TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2402: Nghe Ngóng Rồi Chuồn

Chương 2402: Nghe Ngóng Rồi Chuồn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đúng vậy, Căn Nguyên Chi Hỏa!

Nói một cách khác, Thiên Nguyên hầu hôm nay đã đến sơn cùng thủy tận tình trạng.

Nếu không, nhưng có một tia khả năng, hắn cũng sẽ không làm như vậy.

Phải biết rằng cái này Căn Nguyên Chi Hỏa, danh như ý nghĩa, tiêu hao chính là một người tu sĩ căn cơ, vượt qua xa bình thường hao tổn có thể với tới.

Một cái không tốt, sẽ gặp lại để cho cảnh giới rơi xuống địa phương.

Nếu không có vạn bất đắc dĩ, không có tu sĩ hội làm như vậy, mà giờ khắc này, Thiên Nguyên hầu đã thế thành kỵ hổ, cái này linh diễm so đấu nếu là nhận phụ, mang đến hơn phân nửa là thần thông cắn trả hiệu quả.

Dùng thí Tiên Linh hỏa uy lực, kết cục liền chỉ có tan thành mây khói một đường.

Thiên Nguyên hầu chỗ nào chịu bó tay nhận phụ, dưới tình thế cấp bách, chỉ có thể nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa.

"Oanh" một tiếng truyền vào lỗ tai, cái kia Kim sắc hỏa diễm lập tức hừng hực tăng vọt đi lên, Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, trong lúc nhất thời, cũng có chút thúc thủ vô sách, đối phương nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa về sau, pháp lực tăng phúc gần nửa còn nhiều, vì vậy dùng Lâm Hiên năng lực, trong lúc nhất thời cũng chỉ có thể là mệt mỏi ứng phó.

Cửu Cung Tu Du Kiếm tuy nhiên tế lên, nhưng căn bản chém không đi xuống.

Hắn không có dư lực!

Thiên Nguyên hầu chờ là cái này cơ hội tốt, một tay bấm niệm pháp quyết tung bay không thôi.

Sau đó hắn toàn thân kim mang nổi lên, một tầng chói mắt vầng sáng bao trùm thân thể của hắn, vạn đạo kim quang do thân thể của hắn mặt ngoài phóng bắn đi ra, hóa thành từng đạo mũi tên nhọn, đổ ập xuống, hướng phía Lâm Hiên toàn đâm mà đi.

Phản thủ vi công, đối phương ngược lại thật sự là xảo trá vô cùng.

Lâm Hiên trên mặt hiện lên một tia quỷ dị, đang muốn vận dụng thần thông phản kích, Thiên Nguyên hầu thân ảnh lại không hiểu thấu biến mất tung tích.

Đúng vậy, biến mất.

Tựu phảng phất từ đến chưa từng xuất hiện ở nơi này.

Lại nói tiếp đều có chút quỷ dị!

Lâm Hiên càng là nghẹn họng nhìn trân trối, đây là cái gì bí thuật, dùng hắn kiến thức uyên bác, thực sự tuyệt đối chưa từng nghe nói.

Kinh ngạc ngoài, Lâm Hiên liền tranh thủ thần thức thả đi ra ngoài.

Nhưng mà không có thu hoạch, ở chỗ này thần thức nguyên vốn là đã bị thật lớn áp chế địa phương.

Căn bản không cách nào phát hiện Thiên Nguyên hầu manh mối.

Lâm Hiên sắc mặt không khỏi trở nên âm chìm xuống rồi.

Rõ ràng từng bước một, đã đem đối phương dẫn vào chính mình trong cạm bẫy. Không nghĩ tới, như vậy đều có thể lại để cho hắn chạy đi.

Thiên Nguyên hầu rõ ràng cũng không vẫn lạc, còn đã lấy được Chân Tiên y bát.

Lúc này đây không thể đưa hắn diệt trừ, cái kia tiếp theo, mang cho mình nguy hiểm, chỉ sợ tựu còn muốn càng hơn hôm nay rất nhiều.

Cường địch nhìn chung quanh ở bên, Lâm Hiên trong nội tâm tự nhiên cực không thoải mái, nhưng chuyện cho tới bây giờ phiền muộn cũng không chỗ hữu dụng, tại thần thức chế ngự dưới tình huống muốn đuổi giết đối phương hiển nhiên là không thể nào.

Lâm Hiên thở dài, theo thân thể của hắn mặt ngoài cũng kích xạ ra từng đạo kiếm khí. Lập tức tiếng xé gió nổi lên, cùng cái kia Kim sắc mũi tên nhọn kích đụng vào nhau.

Trước hóa giải bên này nguy cơ, sau đó Lâm Hiên đem toàn thân pháp lực hướng Huyền Quy Long Giáp Thuẫn rót đi vào.

Tia sáng gai bạc trắng nổi lên, Kim sắc hỏa diễm dần dần bị nuốt vào.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm.

Thí Tiên Linh hỏa tuy nhiên uy lực vô cùng, nhưng không có có chủ nhân pháp lực ủng hộ, cũng đã thành vô nguyên chi thủy, căn bản không có khả năng phát huy ra bao nhiêu thần thông đến chỗ này, này tiêu so sánh, Huyễn Linh Thiên Hỏa vốn cũng không yếu. Tự nhiên có thể đem nó thôn phệ dung hợp.

Lâm Hiên tay áo hất lên, đem này thần thông thu vào.

Tuy nhiên không thể đem Thiên Nguyên hầu diệt trừ, nhưng cắn nuốt sạch thí Tiên Linh hỏa cũng coi như không thể không có lợi, đem hắn luyện hóa về sau. Huyễn Linh Thiên Hỏa uy lực còn đem gia tăng rất nhiều, đương nhiên, cái này là sự tình từ nay về sau rồi.

Việc cấp bách, là tìm kiếm Nguyệt Nhi manh mối. Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đường cũ phản đi qua.

...

Lâm Hiên bên này tình huống lại không đề, nói sau bên kia. Cách cách nơi này không biết rất xa, sắc trời có chút lờ mờ, nơi này là mênh mông Hoang Nguyên, nhưng Linh khí như trước phi thường nồng đậm, Tiểu Tiên Vực vượt qua xa Linh giới có thể so sánh.

Đột nhiên một hồi ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, nương theo trầm thấp tiếng sấm vang lên, kim quang chói mắt, một cái sáng chói quang cầu trong chốc lát hiển hiện vào tầm mắt.

Chút nào dấu hiệu cũng không, sau đó kim quang kia càng là vạn phần quỷ dị tản ra rồi, "Bành" một tiếng truyền vào lỗ tai, bên trong lại có một quỷ dị vật thể ào ào té rớt.

Thiên Nguyên hầu!

Nếu là Lâm Hiên ở chỗ này, không phải nghẹn họng nhìn trân trối, vừa mới còn lại để cho đầu mình đau cường địch, hôm nay rõ ràng chật vật đến tình cảnh như thế.

Liền đứng cũng không vững.

Nói đầy bụi đất cũng không có sai!

"Đáng giận, cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, ta một ngày nào đó, muốn đem hắn rút hồn luyện phách." Thiên Nguyên hầu lảo đảo cái này bò lên, trong thanh âm tràn đầy oán độc chi ý.

"Hừ, bây giờ nói những lại này có cái gì ý nghĩa, là chính ngươi quá không nên thân, lão phu dạy ngươi Tiên giới bí thuật, rõ ràng không đối phó được một Linh giới tiểu gia hỏa, quả thực quá vô dụng thôi rồi." Bên tai, một thanh âm già nua truyền vào lỗ tai, trong giọng nói khinh thường, là người đều nghe được tinh tường.

"Lão gia hỏa, thiếu ở chỗ này nhìn có chút hả hê, ngươi quên chúng ta là nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn sao, nếu là bản hầu vẫn lạc, ngươi cũng sẽ không có quả ngon để ăn, không muốn chôn cùng, cũng sắp điểm giúp ta đem hao tổn bổn mạng Chân Nguyên chữa trị."

Thiên Nguyên hầu sở dĩ hội rơi xuống một bước này, nói toạc ra, ngay tại ở đốt lên Căn Nguyên Chi Hỏa, lúc này cảnh giới mặc dù không có rơi xuống, nhưng khí huyết nguyên khí, cũng không phải lỗ lã nửa lần hay một lần đơn giản như vậy.

Hơn nữa cùng Lâm Hiên đấu pháp, hoặc nhiều hoặc ít lại thụ đi một tí thương, hôm nay những tai hoạ ngầm này cùng một chỗ phát tác, giày vò được Thiên Nguyên hầu quả nhiên là chết đi sống lại.

"Hừ, lão phu là Chân Tiên đúng vậy, nhưng ngươi cho rằng Tiên Nhân tựu không gì làm không được sao, cái này đã là ngươi lần thứ hai nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa, liền nói cơ linh căn đều tổn thương rất nhiều, muốn chữa trị, chỗ nào là dễ dàng như vậy hay sao?" Thanh âm già nua không cho là đúng mở miệng.

"Ít nói nhảm, ta có lẽ đã nói qua, chúng ta là trên một sợi thừng châu chấu, ngươi như không muốn giúp ta, chính mình cũng sẽ không có kết cục tốt cái gì." Thiên Nguyên hầu hung dữ mở miệng.

"Ai nói lão phu không muốn giúp ngươi, đường đường Chân Tiên cũng không có ngươi nhỏ mọn như vậy, chỉ là..."

"Chỉ là như thế nào?"

"Lúc này đây ngươi tổn thương Chân Nguyên không phải chuyện đùa, muốn chữa trị, chính là là phi thường phiền toái, trong lúc này cần ngươi phối hợp?" Cái kia thanh âm già nua trầm ngâm nói.

"Như thế nào phối hợp?"

Thiên Nguyên hầu biểu lộ lập tức nóng bỏng đi lên.

"Ngươi cần như thế..." Lúc này đây, cái kia thanh âm già nua nhưng lại truyền âm nhập mật.

Ước chừng đã qua thời gian một chén trà công phu.

"Ta làm như thế, vạn nhất ngươi lòng mang làm loạn..."

"Hừ, lão phu hồn phách đã cùng ngươi Nguyên Anh triệt để dung hợp, chẳng lẽ ngươi còn sợ ta lại đối với ngươi tiến hành một lần đoạt xá, ngươi thức hải không giống ta buông ra, ta lại thế nào đem ngươi bị hao tổn căn cơ chữa trị, ngươi đã tin ta bất quá, cần gì phải như lão phu cầu viện đâu này?"

Cái kia thanh âm già nua tức giận không vui mở miệng: "Nói ngắn lại, lựa chọn tại ngươi, lão phu chỉ nhắc nhở ngươi một câu, đây đã là ngươi lần thứ hai nhen nhóm Căn Nguyên Chi Hỏa, Đạo Cơ bị hao tổn trình độ viễn siêu ngươi tưởng tượng rất nhiều, ngươi nếu là tin ta bất quá, cũng tốt nhất sớm làm ý định, nếu không, lúc này đây hậu quả, tuyệt không chỉ là cảnh giới rơi xuống đơn giản như vậy."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh