TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2309: Vui Quá Hóa Buồn

Chương 2309: Vui Quá Hóa Buồn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái kia Lam Tôn Giả khiêm tốn mà nói.

Gia hỏa này lại không tham lam, thập phần biết làm người, hai gã khác Ma Đầu nghe xong, trong nội tâm tất nhiên là đại hỉ, trong miệng cảm ơn không thôi, lẫn nhau ở giữa bầu không khí, lộ ra hòa hợp vô cùng.

Nhưng mà đúng lúc này, Oanh long long thanh âm đại phóng, như tiếng sấm liên tục bình thường truyền vào cái tai, toàn bộ không gian, càng là không ngừng lay động đi lên.

"Cái này là..."

Ba ma đều bị quá sợ hãi, trên mặt kinh hãi quay đầu lại, chỉ thấy cái kia Ma Từ Trọng Sơn đang tả hữu lay động không thôi.

"Không có khả năng, bảo vật này, thế nhưng là có ức vạn tấn nặng, chính là Chân Tiên bị ngăn chặn, cũng không nhất định có thể giãy giụa, tiểu tử này, khí lực làm sao có thể lớn đến trình độ như vậy?"

Cái kia Lam Tôn Giả chứng kiến trước mắt tình hình, sắc mặt "Bá" thoáng một phát trở nên trắng xám vô cùng, không chút nghĩ ngợi tay áo hất lên, ô mang hiện ra, nhưng là liên tiếp hơn mười trương Phù Lục bay vút đi ra, đều muốn áp vào ngọn núi phía trên.

Có thể giờ phút này mới làm như vậy, rõ ràng có chút đã muộn, nương theo lấy "Xùy xùy" quỷ dị tiếng vang truyền vào cái tai, ngọn núi kia mặt ngoài, có vô số màu bạc lệ mang nổi lên.

Vết rạn tiếp theo hiển hiện, hướng phía bốn phía kéo dài tới, trong nháy mắt, liền đã bò đầy Ma Từ Trọng Sơn mặt ngoài, thân núi sụp đổ, mặt đất lõm, Thiên Địa Nguyên khí đều bị gạt ra, trở nên vô cùng hỗn loạn.

Lâm Hiên không ngừng tránh thoát trói buộc, hơn nữa trực tiếp đem Ma Từ Trọng Sơn xé rách rồi một cái thất linh bát lạc.

Nhưng thấy thanh quang đại phóng, nhất đạo cầu vồng do cái kia sụp đổ chân núi bay lên không mà ra, hướng phía Lam Ma Tôn bay vút mà đi rồi.

Ma này quá sợ hãi, giờ này khắc này, hắn đã tới không kịp thúc giục bảo vật, một bên hô to "Hai vị đạo hữu cứu ta", một bên từ trong tay lấy ra nhất trương phù.

Này phù lớn cỡ bàn tay, thấy ẩn hiện một ác quỷ đầu lâu.

Sau đó ma này hét lớn một tiếng, cắn đầu lưỡi một cái, lại há miệng ra, đem một đoàn hắc hề hề máu đen một bắn ra, hóa thành một mảnh huyết vụ đem cái kia cổ quái Phù Lục một tráo mà vào.

Này phù lập tức không gió tự cháy, cái kia Phù Lục chính giữa ác quỷ đầu lâu, hai mắt một đỏ, vậy mà ngọ nguậy sống lại, há miệng ra xuống, liền đem đầy trời huyết vụ một đám không dư thừa toàn bộ hít vào rồi trong đó.

Tiếng cười quái dị truyền vào cái tai, đáng tiếc nhưng là đã chậm một bước, sau một khắc, nhưng thấy cái kia thanh mang xinh đẹp, Lâm Hiên Nhân Kiếm Hợp Nhất, cái kia ác quỷ Ma Phù đích thực uy năng chưa hiển lộ, đã bị Lâm Hiên một kiếm chém làm hai nửa mất.

Động tác mau lẹ!

Lam Ma Tôn đã mất đi cuối cùng căn cứ, sắc mặt tái nhợt vô cùng, nhưng hắn tự nhiên không muốn ngồi chờ chết, sắc mặt trắng nhợt phía dưới, hắn há miệng ra, nhổ ra cuồn cuộn Ma viêm, nhưng mà lại không phải hướng phía Lâm Hiên công kích, bị Ma viêm bao trùm là chính bản thân hắn.

Thê lương rống lên một tiếng truyền vào cái tai, Ma viêm trong gia hỏa này hình thể tăng lên gấp đôi có thừa, trên đầu giống như cùng ma ngưu bình thường sừng kéo dài tới dựng lên.

Khẽ vươn tay, hắc diễm gào thét mà ra, cũng tại hắn trong bàn tay ngưng tụ thành một thanh Cự Phủ, hai tay nắm chặt, cái kia lực lượng chấn động hư không đều phát sinh rạn nứt rồi, hướng phía Lâm Hiên hung hăng chém rớt.

Khí thôn sơn hà!

Một kích này uy lực làm cho người líu lưỡi, nhưng từ một cái khác bên cạnh cân nhắc suy tư, cũng có thể biết đối phương hôm nay là đã đến nỏ mạnh hết đà, cho nên mới không thể không thi triển loại này dốc sức liều mạng chiêu số.

Nhìn như dũng mãnh, kỳ thật bất đắc dĩ vô cùng.

Đều muốn dùng loại này lấy mạng đổi mạng phương thức, đến bức lui Lâm Hiên công kích.

Ý định là tốt rồi -.

Nhưng có thể hay không như ý lại ai cũng không rõ ràng lắm.

Lâm Hiên cũng không phải là bình thường Tu Tiên giả, lúc này đây, hắn nhất định phải có.

Làm sao có thể tùy ý đối phương đào thoát?

Mắt thấy đối phương cầm trong tay thiêu đốt lên Ma viêm Cự Phủ, hướng phía chính mình hung hăng đánh rớt, bén nhọn tiếng xé gió truyền vào cái tai, Lâm Hiên lập tức tăng tốc, cái kia cầu vồng nhanh đến bất khả tư nghị tình trạng, đuổi tại Cự Phủ rơi xuống trước, đem đối phương đâm thủng ngực mà qua.

Hỏa diễm biến mất, Lam Tôn Giả ngực, xuất hiện một chén vết thương rất lớn, cả người, bị xỏ xuyên mất, trái tim hóa thành bột phấn, Nguyên Anh cũng không có đào thoát.

Hai tay của hắn như trước giơ cao lên Chiến Phủ, trên mặt tràn đầy vẻ khó tin. Nhưng thần thái nhưng dần dần biến mất hóa thành hư vô.

Vẫn lạc!

Cục diện nghịch chuyển.

Trước một khắc, Lâm Hiên còn bị đặt ở Ma Từ Trọng Sơn phía dưới, qua trong giây lát, không chỉ có thoát khốn mà ra, mà lại thành công giết chết rồi cường địch.

Độn quang thu vào, Lâm Hiên thân hình một lần nữa hiển lộ ra.

Khí phách lộ ra ngoài, cao thủ phong phạm làm lòng người gãy, nhưng mà cái kia hai gã Vực Ngoại Thiên Ma sắc mặt, lại trắng xám như tuyết rồi.

Trầm trọng đả kích.

Kinh lịch vừa rồi có thể nói là từ phía trên đường đến Địa Ngục.

Có Hồng La Vi Trần Trận trợ giúp, đối phương Lĩnh Vực thi triển không ra, cạnh mình, Độ Kiếp hậu kỳ Ma Tôn thì có ba cái, loại này ưu thế tuyệt đối dưới tình huống, như trước không để lại đối phương sao?

Không... Không phải không để lại, hiện tại nên suy nghĩ vấn đề, là mình hai người như thế nào từ trong tay của hắn đào thoát, dù sao ba người đều đánh không lại, hôm nay chỉ còn lại có hai cái, vô luận như thế nào, thì càng không là đối phương đối thủ.

Vực Ngoại Thiên Ma hiếu chiến bạo ngược không sai, nhưng là tuyệt không có ai, có hứng thú đi không công chịu chết cái gì.

"Đáng giận, sớm biết như vậy tiểu tử này như thế không hợp thói thường, căn bản không phải chính mình loại đẳng cấp tồn tại có thể đối phó, nên sớm chút thông tri Hư Vô đại nhân đấy."

Hai ma trong lòng thầm nhủ, nhưng hôm nay hối hận lại có chỗ lợi gì, dùng đầu ngón chân muốn, cũng biết Lâm Hiên sẽ không đưa bọn chúng buông tha.

Trốn, chỉ biết nhanh hơn vẫn lạc, mà liều mạng chết đánh cược một lần, có lẽ còn có mấy phần sống sót chi hy vọng.

Hai quyền đối với hại lấy kia nhẹ, cho dù trong nội tâm bồn chồn, hai gã Vực Ngoại Thiên Ma, cũng chỉ có kiên trì ở lại nơi này.

Mà đối lập bọn hắn, Lâm Hiên đương nhiên cũng sẽ không có hạ thủ lưu tình vừa nói.

Trên mặt hiện lên một vòng tàn khốc.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, Hắc Thủy Tu La Đao lệ mang bắn ra bốn phía, hóa thành Mạn Thiên Hoa Vũ như đối phương kích bắn đi qua.

Đồng thời Lâm Hiên vừa sờ đầu lâu, mở to miệng, thụy mang bắn ra bốn phía, nhất thức dạng tinh xảo vòng tròn bay vút mà ra.

Nương theo lấy tiếng thanh minh đại phóng, Chu Tước chi hồn phù hiện ở trong tầm mắt rồi.

Cánh khẽ vỗ, đầy trời đều là ngọn lửa màu tím, thiêu hết hết thảy Hồng Liên chi Hỏa, đem hư không thiêu đốt đã đến gần như hòa tan tình trạng.

Như biển triều sóng dữ bình thường, hướng về kia áo đỏ nữ ma cuốn tới.

Làm xong đây hết thảy về sau, Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra mỉm cười, thân hình lắc lư giữa, liền một hồi mơ hồ, do tại chỗ biến mất tung tích.

Đợi kia sau một khắc lần nữa từ trong hư không thoáng hiện lúc, người lại đã đến nữ Ma Đầu đỉnh chỗ, năm ngón tay hơi cong, đùng đùng (không dứt) điện mang âm thanh truyền vào trong tai, màu đen lôi điện, ngưng tụ thành một đầu phẫn nộ Giao, giương nanh múa vuốt, phảng phất muốn đem đối phương nuốt hết đi vào.

Không ra tay thì thôi, Lâm Hiên cái này khẽ động, chính là bão tố bình thường công kích.

Chủ yếu tập trung cái kia áo đỏ nữ ma, mục đích là đem đối phương tiêu diệt từng bộ phận.

Nàng này sắc mặt, tự nhiên tối tăm phiền muộn được cùng muốn mưa không sai biệt lắm, Lam Ma Tôn mới vừa ở trước mắt vẫn lạc, lúc này đây, lại đến phiên chính mình rồi sao?

Nàng đương nhiên sẽ không ngồi chờ chết, nàng này không cần nghĩ ngợi, thân hình quay tròn tại nguyên chỗ một chuyến, ngăm đen Ma khí chen chúc đi ra, sưu sưu âm thanh truyền vào cái tai, đập vào mi mắt chính là nàng vừa rồi đã từng tế ra Bạch Cốt Yêu Xà.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh