TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2304: Mạnh Yếu Cách Xa

Chương 2304: Mạnh Yếu Cách Xa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vầng sáng tản ra, một đầu trọc Ma Tôn đập vào mi mắt.

Hình thể bàng bạc, trên trán làm cho người chú ý chính là mọc ra viên thứ ba con mắt, toàn thân, ẩn có tinh thuần Ma khí .

Độ Kiếp hậu kỳ!

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia hứng thú.

Đoạn đường này đi tới, hắn gặp phải không ít lâu la, nhưng mà Độ Kiếp cấp bậc Thiên Ma, nhưng là một cái đều không có nhìn thấy đấy.

Không nghĩ tới không thấy tức thì vậy, vừa thấy tắc lai rồi một con cá lớn.

Hậu kỳ Thiên Ma, thực lực tự nhiên có chỗ độc đáo, nghĩ đến gia hỏa này, chính là Ma tộc đại quân thủ lĩnh rồi.

Đối với địch nhân, Lâm Hiên tuy rằng không có hạ thủ lưu tình vừa nói, nhưng đối mặt một đám giương nanh múa vuốt tiểu lâu la, cũng thật sự khó có hào hứng đại ra vẻ ta đây, căn bản là thắng chi không võ.

Rồi sau đó thời hạn Thiên Ma, cuối cùng có thể cho chính mình hoạt động thoáng một phát gân cốt.

Cho nên Lâm Hiên không chỉ có không giận, trên mặt ngược lại lộ ra vài phần dáng tươi cười.

Vẻ mặt này rơi vào đối phương trong mắt, dĩ nhiên là lộ ra cao thâm mạt trắc.

Đầu trọc Ma Tôn trong nội tâm, mơ hồ cảm thấy có chút không ổn, nhưng rất nhanh, sẽ đem dự cảm bất hảo đè xuống rồi.

Bất luận Tu Tiên giới, hay vẫn là thế tục, đều không có đã hối hận muốn vừa nói, việc đã đến nước này, đã không có biện pháp cải biến bọn hắn sớm định ra kế sách.

Mình nhất định là đa tâm, đối phương coi như là Lĩnh Vực cường giả, mình cũng đã sau khi chuẩn bị xong tay ứng phó.

Căn bản chính là không sơ hở tý nào đấy!

Như là đã làm ra lựa chọn, chính mình cần gì phải nghi thần nghi quỷ lo lắng cái gì?

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, nét mặt của hắn, lập tức trở nên kiên định đi lên.

"Các hạ đã là Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, chắc hẳn cũng sẽ không là cái gì hạng người vô danh rồi, trước đem tên báo lên như thế nào, tránh khỏi trong chốc lát vẫn lạc, có thể đã hối hận không kịp rồi." Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

"Hừ, các hạ khẩu khí thật lớn, lão phu chính là Hư Vô đại nhân thủ hạ Mễ tôn giả, Ma Đồng thành, chính là bị ngươi huyết tẩy sao?"

Đối phương hung dữ thanh âm truyền vào cái tai, con mắt mơ hồ tại phóng hỏa, cái kia Ma Đồng thành ở bên trong, có không ít hắn thủ hạ thân tín, lại không có người nào chạy ra, trong lòng của hắn tự nhiên hận Lâm Hiên tận xương.

"Ma thành sao, Lâm mỗ là hủy một tòa, ai bảo các ngươi bọn người kia, không ngoan ngoãn dừng lại ở Thiên Ngoại Ma Vực, mà lựa chọn đến trong Tam giới làm ác, bởi vì các ngươi, Linh Giới vẫn lạc không biết bao nhiêu Tu Tiên giả, đã như vậy không biết sống chết, dĩ nhiên là có lẽ có hồn phi phách tán giác ngộ."

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ không dùng làm ngang ngược, hắn cũng không nhận ra chính mình phích lịch thủ đoạn có cái gì làm sai.

Những thứ này Vực Ngoại Thiên Ma việc ác bất tận, chết ở trong tay mình bất quá là báo ứng khó chịu mà thôi.

"Xảo ngôn lệnh sắc, bản tôn giả hôm nay muốn cho ngươi máu tươi năm bước."

Đầu trọc Ma Tôn nghe xong, trên mặt lại hiện lên một tia dữ tợn sắc.

Sau đó hét lớn một tiếng, hai tay như Xuyên Hoa Hồ Điệp bình thường bay múa, theo hắn động tác, trôi nổi tại kia trên đỉnh đầu Lang Nha Bổng lập tức ma phong đại phóng, quay tròn liên tục xoay tròn rồi.

Một hóa thành ba, ba hóa thành chín. . .

Bất quá ngay lập tức công phu, liền biến thành trăm ngàn cây quái vật khổng lồ.

Đầy trời ác phong bay múa, vào đầu hướng phía Lâm Hiên hung hăng giáng xuống rồi.

Bởi vì số lượng quá nhiều, làm cho người ta cảm giác liền dường như trời xanh rơi xuống.

"Người không biết tự lượng sức mình."

Đối mặt công kích như vậy, Lâm Hiên sắc mặt như cũ là bình tĩnh vô cùng, lời còn chưa dứt, hai tay của hắn nắm chặt, tiếng sét đánh truyền vào cái tai, Lâm Hiên sau lưng, kim mang đột khởi, Cửu Thiên Thần La Tướng hiện ra mà ra.

Tuy là Pháp lực chỗ tụ họp, đã có như thực thể, chín đầu mười tám cánh tay, mỗi một cái đầu lâu, mỗi một cái cánh tay, động tác đều là đều không giống nhau địa phương.

Không chỉ có như thế, phương pháp này đối với mặt ngoài, mơ hồ còn có vô số vàng bạc nhị sắc Linh văn , tuy rằng chỉ có hạt gạo lớn nhỏ, nhưng số lượng nhưng là rất nhiều, ẩn hàm hay nghĩa, tạo thành văn trận, uy lực càng là không gì so sánh nổi.

"Tật!"

Theo Lâm Hiên một tiếng gào to, cái kia mười tám đầu cánh tay giơ lên cao cao, trong lòng bàn tay kim mang đại phóng, hướng phía đỉnh đầu nhấn một cái mà ra.

Lập tức, xuất hiện bất khả tư nghị một màn.

Pháp tướng trong bàn tay, tràn ngập thâm sâu pháp tắc.

Trong hư không nổ đùng nổi lên, từng cỗ một bàng bạc man lực, hướng phía đỉnh đầu trời xanh va chạm mà đi.

Oanh!

Kinh Thiên động Địa tiếng nổ lớn truyền vào cái tai, tại thời khắc này, trời xanh vậy mà rạn nứt mất.

Không đúng, rạn nứt không phải trời xanh, mà là bởi vì côn ảnh quá nhiều, cho nên nhìn qua cùng bầu trời chênh lệch dường như.

Nhưng đã trúng một kích này về sau, tầng tầng côn ảnh, lại tiêu tán hóa thành hư vô, bầu trời khôi phục thanh minh chi sắc, thay vào đó chính là một cực kỳ lớn Lang Nha Bổng hiển hiện mà ra.

Rặc rặc. . .

Lại một thanh thúy thanh âm truyền vào cái tai, cái kia Lang Nha Bổng đỉnh, lại có kỹ càng vết rách xuất hiện.

Bắt đầu chỉ có một cỗ, nhưng rất nhanh số lượng liền càng ngày càng nhiều, như mạng nhện bình thường, đem trọn kiện bảo vật bò đầy.

"Phốc. . ."

Cái kia đầu trọc Ma Tôn một cái hắc huyết do trong mồm phun bó, trên mặt biểu lộ lại là kinh hãi, lại là phẫn nộ, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới thần thông của đối phương như thế không hợp thói thường, chỉ một chiêu, liền bị phá huỷ rồi bổn mạng của mình bảo vật.

Mà Lâm Hiên có thể không có hứng thú chờ hắn chậm rãi dư vị cái gì, tục ngữ nói, thừa dịp ngươi bệnh, muốn mạng ngươi, đối đãi địch nhân, cần gì phải hạ thủ lưu tình.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Không thấy công kích, đã có không gian chấn động đột khởi.

"Cái này là. . . Vô hình Kiếm Khí!"

Đầu trọc Ma Tôn quá sợ hãi, nhưng phản ứng của hắn cũng là rất nhanh đấy, bạch bề bộn bên trong, đem thân thể một bên, sắp sửa hại né qua, nhưng nghe "Ba" một tiếng truyền vào cái tai, nhưng là cánh tay trái bị đâm thủng mất.

Không. . . Không ngừng đâm thủng, cái kia kiếm khí uy lực, vẫn còn như bốn phía lan tràn.

Hắn toàn bộ tay trái, đủ khuỷu tay mà đoạn, sắc mặt càng là xám trắng tới cực điểm.

Nguy hiểm thật!

Vừa rồi đối phương nhắm trúng đấy, có thể là đan điền của mình.

Nếu là Khí Hải bị đâm phá, đối với Tu Tiên giả ý vị như thế nào, đây chính là không cần nhiều lời.

Cái kia địa điểm, đối với bất luận cái gì một người tu sĩ mà nói, cũng là muốn hại, mặc kệ ngươi là Nhân tộc, Yêu tộc, hay vẫn là cái gì khác, mặc dù là Vực Ngoại Thiên Ma, như trước không thể ngoại lệ.

Gia hỏa này, so với tưởng tượng đấy, còn phải cường đại hơn nhiều, ba người liên thủ, hơn nữa Hồng La Vi Trần Trận phụ trợ, thật sự có thể đưa hắn giết chết ở chỗ này sao?

Mễ tôn giả trong nội tâm, lần thứ nhất đã bắt đầu bồn chồn.

Có chút không có nắm chắc, nhưng hiện tại hối hận cũng đã muộn rồi.

Mặc dù biết không thỏa, cũng chỉ có cắn hàm răng liều chết đánh cược một lần.

Miệng vết thương của hắn không có máu tươi chảy ra, ngược lại Ma khí mờ mịt trong có thể thấy được vô số thịt lồi nhúc nhích, sau đó dùng có thể nhìn rõ ràng tốc độ, lại dài ra một cái cánh tay đã đến.

Bất diệt chi thể?

Không đúng, cùng Yêu tộc cái thiên phú này thần thông, tựa hồ có chỗ bất đồng.

Qua trong giây lát, đối phương thương thế đã phục hồi như cũ, lúc này đây, không có vội vàng tiến công ư, mà là vừa quay đầu, rõ ràng nghe ngóng rồi chuồn rồi.

Lâm Hiên xem trọng là trợn mắt há hốc mồm, Ma tộc đại quân cũng đánh trống reo hò đứng lên, đường đường Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, thậm chí ngay cả một điểm mặt mũi đều không để ý.

"Là cạm bẫy sao?"

Lâm Hiên lại lấy tay phủ trán, rơi vào trầm mặc, có lẽ đối với phương chẳng qua là làm một cái mồi mà thôi, đều muốn đem chính mình dẫn qua.

Nếu không, đối phương lộ ra không khỏi cũng quá nhát gan khiếp nhược, cái này cùng hắn hậu kỳ tồn tại thân phận thật sự không hợp.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh