TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2454: Đại Ẩn Ẩn Tại Thành Phố

Chương 2454: Đại Ẩn Ẩn Tại Thành Phố
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái này coi như là ngươi nói chỗ mục đích?"

Nói chuyện, là cái kia dáng người cao gầy tuổi trẻ thiếu nữ, lúc này, hắn cái kia phảng phất hằng cổ không thay đổi băng hàn khí chất cũng lộ ra vài phần kinh ngạc, dùng cũng chất vấn ngữ khí.

Bên cạnh, cái kia đeo kiếm thiếu nữ áo tím quay đầu lại, trên mặt biểu lộ đồng dạng tràn đầy nghi hoặc, trong đôi mắt to xinh đẹp ẩn ẩn có hàn mang bắn ra.

Nếu không là một đường bốn người đều chưa từng tách ra qua, nàng cơ hồ cho rằng trước mắt Thượng Quan Linh đã bị đoạt xá ".

"Hai vị tỷ tỷ làm gì dùng ánh mắt như vậy xem ta, ngọc đồng giản trong chắc chắn là viết như vậy."

Đối mặt hai vị cùng giai cường giả ngờ vực vô căn cứ, Thượng Quan Linh biểu hiện nhưng lại lạnh nhạt chỗ chi, phảng phất căn bản cũng không có để ý, đem trong tay ngọc đồng giản đưa tới.

Băng Phượng không có chối từ, ngọc thủ tiếp nhận vật ấy, đem thần thức có chút thả ra.

Sau đó lại đem hắn chuyển đưa cho bên cạnh thiếu nữ áo tím.

"Thì ra là thế."

Thật lâu, thiếu nữ thở dài: "Đại ẩn ẩn tại thành phố, Minh chủ thật đúng là mưu tính sâu xa, đem trọng yếu vật chất tàng tại bậc này chỗ, người bên ngoài là tuyệt đối cũng không thể đoán được địa phương."

"Cái đó là..." Thượng Quan Nhạn trong mắt thật đắc ý, biểu hiện ra ngoài cảm xúc càng là hâm mộ vô cùng: "Nhà của ta sư tôn là người nào, thông minh cơ biến, đây chính là Thiên Hạ Vô Song địa, chính là Vực Ngoại Thiên Ma, tự nhiên là bị hắn đùa bỡn tại cổ trên lòng bàn tay, lại làm sao có thể đoán được ta sư tôn tâm lý."

"Hừ, ngu ngốc."

Cái kia Băng Phượng lại hừ lạnh một câu, mặc dù không có làm nhiều phản bác, nhưng khinh thường chi tình đó cũng là dật vu ngôn biểu địa phương.

"Ngươi... Ngươi nói cái gì?"

Thượng Quan Nhạn giận tím mặt.

"Tốt rồi muội muội, đại sự quan trọng hơn, làm cái gì vô vị tranh chấp."

Thượng Quan Linh lại đem muội muội giữ chặt, mặc dù đối với phương bất kính Lâm Hiên, làm cho nàng cũng trong nội tâm tức giận, nhưng nàng này cũng hiểu được hôm nay nặng nhẹ là cái gì.

Các nàng chính chấp hành trọng yếu nhiệm vụ, làm sao có thể bởi vì một ít miệng lưỡi chi tranh mà gây ra không thoải mái đâu?

Nếu là chậm trễ đại sự, vậy cũng tựu hối tiếc không kịp. Tựu tính toán muốn cùng nàng này tranh chấp, đó cũng là chuyện sau này.

"Có thể tỷ tỷ, nàng..."

"Ngươi đã quên ly khai trước kia, sư tôn là như thế nào phân phó, nếu là nhiệm vụ thất bại, chúng ta có mặt mũi nào đi gặp lão nhân gia ông ta đâu?"

"A!"

Gặp tỷ tỷ lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị, Thượng Quan Nhạn không dám nói nữa.

Mà cái kia Băng Phượng trên mặt, như cũ là một bộ nước đóng thành băng sắc mặt, phảng phất cái gì cũng không quan tâm.

Bình tĩnh mà xem xét, nàng cũng không phải là cố ý cùng đối phương trở mặt. Chỉ là làm như Hắc Phượng cốc một đời tuổi trẻ thiên tài, tập ngàn vạn sủng ái, tâm cao khí ngạo đã quen, nàng bản thân nói chuyện tựu là như vậy không lấy hỉ, cũng không phải cố ý đi đắc tội Thượng Quan tỷ muội địa phương.

Không thèm để ý đối phương cái nhìn như thế nào.

Băng Phượng tính tình như đến liền là như thế này.

Cũng may Thượng Quan Linh lấy đại cục làm trọng, ngược lại miễn đi một hồi tranh chấp cùng mưa gió.

"Đi thôi!"

Cái kia cô gái áo tím đối với đây hết thảy nhìn như không thấy, đi đầu về phía trước bay đi.

Mặt khác tam nữ tự nhiên cũng sẽ không có cái gì dư thừa động tác, đồng dạng cùng thi triển thần thông, theo sát phía sau.

Ước chừng một canh giờ về sau. Bọn hắn tại một rừng cây đáp xuống.

Giương mắt nhìn lên, có thể trông thấy một tòa tại bao la mờ mịt Đại Sơn thấp thoáng ở dưới thành quách.

Lúc này, các nàng tại đây tòa thành trì vùng ngoại ô.

Nhưng không nên hiểu lầm, tại đây cũng không phải là cái gì Tu Tiên giả chỗ ở. Cả tòa thành trì, liền một cái người tu hành đều không có.

Đây là một tòa phàm nhân thành trì.

Đương nhiên, quy mô cũng là man đại địa, có thể đủ dung nạp trăm vạn người chi cự.

Bên trong hối hả. Cho người cảm giác đó là phồn thịnh dị thường.

Từ khi Vực Ngoại Thiên Ma đốt lên tam giới chiến hỏa, tu hành đạo bảo thủ độc hại không nói, phàm nhân cũng không sống khá giả. Những Thiên Ngoại ma đầu này cùng hung cực ác, không thể ước lượng chi theo lẽ thường.

Dĩ vãng Tu Tiên Giới đại chiến, nói như vậy, phàm nhân cũng không sẽ phải chịu tai họa, dù sao cái kia không có ý nghĩa, nhưng mà những Vực Ngoại Thiên Ma này, cũng không để ý nhiều như vậy, từ khi bọn hắn hàng lâm đến nay, Linh giới tu sĩ, Yêu tộc tuy tử thương vô số, phàm nhân vì vậy mà bị tai họa, cái kia giống nhau là nhiều vô số kể.

Khó có thể dùng ngôn ngữ ghi lại!

Bất quá đối với tu sĩ mà nói, tình huống hay là muốn tốt rất nhiều.

Dù sao Vực Ngoại Thiên Ma tuy nhiên cùng hung cực ác, nhưng cũng sẽ không chủ động đi tìm phàm nhân phiền toái, chỉ là gặp thời điểm, thuận tay diệt trừ.

Đây cũng là rất dễ lý giải.

Tựa như một người, trừ phi là cùng cực nhàm chán, nếu không như thế nào lại chủ động đi giết chết con kiến đâu?

Cho nên, phàm nhân cũng chết thương thảm trọng, nhưng may mắn còn sống sót xuống thành trì cũng là rất nhiều.

Trước mắt, là một cái trong đó.

Cũng tựu khó trách Băng Phượng cùng cái kia thiếu nữ áo tím hội cảm giác kinh ngạc.

Trọng yếu như vậy vật tư, lại có thể biết giấu kín tại một tòa phàm nhân thành trì ở bên trong?

Không thể tưởng tượng nổi!

Nhưng cẩn thận tưởng tượng, rồi lại không được đối với Lâm Hiên tâm cơ cảm giác bội phục, đại ẩn ẩn tại thành phố, trước mắt không phải là tốt nhất thuyết minh, nhìn như nguy hiểm lựa chọn, kỳ thật lại phi thường an toàn.

Vực Ngoại Thiên Ma tuyệt sẽ không chú ý, cũng tưởng tượng không đến nơi đây.

Hôm nay bọn hắn hết thảy mọi người tay, đều đánh trúng tại Vân Ẩn Sơn, tại đây nhìn như nguy hiểm, kỳ thật căn bản chính là một thế ngoại đào nguyên.

Bội phục!

Sau đó chúng nữ đem riêng phần mình khí tức thu lại rồi.

Tuy nhiên trên lý luận, tại đây không có Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng vạn nhất bị phát hiện mình là Tu Tiên giả, còn là phi thường phiền toái, coi chừng để đạt được mục đích, mới có thể cam đoan việc này an toàn.

Không chỉ có như thế, nàng này còn riêng phần mình thi triển ra am hiểu dịch dung nghĩ hình chi thuật, lại để cho dung mạo của mình biến dạng rất nhiều, liền khí chất cũng có chỗ cải biến, trở nên bình thường.

Chi như vậy, là vì các nàng nếu không đem dung mạo cải biến, đứng tại trong phàm nhân gian, căn bản là quá dễ làm người khác chú ý.

Nói hạc giữa bầy gà cũng không đủ.

Đồng dạng có thể sẽ khiến cho phiền toái.

Sau đó tứ nữ giúp nhau đánh giá liếc, kiểm tra lẫn nhau không có sơ hở, liền cất bước hướng về kia tòa thành quách đi qua rồi.

Tuy nhiên không thể phi hành, nhưng cước bộ của các nàng cũng rất nhẹ nhàng, gần nửa canh giờ đã đến.

Nguy nga thành trì, cũng là hiện ra một loại trầm trọng khí tức, nhưng cùng Tu Tiên giả tụ tập tiên thành so sánh với, tự nhiên là không đáng giá nhắc tới, tứ nữ hào không thèm để ý đi vào.

Vào thành về sau, đập vào mi mắt chính là một Thanh Thạch đường cái, hai bên phòng ốc san sát nối tiếp nhau, trong tửu lâu truyền đến đàm tiếu tiếng động lớn xôn xao, quả nhiên là phi thường phồn thịnh a!

Bất quá đối với đây hết thảy, bốn cái nha đầu tự nhiên là sẽ không thưởng thức, các nàng bước chân nhẹ nhàng, quẹo trái rẻ phải, rất nhanh liền tới đến một đầu càng thêm rộng lớn trên đường cái.

Tại đây không chỉ có con đường rộng lớn, liền hai bên kiến trúc đều rõ ràng cao hơn rất nhiều, rao hàng thanh âm càng là không dứt bên tai đóa, nơi này là một chỗ phường thị.

Đương nhiên, không phải Tu Tiên Giới cái loại nầy, mà là tụ tập đại lượng phàm nhân Thương gia chỗ tại, nam lai bắc vãng hàng hóa, khó có thể thắng sổ, dùng ganh đua sắc đẹp để hình dung, cái kia cũng không đủ.

"Tỷ, sư tôn nói, đến tột cùng là ở nơi nào đâu?"

Thượng Quan Nhạn thanh âm truyền vào lỗ tai, ngọc đồng giản trong chỗ thuật, chỉ là một đơn giản địa đồ, về phần cái kia tiếp tế vật tư đến tột cùng dấu ở nơi nào, nhưng lại Lâm Hiên chính miệng nói cho cho ái đồ biết rõ địa phương.

Kể từ đó, tựu tính toán gặp phải địch tập kích, ngọc đồng giản rơi vào trong tay đối phương, cũng sẽ không bạo lộ, Lâm Hiên cân nhắc, có thể nói là thập phần chu đáo.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh