lần nữa xa xa giằng co đi lên.

Mà bọn hắn thân thể chung quanh, trong hư không từng đạo vết rách hiển hiện mà ra, bởi vì Không Gian Pháp Tắc đã hỗn loạn nguyên nhân, nhất thời nửa khắc, lại không cách nào tự quyết chữa trị.

Đối với bình thường Tu Tiên giả, những vết nứt không gian này tựu là tất sát bẫy rập, nhưng mà Lâm Hiên cùng Hư Vô lại nhìn như không thấy.

Thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp bậc, coi như là Không Gian Phong Bạo cũng có thể kháng cự, chính là một ít khe hở lại có gì đặc biệt hơn người.

"Đạo hữu thần thông quả nhiên không tầm thường."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra mỉm cười.

"Hừ, lời này chính là ta muốn nói địa, Lâm tiểu tử, bổn vương thừa nhận vừa rồi xem thường ngươi." Hư Vô biểu lộ lại mang theo bạo ngược chi ý: "Nghe nói ngươi tu luyện. Vẫn chưa tới vạn năm, tiến triển như thế nhanh chóng, đương thật khiến cho người ta bội phục, bất quá cũng dừng ở đây, hôm nay ngươi tất nhiên vẫn lạc."

"Các hạ chỉ biết sính miệng lưỡi lợi hại sao?"

"Miệng lưỡi lợi hại?" Hư Vô ha ha cười rộ lên: "Lâm tiểu tử. Thật sự là nghé con mới đẻ không sợ hổ, cho rằng lĩnh vực không biết làm sao ngươi không được, bổn Ma Quân sẽ không có khác thủ đoạn sao, ngươi thử xem ta một chiêu này uy lực như thế nào?"

Lời còn chưa dứt, Hư Vô đã đem trong tay ma nhận giơ lên cao cao, vốn là cô tịch Thiên Địa. Rõ ràng xuất hiện từng sợi tái nhợt ma khí, hướng phía trong tay hắn ma nhận tụ tập.

Sau đó ma tiếng hô đột khởi, một mảng lớn đáng sợ bóng mờ phóng xuống đến, tại Hư Vô trên đỉnh đầu, rõ ràng xuất hiện một cái cực lớn quái vật.

Hình như Thiềm Thừ. Hình thể tắc thì cùng một tòa núi nhỏ không sai biệt lắm, toàn thân tắc thì làm ngăm đen sắc, nhưng mà ánh mắt lại là Huyết Hồng, hơn nữa có chín khỏa nhiều.

Cửu Mục Huyết Thiềm?

Không đúng, không phải này ma vật, chẳng qua là thần thông biến hóa đi ra.

Lâm Hiên ý nghĩ này chưa chuyển qua, nhưng nghe "Oa" một tiếng truyền vào lỗ tai, sau đó không gian một hồi mơ hồ. Một dài mảnh trạng, phảng phất dây thừng dạng thứ đồ vật đem hư không vạch phá, hướng phía cạnh mình kích xạ mà đến rồi.

Không đúng. Cái kia ở đâu là cái gì dây thừng, căn bản chính là này quái vật đầu lưỡi, lắc lư liên tục gian, vậy mà tăng vọt đến hơn ngàn trượng, như lợi kiếm bình thường, hướng về Lâm Hiên hung hăng đâm tới.

Lâm Hiên tay áo phất một cái. Vạn Kiếm Đồ theo trong tay áo bay vút đi ra, phong cách cổ xưa họa trục triển khai. Lập tức trước mặt của hắn bị đủ mọi màu sắc kiếm khí nhồi vào.

Kín không kẽ hở, nước giội không tiến.

Cái kia Cửu Mục Huyết Thiềm đầu lưỡi chưa bay đến chỗ gần. Tựu bị giảo thành phấn mạt mất.

Sau đó kiếm quang hướng chính giữa hợp lại, một đầu thanh quang lăn tăn Cự Long hiển hiện mà ra, rung đùi đắc ý, hướng về Huyết Thiềm phốc rơi.

Cả hai tiếp xúc, liền đem đối phương xé thành mảnh nhỏ mất.

Thế như chẻ tre.

Như thế dễ dàng, cũng làm cho Lâm Hiên kinh ngạc, trong nội tâm ẩn ẩn cảm thấy không ổn.

Sau một khắc, dị biến nổi lên.

"Bành bành bành" thanh âm không ngừng truyền vào lỗ tai, nhưng lại cái kia Cửu Mục Huyết Thiềm tàn thân thể tự bạo mất, một lần nữa trở lại như cũ thành ma khí, hơn nữa là màu đỏ như máu địa phương.

Đem Thanh Long bao khỏa, sau đó này Long rõ ràng cũng bị nhuộm thành huyết sắc.

Cái đuôi bãi xuống, ngược lại hướng về Lâm Hiên bay tới.

Cái này vẫn chưa hết.

Hư Vô Ma Quân một tiếng cuồng tiếu, trong tay ma nhận hình dạng đã xảy ra biến thiên.

Một hồi vặn vẹo về sau, rõ ràng biến thành một cái vòng tròn bàn.

Này mâm tròn hình dạng phong cách cổ xưa, tại khởi ở trung tâm, lại lạc ấn lấy năm tên Cổ Ma.

Hoặc ba đầu sáu tay, hoặc mặt xanh nanh vàng, từng cái, đều tản mát ra cực kỳ đáng sợ khí tức.

Hư Vô một ngụm máu xông cái kia mâm tròn phụt lên đi ra ngoài.

Sau đó cái kia tranh vẽ một hồi vặn vẹo, Ngũ Ma rõ ràng biến thành thật thể, trong tay cầm hình thù kỳ quái binh khí, miệng phun ma khí.

"Đây là..." Lâm Hiên vừa thấy cảnh này, cũng không khỏi nao nao.

Sau lưng nhảy lên cao khởi một cỗ cảm giác mát, cảm giác cực kỳ không hay.

"Hắc hắc, tiểu tử, cái này năm tên ma đầu, đều là ta trước kia chém giết cường địch, chính giữa cái này có trông thấy được không, chính là chín vị Chân Ma Thủy Tổ một trong Họa Ma, tuy nhiên bởi vì thời gian nguyên nhân, ta không có tế luyện hoàn thành, nhưng là có hắn khi còn sống, non nửa pháp lực, hơn xa tầm thường Độ Kiếp hậu kỳ, Ngũ Ma hợp nhất, ta ngược lại muốn nhìn ngươi có bao nhiêu bổn sự biến nguy thành an."

Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, nhưng cái này Ngũ Ma còn không phải việc cấp bách.

Cái kia huyết sắc ma khí, rõ ràng có thể dơ bẩn công kích của mình, cái kia Giao Long đã bổ nhào vào chỗ gần.

Lâm Hiên thở dài, một đạo pháp quyết xông trước người Vạn Kiếm Đồ đánh nữa đi ra ngoài.

Lập tức, tiếng xé gió đột khởi.

Từ nay về sau bảo mặt ngoài, lần nữa kích xạ ra ngàn vạn kiếm khí, cùng cái kia cắn trả Giao Long đấu cùng một chỗ.

Về phần Ngũ Ma, Lâm Hiên lông mày nhíu lại, hai tay tung bay không thôi, Cửu Cung Tu Du Kiếm do thân thể của hắn mặt ngoài kích bắn đi ra, nhưng không có hóa thành ngàn vạn kiếm khí, gần kề chín chuôi mà thôi.

Sau đó Lâm Hiên hét lớn một tiếng, đỉnh đầu hào quang một hồi mơ hồ, đủ mọi màu sắc, thậm chí có chín loại bất đồng Chân Linh hiển hiện mà ra.

Phượng Hoàng, Khổng Tước, Đại Bằng, Chu Tước, Kim Ô, Kỳ Lân, Bạch Hổ, Cửu Đầu Điểu, còn có một loại, thì là dùng lực lượng lấy xưng Sơn Nhạc Cự Viên rồi.

"Cái này..."

Hư Vô thấy nghẹn họng nhìn trân trối, Lâm Hiên lại nhìn như không thấy, ngẩng đầu lên sọ, trong miệng từng tiếng rít gào phát ra, bay thẳn đến chân trời, đồng thời tay phải nâng lên, hướng phía đỉnh đầu phất một cái.

Theo động tác của hắn, những Chân Linh hư ảnh kia từ đỉnh đầu bên trên xông lên mà ra, Cửu Cung Tu Du Kiếm tắc thì bắt đầu hòa cùng, Linh quang bắn ra bốn phía, sau đó cái kia chín đạo Chân Linh hư ảnh, phân biệt hướng chín chuôi bất đồng kiểu dáng Tiên Kiếm bổ nhào qua rồi.

Lẫn nhau dung hợp.

Vốn là hư ảnh lại hóa thành như có thực chất chi vật.

Chín cỗ cường đại khí tức tỏ khắp mà ra.

Chân Linh Hóa Kiếm Quyết!

Đối phương tế ra Ngũ Ma, Lâm Hiên bất đắc dĩ, đương nhiên cũng chỉ có thể sử dụng chính mình ẩn giấu bí thuật.

Hư Vô thấy đồng tử co rụt lại, trên mặt lộ ra vẻ khó tin: "Không có khả năng, Chân Linh Hóa Kiếm Quyết, còn đây là Thiên Vu Thần Nữ đắc ý bí thuật, ngươi là từ đâu học được hay sao?"

Cũng khó trách này ma kinh ngạc, lúc trước, bởi vì Lam Sắc Tinh Hải nguyên nhân, Thiên Vu Thần Nữ một mình sát nhập vào Thiên Ngoại Ma vực bên trong, tuy nhiên cuối cùng nhất bị bắt, tù tại Ma Long ao ở bên trong, nhưng mà lại đem Thiên Ngoại Ma vực giết cái máu chảy thành sông, vốn là Vực Ngoại Thiên Ma đại thủ lĩnh có mười cái, cơ hồ có non nửa vẫn lạc tại nàng này trong tay.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh