TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2491: Cây Kim So Với Cọng Râu

Chương 2491: Cây Kim So Với Cọng Râu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đại địa bao la mờ mịt, đen tối Ma khí liền trời tiếp đất, vừa rồi chỗ thổi tan đấy, chỉ là vô biên Ma Hải mà thôi, bao vây lấy Ma Loa Sơn Ma khí muốn càng thêm tinh thuần một ít.

Như có thực chất.

Mà núi này diện tích uyên bác, chỗ có được ngọn núi hình dạng càng là kỳ lạ, như quần ma loạn vũ, đá lởm chởm quái thạch trong mờ mờ ảo ảo, không biết cất giấu bao nhiêu Yêu Ma.

Một cỗ kinh người khí thế đập vào mặt mà ra, chúng Tu Tiên giả trên mặt đều lộ ra nghiêm nghị chi sắc.

Mà Lâm Hiên bên người, càng là hội tụ đại lượng cao giai Tu Tiên giả, những nguyên bản kia đang tĩnh tọa Độ Kiếp kỳ lão quái vật, đều không ngoại lệ, cũng đều đi tới nơi này.

"Xem ra một trận chiến này, những Vực Ngoại Thiên Ma kia chuẩn bị thập phần sung túc, chỉ sợ có xương cứng gặm." Bên cạnh một thân mặc áo bào trắng lão giả thở dài, mang trên mặt vài phần sầu lo.

Người này nhìn qua ngoài năm mươi tuổi niên kỷ, chính là một trứ danh tán tu, nhưng lại tại không ít tông môn, đảm nhiệm trên danh nghĩa Khách khanh Trưởng lão, bởi vì hắn tục gia họ Cốc, cho nên mọi người đều gọi hô kia là Cốc trưởng lão.

Kia thần thông có chút không tầm thường, không chỉ có đến rồi Độ Kiếp hậu kỳ trình độ, hơn nữa đối với Lĩnh Vực cũng có nhất định được tìm hiểu.

Lần này cao thủ tụ tập, Đại năng như mưa, nhưng vị này Cốc trưởng lão thực lực, cũng là biết tròn biết méo đấy, đứng vào trước hai mươi không có áp lực.

"Cốc huynh nói không tệ, nhưng lúc này đây chúng ta tình thế bắt buộc, chuẩn bị đồng dạng là vô cùng đầy đủ đấy." Thanh âm êm ái truyền vào cái tai, Hắc Phượng Yêu nữ lại có vẻ là tin tưởng mười phần.

"Du Tiên Tử nói không tệ, đối phương còn có chuẩn bị thì như thế nào, Hư Vô ma này đã vẫn lạc, đối phương tương đương bị chém tới rồi thủ cấp, ta không tin một trận chiến này chúng ta còn có thất bại đạo lý." Một cái khác áo đen đại hán ồm ồm, nhưng theo như lời nói, nhưng là tin tưởng mười phần địa phương.

"Minh chủ nghĩ như thế nào?"

"Vậy còn phải nói, chúng ta tất một trận chiến mà khắc."

Lâm Hiên trong nội tâm tràn đầy các loại do dự, nhưng trên mặt vẻ mặt, tự nhiên là tràn ngập tin tưởng cùng hy vọng đấy, sau đó đưa tay giơ lên cao cao: "Chúng ta tất thắng, bọn ngươi theo ta giết địch. Đem Vực Ngoại Thiên Ma từ Linh Giới đuổi đi ra."

"Tất thắng!"

"Trục xuất Vực Ngoại Thiên Ma!"

"Đi theo Minh chủ, mặc dù chết không hối hận!"

...

Lâm Hiên vừa dứt lời, các tu sĩ hòa cùng thanh âm đã như tiếng sấm liên tục bình thường truyền tới.

Mũi tên bắn đi không quay đầu lại, một trận chiến này quan hệ lấy Hàn Long giới tiền đồ, tất cả mọi người nhất định đều toàn lực ứng phó.

Sau đó Lâm Hiên hai tay liên tục vung vẩy, từng đạo pháp quyết hướng về phía đỉnh đầu Vạn Nhận Bàn đánh ra.

Lập tức cái kia từng tòa ngọn núi đỉnh, dâng lên cực lớn cột sáng.

Thanh thế kinh người vô cùng, so với vừa rồi lớn hơn gấp mười lần có thừa.

Vạn Nhận Bàn uy năng, đã toàn bộ mở ra.

Mà cái này chỉ là bắt đầu.

Từ phía sau trong đại điện, lại đi ra một đội mặc áo bào trắng Trận Pháp Sư.

Những người này cổ áo ống tay áo. Phần lớn có Vân Ẩn Tông dấu hiệu.

Sau đó bọn hắn cầm trong tay bưng lấy trận bàn tế lên.

Ngũ sắc lưu ly, cả tòa Vân Ẩn Sơn mạch vầng sáng nổi lên, núi này vốn là Vân Ẩn Tông tổng đà, bố trí trận pháp cấm chế nhiều vô số kể, đạt được Vạn Nhận Bàn về sau, Lâm Hiên lại cố ý sai người gia cố, tăng thêm rồi mới trận pháp vô số.

Phải biết rằng, dùng Vân Ẩn Sơn thừa nhận tu sĩ chạy đi, Lâm Hiên không chỉ có riêng là vì đồ thuận tiện. Một cái trọng yếu lý do, chính là núi này diện tích rộng lớn, phía trên trải rộng trận pháp cấm chế, khiến nó công phòng nhất thể.

Lần đi tiến công Vực Ngoại Thiên Ma, đối phương làm như thủ thế một phương. Nhất định sẽ đầy đủ lợi dụng thiên thời địa lợi, dùng trận pháp làm căn cơ, dùng Ma thú làm động lực, tiêu hao cạnh mình thực lực.

Biết rõ sẽ ăn đau khổ lớn, cái kia có biện pháp nào, có thể bài trừ kế này?

Đáp án chính là Vạn Nhận Bàn.

Dùng nó khu động Vân Ẩn Sơn, dùng trận pháp đối với trận pháp, dùng cấm chế đối với cấm chế, coi như là không kịp nổi Vực Ngoại Thiên Ma ôm cây đợi thỏ, nói ngắn lại, cũng có thể đem đối phương ưu thế triệt tiêu mất hơn phân nửa địa phương.

...

Lâm Hiên bên này đã đem trận pháp mở ra, Vực Ngoại Thiên Ma lại làm sao có thể ngây ngốc ngồi chờ chết.

Lúc này ở Ma khí tĩnh mịch chỗ, thật lớn một thạch điện ầm ầm đứng sừng sững lấy.

Này thạch điện diện tích rộng lớn, khí tức phong cách cổ xưa, nhưng mà lại rơi lả tả lấy vô số cột đá, lớn nhỏ không đều, nhưng mà mỗi một cây cột đá mặt ngoài, đều có một cái trông rất sống động pho tượng Ma Thần, dữ tợn dị thường.

Người ở thạch điện phía trên, đặt một Vương tọa, thật lớn một Ma vật ngồi ở phía trên, nhưng mà bị trắng xám Ma khí bao phủ, dung mạo lại không thấy rõ lắm.

Hư Vô!

Hắn hóa thân đã hàng lâm nơi này, mà này là Ma Tâm Vô Hối hóa thân thực lực, còn muốn còn hơn bản thể.

Tại kia phía dưới, đông nghịt quỳ một mảnh Ma tộc Tôn Giả, số lượng rõ ràng cũng có gần nghìn nhiều.

Phía trước nhất mấy cái, đều tản ra đáng sợ khí tức, không hề nghi ngờ, tiến nhập Lĩnh Vực.

"Hư Vô đại nhân, tu sĩ đại quân, đã gần trong gang tấc, nên ứng phó như thế nào, kính xin bảo cho biết."

"Trận pháp mở ra, cho ta toàn lực oanh kích, sau đó, mệnh lệnh đám Ma thú xuất động, không được so đo thương vong, ta muốn như hồng thủy tràn lan giống nhau, đưa bọn chúng bao phủ đi vào."

"Vâng!"

Cái kia Ma Tôn cung kính cúi đầu xuống, từng đạo mệnh lệnh, truyền xuống dưới.

Gió giục mây vần, Ma khí bắt đầu rung động, Ma Loa Sơn ở bên trong, vô số trận pháp hào quang sáng lên.

Số lượng nhiều, so với tu sĩ bên này chỉ có hơn chứ không kém.

Lâm Hiên thở dài, nhưng tự nhiên minh bạch tên đã trên dây không phát không được đạo lý, tay phải nâng lên, một đạo pháp quyết đánh ra ngoài.

Như là vừa rồi một màn kia tái diễn, nhưng thanh thế càng thêm hùng vĩ vô cùng, từng đạo cột sáng, hóa thành đủ mọi màu sắc ánh sao, sau đó lại diễn hóa ra đủ loại công kích, phô thiên cái địa, hướng về phía trước gào thét mà đi.

Đây là Vạn Nhận Bàn công kích.

Sau đó, chôn giấu tại dãy núi trùng điệp giữa trận pháp cũng hoàn toàn mở ra.

Linh quang nổi lên, đao kiếm, phong nhận, hỏa tiễn, sấm sét, khó nói lên lời, theo sát Vạn Nhận Bàn như địch nhân gào thét mà đi.

Hầu như cùng lúc đó, Thiên Ma bên kia trận pháp cũng là chuẩn bị hoàn tất, ma phong nổi lên, chỗ hiện ra tại trong tầm mắt đấy, lại là mặt khác một phen cảnh tượng.

Sắc trời u ám, từng đạo ma mang đập vào mi mắt, khoảnh khắc, một tiếng ầm vang nổ mạnh truyền vào cái tai, nhưng cái này, vẻn vẹn bất quá là bắt đầu mà thôi.

Nương theo lấy một tiếng này sấm sét, càng nhiều nữa hào quang ở giữa không trung nổ tung, song phương công kích, như là hai mảnh màu sắc bất đồng biển rộng, lại phảng phất là hai tòa núi cao, hung hăng đụng vào nhau.

Hư không bị xé rách, Thiên Địa Nguyên khí... Không, không chỉ là Nguyên khí, liền thiên địa pháp tắc, cũng đã triệt để hỗn loạn.

Gió mạnh nổi lên bốn phía, dễ như trở bàn tay, loại tình huống này, coi như là Độ Kiếp kỳ tồn tại, cũng không dám thẳng anh kia phong, nhiều như vậy trận pháp uy lực, giúp nhau chồng chung vào một chỗ, thật sự là đáng sợ vô cùng, khó nói lên lời.

Đại bộ phận công kích, đều ở giữa không trung đồng quy vu tận, một phần nhỏ tức thì xuyên không mà qua, đánh vào song phương vòng bảo hộ đi lên, nhấc lên từng điểm rung động, nhưng cuối cùng rồi lại không hơn.

Tu sĩ bên này, là âm thầm kinh hãi, đồng thời lại rất may mắn.

May mắn Minh chủ tính toán không bỏ sót, giả như không có Vân Ẩn Sơn mạch, chỉ sợ còn nhìn không tới Thiên Ngoại Ma Đầu ở nơi nào, thương vong liền vô cùng nghiêm trọng vô cùng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh