TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2382: Nóng Ruột Nóng Gan

Chương 2382: Nóng Ruột Nóng Gan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Không sao, còn nhiều thời gian, dùng Cầm Tâm tư chất của ngươi, một ngày kia, nhất định có thể đuổi theo ta."

Lâm Hiên thở dài, nói qua chính mình cũng không tin ngôn ngữ, nhưng là lời nói dối có thiện ý, dù sao lão bà tâm tình sa sút, như thế nào, mình cũng có lẽ trấn an thoáng một phát đấy.

"Tốt rồi, người ta cũng chỉ là nói một chút."

Âu Dương Cầm Tâm như thế nào không hiểu được Lâm Hiên là có ý tốt đâu?

Kỳ thật tu vi gì gì đó, nàng cũng không phải là rất quan tâm, chỉ cần vĩnh viễn ở lại phu quân bên cạnh thân, trong nội tâm cũng rất thỏa mãn.

Trước kia đi đến con đường tu tiên, là vì truy tìm trường sinh, hôm nay gả cho người về sau, tâm tính nhưng là bất đồng, đầu ao ước uyên ương không ao ước Tiên, chỉ mong có thể làm bạn ngươi đến vĩnh viễn.

"Khục khục..."

Hai người tình ý triền miên, Ngân Đồng thiếu nữ ở một bên nhưng có chút xem không xem qua, che miệng ho nhẹ, Lâm Hiên cùng Âu Dương Cầm Tâm ngẩn ngơ, lập tức kịp phản ứng, nơi đây cũng không thích hợp nói chuyện yêu đương, ngay tại không xa chỗ, còn có thể trông thấy Pháp bảo bay múa... Chúng đệ tử đang tại đuổi giết, may mắn còn sống Vực Ngoại Thiên Ma.

Hơn nữa mấy cái đồ nhi cũng ở đây một bên nhìn xem.

Gặp Lâm Hiên quay đầu lại sọ, mấy cái nha đầu bề bộn thu hồi vẻ mặt vui cười chi sắc, trở nên nghiêm trang rồi, hướng Lâm Hiên nói một tiếng vạn phúc: "Đồ nhi tham kiến sư phó."

"Ân, các ngươi làm được không tệ, đều rất dũng cảm, như vậy, chúng ta về trước tổng đà."

Lâm Hiên sờ lên cái mũi, đè xuống trong nội tâm vẻ xấu hổ, một bộ nghiêm sư bộ dáng mở miệng.

"Vâng."

Chúng nữ tự nhiên không có dị nghị, vì vậy mọi người độn quang cùng một chỗ, hướng phía xa xa kích bắn đi.

Vực Ngoại Thiên Ma mặc dù không có toàn bộ vẫn lạc, nhưng còn dư lại, đã là không khó đối phó, chúng đệ tử ỷ vào nhiều người, rất dễ dàng có thể đưa bọn chúng từng cái thanh trừ.

Một chút việc nhỏ, tự nhiên không cần chính mình vị Thái Thượng Trưởng Lão quan tâm.

...

Rất nhanh về tới một tòa rộng rãi kiến trúc.

Vân Ẩn Tông vừa mới mặc dù đại bại thua thiệt, nhưng bởi vì Lâm Hiên rất nhanh liền đuổi đến trở về, cho nên đối phương bất chấp mọi thứ lướt địa điểm, chỉ cần là tập trung ở biên giới, tông môn ở chỗ sâu trong, hầu như không có đã bị bất luận cái gì phá hư.

Hết thảy như trước ngay ngắn rõ ràng.

Bất quá lưu thủ Tu Tiên giả, phần lớn thực lực rất yếu, tại đó tâm thần bất định cùng đợi kết quả.

Cho nên đang cảm thấy Lâm Hiên đám người trở về sau đều phát ra một hồi hoan hô.

Mỗi người đại thở dài một hơi.

Lâm Hiên đám người trấn an vài câu, sau đó đi vào cái kia rộng rãi trong đại điện.

Tại chủ vị ngồi xuống, đều có thị nữ đưa lên rượu ngon trái cây: "Lâm sư đệ, lần này may mắn mà có ngươi, nếu không bổn môn tổng đà, hiện tại đã là một mảnh gió tanh mưa máu rồi..."

Ngân Đồng thiếu nữ hướng Lâm Hiên khẽ chào, rõ ràng trịnh mà trọng chi đạo tạ đi lên.

Lâm Hiên bề bộn đưa tay hư đỡ: "Sư tỷ xin đứng lên, ngươi đây là nói chỗ nào lời nói, Lâm mỗ nếu là Vân Ẩn Tông Tu Tiên giả, vì bản môn xuất lực, đó là phần thuộc nên đấy, tại sao nói lời cảm tạ vừa nói, sư tỷ làm như vậy, thật là chính là gãy giết tiểu đệ."

"Không, ngu tỷ như ngươi nói lời cảm tạ, chính là chân tâm thật ý, nếu không có Lâm sư đệ ngươi, Vân Ẩn Tông tại sao hôm nay phong quang cùng lưu loát, ở chỗ này, ta có một chuyện muốn nhờ."

"Sư tỷ mời nói."

"Sư đệ ngươi hôm nay, đã là Tiên Đạo Minh chi chủ, lúc sau ta làm cái này Vân Ẩn Tông Đại trưởng lão vị, cũng có chút không thích hợp rồi, cho nên..."

Gặp Lâm Hiên muốn mở miệng, Ngân Đồng thiếu nữ trước khoát tay áo: "Sư đệ mà lại hãy nghe ta nói hết, ta biết dùng tính cách của ngươi, cũng không thích xử lý tông môn sự vụ, không sao, cái này Đại trưởng lão chẳng qua là chức suông, sư đệ nếu không phải nguyện, tông môn sự vụ, vẫn là có thể do ta làm thay, chẳng qua là danh không chính tất ngôn không thuận, dùng sư đệ hôm nay công lao cùng danh vọng, như sẽ không làm bổn môn Đại trưởng lão, ta lo lắng..."

Lâm Hiên thở dài, sư tỷ lời nói đã nói được rõ ràng minh bạch vô cùng, như đẩy nữa từ, về tình về lý, đều có chút không thể nào nói nổi.

Dù sao chỉ là một cái hư danh mà thôi, hà tất lại để cho sư tỷ tiếp tục khó xử xuống dưới.

"Được rồi, sư tỷ nếu như nói được rõ ràng, vậy tiểu đệ cũng chỉ có thể cung kính không bằng tuân mệnh." Lâm Hiên gật đầu bất đắc dĩ sọ.

"Như thế rất tốt, ta trong chốc lát, sẽ đi như toàn phái tuyên bố, từ nay về sau, sư đệ chính là ta Vân Ẩn Tông, hoàn toàn xứng đáng Đại trưởng lão rồi."

Ngân Đồng thiếu nữ đại hỉ, dùng Lâm Hiên tính cách, vốn cho là còn muốn phí một phen miệng lưỡi, không nghĩ tới hắn dễ dàng như vậy đáp ứng.

Mục đích đã đạt tới, nàng này tâm tình tất nhiên là vô cùng tốt, vì vậy bắt đầu nói chuyện phiếm, như Lâm Hiên hỏi thăm lần đi tham gia Tiên minh đại hội trải qua.

Một bên Cầm Tâm biểu lộ cũng kém không nhiều lắm, nữ nhân nha, lòng hiếu kỳ đều là vô cùng trọng đấy.

Lâm Hiên cũng không giấu giếm, tri vô bất ngôn (không biết không nói).

Chúng nữ tự nhiên nghe được say sưa vô cùng, dù sao lần đi Đông Dụ Quốc, là phi thường đặc sắc kinh nghiệm.

Thì cứ như vậy, nói chuyện phiếm chỉ chốc lát, Lâm Hiên đứng dậy cáo từ, cùng Âu Dương Cầm Tâm cùng một chỗ về tới trong động phủ.

Ôn thuần túy còn không đề cập tới, tiểu biệt thắng tân hôn chính là tất cả mọi người hiểu địa phương.

Tiếp nhận mấy ngày, Lâm Hiên cũng là trôi qua tiêu dao khoái hoạt, tuy rằng làm lên Tiên Đạo Minh Minh chủ, nhưng phản kích Vực Ngoại Thiên Ma, cũng không phải là một sớm một chiều.

Còn nhiều thời gian, coi như là muốn thu phục đất đai bị mất, cũng là có đại lượng công tác cần hảo hảo chuẩn bị một phen địa phương.

Khó được thanh nhàn thời gian, nhưng Lâm Hiên cũng không có tưởng tượng nhanh như vậy sống, Vân Ẩn Tông hôm nay đã chuyển nguy thành an rồi, có thể Nguyệt Nhi lại người ở chỗ nào?

Lúc trước đuổi giết Bảo Xà, chính mình ngộ nhập thần bí không gian, cái này một trì hoãn chính là trăm năm.

Đi ra sau người và vật không còn, Nguyệt Nhi đã là phương tung một chút cũng không có.

Tuy nói tiểu nha đầu xưa đâu bằng nay, cũng tiến cấp tới Độ Kiếp kỳ, lại có Tiểu Điệp cùng tại bên người, theo đạo lý, là không ngại sự tình đấy.

Nhưng Tu Tiên giới biến ảo, ai lại nói được rõ ràng, đặc biệt hôm nay chính là vô cùng thời khắc, phóng nhãn nhìn lại, khắp nơi đều là Vực Ngoại Thiên Ma, Nguyệt Nhi không có ở đây bên cạnh thân, Lâm Hiên lại làm sao có thể thật sự yên tâm đâu?

Mấu chốt là, Nguyệt Nhi tìm không thấy chính mình, về tình về lý, đều có lẽ quay về Vân Ẩn Tông đến tìm hiểu thoáng một phát tin tức, coi hắn cùng Tiểu Điệp thực lực, phá vỡ hư không, đến Hàn Long giới cũng không khó địa phương.

Nhưng này bao lâu quá khứ, nhưng vẫn không có tin tức.

Điểm này, quả thực làm cho người kinh ngạc.

Như vậy, tiểu nha đầu gặp phiền toái, chính là giải thích duy nhất.

Lâm Hiên hận không thể có thể bay đến Nguyệt Nhi bên cạnh thân, nhưng vấn đề là, hắn căn bản cũng không biết, hôm nay ái thê đang ở đâu trong.

Linh Giới diện tích uyên bác, tất cả lớn nhỏ giao diện thì có mấy trăm nhiều.

Mình coi như có thông thiên triệt địa năng lực, cũng không cách nào từ đó tìm kiếm.

Như vậy chờ đợi, chính là lựa chọn duy nhất, cho dù cái này thật sự rất khổ sở, nói thành là dày vò cũng không có sai, có thể ngoài ra, chính mình thì có biện pháp gì đâu?

Chỉ có thể chỉ mong người hiền đều có trời giúp.

Cũng may thực lực đến rồi Lâm Hiên như vậy đẳng cấp, cùng Nguyệt Nhi lại có vô cùng thân mật quan hệ, tiểu nha đầu nếu là thật sự có bất trắc, chính mình không có khả năng một điểm trong lòng linh triệu (*trăm tỷ) cũng không.

Như thế nói đến, tiểu nha đầu có lẽ không có vẫn lạc, nhưng chỉ vẻn vẹn như vậy, Lâm Hiên tự nhiên không có khả năng yên tâm thoải mái, cuối cùng thế nào mới có thể tìm được nàng đâu?

Điểm này quả thực lại để cho Lâm Hiên vò đầu, nói không bột đố gột nên hồ cũng không có sai.

Lẳng lặng chờ đợi, tựa hồ đã là lựa chọn duy nhất.

Hơn mười ngày về sau, Vân Ẩn Tông đã đến một khách không mời mà đến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh