TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2310: Tru Sát Cường Địch

Chương 2310: Tru Sát Cường Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Miệng lớn phun ra nuốt vào Ma khí, những thứ này Yêu xà hình thể nhanh chóng tăng vọt rồi, thoáng qua giữa, rõ ràng do Xà hóa Giao, xoay quanh bay múa tại bên người của nàng.

Trong đó một ít, cái đuôi quất xuống, đem màu đen Lôi Hỏa phụt lên đi ra, rậm rạp chằng chịt, cùng Hắc Thủy Tu La Đao đụng vào nhau.

Tạm thời ngăn lại đáng sợ kia công kích.

Đồng thời nàng hít vào một hơi, một lục lạc chuông bộ dáng bảo vật ánh vào đã đến trong tầm mắt.

Nhẹ nhàng nhoáng một cái, đinh đương rung động.

Sóng âm tỏ khắp mà ra, những nơi đi qua, Hắc Thủy tràn ngập, gợn sóng ngập trời, kẹp vạn quân xu thế, cuồn cuộn mà đến, lập tức đánh lên rồi hùng hổ hỏa diễm.

Hồng Liên chi Hỏa mặc dù có thể thiêu hết thế gian vạn vật, nhưng cái này thao thao bất tuyệt Hắc Thủy hiển nhiên cũng có chỗ hơn người, trong lúc nhất thời lại không biết làm sao nó không được.

Về phần trên đỉnh đầu điện Giao, nàng này một tay hướng không trung giơ lên, hắc mang chói mắt, một lớn chừng quả đấm hồ lô đập vào mi mắt.

Miệng hồ lô đảo ngược, nút lọ tự động mở ra, lập tức ma phong bất chấp mọi thứ lướt trên, hấp lực kinh người rõ ràng đem điện Giao kéo vào rồi bảo vật này bên trong.

Lâm Hiên thấy rõ ràng, trong mắt một đám hàn mang hiện lên, tay áo phất một cái, lại tế ra rồi một kiện bảo vật.

Vạn Kiếm Đồ!

Thông bảo bí quyết tại trong lòng vận chuyển, ngưng hậu Pháp lực cuồn cuộn không dứt kích bắn - ra đầu ngón tay, nhưng thấy từng chùm tia sáng màu xanh biếc phun ra nuốt vào, Vạn Kiếm Đồ từ từ triển khai.

Kinh người sát khí phóng xuất ra.

Ngàn vạn Kiếm Khí, như gió táp mưa rào, giăng khắp nơi giữa, đem đối phương triệt để bao phủ tại bên trong.

"Tiên Thiên Linh Bảo, không!"

Áo đỏ nữ ma sắc mặt đã triệt để tái nhợt.

Trước người của nàng một nửa khác Cốt Giao, nhanh chóng quấn quanh, biến thành một mặt kiên cố hậu trọng cốt tường.

Có thể không có tác dụng gì, này cốt tường coi như là phòng ngự trên có biết tròn biết méo chỗ, làm sao có thể cùng nhiều như vậy sắc bén Kiếm Khí chống lại đâu?

Vẻn vẹn giữ vững được một cái hô hấp công phu, liền bắt đầu liền kịch liệt lay động.

Hào quang chợt hiện, cốt mảnh bắn ra bốn phía, rõ ràng bày biện ra tan vỡ dấu hiệu đã đến.

Nhà dột gặp mưa cả đêm.

Lúc này một nửa khác Cốt Giao cũng ngăn không được Hắc Thủy Tu La Đao công kích, bị đánh chém một cái thất linh bát lạc, đột phá đối phương ngăn trở lệ mang lại không cố kỵ chút nào, cũng hướng về kia gần như phá toái cốt tường bay vút mà đi.

Mà bốn phía Hồng Liên chi Hỏa tuy bị ngăn trở, nhưng là chẳng qua là tạm thời, vẻn vẹn ngay lập tức công phu, liền đem màu đen kia sóng cả vọt lên cái thất linh bát lạc.

Đầy trời liệt hỏa, lần nữa hướng phía địch nhân một cuốn mà đi rồi.

Chọc vào một sự kiện, bất kể số lượng từ, mọi người có thể tại uy tín trong tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyền Vũ." Tăng thêm Huyền Vũ uy tín, phía trên có Huyền Vũ cùng Bách Luyện Thành Tiên mới nhất động thái, sinh hoạt ảnh chụp, đổi mới thông tri, video trò chơi, thỉnh mọi người tìm tòi "Bách Luyện Thành Tiên Huyền Vũ." Cám ơn.

Ngay sau đó, keng keng âm thanh đại phóng, "Oanh" nổ mạnh truyền vào cái tai, cái kia quỷ dị hồ lô bị khẽ chống mà phá, Huyễn Âm Thần Lôi ngưng tụ mà thành Giao Long nơi đó có dễ dàng như vậy bị khốn trụ, lúc này cũng hướng về đối thủ phốc rơi.

Bốn bề thọ địch!

Cái kia áo đỏ nữ ma đã nhìn không tới sinh cơ hội ở nơi nào, nhưng con sâu cái kiến còn sống tạm bợ, nàng lại thế nào nguyện ý thì cứ như vậy vẫn lạc.

Chỉ còn lại có phuơng pháp cuối cùng rồi.

Trong miệng đau buồn tiếng kêu gào truyền ra, nàng này thân hình, lần nữa quay tròn tại nguyên chỗ xoay tròn rồi.

Quanh thân ma mang lưu chuyển, thân thể của nàng, như khí cầu bình thường bành trướng lên.

Lại là cái kia quỷ dị bảo vệ tính mạng bí thuật.

Lâm Hiên thấy, khóe miệng - bên cạnh lộ ra một tia cười lạnh:

"Thật sự là ngu xuẩn, đồng dạng chiêu số, cũng muốn tại Lâm mỗ trước mặt dùng lần thứ ba sao?"

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên tay vừa nhấc, mơ hồ có một cỗ quỷ dị chấn động, tỏ khắp ra đầu ngón tay.

Cái kia áo đỏ nữ ma thi triển bí thuật, đang tại khẩn yếu thời khắc, chẳng biết tại sao, trong cơ thể Pháp lực, lại một lần trở nên không nghe sai sử rồi.

Thân hình rung động mạnh, tuy rằng rất nhanh, nàng lại đoạt lại rồi đối với Pháp lực quyền khống chế, nhưng đã quá muộn.

Cao thủ so chiêu, chỉ tranh ly chút nào, cứ như vậy ngây người một lúc công phu, từ bốn phương tám hướng mà đến sắc bén công kích, đã đem nàng triệt để chôn vùi.

"Không..."

Không cam lòng kêu thảm thiết truyền vào cái tai.

Tuyệt vọng mà ngắn ngủi, rất nhanh liền két một tiếng dừng lại biến mất hóa thành hư vô, đối mặt giống như thủy triều công kích, áo đỏ nữ ma đã là xoay chuyển trời đất Pháp lực, bị xoắn vì bột phấn, triệt để hồn phi phách tán mất.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, một bên đầu trọc Ma Tôn căn bản là không kịp cứu viện cái gì, lúc Lâm Hiên quay đầu lại, sắc mặt của hắn, triệt để trắng xám đã đến tột đỉnh trình độ.

Ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo.

Vốn là muốn muốn đem đối phương ở tại chỗ này, không nghĩ tới cuối cùng kết cục, nhưng là biến thành chính mình nơi táng thân.

"Hôm nay chỉ còn lại có đạo hữu một cái, như thế nào, ngươi như trước ý định dựa vào nơi hiểm yếu chống lại sao?"

Lâm Hiên thanh âm lạnh lùng truyền vào cái tai.

"Ta nếu là đầu hàng, ngươi có thể dùng đem ta buông tha?"

"Ngươi cứ nói đi?"

Lâm Hiên bên khóe miệng tràn đầy mỉa mai: "Các ngươi những ngày này bên ngoài Ma Đầu, việc ác bất tận, hiện tại cầu xin tha thứ, không chê quá muộn, thiên hạ nơi đó có dễ dàng như vậy chuyện tốt, bất quá nếu như ngươi là bó tay chịu trói, Lâm mỗ ít nhất có thể đem hồn phách của ngươi buông tha, kiếp sau không được lại vì ác, làm thiện lương người tốt mới là thông minh lựa chọn."

Nghe Lâm Hiên nói như vậy, ma này sắc mặt tối tăm phiền muộn, đối với hắn mà nói, kiếp sau cũng quá hư vô mờ mịt rồi chút ít.

"Như thế nào, đạo hữu không muốn."

"Hừ, Lục Đạo Luân Hồi, ai cũng nói không rõ ràng, cùng kia gửi hi vọng ở kiếp sau, không bằng hiện tại cùng ngươi liều mạng."

Nương theo lấy một tiếng quát chói tai, ma này toàn thân khí tức, bỗng nhiên trở nên bắt đầu cuồng bạo, phụ cận Thiên Địa Nguyên khí, càng là như là trăm sông nhập hải, bị hắn hút vào rồi trong thân thể.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại.

Đối phương đây là đều muốn tự bạo sao?

Không thể do dự, nhất định đem nguy hiểm bóp chết tại nảy sinh trong.

Ý nghĩ này như điện quang thạch hỏa, Lâm Hiên tay áo phất một cái, Hắc Thủy Tu La Đao lệ mang đại phóng, hướng về đối phương kích bắn mà đi rồi.

Hai người cách xa nhau, bất quá trăm trượng dư, vừa đối mặt công phu, đối phương đã bị đánh rồi một cái thất linh bát lạc, máu tươi đầm đìa, dường như cái sàng.

Nhưng mà ma này ngẩng đầu, trên mặt đã có ác độc vui vẻ: "Đã chậm, ngươi rất mạnh, nhưng ở cái này Hồng La Vi Trần Trận ở bên trong, ngươi không chỗ có thể trốn, cùng bổn tôn cùng đi Hoàng Tuyền Địa Phủ."

Lời còn chưa dứt, vết thương trên người hắn miệng, có vô số tĩnh mịch Ma khí tỏ khắp mà ra, sau đó toàn bộ người bị chói mắt vầng sáng bao bọc.

Lâm Hiên công kích không có thu được dự đoán hiệu quả, tên ghê tởm này, như trước tự bạo mất.

"Không tốt!"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, kết quả như thế, thật sự có một ít vượt quá dự liệu của mình rồi.

Dùng Lâm Hiên thực lực hôm nay, chính là một Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại đã không để vào mắt, nhưng nếu là tự bạo, tức thì lại khác thì đừng nói tới rồi.

Dưới sự kinh hãi, Lâm Hiên phản ứng, cũng là vô cùng nhanh chóng.

Tay áo phất một cái, đinh đinh đang đang loạn hưởng truyền vào cái tai, Lâm Hiên liên tiếp tế lên rồi mấy chục kiện bảo vật, đương nhiên, đều là phòng ngự thuộc tính đấy, trong khoảnh khắc, hóa thành hơn mười đạo màn sáng, rậm rạp chằng chịt ngăn cản tại trước người của hắn rồi.

Mà Lâm Hiên thủ đoạn, đương nhiên sẽ không chỉ có điểm ấy.

Trong lúc cấp bách, hắn đem miệng há to mở, một đoàn trứng gà lớn nhỏ hỏa diễm từ miệng trong trực tiếp phun tới, trước người hơn mười trượng chỗ lăng không bạo liệt ra.

Lập tức linh mang chói mắt, "Xoẹt xẹt" âm thanh nổi lên, đại đoàn hàn khí bỗng nhiên hiển hiện, cũng kịch liệt điên cuồng phát ra hóa thành hậu Băng, trong nháy mắt, một tòa cao chừng hơn trăm trượng màu lam băng sơn, để ngang rồi Lâm Hiên trước người.

Lâm Hiên không xuất tay trái cũng hướng trước người vỗ, lập tức, nhất đạo kim quang bay ra hắn túi trữ vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh