TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2489: Vô Biên Ma Hải

Chương 2489: Vô Biên Ma Hải
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không có người hiểu được, tương lai khó bề phân biệt, hiển nhiên song phương đều đem hết toàn lực.

Mười mấy ngày thời gian, thoáng một cái đã qua.

Vân Ẩn Sơn mạch diện tích uyên bác, phi hành tốc độ tự nhiên là nhanh như điện chớp, ngắn ngủn nửa tháng tả hữu công phu, đã đem trăm sông ngàn núi kéo dài qua mà qua.

Hôm nay, bọn hắn sớm đã tiến vào Vực Ngoại Thiên Ma lãnh địa, nhưng mà lại không có gặp phải bất luận cái gì công kích, tất cả Thiên Ngoại Ma Đầu đều muốn bọn họ thành trì buông tha cho, lui trở về rồi Ma Loa Sơn trong.

Cũng không phải là khiếp đảm sợ hãi, mà là không muốn uổng phí khí lực.

Dù sao đối mặt hơn một nghìn vạn Tu Tiên giả, bình thường phòng thủ căn bản cũng không có tác dụng, cùng kia không công vẫn lạc, tập trung lực lượng muốn thông minh rất nhiều, Vực Ngoại Thiên Ma không chỉ có riêng cùng hung cực ác, một cái hai cái, cũng là vô cùng giảo hoạt.

Thì cứ như vậy lại qua mấy ngày, bọn hắn khoảng cách Ma Loa Sơn, đã bất quá nghìn vạn dặm xa.

Nghe tựa hồ như trước xa không thể chạm, nhưng mà dùng Vân Ẩn Sơn mạch độn tốc, rất nhanh liền có thể đến chỗ đó.

Sau đó, bọn hắn rút cuộc gặp một ít công kích, tuy rằng phần lớn là quấy rối thăm dò tính đấy, nhưng là đáng ghét vô cùng, những đến đây kia công kích Thiên Ngoại Ma Đầu, tu vi tuy rằng cao thấp không đều, nhưng nguyên một đám, đều hung hãn không sợ chết.

Lâm Hiên không hoàn toàn nhận được xin chỉ thị, nhưng hắn bỏ mặc, mệnh lệnh chúng tu sĩ Yêu tộc, không cần lo cho những quấy rối này thuộc tính công kích, đồng thời thao túng Vạn Nhận Bảo Bàn, toàn lực như Ma Loa Sơn tiến đến.

Lại qua một lát, một mảnh ngăm đen Ma Hải tại trước mắt hiển hiện mà ra, tung hoành mấy trăm vạn dặm, vô biên vô hạn, phóng nhãn nhìn lại, khắp nơi đều là tĩnh mịch Ma khí.

Cùng Cổ Ma giới bất đồng, những Ma khí này hơi trắng xám chi sắc.

Người trong muốn ói!

Không cần xâm nhập trong đó, chỉ là tiếp cận khiến cho người cực không thoải mái.

Mà Vực Ngoại Thiên Ma tổng đà, liền giấu ở cái này một mảnh vô biên Ma Hải bên trong.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia ngưng trọng.

Vực Ngoại Thiên Ma quả nhiên không phải rắn mất đầu, chuẩn bị thập phần sung túc, chẳng lẽ Hư Vô thật không có vẫn lạc?

Lâm Hiên không chút nghi ngờ, Tần Nghiên đưa cho đại lễ của mình, nhưng thực lực đến rồi bọn hắn như vậy đẳng cấp, bao nhiêu luôn luôn một ít bảo vệ tính mạng thủ đoạn địa phương.

Mặc dù không có chứng cứ, nhưng suy đoán như vậy thực sự tuyệt không phải không có đạo lý, nói ngắn lại, không thể khinh tâm chủ quan.

Ít nhất, trước mắt khổ chiến, chính là tránh không được địa phương.

Không biết Hàn Long Chân Nhân bây giờ đang ở ở đâu?

Chính mình vị lười biếng Đại ca, sẽ không thực chờ đợi thời khắc mấu chốt, mới đến cái lóe sáng gặt hái a!

Còn có Vân Trung Tiên Tử.

Vẫn đối với chính mình như gần như xa, hình như có tình, rồi lại như là vô tình ý, nhưng đối mặt Hư Vô, ít nhất là bạn không phải địch, nàng hôm nay lại giấu ở nơi nào, sẽ hay không liên thủ giúp đỡ chính mình một thanh đây?

Lâm Hiên lâm vào hà tư...

"Phu quân!"

"Sư đệ!"

Thẳng đến vài tiếng kêu to truyền vào trong lỗ tai.

Lâm Hiên quay đầu lại, đã nhìn thấy Cầm Tâm cùng Ngân Đồng thiếu nữ đều ân cần nhìn mình.

Ngoại trừ các nàng hai cái, Nguyệt Nhi vẻ mặt cũng kém không nhiều lắm, mà ở chính mình bên cạnh thân, còn mờ mờ ảo ảo, đứng đấy tính ra hàng trăm cao giai Tu Tiên giả.

Những Độ Kiếp kia cấp bậc lão quái vật, đã có gần một nửa đều tụ họp đã tới.

"Vô biên Ma Hải, xem ra những Thiên Ngoại này Ma Đầu chuẩn bị cũng thập phần sung túc, tiếp nhận có lẽ như thế nào, xin mời Minh chủ hạ lệnh tốt rồi."

"Đúng vậy, cho dù có một cuộc trận đánh ác liệt muốn đánh, chúng ta cũng tuyệt không lùi bước, định đi theo Minh chủ, dẹp yên Vực Ngoại Thiên Ma!"

"Đi theo Minh chủ, dẹp yên Vực Ngoại Thiên Ma!"

Phía dưới tu sĩ cũng trăm miệng một lời phát hô.

Mắt thấy Ma Hải cản đường, mọi người không chỉ có không có nhụt chí, sĩ khí ngược lại càng phát ra tăng vọt đứng lên.

Như thế một màn, Lâm Hiên cũng âm thầm ngạc nhiên, nhưng trong nội tâm tự nhiên vui mừng, mắt thấy nhân tâm có thể dùng, đang muốn truyền lệnh xuống.

Nhưng mà đúng lúc này, dị biến nổi lên.

Chỉ thấy cái kia tĩnh mịch Ma Hải, đột nhiên nổi lên gợn sóng, như đem một cục đá quăng hạ tiểu hồ, bắt đầu còn chỉ là có một vòng một vòng rung động nhộn nhạo mà ra, nhưng rất nhanh, thì có bọt nước cuồn cuộn, tiếp nhận, cái kia bọt nước trở nên rộng lớn mạnh mẽ...

Phảng phất có phong bạo tại trên mặt biển bất chấp mọi thứ lướt tựa như.

Lại qua một lát.

Xoẹt xẹt thanh âm truyền vào cái tai, như là vải gấm bị xé rách, cái kia Ma Hải mặt ngoài, lăng không hiện ra mấy cái thật dài bạch ngân đã đến.

Mỗi một đạo đều dài hơn đạt ngàn dặm, còn không ngừng hướng phía bốn phía mở rộng mà đi.

Bất quá ngay lập tức, liền biến thành rồi hơi nước trắng mịt mờ lỗ thủng.

Lớn nhỏ không đều, nhưng nhỏ nhất đường kính cũng có ngàn dặm, đại càng là gấp mười lần có thừa, làm lòng người kinh hãi, từ bên trong toát ra tĩnh mịch Ma khí.

Cái này Ma khí lại cùng Ma Hải phát ra bất đồng, mang theo một cỗ lăng liệt sát khí.

Sau đó oanh long long thanh âm truyền vào cái tai, nương theo lấy mãnh liệt Ma khí, vô số dữ tợn hung ác cực lớn quái điểu xuất hiện ở trong tầm mắt.

Những quái điểu này hình thể hơn một trượng, đầu sinh màu đỏ mào gà, miệng lưỡi bén nhọn, toàn thân thả ra nhàn nhạt thanh quang, nhìn qua hung mãnh vô cùng.

Số lượng nhiều, càng làm người nghẹn họng nhìn trân trối.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, thô sơ giản lược một đánh giá, không dưới trăm vạn số lượng.

Oa oa tiếng kêu kì quái âm thanh truyền vào cái tai, những quái điểu này hung dữ hướng phía Vân Ẩn Sơn mạch phốc rơi.

Cái kia thanh thế, khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng, giống như sông lớn vỡ đê, giống như biển rộng sụp xuống, nói phô thiên cái địa cũng không đủ.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, về phần còn lại Tu Tiên giả, một cái hai cái, càng là đột nhiên biến sắc, cũng không phải là sợ hãi, mà là ngạc nhiên, dù sao đây vẫn chỉ là đến rồi vô biên Ma Hải biên giới mà thôi, liền tao ngộ kinh người như thế công kích, rõ ràng đã Nguyên khí đại thương Thiên Ma, chỗ nào làm được kinh người như thế thực lực?

Chẳng lẽ là...

Vì vậy liền có đủ loại suy đoán.

Nhưng việc đã đến nước này, đương nhiên không có khả năng lùi bước, rất nhanh, liền có mấy cái môn phái Tu Tiên giả, như Lâm Hiên thỉnh chiến rồi.

"Mọi người không cần ra tay."

Lâm Hiên thanh âm nhưng là bình tĩnh đến cực điểm, bất quá chính là một ít Thiên Ngoại Ma Thú mà thôi, số lượng tuy nhiều, lại có thể thế nào, Hàn Long Chân Nhân cấp cho chính mình Vạn Nhận Bàn đã là một kiện Tiên Thiên cái này vật, đương nhiên không có khả năng chỉ có thể dùng để chạy đi.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, chỉ một cái như lấy đỉnh đầu bảo kiểm kê tới.

Ô...ô...n...g!

Dường như phong cách cổ xưa tiếng chuông truyền vào cái tai, theo Lâm Hiên động tác, dưới chân bọn họ ngọn núi rõ ràng dâng lên một đạo cực lớn cột sáng.

Cái kia cột sáng chừng trăm trượng thô, thanh thế cực kỳ kinh người, dễ dàng, liền đâm thẳng trong mây tiêu trong.

Không... Không chỉ là dưới chân ngọn núi, gió giục mây vần, cả tòa Vân Ẩn Sơn mạch Linh khí đều tại rung động, tất cả lớn nhỏ ngọn núi, đều bị dâng lên một đạo cột sáng, như lợi kiếm đâm thẳng trời xanh.

Mỗi một đạo cột sáng màu sắc khác nhau, nhưng ẩn chứa khí tức, nhưng là đáng sợ vô cùng.

"Đi!"

Nương theo lấy một tiếng khẽ quát truyền vào cái tai, Vạn Nhận Bảo Bàn mặt ngoài Linh quang đại phóng, sau đó những cột sáng kia mặt ngoài cũng một hồi mơ hồ, huyễn hóa ra đủ loại công kích tới rồi.

Màu đỏ chính là Hỏa, mỗi một hạt hỏa cầu cũng như sao băng ở trên trời xẹt qua, tiểu nhân cùng chậu rửa mặt lớn nhỏ chênh lệch dường như, đại thể tích tức thì có thể so với một tòa phòng ốc.

Ngũ Hành tương sinh tương khắc, mà tức thì vẻn vẹn là một cái trong số đó mà thôi.

Chỉ thấy một lam vũ lất phất cột sáng, biến thành đầy trời mũi tên đuôi lông vũ, cái kia mũi tên vốn là do Thủy Nguyên Khí hợp thành, nhưng ở phi hành quá trình tổng rồi lại ngưng kết thành rồi Huyền Băng giống nhau đồ vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh