TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2337: Khổ Tận Cam Lai

Chương 2337: Khổ Tận Cam Lai
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chờ mong có thể có tin tức tốt!

Bất tri bất giác, lại là mấy ngày đi qua.

Đây là một cái bình tĩnh sáng sớm, ánh mặt trời xuyên qua tầng mây, đem ôn hòa rơi vãi hướng đại địa, nửa đêm rét lạnh đang dần dần thối lui, lại là mới một ngày bắt đầu.

Thượng Quan Nhạn nhìn lên lấy Địa Mạch Cốc.

Nhiều ngày như vậy đi qua, cũng không biết sư mẫu thế nào.

Trong nội tâm nàng tâm thần bất định, sợ nghe được không tốt kết quả.

Không... Sẽ không đâu.

Sư mẫu thiện tâm, sư tôn càng là bản lĩnh Thông Thiên, có hắn tại, nhất định có thể hộ sư mẫu chu toàn.

Tiểu nha đầu thì thào tự nói, nhưng mà lại như thế nào cũng không cách nào bình phục tâm thần bất định cảm xúc, lo sợ không yên gian, có nhỏ vụn tiếng bước chân truyền vào lỗ tai, quay đầu lại, nhưng lại muội muội cùng Công Tôn Ngọc Nhi đi tới bên cạnh thân.

"Yên tâm, sư mẫu nhất định không có chuyện gì đâu."

Công Tôn Ngọc Nhi thanh âm truyền vào lỗ tai, lời còn chưa dứt, phía trước Địa Mạch Cốc, đột nhiên có một hồi kêu nhỏ thanh âm phát ra.

Sau đó vầng sáng đại tố, một đạo kinh hồng bay tới rồi.

"Là sư phó!"

Linh nhi mắt sắc, nhìn cái tinh tường, xinh đẹp trên khuôn mặt lộ ra tung tăng như chim sẻ chi sắc.

Hai cái nha đầu nghe xong, cũng mang tương đạt đến thủ trở lại, lại cảm giác thấy hoa mắt, Lâm Hiên cùng Âu Dương Cầm Tâm, đã đi tới trước mắt.

"Sư phó!"

Ba cái nha đầu tuy nhiên mừng rỡ, lại cũng không có đã quên cấp bậc lễ nghĩa, dịu dàng khẽ chào, trên mặt đều có chân thành dáng tươi cười.

Lâm Hiên trong nội tâm ấm áp, loại này thân nhân gian quan tâm luôn làm người toàn thân thoải mái.

"Không cần đa lễ, tất cả đứng lên."

"Vâng, tạ ơn sư phó."

Mấy cái nha đầu đứng dậy, đều vây đến Âu Dương Cầm Tâm bên cạnh đi: "Sư mẫu, ngài cảm giác như thế nào?"

"Hô, trước trước một màn kia, nhưng chân chính hù chết ta, khá tốt sư mẫu ngài bình an vô sự rồi."

"Ta hãy nói đi, người hiền đều có Thiên Tướng, sư mẫu ngài người tốt như vậy. Lão thiên gia cũng sẽ phù hộ ngài."

"Hôm nay khổ tẫn cam lai, chúc mừng sư mẫu thành công tấn cấp, từ nay về sau cùng sư phó song túc song tê, làm một đôi làm cho người hâm mộ thần tiên quyến lữ."

...

Mấy cái nha đầu bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận thanh âm truyền vào lỗ tai, cùng Âu Dương Cầm Tâm lại so với chính mình tưởng tượng còn muốn quen thuộc thân mật, Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, bên khóe miệng cũng toát ra mỉm cười.

Đồ nhi cùng ái thê quan hệ sự hòa thuận, cái này tự nhiên là chính mình vui với nhìn thấy, các nàng líu ríu trò chuyện không ngừng, nhìn về phía trên ngược lại có vài phần như là mẹ con.

Tục ngữ nói một ngày vi sư cả đời vi phụ. Âu Dương Cầm Tâm với tư cách sư mẫu, ngày bình thường đối với các nàng cũng nhiều có dạy bảo trợ giúp, cũng khó trách mấy cái nha đầu sẽ đối với nàng như thế thân mật kính yêu rồi.

Tục ngữ nói ba nữ nhân một đài đùa giỡn, như vậy bốn cái nữ nhân tụ cùng một chỗ, tự nhiên so tưởng tượng còn muốn dong dài một ít, vừa mở ra máy hát, tựu líu ríu hàn huyên xuống dưới.

Cũng may Lâm Hiên thân là Tu Tiên giả, dưỡng khí công phu cũng xa không phải phàm nhân có thể đụng, trên mặt cũng không có lộ ra cái gì không kiên nhẫn chi ý.

Cứ như vậy. Bất tri bất giác, đã đến mặt trời lên cao thời khắc, mấy cái nha đầu mới rốt cục phát hiện đem sư tôn gạt đến một bên rồi.

Thè lưỡi, đều có chút áy náy.

Cũng may vừa rồi hỏi thăm cũng là có đại thu hoạch. Sư mẫu quả nhiên bình an vô sự rồi.

Chọc vào một sự kiện, bất kể số lượng từ, mọi người có thể tại uy tín trong tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyễn Vũ", tăng thêm Huyễn Vũ uy tín. Thượng diện có Huyễn Vũ cùng Bách Luyện Thành Tiên mới nhất động thái, sinh hoạt ảnh chụp, đổi mới thông tri. Video trò chơi, thỉnh mọi người tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyễn Vũ", cám ơn.

Lại nói tiếp, đều là sư tôn thủ đoạn Thông Thần, theo sư mẫu nói, nàng tuy nhiên miễn cưỡng đem thiên kiếp vượt qua, nhưng không sai biệt lắm, cũng là trọng thương sắp chết.

Nếu là không người tương trợ, chỉ có suy yếu vẫn lạc một đường.

Tựu tính toán có người hỗ trợ, tám chín phần mười cũng là hết cách xoay chuyển.

Có thể sư tôn thật sự không có người thường có thể so sánh, đơn giản chỉ cần thể hiện ra diệu thủ hồi xuân kỳ tích, đem nàng theo kề cận cái chết kéo tới.

Hơn nữa ngắn ngủn nửa tháng thời gian, liền đem nàng trọng thương tai hoạ ngầm từng cái tiêu nặc.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, tự mình cảm xúc, Cầm Tâm cũng không tin trượng phu thủ đoạn càng như thế huyền diệu.

Làm cho người thuyết phục!

Xưng là kỳ tích cũng không có bất kỳ khoa trương chỗ.

Hiểu được tiền căn hậu quả, ba cái nha đầu đối với Lâm Hiên tự nhiên càng thêm bội phục.

Trong ánh mắt đều có sùng bái cảm xúc.

"Sư tôn tốt rất giỏi, quả nhiên là không gì làm không được địa phương."

"Ân, có sư tôn tại, nhất định có thể đả bại Vực Ngoại Thiên Ma, ta Vân Ẩn Tông nhất định đại phóng dị sắc."

Nghe mấy cái đồ nhi lấy lòng, Lâm Hiên cũng không khỏi mặt già đỏ lên, thực lực của mình thật là xuất chúng, nhưng là tuyệt không dám nói tam giới vô địch, mấy cái nha đầu thuyết pháp thật sự là quá khoa trương một ít.

Chẳng qua hiện nay tam giới không ngớt chiến hỏa, Vực Ngoại Thiên Ma ngang ngược càn rỡ, chính cần mọi người tỉnh lại đi, mắt thấy bốn phía Vân Ẩn Tông đệ tử cũng đều sĩ khí cao ngang, cái này khiêm tốn, Lâm Hiên cũng tựu nói không nên lời.

Vì vậy lập lờ nước đôi, Lâm Hiên cũng tựu không làm giải thích rồi.

"Tốt rồi, vuốt mông ngựa không cần nhiều nói, chúng ta cái này hồi Vân Ẩn Tông tổng đà."

Chúng đệ tử tự nhiên không chút nào dị nghị, Lâm Hiên tay áo hất lên, Linh quang hiện ra, một chiếc cực lớn Phi Thuyền đập vào mi mắt.

Trường trăm trượng có thừa, chính là một cái cực lớn phi hành pháp khí, thích hợp phần đông nhân số tu sĩ cùng một chỗ chạy đi.

Vân Ẩn Tông đệ tử nối đuôi nhau bước lên phi thuyền, sau đó Lâm Hiên tay áo bãi xuống, một đạo pháp quyết kích xạ ra đầu ngón tay, linh thuyền bị chói mắt vầng sáng bao khỏa, nhanh như điện chớp, như Vân Ẩn Tông bay đi.

...

Mấy canh giờ về sau, kéo núi non chập chùng đã đập vào mi mắt.

Mấy ngày trước ly khai tại đây, Lâm Hiên trong nội tâm lo gấp, hôm nay ái thê thành công vượt qua nguy cơ, Lâm Hiên bình an vui mừng, bên khóe miệng cũng tựu không khỏi lộ ra vài phần vui vẻ.

"Cầm Tâm ngươi xem, cái này hộ phái đại trận kỳ thật có thể hướng phía lấy lại để cho bên ngoài lại kéo dài một điểm, để trống địa phương có thể bố trí một ít bẫy rập cấm chế, cùng đại trận phối hợp, kể từ đó, ta Vân Ẩn Tông tổng đà, tựu phòng thủ kiên cố rồi."

Dắt Cầm Tâm tay đứng ở đầu thuyền, Lâm Hiên câu được câu không cùng nàng nói chuyện phiếm.

Nhưng mà đúng lúc này, tiếng rít âm thanh đột khởi, vài đạo đủ mọi màu sắc độn quang chói mắt vô cùng, theo Vân Ẩn Tông bay ra, nhìn thấy cái kia cực lớn Phi Thuyền, lại không có chút nào ngừng ý đồ, cùng Lâm Hiên bọn người gặp thoáng qua.

Lâm Hiên không khỏi lông mày chau lên.

Cái này thật có chút cổ quái.

Nếu là bổn tông đệ tử, tuyệt sẽ không lớn mật như thế, đối với chính mình Phi Thuyền làm như không thấy.

Nếu là từ bên ngoài đến Tu Tiên giả, lại dựa vào cái gì dám ở Vân Ẩn Tông nội như thế ương ngạnh, sư huynh sư tỷ vậy mà mặc kệ?

Ngạc nhiên, kinh ngạc!

Lâm Hiên đem thần thức một phóng mà ra, ở đằng kia mấy đạo độn quang thượng diện đảo qua.

Bên trái là một tướng mạo hào phóng đại hán, làm đạo trang cách ăn mặc.

Bên phải thì là một thân tài cao gầy nữ tử, dung nhan tú lệ, mặc một bộ Đại Hồng bộ đồ mới, toàn thân, lại tản mát ra như có như không yêu khí.

Hai người này tu vi là cao nhất địa phương.

Đều là Phân Thần kỳ đỉnh phong, khoảng cách độ kiếp, chỉ có một bước ngắn mà thôi.

Về phần còn lại mấy cái, mặc dù cũng phân là thần kỳ cao thủ, nhưng cảnh giới thực lực, rõ ràng đều so hai người bọn họ thấp hơn một bậc.

Mấy người quần áo và trang sức tuy nhiên cũng không giống nhau, nhưng ở cổ áo ống tay áo, tuy nhiên cũng thêu lên mấy cái phong cách cổ xưa chữ triện.

"Vạn Hiểu Tiên Cung!"

Là phái này Tu Tiên giả.

Lâm Hiên nhướng mày.

Bọn hắn tới đây, lại là vì sao?

Lâm Hiên trong nội tâm kinh ngạc, nhưng không có dư thừa cử chỉ, dù sao tại đây đã tiếp cận tông môn tổng đà, Lâm Hiên cũng không muốn sinh thêm sự cố cái gì.

Có nghi vấn, trở về hỏi trước sư huynh sư tỷ làm tiếp định đoạt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh