TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2478: Xui Xẻo Hư Vô

Chương 2478: Xui Xẻo Hư Vô
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Kết quả có thể nghĩ.

Hư Vô Ma Quân nếu là thần hoàn khí túc, chống lại Hàn Long ai thắng ai thua còn không dễ nói, liền hắn hôm nay loại trạng thái này, có thể nói chút nào lo lắng cũng không.

Không chỉ có không có hả giận, ngược lại bị đánh Hàn Long Chân Nhân một trận hành hung.

Mặt mũi bầm dập.

Nói vết thương chồng chất cũng không đủ.

Tại toàn thân trong đau đớn, Hư Vô Ma Quân thanh tỉnh.

Huyết Khí chi dũng không giải quyết được vấn đề.

Mình bây giờ loại trạng thái này cùng Hàn Long thả đối với căn bản chính là tự rước lấy nhục.

Đừng nói trả thù hả giận, một cái không tốt còn có thể đem mạng nhỏ mà tiễn đưa ở chỗ này.

Loại tình huống này tự nhiên là hắn không nguyện ý chứng kiến địa phương.

Tục ngữ nói, quân tử báo thù, mười năm không muộn.

Chính mình chịu đựng nhất thời chi khí, lật bàn hy vọng mới có thể nắm chắc tại trong tay của mình.

Vì vậy hắn tỉnh táo lại, không lại cùng Hàn Long liều mạng, mà là thi triển bí thuật, chuẩn bị bôi mỡ đế giày, bỏ trốn mất dạng ly khai nơi này.

Loại tình huống này, dùng Hàn Long Chân Nhân thông minh, tự nhiên là sớm có đoán trước, nhưng không thể làm gì, tựa như lúc trước, chính mình đánh lén, đối phương chỉ có giơ chân tức giận, trước mắt cũng giống như vậy đạo lý.

Quả thật, Hư Vô Ma Quân đã bản thân bị trọng thương, có thể thực lực đến rồi hắn cái này đẳng cấp, bảo vệ tính mạng bí thuật đó là huyền diệu vô cùng, một lòng muốn chạy trốn, cùng giai tồn tại căn bản ngăn không được.

Bất quá Hàn Long Chân Nhân có thể sẽ không dễ dàng buông tha cho, nếu như liệu địch tiên cơ, hắn ở đây chung quanh thế nhưng là bố trí tốt mấy cái cấm chế.

Quả thật, loại này tạm thời pháp trận khẳng định vây khốn đối phương không được.

Nhưng coi như là buồn nôn thoáng một phát đối phương cũng là tốt.

Hơn nữa Hư Vô bây giờ tình huống thật sự là cực kỳ không hay, lật thuyền trong mương cũng không phải là không được địa phương.

Vì vậy Hàn Long một bên ra tay công kích, miệng vẫn còn điên cuồng tổn hại đối phương không thôi.

Hàn Long không có chửi ầm lên, vấn đề là gia hỏa này thì có giận điên người không đền mạng bổn sự a!

Hết lần này tới lần khác tại Vực Ngoại Thiên Ma đại thủ lĩnh ở bên trong, Hư Vô lại là tâm tình tu dưỡng kém nhất một cái, tính cách vô cùng nhất táo bạo dễ giận.

Vì vậy cái này tốt rồi, hắn rõ ràng đã hạ quyết tâm đào tẩu, lại đơn giản chỉ cần bị Hàn Long Chân Nhân tức giận đến tay chân lạnh buốt.

Bề bộn trong phạm sai lầm.

Mặc dù chỉ là một cái ít sai lầm lầm, nhưng tục ngữ nói, cao thủ so chiêu, chỉ tranh ly chút nào.

Vì vậy gia hỏa này thảm rồi, bị Hàn Long bắt lấy cơ hội tốt, cứng rắn chém xuống một chân một tay.

Đầy trời huyết vũ.

Hư Vô vừa đau vừa giận, giờ mới hiểu được mình ở bất tri bất giác lại gặp Hàn Long đạo mà, đầy ngập oán độc, nhưng là rút cuộc quyết định bài trừ ngoại vật, thi triển bí thuật, một lòng chỉ vì bỏ mạng mà chạy.

Lúc này đây, Hàn Long Chân Nhân cũng không thể tránh được, bất quá hắn đã lấy được làm cho người huy hoàng thành quả chiến đấu, không có gì hay tiếc nuối đấy, thoải mái nhàn nhã, chuẩn bị trở về về động phủ.

Rất nhanh đã đến.

Chờ đợi hắn chính là mọi người hoan hô, Thiên Thiên Tiên Tử dáng tươi cười càng là làm cho người Tâm Túy đến cực điểm.

Hàn Long bước nhanh về phía trước, lộ ra ánh mặt trời giống như khuôn mặt tươi cười, đang chuẩn bị cho ái thê một cái ôm.

Tục ngữ nói, tiểu biệt thắng tân hôn, huống chi chính mình như thế sáng suốt thần võ, lược thi tiểu kế khiến cho trăm vạn Vực Ngoại Thiên Ma đại quân tan thành mây khói mất.

Thê tử còn không coi mình là anh hùng?

Đang chuẩn bị hưởng thụ đối phương sùng bái ánh mắt.

Lại không hiểu thấu đã có trong lòng linh triệu.

Cần biết thực lực đến rồi hắn như vậy đẳng cấp, nguy hiểm tiến đến trước, trong lòng linh triệu thế nhưng là chuẩn xác vô cùng.

Nhưng không có khả năng a!

Hư Vô đã chạy trối chết, đi xa tha hương, về phần còn lại Vực Ngoại Thiên Ma, càng là thất linh bát lạc, hồn bay táng đảm, loại này thời khắc, ai có thể đủ uy hiếp được chính mình đây?

Chẳng lẽ là...

Hàn Long Chân Nhân phản ứng cũng rất nhanh chóng, ngẩng đầu.

Sau đó hắn liền chú ý đến Thiên Thiên Tiên Tử ánh mắt ôn nhu trong có sát cơ cất giấu.

Đừng hiểu lầm, đây tuyệt đối là Thiên Thiên Tiên Tử không sai, nàng cũng không có bị Vực Ngoại Thiên Ma đoạt xá.

Nàng kia vì sao?

Đáp án rất nhanh liền công bố rồi, tại Thiên Thiên Tiên Tử bên cạnh, đứng đấy một tuổi trẻ thiếu nữ, dung mạo tuyệt lệ, nhưng mà lúc này rơi vào Hàn Long Chân Nhân trong mắt, lại cảm thấy chói mắt vô cùng... Bát Vĩ Tiên Hồ, nàng như thế nào nhanh như vậy, đã bị Thiên Thiên Tiên Tử phát hiện?

Hàn Long tâm bắt đầu đánh trống.

Hắn có thể xem trăm vạn đại quân như không có gì, nhưng mà tại Thiên Thiên Tiên Tử trước mặt, lại một điểm phản kháng bản lĩnh cũng không.

Tục ngữ nói, nước chát điểm đậu hũ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

"Ha ha, Hàn Long, ngươi phát triển bổn sự."

Thiên Thiên Tiên Tử lúm đồng tiền như hoa, cho Hàn Long một cái ôm, nhưng mà lại ghé vào lỗ tai hắn lặng yên truyền âm đến.

"Không phải, lão bà, ngươi nghe ta giải thích."

"Ha ha, không cần giải thích, nên nói đấy, nàng đều cho ta nói được rất rõ ràng, Hàn Long, ngươi thật đúng là càng ngày càng có khả năng, cái gì cũng đừng nói, trong chốc lát trở về, cho ta quỳ chà xát y bản, ba ngày ba đêm đều không cho đứng lên."

Hàn Long: "..."

Vì vậy, đối mặt Vực Ngoại Thiên Ma đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi Hàn Long Chân Nhân, lập xuống bất thế kỳ công anh hùng, trở lại Bồng Lai tiên đảo về sau, cũng không có hưởng thụ đến hoa tươi cùng hoan hô, mà là... Quỳ chà xát y bản đi.

Như thế biến cố, làm cho người thổn thức, mà Bồng Lai tiên đảo chiến dịch, cũng tuyên cáo chấm dứt, mặc kệ Hàn Long Chân Nhân quỳ chà xát y bản quỳ được bao nhiêu vất vả, Hư Vô Ma Tôn kết cục đều so với hắn bi thảm rất nhiều.

Trăm vạn ma quân hủy hoại chỉ trong chốc lát, hơn nữa còn là tự giết lẫn nhau phương thức, thậm chí ngay cả chính mình, đều bị thương nặng đến tột đỉnh tình trạng.

Hư Vô Ma Quân quả thực muốn khóc, trong nội tâm huống chi đem Hàn Long Chân Nhân hận thấu xương, hết lần này tới lần khác lại cầm đối phương không thể làm gì, kinh này nhất dịch, này tiểu giao diện Vực Ngoại Thiên Ma lực lượng đã gặp phải trọng thương, từ lý trí bên trên nói, có lẽ tìm kiếm trợ giúp.

Nhưng hắn xấu hổ tại làm như vậy, Vực Ngoại Thiên Ma mấy vị đại thủ lĩnh vốn chính là lục đục với nhau đấy, chính mình rơi vào kết quả như vậy, còn như bọn hắn xin giúp đỡ, không phải trở thành bọn hắn trong miệng trò cười không thể.

Hắn không làm như vậy.

Quyết định dựa vào chính mình, cùng lắm thì sau khi trở về từ trên trời Ma Vực nhiều điều một ít binh lực, vô luận như thế nào, thù này cũng không phải báo không thể.

Nhưng mà nhà dột gặp mưa cả đêm, bay đến nửa đường thời điểm, hắn lại đạt được rồi một cái lại để cho hắn mắt nổi đom đóm tin tức.

Không chỉ có cạnh mình đại bại thua thiệt, trăm vạn ma quân tan tác vẫn lạc, dưới tay mình Đại tướng cũng giống nhau đấy.

Hắn phái Ma Nham Thành chủ dẫn binh vây công Tiên Đạo Minh, trước đây không lâu cũng toàn quân bị diệt, mặc dù nhiều ít cũng trốn tới một ít, nhưng tổn thất lại vô cùng nghiêm trọng vô cùng.

Đạt được tin tức này, Hư Vô Ma Quân cảm thấy ngũ lôi oanh đỉnh, thiếu chút nữa tại chỗ ngất đi.

Làm sao có thể?

Thiên hà cốc nhất dịch, cái kia Lâm tiểu tử hữu danh vô thực bất quá chỉ như vậy, Tiên Đạo Minh các tu sĩ khác, cũng không có có gì đặc biệt hơn người, cái gì Hắc Hùng Vương, Đông Dụ Tiên Hoàng bất quá là con tò te nặn bằng đất sét giấy, tại chỗ đã bị chính mình làm thịt, những năm này truyền về tin tức, cũng là như thế.

Vây công Vân Ẩn Tông tổng đà, mặc dù có chút bị ngăn trở, nhưng phá thành bất quá là vấn đề thời gian, đối phương căn bản cũng không có sức hoàn thủ, làm sao có thể không hiểu thấu rơi vào cái này kết cục.

Chẳng lẽ là đồn đại có sai?

Hàn Long Chân Nhân cố ý tìm người gạt ta?

Hắn đã từng có như vậy hoài nghi, nhưng rất nhanh phải có được rồi chuẩn xác tin tức, dù sao giấy không thể gói được lửa, hơn nữa thắng lợi như vậy, Lâm Hiên cho tới bây giờ liền không có tính toán giấu giếm qua.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh