TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2496: Kỳ Diệu Lĩnh Vực

Chương 2496: Kỳ Diệu Lĩnh Vực
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thì ra là thế."

Hư Vô nghe, lơ đễnh, nguyên lai là vừa tân tấn Ma Tôn, cái này khó trách.

Làm như Vực Ngoại Thiên Ma bảy đại thủ lĩnh một trong, thủ hạ của hắn đó là mấy dùng ức mà tính, tuyệt đại bộ phận đều không nhìn được được, có thể vào phương pháp mắt chỉ có Ma Tôn cấp bậc cường giả.

Đối phương vừa mới tấn cấp, khó trách chính mình trước kia chưa từng lưu ý.

"Diệt Long, ngươi cái tên này, ngược lại là có chút..."

"Khởi bẩm đại nhân, thuộc hạ nguyên bản không gọi cái tên này."

"Vậy ngươi vì sao?"

"Hàn Long Chân Nhân hèn hạ vô sỉ, chính là tộc của ta đại địch, càng đáng hận chính là, gia hỏa này còn đối với đại nhân ngươi vô lễ, cho nên thuộc hạ mới vì chính mình sửa lại cái tên này, mục đích đúng là làm cho mình nhớ kỹ cái này sinh tử cừu địch, có một ngày có thể chính tay đâm kẻ này, nhằm báo thù đại nhân người ân nghĩa."

Cái kia đầu trâu mặt ngựa Ma Tôn hùng hồn kích ngang thanh âm truyền vào trong lỗ tai, nhưng mà trên mặt nhưng là tràn đầy nịnh nọt ton hót chi ý.

Bên cạnh Ma Tôn đều lộ ra xem thường, nhưng mà Hư Vô nghe được nhưng là hưởng thụ vô cùng.

Tục ngữ nói, thiên xuyên vạn xuyên, nịnh hót không tệ, Vực Ngoại Thiên Ma trong âm hiểm giảo hoạt không ít, nhưng nhưng chưa từng thấy qua có người như thế sẽ vuốt mông ngựa.

"Tiểu tử ngươi dụng tâm lương khổ, bất quá chính là tu vi quá yếu, chính là vừa mới tấn cấp Ma Tôn làm sao có thể đánh thắng được Hàn Long cái kia hèn hạ vô sỉ gia hỏa, nhưng có phần này tâm cũng là không tệ, nếu là chúng ta Vực Ngoại Thiên Ma mỗi người đều có thể như ngươi như vậy, lo gì không thể để cho Linh Giới trở thành ta dễ như chơi." Hư Vô nhẹ gật đầu sọ, cảm thấy vui mừng mà nói.

"Tiểu nhân là thực lực chưa đủ, chỉ mong vì đại nhân xông pha khói lửa."

"Diệt Long, hảo hảo, bản Ma Quân ghi nhớ ngươi rồi, đối đãi sau trận chiến này, ta thu ngươi làm đồ đệ." Đối phương rõ ràng đầu trâu mặt ngựa, nhưng miệng cực ngọt, Hư Vô càng xem càng là thuận mắt.

"Đa tạ đại nhân... A, không, đa tạ sư phó."

Diệt Long nghe, trên mặt lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, cảm kích rơi nước mắt, đối với Hư Vô quỳ lạy hành lễ, nịnh nọt từ triều tiễn đưa, đem Hư Vô khoe khoang là tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả, cái gì Atula Vương, Phi Thiên Ma Tổ, ở trước mặt hắn, đã thành rồi không đáng giá nhắc tới nhân vật.

Mặt khác Ma Tôn một hồi im lặng.

Trong nội tâm càng là khinh bỉ vô cùng.

Đương nhiên, bọn hắn tuyệt sẽ không thừa nhận chính mình kỳ thật có một chút như vậy hâm mộ, dù sao ai không muốn nịnh nọt Hư Vô đại nhân đây?

Nhưng như như vậy buồn nôn ngôn ngữ, thật sự nói không nên lời, Diệt Long thật sự là không biết xấu hổ vô cùng.

Có thể vậy thì như thế nào, Hư Vô đại nhân đã thu hắn làm đồ đệ, những người khác cũng chỉ có thể trong lòng hâm mộ.

Mà đúng lúc này, "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn truyền vào cái tai, chúng Ma Tôn theo tiếng quay đầu lại, chỉ thấy Lâm Hiên điều khiển chính mình bổn mạng bảo vật, đối diện lấy Ma Loa Sơn vòng bảo hộ hung hăng chém rụng.

Kiếm quang như mưa, tiếng xé gió càng là sắc bén, Ma Loa Sơn phòng hộ tự nhiên là cường đại vô cùng, nhưng mà chỗ bao phủ diện tích là quá hơi lớn.

Dùng Lâm Hiên thực lực, công thứ nhất điểm, căn bản cũng không khả năng hoàn toàn ngăn trở, vòng bảo hộ đã là run rẩy không thôi, mắt thấy sẽ bị Lâm Hiên phá vỡ.

"Muốn chết!"

Hư Vô giận dữ, cũng không cố bên trên mới thu đồ nhi nịnh nọt từ như nước thủy triều rồi, bỗng nhiên đứng lên: "Không có khả năng lại để cho cái kia Lâm tiểu tử như ý, cho ta đem tất cả trận pháp mở ra, mục tiêu Lâm Hiên, ta nhất định phải đưa hắn diệt sát ở nơi đây."

"Vâng!"

Lời còn chưa dứt, bốn phía toát ra không ít Vực Ngoại Thiên Ma, cầm trong tay trận bàn trận kỳ, từng đạo pháp quyết đánh cho đi lên.

Lập tức, vù vù âm thanh đột khởi, Thiên Địa Nguyên khí trở nên hỗn loạn vô cùng, sắc bén Ma khí, biến thành đủ loại công kích, hướng phía Lâm Hiên chen chúc mà đi.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, những công kích này, một cái đến xem đều không có có gì đặc biệt hơn người, nhưng mà tục ngữ nói, kiến nhiều cắn chết voi, toàn bộ hướng chính mình chen chúc mà đến, có thể đã không dám xem thường.

Chỉ là...

Số lượng nhiều thì như thế nào, vậy cũng muốn đánh trong chính mình, mới có tác dụng chỗ.

Lâm Hiên khóe miệng xé ra, lộ ra một vẻ trào phúng.

Tay phải vừa nhấc, mơ hồ có Phượng Hoàng hư ảnh tại sau lưng của hắn hiển hiện.

Chân Linh Hóa Kiếm Quyết, Lâm Hiên đã có thể vận chuyển như ý.

Ngón tay hướng phía phía trước rạch một cái mà đi.

Theo hắn động tác, trong hư không một đạo bạch ngân hiển hiện mà ra, hư không mở rộng đến hơn một trượng, nhưng là một đạo khe hở không gian.

Lâm Hiên thân hình lóe lên, không có nhập ở giữa.

Kể từ đó, tất cả công kích, đều rơi xuống không trung.

Sau một khắc, Lâm Hiên tại bên ngoài hơn mười trượng, hiển hiện mà ra.

Có thể hắn vừa mới hiện hình, càng nhiều nữa công kích, liền chen chúc tới.

"Ngu xuẩn, cả tòa Ma Loa Sơn đều hiện đầy trận pháp cấm chế, trốn, ngươi có thể trốn đến ở đâu, thiên la địa võng, ngươi là không chỗ có thể trốn địa phương."

Hư Vô cười ha ha thanh âm truyền vào cái tai, trong lòng của hắn hận Hàn Long tận xương, nhưng Lâm Hiên cũng là đại địch, nếu có thể mượn trận pháp chi lực đưa hắn diệt đi, cái kia cũng là cầu cái này không được địa phương.

Nhưng mà nơi đó có dễ dàng như vậy.

Gặp không chỗ có thể trốn, Lâm Hiên trên mặt như trước không có lộ ra vẻ kinh hoảng.

Càng cổ quái là, hắn cũng không có tế ra phòng ngự bảo vật, mà là hai tay mở ra, một đạo mắt thường có thể thấy được gợn sóng dùng Lâm Hiên làm trung tâm nhộn nhạo ra.

"Cái này là..."

Hư Vô đồng tử hơi co lại, dùng thực lực của hắn, tự nhiên liếc là có thể nhận ra: "Lĩnh Vực?"

"Hừ, Lĩnh Vực tuy là đồ tốt, cũng có thể ngăn cản công kích như vậy, nhưng Lĩnh Vực cũng không phải là là không gì không làm được đấy, tiêu hao Pháp lực chính là thiên văn sổ tự, chỉ có thể dùng tại mấu chốt thời điểm, ta xem ngươi có thể ngăn cản bao lâu thời gian."

"Đường đường Tiên Đạo Minh chi chủ, lại như vậy không có kiến thức, nếu Pháp lực hao hết, chỉ có thể mặc người chém giết, lúc này đây, ta muốn cho ngươi muốn sống không thể, muốn chết không được."

Hư Vô trên mặt, tràn đầy tự tin chi sắc.

Nhưng mà đạo lý đơn giản như vậy, Lâm Hiên thật sự không hiểu sao?

Đáp án dĩ nhiên là chối bỏ đấy.

Nói cũng chậm, vậy cũng nhanh, rậm rạp chằng chịt công kích, đã chen chúc tới, đem Lâm Hiên bao bọc đi vào.

Tầng tầng lớp lớp, đủ loại công kích nhiều, làm cho người líu lưỡi, Lâm Hiên căn bản muốn tránh cũng không được, mắt thấy sẽ bị oanh chết thành bụi phấn rồi, nhưng mà một cỗ kỳ dị lực lượng chấn động hiển hiện mà ra.

Lĩnh Vực!

Điểm này không chút nào thần kỳ, Hư Vô trên mặt cũng lộ ra mỉm cười, lộ ra không cho là đúng vô cùng.

Có thể sau một khắc, nét mặt của hắn cứng đờ.

Lâm Hiên tay run lên, tất cả Ma khí, chen chúc tới công kích, toàn bộ thay đổi phương hướng, hướng phía Ma Loa Sơn oanh tới.

Không sai, tất cả công kích không chỉ là bị ngăn trở, hơn nữa bị bắn ngược, dùng địch chi mâu, khắc địch chi thuẫn, Lâm Hiên lần này, phản kích được xinh đẹp vô cùng.

Đương nhiên, đổi một người, căn bản không có thực lực như vậy, Hư Vô trên mặt, liền lộ ra vẻ khó tin: "Không có khả năng, mặc dù là ta Lĩnh Vực ta làm chủ, cũng tối đa đem những công kích này ngăn trở, làm sao có thể bắn ngược đây?"

"Chẳng lẽ là..."

Nhưng mà lúc này sâu hơn cứu đã tới không kịp, theo một tiếng ầm vang nổ mạnh truyền vào trong lỗ tai, toàn bộ hư không sụp đổ rơi xuống, vòng bảo hộ kia cũng thật sâu lõm xuống dưới, cơ hội tốt như vậy, Lâm Hiên nơi đó có buông tha đạo lý.

Tay áo phất một cái, sắc bén kiếm quang lần nữa ngư du mà ra, hướng chính giữa hợp lại, một thanh hơn trăm trượng lớn lên màu bạc Cự Kiếm xuất hiện, hướng phía phía trước hung hăng chém rụng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh