TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2313: Thần Bí Thiên Nguyên Hầu

Chương 2313: Thần Bí Thiên Nguyên Hầu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên sâu hít sâu, ở sâu trong nội tâm nhưng cũng là cảm khái không thôi, một trận chiến này tuy nhiên thành công diệt sát cường địch, nhưng mà mang cho mình xúc động thực sự là không như bình thường địa phương.

Đầu tiên, Lâm Hiên thu hồi kiêu ngạo tâm lý.

Không thể phủ nhận, từ khi bước vào lĩnh vực, Lâm Hiên có chút quên hết tất cả, hoặc là nói kiêu ngạo tự mãn chút ít.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm, dù sao trở thành lĩnh vực cường giả, chính là mỗi một người tu sĩ tha thiết ước mơ chi vật, điểm này, là Lâm Hiên, cũng không có thể ngoại lệ.

Thật vất vả đạt thành mục tiêu, ai cũng sẽ có hăng hái cảm xúc.

Cái này nguyên vốn không có sai, nhưng vấn đề là, Lâm Hiên nhưng có chút quá mức, bắt đầu kiêu ngạo tự mãn rồi.

Dù sao thực lực của hắn vốn là tựu còn hơn bình thường Tu Tiên giả, vượt cấp khiêu chiến cùng ăn cơm uống nước tựa như.

Hôm nay đem lĩnh vực tìm hiểu, nói như hổ thêm cánh cũng không có nửa phần khoa trương cái gì, tại Lâm Hiên trong tiềm thức, liền bắt đầu tự cao tự đại đi lên.

Nói vô địch thiên hạ quá mức, nhưng là không cho rằng còn có người nào, có thể đem chính mình như thế nào, thiên hạ tận có thể đi được, là Tán Tiên Yêu Vương, Chân Ma Thủy Tổ, Lâm Hiên ở sâu trong nội tâm, cũng bắt đầu chẳng thèm ngó tới.

Mà ý nghĩ như vậy, không thể nghi ngờ là ngu xuẩn.

Cũng may Lâm Hiên dù sao không đúng là cái loại nầy cuồng vọng tự đại chi đồ, lần này kinh nghiệm, cũng rất tốt cho hắn gõ vang cảnh báo, không nên xem thường thiên hạ anh hùng.

Trong tam giới kỳ nhân dị sĩ vô số, Vực Ngoại Thiên Ma càng là kỳ quái không cách nào dùng lẽ thường phỏng đoán, tự đại hội mang đến cho mình họa sát thân, như lúc này đây, ba gã Vực Ngoại Thiên Ma, luận thần thông, xa không kịp chính mình, có thể cuối cùng tự bạo, lại thiếu chút nữa lại để cho chính mình đình trệ đi vào.

Tuy nhiên cuối cùng biến nguy thành an, nhưng trong lúc này mạo hiểm kinh nghiệm, sao có thể lại để cho Lâm Hiên hào không ngại, tiến tới nghĩ lại chính mình.

Nếu là ngay từ đầu tựu thi triển lĩnh vực, mà không phải ngu xuẩn mèo đùa giỡn con chuột, sao lại bị trước mắt ma trận vây khốn, kể từ đó, tự nhiên cũng sẽ không có hậu mặt hết thảy đã xảy ra.

Tự cao tự đại gây họa.

Cái này có thể không phù hợp chính mình gần đây tính cách.

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia tự giễu chi sắc. Đã nhận thức đến thiếu sót của mình, đồng dạng sai lầm, hắn tựu cũng không phạm lần thứ hai.

Kế tiếp đích đường đi phải cẩn thận rồi.

Lâm Hiên nghĩ như vậy lấy, đưa mắt nhìn quanh, đem thần thức thả ra, ba gã cường địch rõ ràng đã diệt trừ, Lâm Hiên lại như là đang tìm kiếm cái gì bảo vật.

Không, chính xác mà nói, là muốn lấy như thế nào phá trận mà ra, địch nhân tuy mất đi biến thành Hư Vô. Nhưng Hồng La Vi Trần Trận như trước tại phát huy lấy nó xứng đáng hiệu quả.

Trận này pháp có thể đem lĩnh vực giam cầm, đương nhiên muốn hảo hảo nghiên cứu một hai.

Đáng tiếc trận bàn tìm không thấy rồi.

Nhưng không có vấn đề gì, một cái không người thao túng trận pháp lại huyền diệu cũng ngăn không được chính mình.

Điểm ấy tự tin còn là có địa phương.

Hơn nữa cùng tự đại cũng không có vấn đề gì, chỉ là tại tự thuật một cái chuyện đơn giản thực.

Giờ này khắc này, Lâm Hiên không chỉ có đem khổng lồ thần niệm một phóng mà ra, nhưng lại thi triển ra Thiên Phượng Thần Mục, lưỡng hạng thần thông hợp nhất, tìm kiếm mắt trận vị trí.

Thời gian chậm rãi trôi qua, đột nhiên. Lâm Hiên đuôi lông mày khẽ động, trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng.

Thành công tìm kiếm được mắt trận rồi.

Sau đó Lâm Hiên cũng không chậm trễ, hai tay tung bay không thôi, Hắc Thủy Tu La đao hướng chính giữa hợp lại. Một cái cực lớn màu đen lưỡi dao sắc bén hiển hiện mà ra, mặt ngoài phù văn dâng lên, ngưng trọng như núi, hung hăng hướng phía phía trước chém rụng.

"Phốc" một tiếng truyền vào lỗ tai. Một đạo hắc tuyến theo lưỡi dao sắc bén mặt ngoài kích xạ, một cái chớp động về sau, liền đem hư không xé rách. Hung hăng đập nện tại mỗ không có một bóng người địa phương.

Lập tức, Pháp Tắc Chi Lực đan vào, tại các loại quái dị âm thanh bén nhọn ở bên trong, một đoàn cực lớn vầng sáng hiển hiện mà lên, sau đó nhanh chóng hướng về bốn phía mở rộng đi ra ngoài.

Không gian một hồi mơ hồ, sau đó kéo bốn phía cảnh vật...

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, cái kia vầng sáng tại bắt đầu khởi động trong biến thành một cơn gió bạo, xinh đẹp vầng sáng, so mặt trời còn muốn sáng ngời.

Cương Phong quét ngang mà qua, trọn vẹn giằng co thời gian một chén trà công phu, đương cảnh vật trước mắt một lần nữa quy về rõ ràng, đã cùng vừa rồi khác nhau rất lớn.

Trận pháp bị phá vỡ rồi.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, cái này Hồng La Vi Trần Trận tựu tính toán là không như bình thường, nhưng không có người điều khiển, tự nhiên không có khả năng thực đem chính mình ngăn trở.

Hắn tay vừa nhấc, sưu sưu tiếng xé gió truyền vào bên tai, liên tiếp màu sắc rực rỡ trận kỳ bay tới.

Số lượng nhiều, làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối, chừng gần trăm số lượng.

Nhưng ngẫm lại cũng không kỳ lạ quý hiếm, Hồng La Vi Trần Trận uy lực không phải chuyện đùa, cần có bày trận khí cụ, tự nhiên cũng tựu chủng loại phồn đa.

Lâm Hiên một tia ý thức đưa bọn chúng thu nhập bên hông Túi Trữ Vật rồi.

Trận này pháp liền lĩnh vực đều có thể giam cầm, quay đầu lại Lâm Hiên tự nhiên muốn hảo hảo nghiên cứu một hai rồi.

Một trận chiến này trải qua vất vả, nhưng thu hoạch cũng là đầy đủ phong phú, Lâm Hiên toàn thân thanh mang cùng một chỗ, rất nhanh liền biến mất ở phía chân trời.

...

Tại chỗ lại khôi phục yên lặng.

Nhoáng một cái hai canh giờ đi qua.

Ô...

Đột nhiên, một hồi cực kỳ cổ quái tiếng xé gió truyền vào trong tai.

Sau đó, ở đằng kia cực xa chân trời, xuất hiện một đạo xinh đẹp ánh sáng.

Bắt đầu rất xa, nhưng lại dùng làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối tốc độ, tiếp cận bên này.

Lóe lên vài cái, tựu đi tới trước mắt.

Sau đó cái kia tiếng xé gió két một tiếng dừng lại, vầng sáng thu liễm, nhưng lại một hoa lệ dị thường thú xe ánh vào tầm mắt.

Cái kia thùng xe cũng không biết chỉ dùng để hạng gì trân quý linh mộc luyện chế mà thành, không chỉ có toàn thân vàng óng ánh, hơn nữa tản mát ra thấm vào ruột gan mùi thơm lạ lùng, nhìn về phía trên tôn quý dị thường.

Mà thùng xe phía trên, càng có không ít tinh mỹ phù văn với tư cách hoa văn trang sức.

Hoa mỹ rực rỡ tươi đẹp, nhìn kỹ, càng là tràn đầy thần bí khí tức, tựa hồ là một loại Thượng Cổ trận đồ. Có cực kỳ huyền diệu phòng hộ hiệu quả.

Mà kéo xe Linh thú tắc thì giống như Long không phải Long, giống như hổ không phải hổ, sau lưng mọc lên hai cánh, sáu mắt bốn chân, phát ra khí tức không phải chuyện đùa, rõ ràng không kém gì Phân Thần kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả.

Có thể ngự sử như vậy Linh thú dùng cho kéo xe, vị này chủ xe người thân phận tựu có thể nghĩ rồi.

Chỉ thấy cái kia thú xe trôi nổi tại Cửu Thiên, hào quang lóe lên, một bóng người cũng đã ở giữa không trung hiển hiện.

Là một hơn bốn mươi tuổi trung niên.

Cẩm bào đai lưng ngọc, băng cột đầu Bích Ngọc cao quan, râu dài đủ ngực, theo gió nhẹ nhàng phiêu động, khí vũ thật đúng bất phàm.

Liếc nhìn lại, thì có như thế tục bên trong Vương hầu.

Nhưng còn nếu là Lâm Hiên ở chỗ này, không phải nghẹn họng nhìn trân trối không thể.

Bởi vì trước mắt thằng này, hắn là vô cùng nhìn quen mắt.

Thiên Nguyên hầu.

Từng đem Lâm Hiên đuổi đến chạy trốn đến tận đẩu tận đâu, cơ hồ là đến bước đường cùng, về sau bị Lâm Hiên dụng kế hung hăng lừa được một lần, hóa thân bị chính mình trảm trừ, về phần hắn bản thể, bởi vì đắc tội này giới thế lực lớn nhất, ngược lại bị đuổi giết thành chuột chạy qua đường.

Chân Cực Môn tuyệt sát làm cho cũng không phải là hay nói giỡn.

Về sau nghe nói Thiên Nguyên hầu cơ hồ bị đuổi giết đã đến sơn cùng thủy tận tình trạng, sau đó tựu không còn có xuất hiện qua.

Rất nhiều người đều nói, hắn đã vẫn lạc.

Theo thời gian trôi qua, Lâm Hiên cũng sớm đem thằng này quên mất.

Không nghĩ tới sự dịch thời di, hắn rồi lại xuất hiện ở tại đây.

Hơn nữa hôm nay Thiên Nguyên hầu, tựa hồ đã xưa đâu bằng nay, năm đó, Lâm Hiên phân thần, hắn cũng không quá đáng Độ Kiếp sơ kỳ, hiện tại, nhưng lại hoàn toàn bất đồng địa phương.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh