TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2411: Lâm Hiên Ngoài Dự Đoán Mọi Người Ý Định

Chương 2411: Lâm Hiên Ngoài Dự Đoán Mọi Người Ý Định
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Như thế ngoài dự đoán mọi người kết quả, đổi một người không phải thất kinh, nhưng mà Nãi Long Chân Nhân biểu lộ như cũ là lười nhác.

"Tiểu Tiên Vực, có ý tứ."

Hắn bất quá có chút quay quay đầu lại, liếc tựu đoán được chính mình người ở chỗ nào.

Lâm Hiên hôm nay kiến thức mặc dù cũng không tầm thường, nhưng cùng Nãi Long như vậy sống mấy trăm vạn năm người so sánh với, bất quá là tiểu vu gặp đại vu.

Lời này nghe đi lên không hợp thói thường, nhưng tuyệt không có bất kỳ khoa trương chỗ.

Đúng vậy, Nãi Long Chân Nhân ưa thích dạo chơi nhân gian, theo khí chất bên trên xem, cùng tuyệt đỉnh cao thủ một chút cũng không dính bên cạnh.

Nhưng đừng quên một câu, người không thể xem bề ngoài, nước biển không thể đo bằng đấu.

Lâm Hiên cùng Băng Phách trở mặt, lại để cho nàng này hận chi sâu sắc, cái này tại bình thường tu sĩ xem ra, đã rất rất giỏi rồi.

Dù sao phóng nhãn tam giới, có ai dám đắc tội Chân Ma Thủy Tổ.

Lâm Hiên gan nhi đủ mập.

Có thể mặc dù là như vậy hành động vĩ đại, tại Nãi Long xem ra, như cũ là không đáng giá nhắc tới.

Đắc tội Băng Phách, cái kia lại được coi là cái gì, thân là tam giới đệ nhất Hoa Hoa Công Tử, năm đó, hắn dứt khoát tựu đùa giỡn qua.

Đúng vậy, đùa giỡn Chân Ma Thủy Tổ, tuy nhiên bởi vì chuyện này nhi, hắn cũng bị Băng Phách truy sát ngàn năm lâu, bất quá thì tính sao, hôm nay chúng ta Nãi Long Chân Nhân, không thuận theo cựu vui vẻ.

Băng Phách thẹn quá hoá giận thì thế nào đâu rồi, còn không phải cầm bổn suất ca không thể làm gì.

Nãi Long Chân Nhân không chỉ có không có đã bị giáo huấn, ngược lại đắc chí, thằng này ngoại trừ ưa thích đùa giỡn mỹ nữ, khắp nơi gặp rắc rối bản lĩnh càng là nhất lưu địa phương.

Nhưng mà hắn không chỉ có không có vẫn lạc, ngược lại đã trở thành tam giới cấp cao nhất Tu Tiên giả, thực lực uy vọng so với Tán Tiên Yêu Vương, cũng không kém cỏi.

Phải biết rằng Linh giới mặc dù nhỏ giao diện phần đông, vốn lấy người nào đó danh hào mệnh danh, thực sự có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Nãi Long không có cao thủ phong phạm, ưa thích dạo chơi nhân gian, Tam đại giao diện sớm đã đi dạo lượt, như Tiểu Tiên Vực cao như vậy sâu thứ đồ vật, bình thường tu sĩ khó có thể với tới, nhưng Nãi Long Chân Nhân lại sớm đã là từng có cùng loại kinh nghiệm.

Nơi này là một chỗ Tiểu Tiên Vực, ngược lại cũng không đáng được kinh hỉ, cũng không biết có hay không Tiên giới đến mỹ nữ, Ân, năm đó vị kia Cửu Thiên Huyền Nữ, chính mình tựu chưa từng đùa giỡn, hôm nay nghĩ đến cũng đúng có chút tiếc nuối địa, ở đây nếu có cái gì Chân Tiên Hàng Thế, nếu như vậy là cái gì Tiên Tử, Nãi Long Chân Nhân cũng không ngại đem cái này tiếc nuối bổ đủ, nếu không lại có cái gì diện mục xưng là tam giới đệ nhất Hoa Hoa Công Tử... Khục khục, Nãi Long Chân Nhân thằng này tư duy, quả nhiên là người bình thường khó có thể tưởng tượng địa phương.

Vì vậy liền thấy hắn làm một cái đùa bỡn chơi động tác.

Một đạo pháp quyết do đầu ngón tay kích xạ mà ra, trước người hư không bắt đầu chập chờn, như nước gợn lắc lư sau một tòa huy hoàng cung điện xuất hiện ở trong tầm mắt.

Hắn động tác tiêu sái tùy ý, cùng vị kia tự xưng Huyền Cổ thượng nhân Chân Tiên kém phảng phất, có phần có vài phần hiệu quả như nhau diệu dụng.

Sau đó Nãi Long toàn thân thanh mang cùng một chỗ, một cái lập loè liền biến mất ở xa xa phía chân trời, mà mục đích của hắn địa, hiển nhiên cũng Hóa Vũ Chân Nhân động phủ.

Phong vân tế hội, các lộ cường giả tề tụ nơi này, kế tiếp, sẽ phát sinh cái gì chuyện thú vị đâu này?

...

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không rõ ràng lắm, hắn đã không biết Thiên Nguyên hầu mua dây buộc mình, hôm nay đã bị một vị tự xưng Huyền Cổ Chân Tiên đoạt xá, cũng không biết mình Đại ca, tại biến mất bách niên về sau, cơ duyên xảo hợp đi tới nơi này.

Hôm nay, Lâm Hiên đã tiến nhập Hóa Vũ Chân Nhân động phủ.

Toàn bộ quá trình nói như thế nào đây... Ân, cùng cự ly xa truyền tống kém phảng phất.

Lâm Hiên cảm giác trong đầu một hồi mơ hồ, có một ít chóng mặt chóng mặt núc ních.

Hắn cũng không thất kinh, mà là một bên đem thần thức thả ra, một bên lại để cho pháp lực tại toàn thân trải rộng, Cửu Cung Tu Du Kiếm đã ở trong tay áo ẩn núp, tùy thời chuẩn bị ứng phó kế tiếp khả năng phát sinh biến cố.

Dù sao quá trình này có như truyền tống, cái kia đến bên kia về sau, phải chăng có người mai phục, có thể tựu không tốt nói được rõ ràng, dùng Lâm Hiên lịch duyệt, tự nhiên sẽ không xem nhẹ điểm này.

Cũng may cũng không có xui xẻo như vậy.

Đến bên kia về sau, cũng không có gặp phải nguy cơ, Lâm Hiên mở ra hai con ngươi, phát hiện mình lại là tại một cái cực lớn trong sơn cốc.

Hai bên xanh ngắt bích lục, cây xanh râm mát, kỳ hoa dị thảo khắp nơi đều có, Tiên Linh khí nhanh hơn vừa mới nồng đậm không chỉ một lần.

Quả nhiên không hổ là Chân Tiên động phủ, ở chỗ này tu hành lại há lại chỉ có từng đó là sự tình nửa mà công bội đâu này?

Lâm Hiên trên mặt toát ra một tia tham lam, nếu không là vội vã đi tìm Nguyệt Nhi, hắn đều ý định ở chỗ này tu hành một đoạn thời gian rồi.

Đương nhiên, ý nghĩ này chỉ là chợt lóe lên, dù sao Nguyệt Nhi tại Lâm Hiên trong suy nghĩ địa vị là không gì sánh kịp, cứu nàng thoát hiểm mới là đệ nhất sự việc cần giải quyết, điểm ấy nặng nhẹ Lâm Hiên hay vẫn là được chia thanh.

Bất quá tu luyện tuy nhiên không thể, ở chỗ này xử lý một chuyện khác tình nhưng lại thuận lý thành chương địa phương.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên tay áo phất một cái, rõ ràng tại phụ cận vách núi mở ra một cái động phủ.

Tuy nhiên đơn sơ đến cực điểm, nhưng chắc chắn là động phủ.

Sau đó hắn lách mình bay vào, lại phất tay thả ra mấy chục cán trận kỳ, như thế liên tiếp bố trí sổ tòa trận pháp cấm chế, sau đó Lâm Hiên khoanh chân mà ngồi.

Như có mặt khác Tu Tiên giả lúc này, nhất định sẽ nghẹn họng nhìn trân trối, Lâm Hiên trước một khắc còn đang nói..., cứu Nguyệt Nhi là việc cấp bách, trước mắt như thế nào...

Giống như có chút vớ vẩn không hợp thói thường, nhưng Lâm Hiên làm như vậy, tự nhiên là có chính mình suy tính, hắn muốn nhanh chóng cứu ra Nguyệt Nhi đúng vậy, nhưng vị này Hóa Vũ Chân Nhân động phủ, cũng tuyệt không phải cái gì vùng đất hiền lành, cho nên có trong thời gian ngắn tăng cường thực lực của chính mình cơ hội, Lâm Hiên tuyệt không buông tha.

Dù sao thực lực của hắn mỗi cường một phần, thành công cứu ra Nguyệt Nhi cơ hội sẽ lớn một chút.

Tục ngữ nói, ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, tựu là đạo lý này.

Bất quá trong thời gian ngắn tăng cường thực lực, nói xong nhẹ nhõm, thật muốn làm, nhưng lại nói dễ vậy sao, cũng may Lâm Hiên là có biện pháp địa phương.

Thí Tiên Linh Hỏa, Thiên Nguyên hầu này thần thông từng lại để cho chính mình líu lưỡi, nói mệt mỏi ứng phó cũng không có sai, cũng may cuối cùng vẫn là bị Huyễn Linh Thiên Hỏa hóa giải mất.

Mà nhân họa đắc phúc, nếu để cho Huyễn Linh Thiên Hỏa đem Thí Tiên Linh Hỏa triệt để thôn phệ, đối với chính mình mà nói, nhất định là có điểm rất tốt chỗ, Huyễn Linh Thiên Hỏa uy lực nhất định sẽ tùy theo tăng vọt, tại tiên bộc nhóm tụ cư thành trì, Lâm Hiên liền định làm như vậy.

Bất quá khi đó thời gian cấp bách.

Mà nơi đây Tiên Linh khí sung túc, luyện hóa hỏa diễm, có thể có làm chơi ăn thật hiệu quả.

Đương nhiên, nguy hiểm cũng là có.

Bất quá Huyễn Linh Thiên Hỏa thăng cấp đối với thành công đem Nguyệt Nhi cứu ra, có thể nói có trọng đại chỗ tốt, chỉ là lý do này, cũng đủ để lại để cho Lâm Hiên bốc lên một mạo hiểm rồi.

Khoanh chân mà ngồi, Lâm Hiên bắt đầu đem ra sử dụng pháp lực, thi triển ra Huyễn Linh Thiên Hỏa.

...

Cùng lúc đó.

Mục Thanh như trước thụ tại nguyên chỗ, dù sao chính cô ta, căn bản không có biện pháp ly khai cái này đáng sợ sa mạc, chỉ có tại kề bên này mới là an toàn.

Chờ Lâm Hiên đi ra.

Nàng này dứt khoát tựu tại nguyên chỗ ngồi xuống, nếu không có như thế, cũng khó có thể đem nhàm chán thời gian qua đi.

Hết thảy đều là bình tĩnh.

Nhưng mà sau một khắc, chút nào dấu hiệu cũng không, một đạo ánh sáng tại trong tầm mắt hiển hiện mà ra, đảo mắt liền đi tới bên cạnh thân, Mục Thanh kinh ngạc mở ra hai mắt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh