TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2492: Dũng Không Thể Đỡ

Chương 2492: Dũng Không Thể Đỡ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Oanh long long nổ mạnh vẫn còn liên tục truyền vào cái tai, các loại màu sắc cột sáng, không ngừng xuyên không mà qua, Thiên Địa Nguyên khí, kích lay động không thôi, nhưng như vậy công kích lẫn nhau, hiển nhiên không thể nào là không có chừng mực địa phương.

Trận pháp là tu Tiên bách nghệ một trong, tuy thần diệu vô cùng, nhưng tiêu hao Tinh Thạch cũng là rộng lượng đấy, theo thời gian trôi qua, ma mang Linh khí, tuy rằng như trước rực rỡ tốt vô cùng, nhưng rất rõ ràng, nhưng là ở vào liên tục suy giảm địa phương.

Song phương chuẩn bị đều đầy đủ vô cùng, phen này đối oanh, lẫn nhau đều không có chiếm được tiện nghi gì.

Thì cứ như vậy, theo thời gian trôi qua, công kích đang không ngừng yếu bớt, đột nhiên, một hồi thê lương tiếng kèn truyền vào cái tai, ma vụ cuồn cuộn, nguyên bản giống như thùng sắt Ma Loa Sơn mặt ngoài, mấy cái đại môn nổi lên.

Từng cái đều cao vạn trượng có thừa, nương theo lấy oanh long long thanh âm truyền vào trong lỗ tai, môn kia một đánh mà mở, mãnh liệt Ma khí từ bên trong chạy bừng lên.

Chướng khí trong mờ mờ ảo ảo, càng là có giấu vô số Vực Ngoại Thiên Ma, trong tay nắm lấy đủ loại Pháp Khí bảo vật, quái dị gào thét, hướng phía đầu phương xông lại rồi.

Đều muốn đánh giáp lá cà sao?

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại.

Vực Ngoại Thiên Ma tuy là thủ thành người, nhưng cũng không có nghĩa là bọn hắn cũng chỉ biết có bị động bị đánh vừa nói.

Bọn người kia cùng hung cực ác.

Lúc này vậy mà chơi lên chủ động tiến công trò hề đã đến.

Ngang ngược càn rỡ!

Không thể thắng được tự mình nghĩ giống như rất nhiều.

Tu sĩ bên này tự nhiên không có khả năng lùi bước, nếu không, này tiêu so sánh hạ sĩ khí sẽ sâu sắc bị nhục.

"Nhạn nhi ở đâu?"

"Đệ tử cẩn tuân sư tôn phân phó!"

Một hồi làn gió thơm truyền đến, một vị thiếu nữ xinh đẹp đi vào Lâm Hiên trước mặt, ôm quyền hành lễ, trên mặt tràn đầy cung kính chi ý.

"Do ngươi dẫn theo dẫn bổn môn đệ tử, cho ta ngăn trở cái này sóng Vực Ngoại Thiên Ma."

Lâm Hiên thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng mà nói, trận đầu liên quan đến sĩ khí, những Vực Ngoại Thiên Ma này hẳn là người nổi bật, chút nào không thể khinh thường, Lâm Hiên phái ra đắc ý của mình môn đồ.

"Vâng!"

Thượng Quan Nhạn cũng nghiêm túc, nhưng mà nàng đáp ứng thanh âm vừa dứt, làn gió thơm cũng thế, lại có mấy vị thiếu nữ đi tới bên cạnh.

"Thượng Quan Linh."

"Nhược Tuyền."

"Băng Phượng."

"Chúng ta thỉnh chiến."

Ba nữ thanh âm đều nhịp, lần trước lúc thi hành nhiệm vụ, các nàng kết thâm hậu tình hữu nghị.

"Tốt!"

Lâm Hiên đáp ứng được, cũng là sảng khoái vô cùng.

Cái này một lớp Vực Ngoại Thiên Ma, so với chính mình tưởng tượng còn nhiều, chỉ dựa vào Vân Ẩn Tông nhất tông chi lực, ứng phó hẳn là khó khăn vô cùng.

Cái này ba cái nha đầu nếu như nguyện ý liên thủ chống đỡ địch, Lâm Hiên tự nhiên là cầu còn không được đấy, phần thắng cũng lớn hơn một ít.

Đạt được Minh chủ chỉ lệnh, tứ nữ tất nhiên là đại hỉ, suất lĩnh bổn môn tinh nhuệ đệ tử, dựa vào Vực Ngoại Thiên Ma xung phong liều chết mà đi.

Chưa bay đến chỗ gần, đã riêng phần mình đem bổn mạng Pháp bảo tế ra, lập tức, như vũ đả tiêu hà, đinh đinh đang đang thanh âm đại phóng.

Cơ hồ là vừa mới tiếp xúc, chợt nghe nghe thấy tiếng kêu thảm thiết liên tục truyền vào cái tai, gió tanh mưa máu, che kín phía chân trời, loại này quy mô đấu pháp, cùng đơn đả độc đấu tình huống là hoàn toàn bất đồng địa phương.

Ngoại trừ thực lực, còn có vận khí, ánh mắt cũng là trọng yếu vô cùng, nếu không, mặc dù thực lực của ngươi nổi tiếng thì như thế nào, không cẩn thận bị mấy tên cùng giai tu sĩ vây quanh, còn không phải chỉ có vẫn lạc một đường.

Song phương đều có không ít cao thủ vẫn lạc, lúc này thời điểm càng là cường giả, càng dễ dàng kéo đến cừu hận đấy.

Nhưng mà mọi thứ cũng không có tuyệt đối vừa nói, Lâm Hiên hai cái đồ đệ chính là thế như chẻ tre.

Thượng Quan tỷ muội tư chất nguyên bản liền không tục, chỗ bái sư phụ lại tài đại khí thô, đối với đồ đệ, càng là mảy may keo kiệt cũng không, ban thưởng linh đan diệu dược vô số kể, cho nên hai cái nha đầu không chỉ có tu hành tốc độ hơn xa cùng thế hệ rất nhiều, hơn nữa căn cơ đánh cho cũng là cực kỳ vững chắc đấy.

Không... Như vậy hình dung xa xa chưa đủ, cùng giai tồn tại ở trước mặt các nàng thì có như đậu hũ.

Hai nữ một cái tế lên Lôi Hồn Băng Phách, một cái khống chế lấy cái kia như ý thủ trạc (*vòng tay), phàm là ngăn tại các nàng phía trước Vực Ngoại Thiên Ma, hầu như đều là sớm tối vẫn lạc, cho tới bây giờ, không ai có thể ngăn lại hợp lại.

Mà như thế bưu hãn đấy, còn không dừng lại các nàng hai cái.

Nhược Tuyền cùng Băng Phượng Tiên Tử, cũng là chênh lệch dường như.

Một cái khống chế lấy kiếm quang mở rộng ra đại đóng, nhấc lên gió tanh mưa máu nhiều vô số kể, về phần một cái khác, tức thì hành tung phiêu hốt, hàn phong những nơi đi qua, tất cả Thiên Ngoại Ma Đầu, đều hóa thành lớn nhỏ không đều khối băng rồi.

Tứ nữ như thế dũng không thể đỡ, còn lại tu sĩ Yêu tộc lại thế nào không biết xấu hổ yếu thế, anh dũng giết địch trong lúc nhất thời, Vực Ngoại Thiên Ma lại ngăn cản không nổi, bắt đầu liên tiếp bại lui rồi.

"Một đám phế vật!"

Cái kia hoang Cổ Ma Điện bên trong, Hư Vô giận tím mặt, vừa rồi xuất động Vực Ngoại Thiên Ma, mặc dù không có Ma Tôn cấp bậc, nhưng là đều là tinh nhuệ không sai, vì chính là có thể một trận chiến khắc địch, ủng hộ phe mình sĩ khí, không nghĩ tới, lại là kết cục như vậy.

"Đại nhân bớt giận, bọn người kia thất bại cũng liền thất bại, dù sao mục đích của bọn hắn, cũng không quá đáng là hấp dẫn sự chú ý của đối phương, thua, ngược lại có thể làm cho đối phương chủ quan khinh địch." Một âm trầm tiếng cười truyền vào trong lỗ tai.

Nói chuyện gia hỏa, là một Độ Kiếp hậu kỳ Vực Ngoại Thiên Ma, tuy là hình người quái vật, nhưng mà toàn thân, nhưng là tảng đá bình thường da thịt, làm cho người ta cảm giác, giống như là một tảng đá tu luyện thành tinh tựa như.

"Thạch Ma, ngươi lời ấy ý gì, chẳng lẽ là ngươi tự ý làm chủ trương, lại để cho những Thiên Ma này thua mà?"

Hư Vô quay đầu lại, trên mặt tràn đầy tức giận.

"Đại nhân không cần tức giận, thuộc hạ làm sao dám tự tiện xuyên tạc mệnh lệnh của ngươi đâu rồi, ta chỉ là mệnh lệnh thủ hạ hắc Thạch Ma, xen lẫn trong đội nhân mã này bên trong, hiện tại, bọn hắn chắc hẳn đã tiếp cận Vân Ẩn Sơn rồi."

"Hắc Thạch Ma, ngươi nói là..."

Hư Vô trên mặt lộ vẻ suy tư, sau đó cười lên ha hả rồi: "Làm không tệ, truyền lệnh xuống, mệnh lệnh càng nhiều nữa Vực Ngoại Thiên Ma xuất kích, yểm hộ Thạch Ma Tôn Giả thủ hạ."

"Vâng!"

Rồi hãy nói bên kia, tứ nữ dẫn đầu ba phái Tu Tiên giả, sĩ khí như cầu vồng, mắt thấy Thiên Ngoại Ma Đầu đám ngăn cản không nổi, nhưng đối phương chỉ chớp mắt, lại phái ra rất nhiều viện binh đã đến.

"Minh chủ, chúng ta là không đi...."

"Không hoảng hốt, xem trước một chút đối phương có âm mưu gì?"

Lâm Hiên sở dĩ làm ra như thế lựa chọn, là vì Vực Ngoại Thiên Ma viện binh tuy nhiều, nhưng cạnh mình tu sĩ rõ ràng ngăn cản được, như vậy cũng liền đừng vội làm ra lựa chọn.

Hắn đem thần thức thả ra.

Đáng tiếc đối mặt loại này khó phân phức tạp tình cảnh, thần thức cũng không phải vạn năng đấy.

Lâm Hiên cũng không có chú ý tới, đám này Vực Ngoại Thiên Ma ở bên trong, có thật nhiều như giống như hòn đá gia hỏa, gào thét lên đánh tới hướng Vân Ẩn Sơn rồi.

Cái này không trách hắn, mảnh đá bay tán loạn, tại đại chiến bên trong nguyên bản sẽ thấy bình thường bất quá, Lâm Hiên coi như là thông minh, như thế nào lại làm nhiều lưu ý đây?

Những màu đen này tảng đá, lớn nhỏ không đều, đập trúng vòng bảo hộ, có trực tiếp rơi rơi xuống, nhưng là có một chút, lặng yên chìm ngập vào rồi vòng bảo hộ trong.

Vạn Nhận Bàn phòng hộ, đối với chúng rõ ràng không có tác dụng gì, mà tiến vào vòng bảo hộ về sau, bọn chúng trực tiếp chui vào ngọn núi phía dưới bùn đất không thấy.

Thì cứ như vậy, theo thời gian trôi qua, những dung nhập này Vân Ẩn Sơn tảng đá càng ngày càng nhiều, tu sĩ Yêu tộc, lại không ai lưu ý..

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh