TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2299: Truyền Tống

Chương 2299: Truyền Tống
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Lâm mỗ đến Khuyết Nguyệt thành, quả thật có sự tình."

Lâm Hiên nhàn nhạt thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Tiền bối mời nói, chúng ta nhất định xông pha khói lửa..."

Cái kia cung trang nữ tử bề bộn rời ghế đứng lên, hướng về phía Lâm Hiên đại lễ tham bái xuống.

"Xông pha khói lửa, không hẳn khoa trương như vậy đấy."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia vẻ bất đắc dĩ: "Tiên Tử quá nói quá lời, không dối gạt mấy vị đạo hữu, Lâm mỗ cũng không phải là này giới tu tiên giả, mà là cơ duyên xảo hợp, bị không gian phong bạo cuốn tới đây."

Lời nói này, tự nhiên là nửa thật nửa giả, dù sao những tu sĩ này, đối với chính mình mà nói, cũng chỉ là người xa lạ mà thôi, căn bản không có cần phải đối với bọn họ nói được như vậy kỹ càng.

Huống chi chính mình một ít trải qua, cũng không phải bình thường tu sĩ có thể tưởng tượng lý giải địa phương.

"Thì ra là thế."

Cung trang nữ tử cùng Phi Phát đầu đà liếc nhau, trên mặt đều không vẻ ngoài ý muốn: "Cái kia tiền bối cuối cùng có chuyện gì, cần ta mấy người cống hiến sức lực hay sao?"

"Lâm mỗ đi vào Phong Ngân giới, cũng có chút thời điểm, đối với cái này bên trong phong thổ, cũng tai nhuộm mắt thấy, nghe nói Khuyết Nguyệt thành chính là này tiểu giao diện đệ nhất tiên thành, có được có thể xé rách hư không cách giới Truyền Tống Trận."

"Tiền bối đều muốn quay về người nguyên lai giao diện, đây tuyệt đối không có vấn đề, sẽ không biết đạo người nguyên lai giao diện, đến tột cùng là cái đó chỗ Phong Thủy bảo địa, phải biết rằng, Khuyết Nguyệt thành cách giới Truyền Tống Trận, tư liệu cũng không hoàn chỉnh, dù sao Linh Giới tiểu giao diện, có tính ra hàng trăm nhiều, cũng không phải từng cái giao diện tọa độ, chúng ta nơi đây đều có đánh dấu bắt mắt." Cái kia cung trang nữ tử, một bên còn nhìn lén Lâm Hiên sắc mặt, sợ Lâm Hiên không hài lòng kết quả này, mà giận tím mặt.

Lần này lo lắng, tự nhiên cũng là dư thừa.

Lâm Hiên như thế nào lại không giảng đạo lý, huống chi dùng hắn lòng dạ, loại khả năng này tính, trước đó đã liệu đến.

"Lâm mỗ chính là Hàn Long giới tu tiên giả, này giao diện tọa độ. Khuyết Nguyệt thành có sao?" Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

"Hàn Long giới?"

Nàng này nghe xong, trên mặt lộ ra một tia kính ngưỡng chi sắc, đây chính là Linh Giới thập đại giao diện một trong, tự nhiên là không người không biết, không người không hiểu địa phương.

"Nguyên lai tiền bối là Hàn Long giới cao thủ, quái dị không thể nói trước thực lực như thế xuất chúng." Cung trang nữ tử thanh âm truyền vào lỗ tai, nói đến đây lại mang theo thêm vài phần vẻ chần chờ: "Về này giao diện tình huống, thiếp thân cũng không rõ ràng lắm, cần phái người tra một chút đấy."

Nàng này lời còn chưa dứt, tay áo phất một cái. Một đạo quang hoa bay vút mà ra, nhưng là phát ra Truyền Âm Phù.

Kế tiếp thời gian, dĩ nhiên là là lẳng lặng chờ đợi.

Ở giữa, cái kia cung trang nữ tử cùng Phi Phát đầu đà cũng nhịn không được nữa như Lâm Hiên thỉnh giáo một ít tu luyện vấn đề.

Lâm Hiên cùng hai người, cũng không quá nhiều ân oán gút mắc, nhưng hôm nay Tam Giới mưa gió ma hổ xem ở bên, loại tình huống này, Lâm Hiên cũng không nên quá mức coi trọng ... của mình rồi.

Tùy ý chỉ điểm. Dùng hắn thực lực hôm nay, hai người tự nhiên là lấy được ích lợi nhiều, biểu lộ đều càng phát ra cung kính rồi.

Nghe vua nói một buổi, thắng đọc sách mười năm. Có Lâm Hiên phen này răn dạy chỉ điểm, đủ để cho hai người tại kế tiếp tu hành con đường ở bên trong, ít đi rất nhiều đường quanh co.

Ước chừng qua thời gian một chén trà công phu.

Một gã Hắc Giáp Vệ sĩ vào: "Khởi bẩm Cung chủ, thuộc hạ đã phái người điều tra. Cách giới Truyền Tống Trận là có Hàn Long giới tọa độ đấy."

"Thật tốt quá."

Lâm Hiên vui mừng lộ rõ trên nét mặt, dùng thực lực của hắn, cuối cùng mặc dù là khẳng định có thể trở lại Hàn Long giới. Nhưng có thể ít đi rất nhiều đường quanh co, tự nhiên là đáng giá di chân cao hứng đấy.

"Vãn bối dẫn đường."

Nàng kia thập phần nhiệt tình mà nói.

Lâm Hiên nhẹ gật đầu.

Kế tiếp quá trình không cần mệt mỏi thuật, tại xuyên qua vô số đề phòng sâm nghiêm trận pháp về sau, một đoàn người, đi tới một phong cách cổ xưa đại điện.

Nói phong cách cổ xưa, một chút cũng không sai, bởi vì này đại điện, toàn thân tràn đầy Man Hoang phong cách.

Mà ở đại điện ở giữa, có một Truyền Tống Trận nhưng là phiền phức đến cực điểm.

Mặc dù dùng Lâm Hiên trận pháp tạo nghệ, cũng chỉ có thể xem trọng nửa hiểu nửa không.

Nhưng ẩn chứa rộng lớn uy năng, nhưng là chân thật đáng tin đấy.

Mà ở Truyền Tống Trận phía trên, lơ lửng một phong cách cổ xưa mâm tròn.

Phía trên có một chút phong cách cổ xưa con số, không ít địa phương, đã lộ ra có chút tàn phá, mà ở những cái kia con số phía trước, thì là Kim Triện Văn.

Lâm Hiên ngưng mắt nhìn lại.

Có Hàn Long, Quảng Hàn, Vũ Đồng...

Không cần phải nói, cái này mâm tròn trong làm cho đánh dấu đấy, chính là tất cả tiểu giao diện tọa độ rồi.

Điều này cũng thực là mình tha thiết ước mơ chi vật, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không khách khí cái gì.

Phía trên con số có vài chục nhiều, mỗi một tổ con số, đều phân biệt cùng một tiểu giao diện đối ứng.

Lâm Hiên dụng tâm nhớ ...mà bắt đầu.

Mà cái này với hắn mà nói, tự nhiên không có mảy may độ khó.

Rất nhanh, Lâm Hiên liền đem ánh mắt thu trở về, mà vào thời khắc này, một hồi "Ô ô" minh hưởng âm thanh truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên trên mặt cũng không dị sắc, điều này đại biểu này Truyền Tống Trận, sắp bổ sung năng lượng hoàn thành.

"Khởi bẩm Cung chủ, Truyền Tống Trận đã chuẩn bị hoàn tất, tùy thời có thể xé rách hư không."

Nói chuyện chính là tối sầm bào lão giả, người này có Phân Thần kỳ tu vi, chính là Truyền Tống Trận thủ hộ tu sĩ một trong.

"Tiền bối, mời!"

"Đa tạ."

Lâm Hiên không nghi ngờ gì, toàn thân linh mang cùng một chỗ, liền đi tới Truyền Tống Trận chính giữa, chung quanh, mười mấy tên tu sĩ đồng thời tung trận pháp vận chuyển, đại biểu Hàn Long giới màu vàng con số phát sáng lên.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, tại đạt được cụ thể tọa độ về sau, dùng thực lực của hắn, có thể đem hư không xé rách, nhưng đã có sẵn Truyền Tống Trận, đương nhiên là tốt.

Bớt lo dùng ít sức!

Ô ô minh hưởng thanh âm, càng phát ra chói tai rồi, lại qua một lát, tầng một màu vàng vầng sáng, đem thân thể của hắn bao bọc, Lâm Hiên thân ảnh một hồi mơ hồ, sau đó tại chỗ biến mất.

Lúc này thời điểm, thở dài một tiếng mới truyền vào lỗ tai: "Nếu có vị này Lâm tiền bối tương trợ, ta Phong Ngân giới nguy cơ, có thể giải quyết dễ dàng, ta vốn là muốn khẩn cầu vị này Lâm tiền bối ở lại Phong Ngân giới, Tiên Tử vì sao phải ngăn cản đây?"

Nói chuyện chính là Phi Phát Đầu Đà, mặt khác một vị Độ Kiếp kỳ lão tổ.

"Đại sư theo như lời, ta cũng nghĩ qua, có thể ngươi cho rằng vị này Lâm tiền bối, sẽ lưu lại sao?" Cung trang nữ tử quay đầu lại sọ, nhàn nhạt mà nói.

"Có cái gì không thể nào, quả thật, vị này Lâm tiền bối thực lực không phải chuyện đùa, tại Hàn Long giới không phải là người cô đơn một cái, có thể hắn mặc dù có cơ nghiệp thì như thế nào, như hắn chịu lưu lại, chúng ta có thể liên hợp mặt khác đồng đạo, cùng một chỗ phụng hắn là Phong Ngân giới chi chủ, như thế vinh quang, như thế quyền thế, Tiên Tử cho là hắn tại Hàn Long giới cơ nghiệp có thể so với sao, vị tiền bối này lại có cái gì không thể đáp ứng?" Phi Phát Đầu Đà tất chấp nhận mà nói.

"Vinh quang, quyền thế?" Cung trang nữ tử nghe xong, trên mặt lại lộ ra một tia cười lạnh: "Khổ đạo hữu, ta nghĩ ngươi có một việc lầm, vị này Lâm tiền bối thực lực vượt xa chúng ta rất nhiều, tại lĩnh vực, chỉ sợ cũng là ít ỏi cường giả, loại này tồn tại, ngươi nhận thức làm vinh quang quyền thế đối với hắn có ích sao?"

"Vậy hắn vội vã quay về Hàn Long giới..."

"Ta nghĩ đó là bởi vì Hàn Long giới với hắn có người quý trọng a!"

Cung trang nữ tử thở dài, tâm tư của nữ nhân rốt cuộc muốn tinh tế tỉ mỉ một ít, vậy mà đem chân tướng đoán cái trúng cả mười phần.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh