TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2332: Dự Cảm Bất Hảo

Chương 2332: Dự Cảm Bất Hảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Việc này không vội, tại Lâm Hiên xem ra, chính là một Tiên Đạo Minh Minh chủ, là nắm chắc địa, hắn lại hỏi một ít vấn đề khác, sau đó vỗ áo mà khởi:

"Cầm Tâm hôm nay người ở chỗ nào, tiểu đệ muốn trước nhìn tình huống của nàng, sau đó làm tiếp định đoạt."

"Sư đệ quan tâm đệ muội, cũng là nhân chi thường tình, hôm nay Cầm Tâm muội tử tu luyện chính đã đến khẩn yếu thời khắc, sư đệ trước đi xem, tự nhiên cũng là tốt, nói không chừng còn đối với nàng có chỗ trợ giúp."

Ngân Đồng Thiếu Nữ tự nhiên sẽ không ngăn trở cái gì: "Ta cái này phái đệ tử, vi ngươi dẫn đường."

"Cái này lại không cần, Cầm Tâm nơi tu luyện, chắc hẳn Ngọc Nhi cũng là hiểu được, do nàng mang ta đi, tựu hết thảy trôi chảy rồi."

Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

Cái khác môn nhân, tuy nhiên cũng có thể đảm nhiệm nhiệm vụ này, nhưng lại làm sao có thể bằng chính mình thân truyền đệ tử đâu này?

Ngọc Nhi thông minh lanh lợi, do nàng cùng cũng sẽ an tâm một ít.

"Ngọc Nhi, cũng tốt, vậy thì mời sư đệ yên tâm rời đi, trong môn sự vật ta cùng với Long sư đệ thì sẽ quản lý."

Vì vậy Lâm Hiên cáo từ, Công Tôn Ngọc Nhi đã được đến tin tức, tại cửa ra vào cúi đầu đứng hầu.

Lâm Hiên cùng nàng tụ hợp, theo trong tay áo thả ra một diệp Phi Thuyền, hai người ngồi chung, rất nhanh tan biến tại lượn lờ trong mây mù.

...

"Nói như vậy, Cầm Tâm là ở Địa Mạch Cốc trong tu hành?"

"Đúng vậy, sư phó."

Một đạo vầng sáng đem phía chân trời xé rách, Lâm Hiên đứng ở đầu thuyền, Công Tôn Ngọc Nhi tắc thì dựng ở phía sau của hắn.

Lúc này Lâm Hiên toàn tâm toàn ý, đang gõ dò xét Cầm Tâm tin tức.

Đối với ái thê tu hành như thế nhanh chóng, Lâm Hiên trong lòng cũng là có chút kinh ngạc.

Nghe sư tỷ nói, Cầm Tâm những năm này có khác gặp gỡ, bất quá đến tột cùng là cái gì, liền Ngọc Nhi cũng không rõ lắm.

Địa Mạch Cốc, ở vào Vân Ẩn Tông dùng tây, ước chừng 50 vạn dặm.

Nói xa thì không xa. Nói gần thì không gần.

Chỗ đó vốn là một môn phái nhỏ địa mạch tông tổng đà, Linh khí chỉ có thể nói mà thôi.

Nhưng một lần vô tình, Cầm Tâm lại phát hiện chỗ ấy có địa mạch tinh khí xuất hiện, vì vậy liền lựa chọn cốc này làm vì chính mình bế quan chỗ.

Quả thật. Những năm này. Vân Ẩn Tông tại Tiên Đạo Minh trong hỗn được cũng không như ý.

Nhưng ở địa mạch tông cái này môn phái trong mắt, như cũ là không thể với tới quái vật khổng lồ. Hôm nay trong tam giới lại là hỗn loạn vô cùng, bình thường tông môn đều là ăn bữa hôm lo bữa mai.

Cho nên Âu Dương Cầm Tâm chỉ cần hơi chút lộ ra một điểm nguyện ý che chở ý đồ, địa mạch tông tựu mừng rỡ vạn phần tỏ vẻ nguyện ý quy thuận, đã trở thành Vân Ẩn Tông bên ngoài thế lực.

Như vậy Cầm Tâm mượn tại đây mở động phủ. Đem bình cảnh phá tan, thì ra là thuận lý thành chương.

...

Hiểu được sự tình từ đầu đến cuối Lâm Hiên cũng tựu yên lòng rồi.

Sư huynh sư tỷ hay vẫn là rất tận tâm, tại đây khoảng cách Vân Ẩn Tông tổng đà tuy nhiên không xa, nhưng dù sao không có như vậy an toàn, cho nên bọn hắn không tiếc tốn hao nhân lực vật lực, tại Địa Mạch Cốc phụ cận bố trí xuống trận pháp vô số.

Còn phái lấy ngàn mà tính đệ tử thủ hộ.

Trong đó cầm đầu chính là Thượng Quan tỷ muội.

Thì ra là Lâm Hiên thu cái kia đối với đồ đệ, do các nàng dẫn đầu thủ hộ Âu Dương Cầm Tâm mọi người cũng đều an tâm thoáng một phát.

Nhưng chẳng biết tại sao. Lâm Hiên nhưng trong lòng có dự cảm bất hảo.

Có lẽ là phát giác được Lâm Hiên biểu lộ không ổn, Công Tôn Ngọc Nhi mở miệng: "Sư phó, kỳ thật ngươi không cần lo lắng, sư mẫu bên kia thủ vệ thật là nghiêm mật. Ngươi còn nhớ rõ không, năm đó ngài đem Chân Linh Khôi Lỗi giao cho ta, lúc này đây, ta cũng tạm thời giao cho sư muội các nàng trong tay rồi, có bảo vật này thủ hộ, tương đương với một vị Độ Kiếp kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả, người phương nào có thể đơn giản làm bị thương sư mẫu đâu này?"

"Ta không phải lo lắng cái này."

Lâm Hiên như trước cau mày trói chặt, Vân Ẩn Tông gặp được Vực Ngoại Thiên Ma, Cầm Tâm gặp mặt gặp khả năng kỳ thật đã rất bé rồi.

Lâm Hiên lo lắng chính là, Cầm Tâm tu luyện, có chút nóng vội.

Năm đó ở Thiên Âm giới thời điểm, Cầm Tâm đã tu luyện đến Phân Thần kỳ, nhưng là chỉ là vừa mới phân thần mà thôi, lúc này mới ngắn ngủn mấy trăm năm đi qua, mà bắt đầu trùng kích Độ Kiếp kỳ bình cảnh, bất luận từ góc độ nào mà nói, đều có chút quá mức.

Tựu tính toán như sư tỷ các nàng theo như lời, có khác gặp gỡ, cũng có chút quá không hợp thói thường.

Đến tột cùng cái gì gặp gỡ, có thể làm cho tu luyện của nàng, nhanh đến tình trạng như thế, mặc dù Lâm Hiên chính mình tựu kỳ ngộ vô số, điểm này cũng là rất khó tưởng tượng.

Cầm Tâm là Cửu Linh Cầm thể đúng vậy, nhưng cái gọi là Cửu Linh Cầm thể, cũng chỉ là thích hợp tu luyện Âm Ba Công, tại phần đông thiên tài bên trong, cũng không tính quá mức xuất chúng.

"Cầm Tâm, ngươi thật sự nóng vội."

Lâm Hiên tại trong lòng thở dài.

Việc đã đến nước này, nói cái gì cũng đều không chỗ hữu dụng, chỉ mong ái thê người hiền đều có Thiên Tướng.

Nếu không một điện kích bình cảnh thất bại, cũng không phải là cùng lắm thì lại tới một lần đơn giản như vậy, tạo thành tổn thương sẽ phi thường phiền toái.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên không hề do dự, mặc dù mình hiện tại nhanh lên đuổi đi qua, cũng không có thể có bao nhiêu công dụng, dù sao trùng kích quá trình là không thể quấy nhiễu.

Nhưng bất kể như thế nào, Lâm Hiên muốn nhanh lên đến ái thê bên người.

"Ngọc Nhi, chúng ta muốn gia tốc rồi."

"Là sư phó."

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên toàn thân thanh mang nổi lên, đem sau lưng Công Tôn Ngọc Nhi khẽ quấn.

Phi Thuyền cũng thu vào trong Túi Trữ Vật, sau đó Lâm Hiên hóa thành một đạo chói mắt vô cùng kinh hồng, rất nhanh tựu biến mất tại phía chân trời bên trong.

...

Ầm ầm!

Sắc trời lờ mờ, lúc này Địa Mạch Cốc, Lôi Đình cuồng loạn nhảy múa.

Từng đạo tia chớp vạch phá Thương Khung, đem hư không xé một cái thất linh bát lạc, sau đó rơi hướng sơn cốc ở giữa.

Ngoại trừ tia chớp, còn có từng hột hỏa cầu,.,! mỗi một khỏa, đều phảng phất lưu tinh trụy rơi.

Không khí bị thiêu đốt thành hỏa hồng chi sắc.

Mỗi rơi xuống một hạt, mặt đất tựu rung động lắc lư không thôi, có thể nghĩ, nó đáng sợ kia uy lực.

Ngoài ra, kim cương chi khí, phong nhận Thủy Long, cũng đều hóa thành đẹp mắt đáng sợ nầy công kích, trong lúc nhất thời, Địa Mạch Cốc ở vào thập phần tình cảnh nguy hiểm.

Cơ hồ bị san thành bình địa.

Mà ở này thủ hộ Vân Ẩn Tông đệ tử, cũng mặt lộ vẻ hoảng sợ rời đi xa xa rồi, cũng không phải bọn hắn bất trung tại cương vị công tác, mà là trước mắt cái này đáng sợ công kích, cùng địch nhân không có vấn đề gì.

Là Âu Dương sư tổ độ kiếp khiến cho địa phương.

Mọi người đều biết, thiên kiếp không phải sức người có thể chống cự, như thân bằng hảo hữu tương trợ, chỉ biết được không bù mất, rước lấy đáng sợ hơn thiên kiếp đáp xuống.

Loại này hành vi không thể nghi ngờ là ngu xuẩn.

Không chỉ có không giúp được sư tổ, ngược lại sẽ đem nàng đẩy hướng vạn kiếp bất phục.

Cho nên từ vừa mới bắt đầu, sẽ không có người làm như vậy, tại thiên kiếp hàng lâm trước kia, dị tượng cũng đã xuất hiện, vì vậy mọi người phi thường thông minh trốn xa.

Chỉ có thể đứng ở một bên quan sát.

Độ Kiếp kỳ thiên kiếp, quả nhiên so trong điển tịch miêu tả, còn muốn đáng sợ rất nhiều, giờ này khắc này, sở hữu tu sĩ trong nội tâm đều tại bồn chồn, cầu nguyện sư tổ có thể bình an đem thiên kiếp vượt qua, nếu không, mặc dù cùng bọn họ không có vấn đề gì, nhưng sau này trở về cũng khó tránh khỏi bị chỉ trích địa phương.

"Tỷ, ngươi nói sư mẫu nàng có thể bình an sao?"

Giờ này khắc này, phụ cận đệ tử phần đông, nhưng lo lắng nhất, hay vẫn là không phải Thượng Quan tỷ muội không ai có thể hơn, dù sao Âu Dương Cầm Tâm chính là sư tôn ái thê, bình thường đợi các nàng cũng là phi thường thân dày địa, lúc này trông thấy cái này nguy hiểm một màn, Thượng Quan Linh trong lòng tâm thần bất định thật sự không cách nào dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh