TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2403: Đoạt Xá

Chương 2403: Đoạt Xá
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Thiên Nguyên hầu nghe xong, sắc mặt lập tức âm chìm xuống.

Hắn có thể tiến giai đến Độ Kiếp hậu kỳ, tuy nhiên là vì cái kia một lần kỳ ngộ, nhưng bản thân kiến thức, dù sao cũng là có chút không tầm thường địa phương.

Trong nội tâm tinh tường, đối phương cũng không phải nói bậy nói lung tung, cũng không phải đơn thuần đe dọa, mình đã là lần thứ hai nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa, như không có cách nào đem căn cơ chữa trị, kết cục thật sự sẽ phi thường bi thảm.

Chỉ là đối phương đề điều kiện cũng phi thường hà khắc, đem thức hải buông ra, chẳng khác nào tiến nhập không đề phòng trạng thái...

Vạn nhất đối phương lòng mang không ổn...

Nhưng hắn ba hồn bảy vía đã cùng mình Nguyên Anh dung hợp, theo lý thuyết, là chơi không xuất ra cái gì bịp bợm đến.

Thiên Nguyên hầu tại trong lòng suy tư.

Cân nhắc lợi hại.

Mà cái kia Chân Tiên cũng không nhiều lời, lẳng lặng chờ đợi hắn làm ra lựa chọn.

Cứ như vậy, lại qua thời gian một chén trà công phu.

"Tốt, bản hầu theo ý ngươi theo như lời, ngươi tốt nhất không muốn cho ta chơi cái gì bịp bợm, nếu không..." Thiên Nguyên hầu hung dữ mở miệng.

"Hừ, nếu là tin ta bất quá, bổn tiên có thể không làm là được, ngươi một bên cầu ta tương trợ, một bên rồi lại miệng ra ác ngữ, thử hỏi trong thiên hạ chỗ nào có như vậy đạo lý?" Tục ngữ nói tượng đất còn có ba phần nóng tính, Thiên Nguyên hầu thái độ, lại để cho vị kia Chân Tiên bất mãn vô cùng, vì vậy ngồi yên không để ý tới.

"Thật sự là hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, rồng bơi đầm cạn bị tôm đùa giỡn."

Nghe xong đối phương phẫn nộ ngôn ngữ, Thiên Nguyên hầu nhưng lại không giận phản hỉ, như là như thế này nhục nhã, đối phương đều hồ đồ không thèm để ý, đó mới thật sự hội làm cho trong lòng của hắn kinh ngạc.

Đối phương bỏ gánh, đây là chuyện tốt.

Chứng minh hắn hẳn là không có nhị tâm địa phương.

"Ha ha, thượng tiên không nên tức giận..."

Nghĩ tới đây, Thiên Nguyên hầu trên mặt bài trừ đi ra mỉm cười, bắt đầu nói lên năn nỉ bồi tội ngôn ngữ.

Khuyên can mãi. Vị kia Chân Tiên mới tâm bình khí hòa.

"Thượng tiên, hôm nay ngươi có thể vì ta trị thương rồi."

Thiên Nguyên hầu cúi đầu khom lưng thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Tốt, bổn tiên sẽ thấy giúp ngươi một lần, ngươi về sau muốn đối với ta tôn kính điểm, như lại đến kêu đi hét..." Cái kia thanh âm già nua nói đến đây. Trở nên nghiêm nghị vô cùng.

"Sẽ không, sẽ không, tiểu nhân tuyệt sẽ không tái phạm sai lầm như vậy, nhất định sẽ chống lại tiên cung kính thuận theo địa phương." Thiên Nguyên hầu lúc này thương thế phát tác, cảm giác toàn thân như bị hỏa thiêu tựa như, nhưng chỉ chớp mắt rồi lại tiến vào hầm băng. Bị đông cứng được toàn thân phát run, như thế nóng lạnh luân chuyển, khó chịu vô cùng, trong lòng của hắn tinh tường, cái này là vừa vặn nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa nguyên nhân. Như nếu không trị liệu, hậu quả thật có thể thiết tưởng không chịu nổi rồi.

"Ngàn sai vạn sai, đều là vãn bối sai, ngài đại nhân bất kể tiểu nhân qua..."

"Tốt, chớ cần nói sau, chiếu ta vừa rồi giáo phương pháp của ngươi, đem thức hải buông ra là được." Cái kia thanh âm già nua ngạo nghễ mở miệng.

Thiên Nguyên hầu một chút chần chờ, nhưng cuối cùng không dám trì hoãn xuống dưới.

Chỉ có thể thở dài. Nhắm lại hai mắt, đem thức hải chậm rãi thả.

...

Hết thảy không có bất kỳ không ổn, đảo mắt đã qua thời gian một chén trà công phu. Trước đó nửa phần dấu hiệu cũng không, Thiên Nguyên hầu đột nhiên lung la lung lay đứng lên rồi.

"A!"

Ngay sau đó, một tiếng thê chi cực kêu thảm thiết theo trong miệng của hắn phát ra.

Thiên Nguyên hầu trên mặt tràn đầy thống khổ.

Khuôn mặt vặn vẹo, trên mặt khoác lên một tầng nồng đậm hắc khí, trên trán tràn đầy giọt mồ hôi to như hột đậu, một hai cái đổng tử càng là quỷ dị biến thành ngân bạch chi sắc.

Rõ ràng, hắn chính thừa nhận lấy thật lớn thống khổ.

"Lão gia hỏa, ngươi, ngươi muốn điều gì?"

Thiên Nguyên hầu hai tay ôm lấy đầu lâu, hung dữ thanh âm theo trong kẽ răng nhảy ra.

"Hừ, ngươi nói lão phu phải như thế nào, tự nhiên muốn đem ngươi đoạt xá." Cái kia thanh âm già nua lần nữa vang lên rồi, tràn ngập may mắn cùng tự đắc.

"Đoạt xá, làm sao có thể, ngươi ba hồn bảy vía không phải đã cùng của ta Nguyên Anh dung hợp, rốt cuộc phân không mở, như thế nào còn có thể có hai ý hay sao?" Thiên Nguyên hầu cuồng loạn thanh âm lại vang lên rồi.

"Hắc hắc, ngươi nói không sai, cái này đều muốn cảm tạ cái kia Lâm tiểu tử rồi."

"Họ Lâm tiểu gia hỏa?"

"Nếu không là vì hắn nguyên nhân, ngươi như thế nào lại nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa, ngươi Đạo Cơ nếu không tổn thương đến loại tình trạng này, ngươi như thế nào lại ngoan ngoãn buông ra thức hải, do đó cho lão phu dùng thừa dịp chi cơ đâu rồi, ha ha..."

"Hết thảy, hết thảy đều là âm mưu của ngươi, ngươi vừa rồi cái kia phiên làm ra vẻ, là cố ý đang gạt ta?" Thiên Nguyên hầu nghiến răng nghiến lợi đi lên.

"Không lừa ngươi, lại thế nào cho ngươi mắc câu, ngươi tên ngu xuẩn này, nếu không là vận khí không tệ, bổn tiên lần trước đoạt xá ngươi, như thế nào lại đã thất bại, ngược lại rơi vào bị ngươi ra roi kết cục, nhưng ngươi yên tâm, đồng dạng sai lầm, bổn tiên tuyệt sẽ không tái phạm, lúc này đây ngươi không có bất kỳ lật bàn cơ hội, ngoan ngoãn bị ta thôn phệ dung hợp."

Cái kia thanh âm già nua nói đến đây, ngữ khí cũng tràn đầy oán độc chi ý.

Hắn thân làm Chân Tiên, từ trước đến nay là kiêu ngạo mà, có thể những năm này, lại nén giận, bị Thiên Nguyên hầu hô quát ra roi, có như nô bộc, hắn ở sâu trong nội tâm, tự nhiên là sớm hận thằng này tận xương, hôm nay thật vất vả đem cái này ngàn năm khó gặp gỡ cơ hội bắt lấy, tự nhiên là muốn làm cho đối phương vạn kiếp bất phục.

"Ngươi..."

Thiên Nguyên hầu trong nội tâm khí khổ, càng là biết vậy chẳng làm, có thể việc đã đến nước này, hối hận lại có chỗ lợi gì, hắn run rẩy đem vươn tay ra, hướng về bên hông Túi Trữ Vật chộp tới rồi.

"Tiểu gia hỏa, còn chưa từ bỏ ý định sao, chính là một gã nhân loại tu sĩ, quả nhiên là ngu xuẩn, ngươi là muốn đi lấy cái kia khắc chế đoạt xá bảo vật, cũng không muốn muốn, bổn tiên lần trước là ăn nó đi khổ, lần này, lại làm sao có thể không có phòng bị?"

"Ngươi liền đem cái kia bảo bối xuất ra, cũng không chỗ hữu dụng, cùng hắn làm cái kia vô dụng sự tình, còn không bằng ngoan ngoãn bó tay chịu trói, không hề chống cự lão phu đoạt xá, như vậy còn có thể thiếu thụ rất nhiều thống khổ."

"Tuyệt không..."

Con sâu cái kiến còn sống tạm bợ, Thiên Nguyên hầu lại làm sao có thể thật sự bó tay chịu trói, nghiến răng nghiến lợi mà liều mệnh giãy dụa, nhưng mà chính như đối phương theo như lời, không chỗ hữu dụng, thần trí của hắn chi lực lại làm sao có thể cùng Tiên Nhân so sánh đâu này?

Theo thời gian trôi qua, hắn toàn thân đều bao khỏa lên nồng đậm hắc khí, đem thân hình của hắn che khuất, nhưng mà thống khổ tiếng gào thét lại không ngừng truyền ra.

Cứ như vậy, lại qua thời gian một chén trà công phu.

Những hắc khí kia bắt đầu kịch liệt cuồn cuộn, sau đó như trường kình hấp thủy bình thường, bị Thiên Nguyên hầu hít vào trong thân thể.

Thân ảnh của hắn hiển hiện ra.

Trên mặt không có nữa thống khổ, vẻ mặt vẻ lạnh lùng.

Dung nhan ngũ quan tuy nhiên cùng trước trước kém phảng phất, nhưng nhìn kỹ, rõ ràng so vừa mới tuổi trẻ rất nhiều.

Đúng vậy, vốn là Thiên Nguyên hầu bốn mươi có thừa, dưới sông mọc lên dài hơn thước chòm râu.

Mà giờ khắc này, chòm râu không thấy rồi, nếp nhăn trên mặt cũng biến mất được tung tích đều không có.

Cho người cảm giác rõ ràng cho thấy so vừa rồi tuổi trẻ rất nhiều, tự hồ chỉ có hai mươi xuất đầu.

Ngoại trừ dung mạo cải biến, khí chất của hắn, cũng trở nên cùng vừa rồi khác hẳn bất đồng.

Một cỗ cao ngạo lạnh lùng hương vị theo trên người tỏ khắp mà ra.

Con mắt là màu trắng bạc, ánh mắt nhưng lại lạnh như băng tới cực điểm, phảng phất cái thế giới này hết thảy, đều không đáng phải chú ý.

Phảng phất tuyệt đỉnh cường giả ở trước mặt hắn cũng cùng con sâu cái kiến kém phảng phất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh