TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2490: Thế Như Chẻ Tre

Chương 2490: Thế Như Chẻ Tre
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Ngũ Sắc Lưu Ly, hỏa cầu, phong nhận, băng tiễn lộn xộn rơi như mưa, ở giữa còn kèm theo cánh tay thô hồ quang điện cùng Cự Thạch.

Lập tức tiếng kêu thảm thiết đại tố, những quái điểu kia bị nện một cái đứt gân gãy xương, có bị băng mũi tên xỏ xuyên qua đầu lâu, có bị hàn khí đông cứng.

Vạn Nhận Bàn thịnh danh vô hư, chỗ phát động công kích như phảng phất là mưa to gió lớn.

Những cái kia ma điểu số lượng tuy nhiều, nhưng mà căn bản cũng không có tác dụng, nương theo lấy oa oa quái gọi không ngừng truyền vào lỗ tai, chúng bằng tốc độ kinh người bị dẹp yên quét dọn.

Gần kề đã qua thời gian một chén trà công phu, trăm vạn ma điểu tựu toàn bộ biến thành tro tàn đích sự vật.

Sở hữu tu sĩ đều bị trừng lớn hai mắt.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, thực khó tin tưởng cái này kinh người một màn.

Quả thật, những quái điểu này thực lực cũng không thế nào, tuyệt đại đa số đều chỉ tương đương với Trúc Cơ Kết Đan cấp bậc Tu Tiên giả, nhưng tục ngữ nói, hảo hán không chịu nổi nhiều người, chúng tu sĩ vốn tưởng rằng muốn trả giá một ít một cái giá lớn mới có thể đem chúng quét dọn, không nghĩ tới, đúng là thư giãn thích ý đến tình trạng như thế.

Cùng chém dưa thái rau kém phảng phất.

Minh chủ thực lực quả nhiên là không như bình thường.

Nói có Thông Thiên Triệt Địa chi năng cũng không đủ!

Tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, gần đây ngàn vạn Yêu tộc tu sĩ, chính thức bái kiến Lâm Hiên ra tay dù sao cũng là số rất ít, tuyệt đại bộ phận cũng chỉ là tin đồn, lúc này thấy tận mắt Lâm Hiên đàm tiếu tà tà, tựu lại để cho trăm vạn ma điểu tan thành mây khói, sĩ khí tự nhiên tăng vọt rất nhiều.

Tiếng hoan hô thấm nhuần Thiên Địa.

"Lâm minh chủ thần thông cái thế, uy chấn Linh giới!"

"Trận chiến này tất thắng!"

"Có Lâm tiền bối làm chủ, chúng ta nhất định có thể dẹp yên Vực Ngoại Thiên Ma."

...

Vân Ẩn Sơn bên trên, các tu sĩ đều bị vui mừng khôn xiết, vui mừng lộ rõ trên nét mặt.

Nhưng mà sự tình thực sự như thế nào đơn giản sao?

Đáp án dĩ nhiên là không nhận.

Theo một hồi cạc cạc cười quái dị truyền vào lỗ tai, cái kia khôn cùng Ma Hải lần nữa cuồn cuộn, nguyên một đám màu đen bọt nước tại trước mắt hiển hiện mà ra, hiển nhiên, lúc này đây thanh thế, càng thêm không phải chuyện đùa.

Lại qua một lát, xoẹt xẹt âm thanh liên tiếp truyền vào lỗ tai, như là vải gấm bị xé rách, cái kia Ma Hải mặt ngoài, lần nữa hiện ra mấy cái thật dài bạch ngân đến rồi.

Hết thảy cũng như cùng vừa rồi tái diễn, nhưng còn lần này, từ bên trong chui đi ra, nhưng lại vô số cực lớn con dơi.

Ánh mắt của bọn nó đều làm màu đỏ như máu.

Lớn nhỏ cùng vừa rồi quái điểu tương đương phảng phất, tu vi cũng là gần, chỉ là số lượng càng kỳ quái hơn, chừng hơn ba trăm vạn nhiều.

Những con dơi này bay vọt ra Ma Hải, cũng không có hung dữ nhào lên, mà là cánh khẽ vỗ, ngay ngắn hướng hé miệng, răng nanh lộ ra ngoài, lập tức theo miệng lớn dính máu trong phun ra một cỗ màu đen sóng âm.

...

Những nơi đi qua, thế như chẻ tre, hư không cũng không chịu nổi, vô số vết rách kéo dài tới mà ra.

Những sóng âm này có điệp gia hiệu quả.

Cũng may điệp gia cũng có hạn độ, tối đa cũng tựu một hai vạn chi Ma Bức, nếu không, cái này trên trăm vạn Ma Bức sóng âm điệp gia cùng một chỗ, đừng nói Tiên Thiên Linh Bảo, coi như là Chân Tiên hàng lâm nơi này, cũng sẽ ngăn cản không nổi.

Đến dù là như thế, thanh thế cũng không tầm thường, ít nhất so vừa rồi ma điểu khó chơi rất nhiều.

Lâm Hiên hừ lạnh một tiếng, sơn mạch gian Linh khí cuồn cuộn, một tầng màu thủy lam vòng bảo hộ hiển hiện mà ra, kéo mấy chục vạn dặm, đem trọn cái sơn mạch đều hộ tại trong đó.

Chỉ là một kiện Tiên Thiên Linh Bảo, uy lực tự nhiên không có khả năng như thế không tầm thường, nhưng Vạn Nhận Bàn lại tình huống đặc thù, có thể điều động toàn bộ Vân Ẩn Sơn Mạch Linh khí, như hổ thêm cánh.

Tục ngữ nói, nước chát điểm đậu hủ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, sóng âm chính là không chất vô hình chi vật, dùng Thủy thuộc tính vòng bảo hộ, có thể phát ra nổi làm chơi ăn thật hiệu quả.

Quả nhiên, những Ma Bức này công kích bị ngăn trở, sau đó Lâm Hiên tay áo khẽ múa, một cây lệnh kỳ bay vút mà ra, bay thẳn đến chân trời, hóa thành một ngũ sắc đám mây.

Theo Lâm Hiên động tác.

Một đám mặc áo bào màu bạc tu sĩ hiển hiện mà ra.

Bọn hắn vốn là chi chít như sao trên trời, ẩn giấu ở tất cả lớn nhỏ ngọn núi bên trong.

Lúc này động tác nhưng lại đều nhịp, rất nhanh tụ tập cùng một chỗ.

Bọn này tu sĩ ước có mấy vạn nhiều, đều không ngoại lệ, đều là Nguyên Anh cấp bậc Tu Tiên giả, riêng phần mình tế ra bản thân bảo vật.

Mà bọn hắn bảo vật cũng đều là đồng dạng... Không, nói đồng dạng có chút quá mức, nhưng nhìn về phía trên xác thực kém phảng phất.

Đều không ngoại lệ, đều là phi kiếm.

Hơn nữa những phi kiếm này, cũng đều là Hỏa thuộc tính.

Lập tức, hỏa hồng một mảnh, toàn bộ bầu trời, phảng phất bị bỗng nhiên nhen nhóm.

Vô số hỏa hồng sắc phi kiếm nối thành một mảnh, tựu phảng phất một đóa cực lớn Hồng Vân bình thường, những nơi đi qua, những đến từ thiên ngoại kia Ma vực con dơi, chút nào sức phản kháng cũng không, dễ dàng đã bị mạt sát rồi, hóa thành khói bụi.

Nếu để cho mấy vạn Nguyên Anh kỳ tu sĩ chống lại những Ma Bức này, quả thật, chất lượng bên trên còn hơn rất nhiều, nhưng đến tột cùng ai thắng ai thua lại khó có thể nói được rõ ràng.

Tựu tính toán thắng, hơn phân nửa cũng là một cái thắng thảm kết quả, nhưng mà trải qua Lâm Hiên huấn luyện an bài, tình huống lại là hoàn toàn bất đồng.

Thế như chẻ tre!

Một bữa cơm công phu, những Ma Bức kia đã bị quét ngang không còn, lập tức Ma Hải muốn tiếp tục cuồn cuộn, Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia vẻ mong mỏi.

"Đường đường Vực Ngoại Thiên Ma, sẽ những buồn cười này thủ đoạn sao, phái chút ít cấp thấp ma thú đi tìm cái chết, thật sự là muốn cho người cười đến rụng răng rồi."

Nhưng mà chút nào đáp lại cũng không, cực lớn Ma Hải như trước không ngừng cuồn cuộn.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia khó coi chi sắc, hắn có thể không có thời gian chậm rãi qua đi, tục ngữ nói nhất cổ tác khí, như vậy trì hoãn xuống dưới, đối với cạnh mình sĩ khí thế nhưng mà bất lợi.

Vực Ngoại Thiên Ma, hơn phân nửa cũng là đánh chính là cái chủ ý này.

"Mọi người động thủ, cùng nhau công kích."

Lâm Hiên một đạo pháp quyết đánh nữa đi ra ngoài.

Lập tức, Linh quang lóe lên, màu thủy lam vòng bảo hộ biến mất không thấy gì nữa.

Lâm Hiên tay phải vừa nhấc, một cái cực lớn quang cầu tựu hiển hiện tại trên đỉnh đầu, đường kính vượt qua vài dặm, bên trong ẩn chứa kinh người Linh khí.

Lâm Hiên đem nó ném đi đi ra ngoài.

Như lưu tinh trụy địa, hung hăng tiến đụng vào này tĩnh mịch Ma Hải ở bên trong.

Oanh!

Sóng lớn ngập trời, nhấc lên kinh người gợn sóng.

Mà cái này chỉ là bắt đầu, Minh chủ đều đã động thủ, tu sĩ khác lại chỗ nào không biết xấu hổ giấu dốt, nhao nhao thi triển ra sở trường bí thuật, đủ loại thần thông nhiều vô số kể, nhưng không có người tế lên chính mình bảo vật.

Nhìn về phía trên có chút ngạc nhiên, nhưng cẩn thận ngẫm lại, lại không phải không thể tưởng tượng nổi.

Bởi vì cái kia tĩnh mịch ma khí, gây chuyện không tốt là hội dơ bẩn tu sĩ bảo vật địa, loại tình huống này, đương nhiên hay vẫn là dùng Ngũ Hành pháp thuật ổn thỏa một ít.

Lập tức ầm ầm thanh âm đại tố, ngũ sắc lộng lẫy, hỏa cầu, phong nhận, cột sáng, đủ loại công kích không phải trường hợp cá biệt, cụ thể tràng diện càng là khó có thể dùng ngôn ngữ miêu tả.

Thật sự nói không rõ ràng.

Trăm vạn tu sĩ cùng một chỗ động thủ, cái kia rầm rộ chỉ là ngẫm lại tựu khiến người kích động.

Đen tối ma khí, bị tạc một cái thất linh bát lạc, sau đó Lâm Hiên tay vừa nhấc, khu động thiên địa pháp tắc, lập tức, trong thiên địa nổi lên một đạo cuồng phong.

Này phong lăng liệt vô cùng, những nơi đi qua, thổi tan đã bị nổ thất linh bát lạc ma khí, một cái cực lớn Hắc Ảnh ánh vào đã đến trong tầm mắt, theo thời gian trôi qua, càng là càng ngày càng rõ ràng.

Vực Ngoại Thiên Ma tổng đà, Ma Loa Sơn, rốt cục hiển lộ ra diện mục thật của nó.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh