TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2331: Kinh Hỉ Liên Tục

Chương 2331: Kinh Hỉ Liên Tục
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lòng hiếu kỳ mọi người đều có, tu sĩ cũng không có thể ngoại lệ, nhưng Lâm Hiên cùng Tần Nghiên giữa ân oán, quả thực một câu khó có thể nói được rõ ràng, Lâm Hiên lúc này cũng không nguyện nhiều lời.

Gặp Lâm sư đệ vẻ mặt không muốn nói chuyện thần sắc, Ngân Đồng thiếu nữ cũng liền ngượng ngùng ngậm miệng, về phần những thứ khác Tu Tiên giả, tự nhiên lại không dám nói bậy nói lung tung.

Lòng hiếu kỳ nhưng là sẽ hại chết mèo đấy.

Nếu là nhắm trúng Lâm lão tổ nổi giận, mọi người có thể đã chịu không nổi rồi.

Vì vậy hiếu kỳ về hiếu kỳ, việc này không còn có người dám nhắc tới.

Một đoàn người tiếp tục như tổng đà bay đi.

Một chiếc trà về sau, sơn môn đã rõ mồn một trước mắt.

Phóng nhãn nhìn lại, một mảnh hỗn độn, Vực Ngoại Thiên Ma mặc dù đã bị bỏ, nhưng tổng đà hoặc nhiều hoặc ít, hay vẫn là chịu một ít phá hư địa phương.

Lâm Hiên thở dài.

Vân Ẩn Tông tu sĩ phiền muộn cũng không cần cầm, trước đây, ai cũng chưa từng nghĩ, sẽ gặp phải loại này khó khăn trắc trở.

"Đúng rồi, Cầm Tâm thế nào?"

Tục ngữ nói, trí giả ngàn lo tất có một sơ, sự tình vừa rồi tới quá đột ngột, Lâm Hiên đã quên Cầm Tâm vẫn còn nơi này, sư tỷ nói, nàng tu luyện đang đến thời khắc mấu chốt.

Tuyệt đối quấy rầy không được.

Vừa rồi tiểu sự việc xen giữa, trước sau tiêu phí thời gian tuy rằng không nhiều lắm, nhưng Cầm Tâm nếu là bị quấy rầy, hậu quả thế nhưng là thiết tưởng không chịu nổi đấy.

Mà chính mình chẳng phải là muốn thương tiếc cả đời mất.

"Sư đệ yên tâm, đệ muội nàng không có ở đây nơi này."

"Không có ở đây nơi này?"

Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, Vân Ẩn Tông xưa đâu bằng nay, cái kia mới xuất hiện linh nhãn chi hồ, chỗ cung cấp Linh khí thế nhưng là cực kỳ không tệ, như nàng trùng kích bình cảnh, nơi đây đúng là lựa chọn tốt nhất, làm sao có thể xá cận cầu viễn (bỏ gần tìm xa), khác kiếm nơi đó?

"Sư đệ có chỗ không biết, đệ muội những năm này có khác gặp gỡ, sở tu luyện công pháp không giống người thường, cần Địa mạch tinh khí tương trợ, trong tông mặc dù Linh khí không tệ, nhưng đối với nàng mà nói, cũng tuyệt không phải thượng giai lựa chọn." Họ Long thiếu niên mỉm cười nói.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nghe xong, trên mặt lộ ra thoải mái chi ý, mới vừa nói lên Cầm Tâm tình trạng, hắn đã cảm thấy có chút không ổn, ái thê tu luyện tựa hồ vô cùng nhanh chóng.

Nguyên lai là có khác cái khác gặp gỡ sao, này cũng thật đáng mừng.

Lâm Hiên không có miệt mài theo đuổi, chắc hẳn cũng là một lời khó có thể nói được rõ ràng.

Trong nội tâm ưu phiền đã đi, Lâm Hiên biểu lộ, một lần nữa trở nên lạnh nhạt đi lên.

Sau đó, tại chúng đệ tử túm tụm xuống, tiến nhập tông môn tổng đà, đánh nhau dấu vết tuy rằng trả lại không kịp thanh trừ, nhưng là đó có thể thấy được Vân Ẩn Tông những năm này phát triển không phải chuyện đùa.

Liền diện tích mà nói, so với lúc rời đi lớn hơn gấp mấy lần có thừa, tùy ý có thể thấy được đình đài lầu các, quỳnh lâu ngọc vũ đắm chìm trong một mảnh nồng đậm Linh khí bên trong.

Sau đó đám người còn lại tạm thời ly khai, Lâm Hiên cùng sư huynh sư tỷ đi tới Vân Ẩn Tông Chủ điện.

Lâm Hiên ngồi ở đại điện trung tâm trên ghế ngồi, Ngân Đồng thiếu nữ cùng họ Long thiếu niên thì tại hắn phía dưới ngồi xuống, đối với cái này loại an bài, Lâm Hiên cũng không có nhiều lời.

Hắn lại tôn trọng hai người, nhưng Tu Tiên giới dù sao cũng là dùng thực lực vi tôn, mình bình thường có thể không hỏi qua tông môn sự vụ, nhưng thực làm quyết định thời điểm, nhất định là dùng hắn làm chủ.

Đây là lại tự nhiên bất quá.

Cự tuyệt loại này an bài có thể đã lộ ra làm kiêu.

"Những năm này, vất vả nhị vị rồi."

"Sư đệ nói chỗ nào lời nói, chúng ta tại trong tông môn hưởng phúc, mặc dù lao tâm lao lực một ít cũng là nên phải đấy, ngược lại là sư đệ, đi lần này chính là mấy trăm năm công phu, chắc hẳn kinh nghiệm - - rồi phong ba nguy hiểm vô số, ngươi không phải nói, đi tìm một vị khác đệ muội sao, còn có manh mối, vì sao không thấy nàng cùng ngươi cùng nhau trở về đâu?" Ngân Đồng thiếu nữ mở miệng, ngôn từ bên trong quan tâm không cần phải nói, nhưng là không thiếu vẻ tò mò.

"Ài, đây chính là một lời khó có thể nói được rõ ràng."

"Cái kia sư đệ liền tùy tiện nói một chút, chắc hẳn ngươi những năm này kinh nghiệm rất phong phú, ngu tỷ cũng có thể bao nhiêu gia tăng một điểm kiến thức đấy."

"Được không!"

Lâm Hiên cũng không nên đưa bọn chúng hoàn toàn giấu giếm ở, vì vậy liền chọn lấy một ít có thể nói giảng thuật, sư huynh sư tỷ tuy rằng đợi chính mình không tệ, nhưng Nguyệt Nhi là Atula Vương bí mật đương nhiên không thể đối với bọn họ nói nói, dù là như thế, mang đến rung động cũng là không như bình thường, Chân Linh chôn xương chỗ, bàn đào thịnh hội.

Những kinh nghiệm này, hai người chính là nằm mơ cũng không dám nghĩ đấy.

Sau đó Lâm Hiên nói tới chính mình săn giết Bảo Xà, tại thần bí trong không gian tao ngộ Hỗn Độn, cuối cùng nhân họa đắc phúc, đem Lĩnh Vực tìm hiểu, hai người càng là nghẹn họng nhìn trân trối, liền lời nói đều cũng không nói ra được.

Nếu không phải đồng môn ngàn năm, biết Lâm Hiên từ trước đến nay không đánh lời nói dối, chỉ sợ đều muốn cho là hắn khoác lác nói chuyện không đâu.

"Lâm sư đệ, ngươi nói thật sự, ngươi đã đem Lĩnh Vực tìm hiểu, Chân Ma Thủy Tổ trong Bảo Xà, cũng bị ngươi cho giết chết mất?"

Họ Long thiếu niên lắp bắp mà nói.

Cái này ngắn ngủn một câu, khiến cho hắn cảm thấy hô hấp khổ sở, thật sự là loại này chiến tích, thật bất khả tư nghị.

"Không sai."

Lâm Hiên trả lời nhưng là ngắn gọn rõ ràng đấy.

"Ừng ực!"

Nhưng là hai người đồng thời nuốt một miếng nước bọt, hai người thật sâu hô hấp, thật vất vả mới khiến cho kích động trong lòng bình phục xuống dưới.

"Săn giết Chân Ma Thủy Tổ, nói như vậy, sư đệ đã là trong Tam giới cấp cao nhất nhân vật, có khả năng cùng Tán Tiên Yêu Vương so sánh với vai?" Ngân Đồng thiếu nữ cũng là mặt mày biến sắc, bất quá là kích động cùng cao hứng đấy.

"Ân, có thể nói như vậy, đương nhiên, Tam Giới cao nhân vô số, tiểu đệ cũng không dám tự xưng là đã vô địch thiên hạ."

Lâm Hiên thở dài thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Mới vào Lĩnh Vực, hắn xác thực từng hăng hái, có thể đằng sau liên tiếp kinh nghiệm, lại làm cho Lâm Hiên tỉnh ngộ, hiện tại liền tự cao tự đại còn hơi sớm rồi.

Biết sai liền sửa, thiện mạc đại yên, hôm nay, Lâm Hiên đã khôi phục lạnh nhạt bình thản tâm tính.

"Sư đệ quá mức khiêm rồi."

"Đúng vậy, thật sự là trời cao giúp ta, nguyên bản sư đệ trở về, đã là ngàn vạn vui mừng, không nghĩ tới sư đệ thần thông, không ngờ kinh tăng trưởng đến tình cảnh như thế, thật tốt quá, nếu như thế, nguyên bản phiền não đã không đáng giá nhắc tới, sau đó không lâu Tiên minh thịnh hội, sư đệ tất đại phóng dị sắc." Họ Long thiếu niên đã cao hứng được có chút nói năng lộn xộn.

"Tiên minh thịnh hội, cái kia là vật gì?"

"Chắc hẳn sư đệ đã biết được, vì đối kháng Vực Ngoại Thiên Ma, kể cả ta Vân Ẩn Tông ở bên trong đập nện tông môn, thành lập một gã vì Tiên Đạo Minh tổ chức, nhưng mà mấy tháng qua, Minh chủ nhưng vẫn treo mà chưa tuyệt, dùng tông môn thực lực mà nói, ta Vân Ẩn Tông cũng không ở người về sau, nhưng mà bởi vì sư đệ ra ngoài, tại cao đoan chiến lực phương diện, liền trở nên theo không kịp, nguyên bản đối với vị trí minh chủ, cũng không dám ngấp nghé, chẳng qua là hy vọng trong tương lai Tiên Đạo Minh ở bên trong, nhiều một ít quyền nói chuyện, chẳng qua hiện nay sư đệ đã trở về, mục tiêu này tự nhiên được cải biến, vị trí minh chủ, không phải sư đệ không ai có thể hơn, chắc hẳn cái kia mấy lão quái vật, cũng không dám không thức thời." Ngân Đồng thiếu nữ hăng hái mà nói.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, trên mặt biểu lộ như cũ là lạnh nhạt chỗ chi, dù sao hắn liền Hội Bàn Đào cũng đã kiến thức, cùng một chúng đại năng chuyện trò vui vẻ, chính là một cái Tiên Đạo Minh Minh chủ, dĩ nhiên là sẽ không quá để vào mắt.

Tu Tiên giới có thể người cư trú chi, chính mình muốn làm cái này Minh chủ, chẳng lẽ còn có ai có thể ngăn cản?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh