TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2301: Chia Rẽ

Chương 2301: Chia Rẽ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không hiểu được!

Căn bản không có biện pháp suy đoán.

Mà những thứ không biết, thường thường nhất làm cho người cảm thấy sợ hãi, những cái kia đáng thương Tu tiên giả, nguyên một đám bàng hoàng không liệu, muốn chạy trốn, rồi lại không dám chạy trốn, nguyên một đám ngơ ngác đứng tại chổ.

Ầm ầm!

Tiếng sấm liên tục thanh âm lên đỉnh đầu nổ tung, theo cái kia tĩnh mịch vòng xoáy ở bên trong, rõ ràng chậm rãi đi ra một người đến.

Mặc Thanh y, dung mạo bình thường vô cùng, mà giờ khắc này rơi vào cái kia một đám tu sĩ trong mắt, lại cường đại giống như thần để.

Hắn đi lòng vòng đầu lâu, cảnh vật xung quanh, vào hết đáy mắt.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra mỉm cười, tuy nhiên đã trải qua một chút khó khăn trắc trở, nhưng rốt cục thành công trở lại Hàn Long giới rồi.

Sau đó hắn vừa sải bước ra, thân hình một hồi mơ hồ, do tại chỗ biến mất vô tung, đem làm tái xuất hiện thời điểm, cự ly này bầy không biết nên nói không may hay vẫn là may mắn tu sĩ, đã bất quá tầm hơn mười trượng rồi.

Rơi vào đối phương trong mắt, Lâm Hiên thì càng lộ ra cao thâm mạt trắc, dùng quỷ mị để hình dung hắn tốc độ di chuyển, cũng tuyệt không có gì khoa trương đấy.

...

"Cho tiền bối chào, đa tạ ngài cứu mạng chi đức."

Lập tức Lâm Hiên đã gần trong gang tấc, lão giả cùng chân trần Đại Hán lúc này mới kịp phản ứng, vội vàng như Lâm Hiên quỳ gối thăm viếng.

"Không cần như thế, mới vừa rồi là những cái kia ma đầu chính mình muốn chết, mất đi bọn hắn chính là không gian quy tắc, cùng Lâm mỗ cũng không có bao nhiêu quan hệ đấy."

Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

Mà lần này lời nói mặc dù không có sai, đối với ở trước mắt hai gã Ngưng Đan kỳ tu sĩ, lại có vẻ quá mức cao thâm rồi, bọn hắn chỉ có thể khúm núm.

"Tốt rồi, không cần như thế khẩn trương, Lâm mỗ tuy nhiên chưa từng xuất thủ tương trợ, nhưng các ngươi có thể được cứu trợ, lại cũng là bởi vì gặp ta, làm như hồi báo, vi Lâm mỗ cung cấp một ít tin tức tình báo, cử động lần này không quá phận a!"

Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

"Tiền bối nói quá lời, nếu không là ngài, vãn bối v.v. Đã vẫn lạc, ngài muốn muốn hỏi điều gì, cứ mở miệng, vãn bối nhất định tri vô bất ngôn (không biết không nói), ngôn vô bất tẫn (biết gì nói nấy)."

Gặp Lâm Hiên không giống hung ác Tu tiên giả, lão giả kia buông lỏng rất nhiều, vội vàng thập phần nhu thuận mở miệng.

"Tốt, đây chính là ngươi nói."

Lâm Hiên mỉm cười, sau đó tay vừa nhấc, lão giả lập tức cảm giác toàn thân bủn rủn, không thể động đậy, hơn nữa bị một cổ lực lượng vô hình dẫn dắt, như đối phương bay qua rồi.

"Tiền bối tha mạng!"

Lão giả sợ tới mức hồn phi phách tán, vội vàng như Lâm Hiên mở miệng cầu xin tha thứ .

"Yên tâm, Lâm mỗ sẽ không đả thương ngươi."

Lâm Hiên biểu lộ như cũ là bình thản vô cùng, đơn tay đè chặt đối phương đỉnh đầu, thi triển ra Sưu hồn thuật đến.

Một lát sau, Lâm Hiên tay hất lên, lão giả bay bổng rơi hướng một bên, mặt mũi tràn đầy mờ mịt, làm cho không hiểu chính mình rõ ràng bị đối phương thi triển Sưu hồn thuật, vì sao lại không hữu thụ đến một điểm thương tổn.

Mà Lâm Hiên đã đem hắn đưa chi mặc kệ, lại bắt chước làm theo đối với đại hán kia sưu hồn một phen, sau đó cũng không nói nhiều, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, hướng chân trời bay đi.

Lưu lại hai người hai mặt nhìn nhau, như là nằm mơ .

Đã qua rất lâu, mới thanh tỉnh lại, nói tìm được đường sống trong chỗ chết cũng không đủ, tại đã trải qua cái này liên tiếp biến cố về sau, hai người tự nhiên cũng không dám tại nguyên chỗ ở lâu, dẫn đầu một chúng đệ tử, hướng nơi xa bay đi.

Cùng lúc đó, Lâm Hiên đã từ lúc mấy vạn dặm bên ngoài, một bên phi, vừa nghĩ sưu hồn đoạt được, Hàn Long giới tình huống, so với chính mình nguyên trước hết tưởng tượng còn muốn không xong rất nhiều.

Lại có nhất thời nữa khắc địa vực, bị Vực Ngoại Thiên Ma chiếm cứ mất.

Lấy ngàn mà tính tông môn cùng tu tiên gia tộc tan thành mây khói, mà vẫn lạc bình thường tu sĩ, càng là nhiều vô số kể.

Nói đã trải qua một trường hạo kiếp cũng không đủ.

Bình tâm mà nói, hàng lâm tại Hàn Long giới Vực Ngoại Thiên Ma mặc dù cao thủ rất nhiều, nhưng này giao diện thực lực, càng không dễ khinh thường, sở dĩ hội tình thế bất lợi, nguyên nhân còn tại ở, nên giao diện Quần Long Vô Thủ.

Tất cả lớn nhỏ tông môn gia tộc, đều là từng người tự chiến, thiếu khuyết một vị được nhiều người ủng hộ Minh chủ, không thể đầy đủ đem nên giao diện thế lực chỉnh hợp.

Nhưng mà thật sự là Hàn Long giới không người sao?

Đáp án dĩ nhiên là không nhận,chối bỏ đấy.

Nên giao diện chỗ vị mệnh danh là nãi Long, cũng là bởi vì nó có một ba giới nổi tiếng cao thủ.

Hàn Long Chân nhân, không chỉ có riêng là tam giới đệ nhất Hoa Hoa Công Tử (Play Boy), luận thực lực, cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay đỉnh cấp cường giả, tại Hàn Long giới danh vọng, càng là không ai bằng, như hắn ở chỗ này, vô luận như thế nào, cũng sẽ không xảy ra hiện chia rẽ loại này cục diện đấy.

Có thể Hàn Long Chân nhân không ở chỗ này.

Hơn mười năm trước, hắn tiến về trước Vũ Đồng giới tham gia cây bàn đào buổi lễ long trọng, liền tin tức đều không có.

Như tại bình thường, cái này không coi vào đâu, đừng nói biến mất hơn mười năm, cho dù hàng trăm hàng ngàn năm thì như thế nào, mọi người hơn phân nửa hội cho rằng Hàn Long Chân nhân ra ngoài du lịch đi.

Nhưng hôm nay, tam giới gặp đại biến, khắp nơi đều là Vực Ngoại Thiên Ma, về tình về lý, Hàn Long Chân nhân đều không có lẽ không quy đấy.

Chẳng lẽ hắn gặp phải nguy hiểm?

Tu Tiên Giới truyền lưu lấy đủ loại suy đoán.

Như tại thường ngày, mọi người đối với nói như vậy nhất định xì mũi coi thường, Tu Tiên Giới mặc dù nhiều gió tanh mưa máu, nhưng đối với Hàn Long Chân nhân như vậy đỉnh cấp cường giả, nhưng lại như giẫm trên đất bằng , đừng nói vẫn lạc, phóng nhãn thiên hạ, ai có thể lại hắn gì?

Có thể đạo lý là như thế này đúng vậy, nhưng hiện tại dù sao tình huống đặc thù, tán Tiên Yêu Vương đã vẫn lạc nửa số, Chân Ma Thuỷ tổ trong cũng có người đẫm máu tại Vực Ngoại Thiên Ma, Hàn Long Chân nhân chưa hẳn có thể ngoại lệ.

Loại này phỏng đoán, đối với nên giao diện sĩ khí, tự nhiên là đả kích thật lớn.

Mà thôi bên trên một ít tin tức, đều là Lâm Hiên thông qua sưu hồn được đến địa phương.

Liên khu khu hai gã Ngưng Đan kỳ Tu tiên giả, cũng biết được như thế tinh tường, có thể nghĩ, như vậy phỏng đoán, đã ở nên giao diện truyền lưu được có bao nhiêu lớn rồi.

...

Lâm Hiên thở dài, Hàn Long Chân nhân hắn đồng dạng lo lắng vô cùng, đối phương có thể là của mình anh em kết nghĩa.

Lâm Hiên người này, từ trước đến nay là trọng tình trọng nghĩa, đối phương mang chính mình tốt, hắn cũng suối tuôn nhằm báo thù.

Mà làm như kết bái đại ca, Hàn Long Chân nhân không thể nghi ngờ đãi chính mình không tệ.

Hắn không có gặp phải Vực Ngoại Thiên Ma.

Mà là cùng Âm ti sáu Vương bên trong đích kim nguyệt Thi Vương có cừu oán, bị đối phương dụng kế, dẫn tới U Minh trong thánh địa, phán sinh tử, quyết thắng thua, cũng không biết hắn cùng với kim nguyệt Thi Vương ở giữa một trận chiến, tình huống đến tột cùng như thế nào, hồi muốn , Lâm Hiên lại làm sao có thể không lo lắng rồi.

Nhưng lo lắng cũng không có công dụng.

Nước xa không cứu được lửa gần, mặc dù mình thực lực hôm nay xưa đâu bằng nay, có thể sự dịch thời di, hôm nay cũng giúp không được nãi Long địa phương.

Người hiền đều có Thiên Tướng, chỉ có thể cầu nguyện đại ca bình an vô sự rồi.

Lâm Hiên thở dài, Vân Ẩn Tông tình trạng đồng dạng lại để cho hắn lo lắng vô cùng, chỗ nào có quá nhiều hơn mình lo lắng đích nhân vật, mà hai gã Ngưng Đan kỳ tu sĩ tri thức là có hạn , theo trong trí nhớ của bọn hắn, Lâm Hiên cũng không có tìm được mảy may cùng Vân Ẩn Tông có quan hệ tin tức.

Quy tâm giống như mũi tên!

Dù sao thoáng chớp mắt đã là nhiều năm như vậy, hôm nay lại là Vực Ngoại Thiên Ma đại sính ma uy thời khắc, Lâm Hiên đương nhiên hi vọng nhanh lên trở lại tông môn rồi.

Dùng hắn thực lực hôm nay, độn quang cực nhanh không cần phải nói, mặc dù thi triển bình thường cưỡi gió phi hành thuật, quả thực cũng cùng thuấn di không sai biệt lắm.

Nhưng mà Hàn Long giới diện tích cũng quá mức rộng lớn, Lâm Hiên xuất hiện địa điểm khoảng cách Vân Ẩn Tông tổng đà, càng là xa không chỉ thiên sơn vạn thủy đơn giản như vậy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh