TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2318: Chim Sẻ Biến Thành Phượng Hoàng

Chương 2318: Chim Sẻ Biến Thành Phượng Hoàng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vô cùng thê thảm đấu pháp, đã giằng co mười ngày có thừa.

Tiên Đạo Minh đối với đem quáng mạch thu phục, có thể nói nhất định phải có, phái ra tu sĩ, bất luận số lượng hay vẫn là chất lượng, đều hơn xa thủ vệ ở chỗ này Vực Ngoại Thiên Ma rất nhiều.

Chuẩn bị một trận chiến mà khắc.

Ý tưởng không sai, có thể Tu Tiên giới sự tình, lại làm sao có thể cố gắng hết sức như người ý đâu?

Thủ hộ quáng mạch Thiên Ngoại Ma Đầu, lại so với bọn hắn trước kia dự đoán muốn ương ngạnh rất nhiều, địch nhiều ta ít, không chút nào thoái ý cũng không.

Dựa trận pháp, liều chết thủ hộ.

Nguyên bản dự định ba ngày liền có thể phá được, ai ngờ đến trọn vẹn hao tốn gấp mấy lần thời gian, đối phương như trước tại đó ngoan cường chống cự lại.

Thẹn quá hoá giận!

Tiên Đạo Minh tu sĩ thật sự có chút buồn bực rồi, duy nhất tin tức tốt, là phạm vi trăm vạn dặm, phụ cận Ma tộc cứ điểm cũng đã bị trừ bỏ, cho nên ngược lại không cần lo lắng đối phương có viện quân cái gì.

Nhưng tục ngữ nói thật đúng, chậm thì sinh biến, một mực như vậy kéo dài, lại an biết không có biến cố, cho nên Tiên Đạo Minh tại đây phụ cận chủ sự Tu Tiên giả, đã quyết định phát động tấn công mạnh.

Không tiếc đại giới, cũng muốn vào hôm nay đem quáng mạch bắt lại.

...

Dãy núi liên miên chập chùng, tại quáng mạch bên ngoài, có một tòa sườn núi nhỏ.

Sườn núi trên đỉnh, mười mấy tên giáp sĩ cung kính mà đứng, bị bọn hắn vây quanh thì là một nam một nữ.

Nam tử kia hai bảy hai tám tuổi, cẩm bào đai lưng ngọc, mặt như quan ngọc, tốt một vị thời đại hỗn loạn đen tối tốt công tử.

Một bên nữ tử thì là cung trang mỹ phụ, dáng người đẫy đà, tuổi mặc dù lớn một ít, nhưng dung mạo khí chất đều là không tầm thường đấy, toàn thân, thấy ẩn hiện nhàn nhạt Yêu khí, hiển nhiên nàng này cũng không phải là nhân loại Tu Tiên giả, mà là đến từ Yêu tộc tu sĩ.

Hai người này tu vi có chút không tầm thường, đều là Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả.

Không cần phải nói, bọn hắn chính là Tiên Đạo Minh vây công cái này Vân Phong quáng mạch người chủ sự rồi.

Do hai vị Phân Thần kỳ tu sĩ đầu lĩnh, cũng đó có thể thấy được minh bên trong, đối với chuyện này coi trọng.

"Hừ, những ngày kia bên ngoài Ma Đầu, thật đúng là đáng giận, lực lượng rõ ràng thua xa ta, lại không có chút nào đầu hàng ý đồ, rõ ràng dựa vào nơi hiểm yếu chống lại đến trình độ như vậy, không duyên cớ để cho chúng ta đã bị trong liên minh trách cứ."

Nam tử trẻ tuổi kia trong tay, cầm lấy một thanh quạt xếp, ý thái nhàn tản, nhưng mà bên khóe miệng lại lộ ra không cam lòng chi sắc, bởi vì bọn họ tấn công lâu dài sinh bất lợi, đã khiến cho minh bên trong cao tầng bất mãn rồi.

"Hừ, cái này có cái gì kỳ lạ quý hiếm, Vực Ngoại Thiên Ma, nguyên bản liền cùng chúng ta là hoàn toàn bất đồng đấy, tàn nhẫn hiếu sát không nói, tính cách cũng không thể dùng lẽ thường phỏng đoán, từ khi khai chiến đến nay, ngươi lại lúc nào bái kiến bọn hắn đầu hàng?" Cung trang mỹ phụ sửa sang sợi tóc, thanh âm lộ ra là không cho là đúng vô cùng.

"Ngươi nói được cũng có đạo lý, chẳng qua là trong minh trách cứ, lại quả thực có chút không tốt qua, thực tế chịu trách nhiệm phiến khu vực này đấy, hay vẫn là đến từ Vân Ẩn Tông Tu Tiên giả..." Nam tử trẻ tuổi nói đến đây, trên mặt lộ ra một tia cổ quái chi ý.

"Vân Ẩn Tông?"

Cái kia cung trang nữ tử kinh ngạc, sau đó rồi lại cười khẽ đi lên: "Ngươi nói là Công Tôn Ngọc Nhi nha đầu kia sao, ta ngược lại đã quên, ngươi cùng vị này Vân Ẩn Tông Thượng sứ, từng có ân oán gút mắc, nghìn năm trước, ngươi từng sâu sắc đắc tội nàng qua, hôm nay sự dịch thời di, do nàng chịu trách nhiệm phiến khu vực này, cuộc sống của ngươi, tự nhiên không tốt lắm qua."

"Hừ, ai nói không phải đâu?"

Nam tử trẻ tuổi nghe xong, trên mặt lộ ra một tia tức giận, mơ hồ, còn có mấy phần lúng túng ý tứ hàm xúc ở trong đó: "Điều này cũng không có thể trách ta, nghìn năm trước, Vân Ẩn Tông tại Vạn Hiểu Tiên Cung bảng danh sách bài danh, tại hai trăm về sau, liền toàn bộ Hàn Long giới mà nói, là tam lưu tông môn gia tộc, ai có thể nghĩ đến bọn hắn cũng có thể có "đã hết cơn khổ, đến ngày sung sướng" thời khắc, hôm nay thanh thế lại như thế không phải chuyện đùa."

"Vân Ẩn Tông quật khởi, nếu như người nhìn chăm chú, mà đạo hữu năm đó chuyện lý thú ta cũng từng nghe nói, nếu là thiếp thân không có nhớ lầm, vậy hẳn là là một nghìn năm nhiều năm trước chuyện, ngươi đang ở đây Vân Phong thành trao đổi hội bên trên gặp Công Tôn Ngọc Nhi nha đầu kia, kinh như thiên nhân, đều muốn nạp nàng làm thiếp, không nghĩ tới lại bị nha đầu kia cho cự tuyệt, ta nói không sai chứ?"

"Hừ, Tiên Tử cần gì phải trêu chọc ta, khi đó Vân Ẩn Tông, còn chỉ là một tam lưu thế lực mà thôi, Công Tôn Ngọc Nhi tuy là cai phái đệ tử hạch tâm, nhưng là bất quá vừa mới bước vào Động Huyền mà thôi, luận danh vọng, luận thực lực, ở đâu có thể cùng ta đây Cổ Kiếm Môn ngoại sự Trưởng lão so sánh với, ta nguyện ý nạp nàng làm thiếp, chính là nàng này cầu còn không được Tiên phúc, Trương mỗ tự hỏi cũng không có làm sai." Nam tử trẻ tuổi có chút bất mãn mở miệng.

"Tu Tiên giới nguyên bản chính là cường giả vi tôn đấy, thiếp thân cũng không có đã từng nói qua đạo hữu làm sai." Cung trang nữ tử trên mặt biểu lộ như cũ là lúm đồng tiền như hoa: "Chẳng qua là cưới vợ nạp thiếp, cũng nên ngươi tình ta nguyện mới có thể, thiếp thân như thế nào nghe nói, năm đó vị kia Công Tôn cô nương, thế nhưng là một cái cự tuyệt đạo hữu, mà ngươi lại thẹn quá hoá giận, đều muốn mạnh mẽ lấy đâu?"

Chuyện cũ bị đề cập, nam tử trẻ tuổi trên mặt tràn đầy lúng túng chi ý.

Năm đó hắn đều muốn nạp Công Tôn Ngọc Nhi làm thiếp, thứ nhất là bị đối phương mỹ mạo sở mê, nàng này bất luận dung mạo dáng người, đều có thể nói tuyệt thế mỹ nữ, thứ hai, thì là nhìn ra Ngọc nhi tư chất không tầm thường, hôm nay mặc dù chỉ là Động Huyền sơ kỳ, nhưng đợi một thời gian, tất thành châu báu.

Năm đó, hắn đã là Phân Thần kỳ Tu Tiên giả, Cổ Kiếm Môn nội tình, càng là còn hơn Vân Ẩn Tông rất nhiều, nghĩ đến chính mình chỉ cần toát ra nạp thiếp ý đồ, đối phương tất nhiên sẽ vui mừng đáp ứng.

Dù sao Tu Tiên giới, nữ tu phụ thuộc vào một gã cường giả, chính là lại bình thường bất quá.

Có thể cái đó hiểu được lại bị một cái cự tuyệt.

Nam tử trẻ tuổi tự nhiên là vừa sợ vừa giận, đã cảm giác thất vọng, đồng thời trên mặt mũi cũng không nhịn được.

Thẹn quá hoá giận phía dưới, hắn phân biệt viết một lá thư, cho Vân Ẩn Tông cùng Công Tôn Ngọc Nhi chỗ gia tộc, uy bức lợi dụ, đều muốn bọn hắn khuất phục, đem Công Tôn Ngọc Nhi ngoan ngoãn giao ra.

Có thể nghĩ, năm đó Công Tôn Ngọc Nhi bởi vì duyên cớ của hắn, đã nhận lấy không ít áp lực ủy khuất.

Tuy rằng cuối cùng nam tử trẻ tuổi không có đã được như nguyện, Công Tôn Ngọc Nhi không có đã bị bất cứ thương tổn gì, chuyện cũ cũng đã hóa thành mây khói, nhưng có như vậy một đoạn không thoải mái kinh nghiệm, song phương cừu oán, vậy khẳng định là kết lại rồi.

Sự dịch thời di, hôm nay nói Công Tôn Ngọc Nhi hận hắn tận xương có chút quá mức, nhưng bất kể như thế nào, nhìn xem gia hỏa này, Công Tôn Ngọc Nhi nhất định là rất khó chịu.

Hết lần này tới lần khác song phương thân phận thực lực, cũng tại cái này ngắn ngủn nghìn năm bên trong, đã xảy ra nghịch chuyển.

Cổ Kiếm Môn hay vẫn là Cổ Kiếm Môn, Vân Ẩn Tông cũng không lại là cái gì cái gọi là tam lưu thế lực, mà là phóng nhãn toàn bộ Hàn Long giới, đều hạng nhất.

Song phương đã không còn là một vài số lượng cấp.

Về phần Công Tôn Ngọc Nhi, càng là xưa đâu bằng nay, không nói đến nàng cũng tiến cấp tới Phân Thần kỳ.

Chỉ là nàng bái cái vị kia sư phụ, Hàn Long giới liền không người dám gây.

Có thể bị Lâm Hiên thu làm cao đồ, nói chim sẻ biến thành Phượng Hoàng cũng không đủ.

Ai cũng biết, Vân Ẩn Tông có thể một đường cao tấu khải ca, chỉnh thể thực lực nhanh chóng nhảy lên lên tới tình trạng như thế, đều là nhờ Lâm Hiên Tiên phúc.

Nghe nói vị này thần bí Lâm tiền bối, đã là Độ Kiếp cấp bậc đại năng nhân vật, cùng Hàn Long Chân Nhân đều xưng huynh gọi đệ đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh