TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2495: Đoạt Xá Cùng Ma Tôn

Chương 2495: Đoạt Xá Cùng Ma Tôn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Kinh người lực lượng đập vào mặt!

Cái kia lực lượng có chút kỳ quái.

Chính là có chất vô hình chi vật, nhưng mà lại làm cho người ta cực không thoải mái.

Huyễn thuật? Không đúng, là đoạt xá!

Lâm Hiên phản ứng cũng là hết sức nhanh chóng, trong đầu ý niệm trong đầu như điện quang thạch hỏa, hầu như trong tích tắc liền hiểu được.

Trước mắt gia hỏa này, ở đâu là cái gì Ma Tôn, căn bản chính là hơn mười đạo Vực Ngoại Ma Niệm tập hợp, che giấu dấu vết hoạt động, vì chính là đem chính mình đánh lén.

Đoạt xá! Bọn hắn ba là đánh chính là tính toán, biết mình khó đối phó, cho nên nghĩ ra loại này mưu lợi kế sách.

Dù sao dựa theo lẽ thường mà nói, Vực Ngoại Ma Niệm nguyên bản liền am hiểu thuật này, vội vàng không kịp chuẩn bị, xác xuất thành công quả thực không nhỏ.

Một khi chính mình rơi vào trong tay của bọn hắn, một trận chiến này lo lắng cũng liền còn thừa không có mấy. Ma Đầu đám hầu như có thể đặt thắng ván.

Thật sự là đánh chính là ý kiến hay!

Nhưng mà Lâm Hiên há lại sẽ để cho bọn chúng vừa lòng đẹp ý. Hơn mười đạo Vực Ngoại Ma Niệm thì như thế nào?

Tuy rằng cái này đội hình thật là xa hoa không sai, nhưng Lâm Hiên thần thoại cũng không phải nói đùa.

Qua muôn ngàn thử thách, có thể so với Chân Tiên.

Lâm Hiên hít một hơi thật dài khí, bắt đầu phản kích, chỉ thấy mi tâm của hắn chỗ, một đạo có chất vô hình gợn sóng nhộn nhạo mà ra.

Bắt đầu chẳng qua là như bị quăng hạ một cục đá tiểu hồ, nổi lên từng điểm rung động, rất nhanh, cái kia gợn sóng liền làm lớn ra đi, như cuồng phong mưa rào, giống như sóng dữ ngập trời.

Mà Lâm Hiên thân hình, tức thì một mảnh mơ hồ, dường như biến thành biển rộng. Sâu không lường được!

Những Vực Ngoại Ma Niệm kia đều sợ ngây người.

Đoạt xá chính là bổn mạng của bọn hắn bí thuật, nhưng mà như vậy một màn nhưng là từ chỗ không thấy.

Đoạt xá mục tiêu không thấy!

Cái kia trước mắt biển rộng vậy là cái gì?

Huyễn thuật?

Có thể chưa từng có nghe nói có người dùng huyễn thuật để đối phó bọn hắn những Thiên Ngoại này Ma Niệm đấy.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, bọn hắn đã bị cái kia sóng dữ ngập trời biển rộng cho che mất.

Tính nhân giả người cũng tính chi, đều muốn đoạt Schelling hiên, muốn có thịt nát xương tan giác ngộ, những Thiên Ngoại này Ma Niệm rất mạnh, đáng tiếc lúc này đây nhưng là đập lấy trên miếng sắt.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu, Vực Ngoại Thiên Ma thiết lập sát cục, bị Lâm Hiên dùng dễ như trở bàn tay xu thế công phá. Ma Tôn đám đều trợn tròn mắt, cái này Lâm tiểu tử vậy mà mạnh mẽ đến tình trạng như thế.

Cái kia Hàn Long đây? Hắn lại giấu ở nơi nào?

"Bành" một tiếng truyền vào cái tai, nhưng là Hư Vô đem chén rượu trong tay bóp phá, vừa rồi hắn vẫn còn cười ha ha kia mà, lúc này lại tức giận đến nổi trận lôi đình rồi.

Này tiêu so sánh, các tu sĩ sĩ khí nhưng là đại phóng, đây cũng là khó tránh khỏi, Lâm Hiên thân là Minh chủ, lại xung phong đi đầu, anh dũng vô địch, bọn thuộc hạ dám không dùng sức, chỉ thấy bên trên bầu trời vầng sáng nổi lên, tu sĩ Yêu tộc cùng Vực Ngoại Thiên Ma như hai đạo động trời sóng lớn bình thường, hung hăng chạm vào nhau.

Hô to đánh nhau kịch liệt!

Gió tanh mưa máu, liên tục rơi, mà Lâm Hiên tại giết chết mất những Thiên Ngoại kia Ma Niệm về sau, chút nào ngừng cũng không, bay thẳng đến Ma Loa Sơn phóng đi.

Cục diện có chỗ đổi mới, nhưng khoảng cách thắng lợi rất xa, mũi tên bắn đi không quay đầu lại, Lâm Hiên mặc dù biết lần đi hung hiểm, nhưng là chưa từng có từ trước đến nay.

"Ngươi dám!"

Một Độ Kiếp trung kỳ Ma Tôn ngăn tại trước người, hai cái cánh tay ma khẽ múa, ô cầu vồng lóe lên, từ ống tay áo của hắn trong bay ra có vài giương nanh múa vuốt mực Giao, nghênh phong biến dài, mỗi một cái đều có dài bảy tám trượng, dữ tợn dị thường.

Giương nanh múa vuốt, hướng về Lâm Hiên phốc rơi.

Lâm Hiên thấy rõ ràng, thần sắc trên mặt nhưng là trấn định dị thường, tay áo phất một cái, tiếng thanh minh đại phóng, vô số sắc bén kiếm quang từ trong tay áo ngư du mà ra.

Mọi người có thể tại vi trong thư tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyền Vũ." Hoặc là "h gọi, á..., liền tăng thêm Huyền Vũ vi tin tiếng xé gió đại phóng, trong khoảnh khắc liền đem những mực kia Giao trảm được thất linh bát lạc. Cửu Cung Tu Du Kiếm sắc bén không cần phải nói, căn bản "Mộng đã lên đường ☆ thanh dật nhĩ nhã" cũng không phải là bình thường Pháp bảo có khả năng ngăn trở.

Mà sự tình đến nơi đây cũng không chấm dứt, còn lại kiếm quang thế như chẻ tre, tiếp tục hướng phía cái kia Ma Tôn chém rụng.

Thấy kia sao nhiều kiếm quang gào thét mà đến, trung kỳ Ma Tôn quái dị mắt một phen, thân hình quay tít một vòng, vậy mà từ tại chỗ biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc, lại quỷ dị đi tới Lâm Hiên trước người.

"Tiểu gia hỏa, ngươi có thể đi chết rồi."

Nương theo lấy hét lớn một tiếng, hắn đem miệng lớn dính máu một trương mà mở, một hắc sắc quái vật hư ảnh từ bên trong chụp một cái xuống.

Này quái vật mọc ra ba cái đầu lâu, nanh vuốt càng là sắc nhọn đến cực điểm, chưa thật sự phốc rơi, một cỗ kỳ hàn Âm Phong trước hết cuồn cuộn hạ xuống.

Âm Phong những nơi đi qua, không khí chịu vặn vẹo mơ hồ, lại dường như có thể đem hư không trực tiếp đông lại bình thường.

Lâm Hiên nhưng là một tiếng than nhẹ.

Một quyền!

Không có nhìn lầm, Lâm Hiên ứng phó, là trực tiếp một quyền về phía trước đánh ra.

Không có gì Linh quang bắn ra bốn phía, một quyền này bên trong, lại ẩn chứa thâm sâu thiên địa pháp tắc, Lâm Hiên cũng không phải là những thân thể kia tàn yếu Tu Tiên giả, trước mắt Ma Tôn rõ ràng cho thấy đánh sai chú ý.

Quyền phong qua, quái vật kia hư ảnh tan thành mây khói mất, về phần cái kia Thiên Ma Tôn người, càng kinh hãi hơn biến sắc, hai tay liên tục xử vũ, từng đạo pháp ấn trước người ngưng kết mà ra, có thể không có tác dụng gì, như trước bị Lâm Hiên một quyền này đánh vỡ. Ma Tôn sắc mặt đại biến, quanh thân Ma khí lưu chuyển, cả người kịch liệt bành trướng, nương theo lấy "Phanh" một tiếng vang thật lớn, vậy mà tự động bạo liệt ra, vô số tơ máu hướng về bốn phía chạy tứ tán, kể từ đó, Lâm Hiên công kích, tự nhiên đã không có tác dụng.

Sau một khắc, những tơ máu này đã xuất hiện tại tầm hơn mười trượng có hơn, một lần nữa ngưng kết...mà bắt đầu.

"Còn muốn trốn xa?"

Lâm Hiên lại làm như không thấy.

Tay vừa nhấc, một đạo linh mang kích bắn ra đầu ngón tay, nhìn qua không chút nào thu hút, lại bỏ qua không gian khoảng cách, đi vào những tia máu kia ngưng kết địa phương.

Đem nó bao bọc dựng lên. Lập tức, tiếng kêu thảm thiết đại phóng.

Cái kia Linh quang trở nên diễm lệ, hừng hực thiêu đốt đứng lên.

Huyễn Linh Thiên Hỏa!

Đây chính là Lâm Hiên ẩn giấu bí thuật, chính là một thời kỳ giữa Ma Tôn bị nó bao bọc, đó là chút nào sinh cơ cũng không, Nguyên Anh cũng đừng nghĩ đào thoát, cùng thân thể cùng một chỗ, hóa thành tro tàn thứ đồ tầm thường.

Từ giao thủ đến vẫn lạc, trước sau cũng không quá đáng mười mấy hơi thở công phu, Lâm Hiên thực lực như thế không hợp thói thường, quả thực lại để cho chúng Tu Tiên giả chịu ghé mắt.

"Nhanh, đưa hắn ngăn lại!"

Vực Ngoại Thiên Ma bên kia hổn hển thanh âm bên tai không dứt đóa, nhưng gọi nhiều người, nhưng không ai đi làm, hay nói giỡn, liền Ma Tôn cấp bậc tồn tại, đều sợ hãi rụt rè không chịu tiến lên, còn trông chờ còn lại Thiên Ma, đi làm kẻ ngu ngốc như vậy sao?

Những Thiên Ngoại kia Ma Đầu đã dọa bể mật, Lâm Hiên đến mức, không chỉ có không có người ngăn trở, ngược lại như giống như thủy triều thối lui.

"Thật sự là một đám phế vật!"

Hư Vô Ma Quân tức giận đến nổi trận lôi đình rồi.

"Đại nhân bớt giận, cái kia Lâm tiểu tử bất quá là một lỗ mãng đồ, sính Huyết Khí chi dũng có chỗ lợi gì, chẳng lẽ bằng hắn một người, còn có thể thay đổi Càn Khôn, chờ hắn Pháp lực còn thừa không có mấy, chúng ta cũng có thể ít phí rất nhiều khí lực."

Một nịnh nọt thanh âm truyền vào cái tai, người nói chuyện, nhưng là đầu trâu mặt ngựa, bất quá Vực Ngoại Thiên Ma nguyên bản liền lấy xấu xí chiếm đa số, cho nên Hư Vô cũng không có để ý, chỉ là có chút ngạc nhiên: "Ta tại sao không có bái kiến ngươi."

"Khởi bẩm đại nhân, tiểu nhân diệt Long, vốn chỉ là Phân Thần kỳ, gần nhất mới vừa vặn tấn cấp, cho nên...".

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh