TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2386: Tiên Khôi Lỗi

Chương 2386: Tiên Khôi Lỗi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Một tháng sao?"

Thiên Nguyên Hầu trên mặt cũng không có lộ ra cái gì vẻ lo lắng, ngược lại cười khẽ đi lên: "Điểm này, bản hầu cũng không phải quan tâm đấy, dùng cái kia Lâm tiểu tử độn tốc, một tháng công phu, như thế nào cũng có thể đi đến sự tình phát."

Lời còn chưa dứt, tay phải hắn vừa nhấc, một đoàn chói mắt vầng sáng, lập tức xuất hiện ở đầu ngón tay.

Sau đó hắn bấm tay hơi đạn, vầng sáng hóa thành tên nhọn, nhanh chóng dị thường kích xạ như rồi chân trời.

Xoẹt xẹt...

Trời xanh bị đâm rách, một tia vết rách hiển hiện mà ra.

Sau đó như mạng nhện bình thường lan tràn, rất nhanh, liền bò đầy hơn mười trượng xa.

Một hơi nước trắng mịt mờ lỗ thủng xuất hiện.

Thiên Nguyên Hầu chân vừa nhấc, không chút do dự tiến nhập ở giữa.

...

Toàn bộ động tác như nước chảy mây trôi bình thường, mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không rõ ràng, giờ này khắc này, hắn đã ở gần nghìn vạn dặm bên ngoài.

Độn quang chạy như bay, tiếp tục chạy đi.

Thì cứ như vậy, hơn mười ngày thời gian, trong lúc bất tri bất giác trôi qua rồi.

Lâm Hiên đã giãy giụa thọ nguyên trói buộc, điểm ấy thời gian tiêu tán, đối với hắn mà nói, cơ hồ là không cảm giác, nhưng cái này hơn mười ngày, thật đúng là là phi thường bận rộn, những thứ khác không nói, phá toái hư không, liền đã trải qua mấy lần nhiều, tại một cái lại một cái tiểu giao diện giữa xuyên thẳng qua.

Nếu là thực lực kém một chút Tu Tiên giả, nói được là kinh tâm động phách.

Nhưng đối với Lâm Hiên tồn tại như vậy mà nói, tức thì cùng như giẫm trên đất bằng chênh lệch dường như.

Lâm Hiên đã từng hỏi qua đối phương, cuối cùng muốn đi nơi nào, vị kia Linh Cơ Đạo Nhân cũng không có che giấu, theo hắn nói, cái kia Tiên Nhân động phủ, tuy rằng không biết như thế nào, mới có thể từ bên trong đi ra, nhưng đều muốn đi vào, lại bị hắn chạm tới một điểm phương pháp.

Mục đích của bọn hắn đấy, là hai cái tiểu giao diện giữa, một du đãng không gian tàn phiến... Ân, nói như vậy. Tựa hồ trừu tượng hơi có chút.

Nói đơn giản, chính là Thượng cổ thời điểm, Tam Giới đại chiến mở ra, hai vị đỉnh cấp Đại năng giao chiến, đánh cho một cái thiên hôn địa ám, trong đó cái nào đó tiểu giao diện, bị đánh được sụp đổ, biến thành mảnh vỡ.

Đương nhiên, là cực nhỏ yếu một cái giao diện.

Diện tích chưa nói tới uyên bác.

Nhưng là đầy đủ làm cho người giật mình.

Cái kia tiểu giao diện mảnh vỡ, liền trôi nổi tại vết nứt không gian giữa. Lúc này mục đích của bọn hắn đấy, chính là trong đó một khối tàn phiến.

Thì cứ như vậy, không biết ngày đêm chạy đi, lại trải qua một lần "xuyên qua không gian", Lâm Hiên quơ quơ đầu lâu, phát hiện cảnh vật trước mắt, đã cùng bình thường Linh Giới rất là bất đồng.

Đây là một chỗ ngoại trừ tro màu sắc, không còn những sắc thái khác không gian, ngẩng đầu nhìn lại. Cảnh hoàng tàn khắp nơi, ngẫu nhiên có thể trông thấy một ít đổ nát thê lương.

Còn lại, chính là tất cả lớn nhỏ đá vụn.

Trên bầu trời, tràn ngập tầng một tối tăm mờ mịt sương mù.

Linh khí cực kỳ mỏng manh. Đừng nói cùng Hàn Long giới so sánh với, chính là so sánh với năm đó Nhân giới, rõ ràng cũng phải kém hơn một chút.

Nhưng cũng không có còn sót lại cấm chế.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, phát hiện chỗ cái chỗ này diện tích cũng không rộng đánh cược. Phạm vi bất quá mấy vạn dặm mà thôi.

"Nói như vậy, ở đây chính là chỗ mục đích, đi thông cái kia Tiên Nhân động phủ cửa vào?"

Lâm Hiên thì thào tự nói thanh âm truyền vào cái tai.

"Ân. Chính là nơi đây không sai."

Vị kia Linh Cơ đạo trưởng, ngược lại là lộ ra quen thuộc.

"Phía trước có một cái tế đàn, thông qua nó, liền có thể tiến vào đến Tiên Nhân trong động phủ."

"Đạo hữu lời nói là không có sai, bất quá Lâm mỗ rất ngạc nhiên, ở đây nếu là một giới diện nát bấy sau tàn phiến, như thế nào lại có người tu kiến tế đàn?" Lâm Hiên chậm rãi quay đầu lại, trong ánh mắt mơ hồ có tinh mang.

"Cái này... Bần đạo cũng không rõ ràng lắm." Linh Cơ Đạo Nhân như thế như vậy mà nói.

"Ngươi là thật không rõ ràng, vẫn có ý giấu giếm cái gì..."

Lâm Hiên lời nói, càng ngày càng không khách khí.

"Đạo hữu đây là ý gì, tại hạ cùng với ngươi ngày xưa không oán ngày gần đây không thù, hảo tâm thay ngươi đưa tới tôn phu nhân tin tức, ngươi lại như thế hoài nghi ta, chẳng phải là làm cho người cười chê sao?" Linh Cơ Đạo Nhân tức giận không vui mà nói.

"Các hạ là đưa tới Nguyệt Nhi tin tức không sai, nhưng chỉ sợ là bụng dạ khó lường." Lâm Hiên thanh âm lạnh lùng truyền vào cái tai.

"Bụng dạ khó lường, ngươi có chứng cớ gì?"

"Chứng cứ, các hạ căn bản không phải nhân loại hoặc là Yêu tộc, Linh Cơ chi danh chỉ sợ cũng là bịa đặt đấy, một Khôi Lỗi chạy tới như Lâm mỗ đưa tin, cái này còn chưa đủ rõ ràng sao?" Lâm Hiên quay đầu lại, bên khóe miệng lộ ra vài phần vẻ châm chọc.

Nghe ngôn ngữ của hắn, cái kia Linh Cơ Đạo Nhân rơi vào trầm mặc, qua trọn vẹn mười mấy hơi thở công phu, mới một lần nữa mở miệng: "Ngươi làm sao thấy được hay sao?"

"Nếu muốn người không biết, trừ phi mình đừng làm, Lâm mỗ cũng là vận khí không tệ, trùng hợp thần thức so với cùng giai tồn tại mạnh mẽ lớn một chút, cho nên mới có thể phát hiện."

Nhưng mà Linh Cơ Đạo Nhân nghe, sắc mặt nhưng là khó coi tới cực điểm: "Các hạ cần gì phải quá khiêm, có thể xem thấu ta bản thể, thần trí của ngươi há lại sẽ là gần so với cùng giai tu sĩ cường đại một ít, nếu là tại hạ không có đoán sai, chỉ sợ đã có thể so sánh Chân Tiên rồi."

"Nhận được khích lệ."

Lâm Hiên mỉm cười nói, tuy rằng ít xuất hiện là nguyên tắc của hắn, nhưng việc đã đến nước này, giấu giếm những đã không có này tác dụng, dù sao đối phương trong mắt hắn, đã là một người chết rồi.

"Coi như là phát hiện ta là Khôi Lỗi chi thân thì như thế nào, ta cũng không tin, ngươi có thể dồn chính mình phu nhân an nguy tại không để ý." Linh Cơ Đạo Nhân cười lạnh nói.

"Ngươi nói không sai."

Lâm Hiên thở dài, đối phương đùa căn bản cũng không phải là cái gì âm mưu quỷ kế, mà là dương mưu, coi như là ngươi phát hiện, cũng không sợ ngươi không vào vò gốm.

Nhưng vậy thì như thế nào?

Lâm Hiên chưa bao giờ là cái gì sợ hãi khó khăn Tu Tiên giả.

Nguyệt Nhi gặp nguy hiểm, mình là nhất định phải cứu, Thần cản sát Thần, ma ngăn cản trừ ma.

Về phần trước mắt gia hỏa này, càng là trước tiên muốn bỏ đấy.

"Ngươi bụng dạ khó lường, đem Lâm mỗ lừa gạt đến nơi đây, còn có vẫn lạc giác ngộ?"

"Vẫn lạc?" Linh Cơ Đạo Nhân sắc mặt, thoáng cái trở nên dữ tợn đi lên: "Ngươi trước đi chết đi!"

Lời còn chưa dứt, cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào cái tai.

Thân hình của hắn, bỗng nhiên bành trướng rồi.

Thân cao cất cao rồi ba thước, hình thể trở nên bàng bạc, da thịt cũng biến thành kim loại màu sắc, lưu quang tràn ngập các loại màu sắc, một cỗ kỳ quái uy áp phát ra.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, gia hỏa này quả nhiên không phải chân chính Tu Tiên giả.

Độ Kiếp trung kỳ Khôi Lỗi sao?

Nhắc tới loại cấp bậc Khôi Lỗi, Lâm Hiên cũng không phải là không có bái kiến, nhưng trước mắt đấy, rõ ràng cùng mình đã từng có Chân Linh Khôi Lỗi bất đồng.

Hắn đến từ Tiên gia bí thuật.

Các phương diện đều muốn so với Chân Linh Khôi Lỗi hoàn thiện rất nhiều.

Coi như là không cân nhắc cảnh giới thừa tố, thực lực khẳng định cũng là hơn xa đấy.

Biến thân sau khi hoàn thành, gia hỏa này tay vừa nhấc, một quyền liền hướng Lâm Hiên gọi lại.

Lập tức Linh quang lóe lên, một cỗ bàng bạc man lực tại trong hư không tụ tập, biến thành một loại giống như đỏ thẫm hỏa cầu giống như vật thể, hung dữ như lấy Lâm Hiên một đập mà đi.

Không có pháp tắc chi lực.

Nhưng như trước mang cho người thật lớn nguy cơ.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, nên cũng không dám quá mức khéo léo rồi, dù sao cũng là Tiên Nhân luyện chế thứ đồ vật, mà lại thử xem thực lực của hắn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên cũng là một quyền về phía trước ném ra.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh