TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2484: Vân Trung Tiên Tử Suy Đoán

Chương 2484: Vân Trung Tiên Tử Suy Đoán
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Thấy nhưng không thể trách, hắn quái tự bại.

Lâm Hiên tuy nhiên trong nội tâm tức giận, nhưng trên mặt biểu lộ, như cũ là mây trôi nước chảy.

Từ khi đạp vào con đường tu tiên, hắn chỗ trải qua nguy hiểm gặp trắc trở nhiều vô số kể, trước mắt điểm ấy tiểu hiểu lầm lại được coi là cái gì.

Quân tử bằng phẳng đãng!

Lâm Hiên trong nội tâm không thẹn, biểu hiện trên mặt tự nhiên không hoảng hốt.

Một tiếng ho nhẹ, dẫn đạo mọi người tiếp tục thảo luận như thế nào tiến công Vực Ngoại Thiên Ma tổng đà.

Lúc này đây, chúng tu sĩ nhiệt tình rõ ràng tăng vọt rất nhiều.

Cũng không phải là sao, Hư Vô Ma Quân vẫn lạc, liên tiếp hai trận đại thắng tiêu diệt đối phương đại lượng có sinh lực lượng, hôm nay Vực Ngoại Thiên Ma, không chỉ có Quần Long Vô Thủ, hơn nữa nguyên khí đại thương.

Chiến thắng này tính toán như thế nào, căn bản không cần nhiều lời.

Chỉ cần không phải vận khí không may đến cực điểm, nhất định có thể đủ một trận chiến mà khắc, nghĩ đến có thể đem những cùng hung cực ác kia Vực Ngoại Thiên Ma đuổi ra nơi này, ở đây tu sĩ đều bị vui mừng khôn xiết.

Lâm Hiên phân công nhiệm vụ, cũng tựu thuận lợi đến cực điểm.

...

Cùng lúc đó, Vân Ẩn Sơn bên ngoài.

Sự dịch thời di, Nãi Long giới cục diện vốn là nguy hiểm vô cùng, nhưng mà Lâm Hiên cùng Nãi Long Chân Nhân sau khi trở về, lại ngăn cơn sóng dữ, hôm nay Vân Ẩn Tông phương viên mấy trăm vạn dặm, sớm đã không có Vực Ngoại Thiên Ma tung tích.

Sắc trời có chút lờ mờ, nơi này là một tòa không có dấu người núi hoang.

Nói là núi hoang, kỳ thật cảnh sắc cũng rất không tục.

Cây xanh râm mát, ven đường Bách Hoa cũng ganh đua sắc đẹp, chỉ có điều tương đối địa phương khác mà nói, Linh khí rất là mỏng manh, cho nên cũng tựu ít có người đến nơi đây rồi.

Dù sao toàn bộ Vân Ẩn Sơn Mạch, kéo mấy chục vạn dặm.

Như vậy không ngờ Tiểu Sơn là nhiều vô số kể, căn bản là khó có thể tính toán, mặc dù phụ trách tuần tra đệ tử, bình thường cũng ít ở đây.

Nhưng hôm nay ở đằng kia trên đỉnh núi, lại nhiều ra một tòa đình nghỉ mát.

Mới kiến không lâu, thượng diện ít có tạo hình, hiển nhiên là có người dùng tích cát thành tháp pháp thuật. Tạm thời dựng lên.

Nhìn về phía trên có chút đột ngột.

Nhưng mà một vị tuổi trẻ thiếu nữ lại lăng không cho tại đây tăng thêm một vòng lệ sắc.

Chu ngọc vi môi thủy tố da, Tần Nghiên như cũ là như vậy không ăn nhân gian khói lửa.

Sau đó một đóa màu đen hoa sen tại đình nghỉ mát bên cạnh trán thả.

Tên kia gọi Chiết Dực tuổi trẻ thiếu nữ từ bên trong chạy ra.

"Tỷ tỷ, ta thật không rõ ngươi đã chính mình đã đến nơi này, vì sao phải ta đi cấp cái kia Lâm Hiên tiễn đưa phần này đại lễ đâu rồi, cái kia Lâm tiểu tử chính là không biết phân biệt chi đồ, ngươi như vậy giúp hắn thật sự đáng giá sao?"

"Chiết Dực, ngươi hôm nay cũng quá nhiều."

Tần Nghiên trên mặt lộ ra bất mãn chi sắc.

"Tỷ, ngươi vì sao như vậy chấp nhất, ta chỉ là không muốn ngươi lại bị thương tổn mà thôi."

"Nên làm như thế nào, trong nội tâm của ta tinh tường. Huống chi cử động lần này chính là cả hai cùng có lợi lựa chọn, cũng không phải là đơn thuần đến cho Lâm Hiên tặng lễ." Tần Nghiên trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm truyền vào lỗ tai, hiện ra vài phần cao thâm mạt trắc.

"Ngươi nói là..."

"Như thế nào, hiện tại mới nghĩ đến, Chiết Dực, ngươi không khỏi cũng quá trì độn rồi, đúng vậy, Hư Vô tại chúng ta trong tay vẫn lạc. Tiến công Nãi Long giới Thiên Ma đại quân cũng nguyên khí đại thương mất, nhưng nếu như vậy, tựu lời nói nhẹ nhàng thắng lợi, cho rằng còn lại Vực Ngoại Thiên Ma. Là gà đất chó kiểng, cũng quá ngây thơ rồi, huống chi..."

Tần Nghiên nói đến đây, ngừng lại một chút: "Hư Vô phải chăng thật đã chết rồi?"

"Tỷ tỷ. Lời này của ngươi ý gì?"

Chiết Dực Tiên Tử lông mày kẻ đen có chút nhăn lại, tuyệt mỹ trên khuôn mặt tràn đầy kinh nghi: "Hư Vô có thể là chúng ta tự tay làm thịt, Nguyên Anh cũng không có có thể đào thoát. Tại ngươi Phi Thiên ma hỏa trong vẫn lạc, đốt thành tro tàn mất, ngươi như thế nào..."

Tục ngữ nói tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, chính mình tự tay diệt sát địch nhân còn không xác định, thiên hạ chỗ nào có đạo lý này?

Tỷ tỷ chẳng lẽ đầu có vấn đề?

"Đừng như vậy xem ta, là ngươi ý nghĩ của mình quá ngây thơ rồi một ít, tục ngữ nói thỏ khôn có ba hang, chúng ta là diệt sát Hư Vô, nhưng là chỉ là bản thể đúng vậy, ai biết thằng này có hay không tu luyện đệ nhị Nguyên Anh, hoặc là hóa thân các loại ý tứ đâu?"

"Tình báo mặc dù không hiểu được, nhưng theo ta suy đoán, loại khả năng này tính thật sự là không như bình thường."

Tần Nghiên phân tích truyền vào lỗ tai, hắc y thiếu nữ nghe xong, trên mặt biểu lộ cũng do nghi hoặc biến thành bội phục: "Tỷ tỷ mưu tính sâu xa, tiểu muội xa xa không kịp."

"Tốt rồi, thiếu vuốt mông ngựa, lúc này đây đối phó Hư Vô, tự nhiên dùng Lâm Hiên bọn hắn làm chủ, nhưng cái kiện đồ vật kia, bổn tiên tử là nguyện nhất định phải có, cho nên kế tiếp chuẩn bị cũng không thể qua loa, ngươi cái này xuống dưới đem sự tình giao đại tinh tường."

"Tỷ tỷ yên tâm, tiểu muội để ý tới được."

Chiết Dực Tiên Tử mỉm cười mở miệng, sau đó trên mặt đã có lộ ra một tia chần chờ: "Chỉ là..."

"Chỉ là như thế nào?"

Tần Nghiên đem trán chuyển qua.

"Cái kia họ tiểu tử có thể cũng không phải cạn dầu gia hỏa, nếu như cũng phát hiện cái này bảo vật, đến lúc đó cùng chúng ta tranh đoạt, lại thì như thế nào?"

"Cái này..."

"Tỷ tỷ, ta nhìn ngươi tựu đừng do dự rồi, đã Thần Nữ cố tình, không bằng gả cho hắn, hết thảy phiền não tựu giải quyết dễ dàng rồi."

"Nói bậy, nha đầu chết tiệt kia, ngươi rõ ràng dám tiêu khiển ta."

Tần Nghiên khuôn mặt đỏ lên, càng thêm lệ sắc, nhưng lại giận tím mặt, tay áo phất một cái, Thất Thải Lưu Ly Thiên Ma kiếm do trong tay áo bay vút mà ra, như đối phương kích xạ.

Cái này đùa giỡn có thể đủ kinh tâm động phách.

Theo ha ha ha nhõng nhẽo cười truyền vào lỗ tai, không biết bao nhiêu tòa núi phong hóa thành bột mịn rồi.

"Tỷ tỷ, như thế thẹn quá hoá giận, thế nhưng mà thực động tâm?"

"Nha đầu chết tiệt kia, ngươi còn nói bậy?"

Tần Nghiên ngọc thủ pháp quyết đánh ra, nhưng mà nhưng trong lòng tại đánh sợ hãi, tục ngữ nói cắt bỏ không ngừng, lý còn loạn, trong một chữ tình, như thế nào ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Ân oán gút mắc, theo Nhân giới kéo đến Linh giới bên trong, chính mình đối đãi Lâm Hiên, đến tột cùng là cái gì một loại thái độ, thích không?

Hoặc là không thích?

Trong đó mùi vị, nàng cũng mơ mơ màng màng, nói không rõ ràng.

Cho nên mới phải thẹn quá hoá giận.

...

Cùng lúc đó, Lâm Hiên cũng tình khổ sở, một phương diện, là Vân Trung Tiên Tử như gần như xa thái độ, lại để cho hắn phân biệt không rõ đối phương là địch là bạn.

Một mặt khác, vừa rồi trên đại điện nhiều người, Cầm Tâm cùng Nguyệt Nhi không tiện phát tác, có thể trở lại nội thất, hai nữ lại bắt đầu ghen.

Cầm Tâm còn dễ nói, Nguyệt Nhi tuy nhiên ôn nhu như cũ, nhưng cũng không trở thành sự tình gì đều tốt như vậy hống, dù sao nhiều năm như vậy lịch lãm rèn luyện, cũng làm cho tiểu nha đầu đã có chủ kiến của mình, có một số việc, là không thể nghe thiếu gia nói bậy.

Tần Nghiên chính là Vực Ngoại Thiên Ma, thái độ lại là thay đổi thất thường, thiếu gia như vậy cùng nàng dây dưa không rõ nhưng là sẽ chịu thiệt.

Hai vị ái thê thái độ tươi sáng rõ nét, bắt được Lâm Hiên một chầu dễ nói, Lâm Hiên tuy nhiên mồm miệng lanh lợi, thực sự phí hết không ít lời lẽ, cũng thật vất vả mới hống được các nàng không tức giận nữa à!

...

Hô, thật sự là vất vả!

Lâm Hiên lặng lẽ lau một cái cái trán mồ hôi, lời này may mắn không có rơi vào Nãi Long Chân Nhân trong tai, nếu không khẳng định chửi ầm lên Tam đệ không biết đủ.

Thê tử như thế thông tình đạt lý, sinh khí cũng chỉ cần dùng ngôn ngữ dụ dỗ một chút, đây là cỡ nào hạnh phúc a!

Chỗ nào như Thiên Thiên như vậy điêu ngoa, lúc trước rõ ràng nói lại để cho mình ở chà xát y trên bảng quỳ cái ba ngày, kết quả đều suốt nửa tháng cũng phải không được chính mình.

Chính mình thật đáng thương.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh