TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2294: Bỗng Nhiên Nổi Tiếng

Chương 2294: Bỗng Nhiên Nổi Tiếng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong nháy mắt, hắn từ đáy lòng dâng lên cực lớn nguy cơ, mà cái kia vài tên Vực Ngoại Thiên Ma, không sai biệt lắm cũng là động tác giống nhau.

Dù sao bọn họ đều là thân kinh bách chiến tu tiên giả, đương nhiên minh bạch loại này tình hình ý vị như thế nào.

Có cường địch đi tới nơi này!

Mà lại từ một nơi bí mật gần đó ẩn núp, một người bốn ma bề bộn đưa mắt nhìn quanh, đem thần thức thả ra, đương nhiên, không có bất kỳ tác dụng, dùng Lâm Hiên thực lực hôm nay, há lại chính là mấy cái Độ Kiếp kỳ có thể phát hiện địa phương.

"Nếu như dám mở miệng chê cười bổn tọa, vì sao lại không dám hiện thân gặp mặt đâu rồi, giấu đầu lộ đuôi, tính là cái gì tu tiên giả, các hạ như chuyến này kính, cũng không sợ thiên hạ anh hùng chế nhạo sao?" Lão giả kia trên mặt hiện lên một tia dữ tợn, liền cưỡng chế nộ khí mở miệng.

"Chế nhạo, các hạ đầu hàng Vực Ngoại Thiên Ma, rõ ràng còn có mặt nói như vậy, xem ra ngươi chẳng biết xấu hổ trình độ, còn muốn hơn xa Lâm mỗ tưởng tượng rất nhiều, lúc trước, ta ngược lại thật là có chút xem nhẹ ngươi rồi."

Trong hư không, một gã nam tử khoan thai thanh âm phiêu đãng đi ra, tiếp theo thanh quang lóe lên, hiện ra một gã dung mạo bình thường thanh niên, đúng là Lâm Hiên.

"Độ Kiếp hậu kỳ!"

Lão giả cùng bốn gã Thiên Ngoại Ma Quân đồng tử hơi co lại, trên mặt đều hiện ra vẻ mặt ngưng trọng.

Mà trái lại Nhân tộc bên này, thì là vui mừng quá đỗi rồi.

Cái kia cung trang nữ tử càng là đối với lấy Lâm Hiên dịu dàng khẽ chào: "Tiểu muội Tiết Linh, ở chỗ này đa tạ đạo hữu ân cứu mạng rồi."

Cái kia Phi Phát Đầu Đà cũng ôm quyền hành lễ, vẻ mặt cảm kích.

Nếu không phải Lâm Hiên trùng hợp đến chỗ này, bọn hắn giờ phút này, hơn phân nửa đã hóa thành một cỗ thi thể.

Lâm Hiên khoát tay áo, trên mặt nhưng không có mảy may kể công chi sắc.

Hắn tuy rằng vô tình ý đi làm chúa cứu thế, nhưng cũng sẽ không đối với phát sinh ở trước mắt tai nạn trí chi không để ý, nếu như đụng phải, đương nhiên sẽ xuất thủ tương trợ.

Tại Hỏa Thạch thành như thế, hôm nay đã đến Khuyết Nguyệt thành, đương nhiên cũng như thế.

Chớ đừng nói chi là nơi đây, nguyên bổn chính là chính mình mục đích của chuyến này địa phương.

Nếu là bị Vực Ngoại Thiên Ma chiếm cứ. Mình muốn tìm kiếm quay về Hàn Long Giới tọa độ, chẳng phải là lại sẽ bằng thêm chuyện xấu, cho nên về tình về lý, Lâm Hiên cũng sẽ không lại để cho trước mắt Vực Ngoại Thiên Ma như ý, xuất thủ, cũng liền biến thành thế tại phải làm lựa chọn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên chậm rãi quay đầu lại, đối với cái kia già vẫn tráng kiện lão giả: "Lâm mỗ không phải tàn nhẫn giết người, càng không thích khó xử cùng ta không có có cừu oán tu tiên giả, nhưng các hạ chẳng biết xấu hổ lại làm cho ta buồn nôn. Các hạ nếu là thức thời, liền tự mình kết thúc như thế nào, còn có thể ít được rất nhiều khổ sở."

Nhìn trộm tóc bạc lão giả nghe xong lời nầy, giận quá mà cười.

"Các hạ cũng không quá đáng chính là Độ Kiếp hậu kỳ, thật sự là khẩu khí thật lớn, cũng không sợ gió lớn đau đầu lưỡi, các hạ như thế ở trước mặt khoe khoang khoác lác, ta một ngược lại không phải muốn lĩnh giáo thoáng một phát các hạ thần thông rồi."

"A, các hạ sẽ không sợ ta là Lĩnh Vực cường giả?" Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

"Lĩnh Vực cường giả. Đừng nói giỡn, phóng nhãn Tam Giới, tung hoành kim cổ, bước vào Lĩnh Vực tồn tại có mấy cái. Không người nào là đại danh đỉnh đỉnh đấy, ta có thể không nhớ rõ cường giả như vậy bên trong, có ngươi cái này nhân vật số má."

Lão giả kia vốn là cả kinh, sau đó không cho là đúng, nở nụ cười lạnh.

Tiếng cười không xong. Hắn đột nhiên đưa tay vừa nhấc, một đạo pháp quyết do đầu ngón tay đánh ra, theo này động tác. Một cái hồ lô do ống tay áo của hắn trong bay vút mà ra.

Miệng hồ lô đảo ngược, từ bên trong phun ra cuồn cuộn cát vàng cùng hỏa diễm.

Lâm Hiên lông mày chau lên, trên mặt lộ ra vẻ hứng thú, lại cái gì cũng không có làm.

Lão giả nhìn thấy Lâm Hiên vô lễ đến trình độ như vậy, trong nội tâm không khỏi đại hỉ, sau đó hắn không chút do dự, từ trong mồm truyền ra dày đặc mà ngắn ngủi chú ngữ.

Lập tức cuồng phong gào thét, cùng chung quanh Thiên Địa Nguyên Khí đối với hỗn hợp, đem lão giả thân thể bao bọc.

"Ra!"

Một tiếng gầm từ hoàng gió trung tâm lành lạnh truyền ra.

Sau đó ầm ầm thanh âm đại phóng, cái kia từ trong hồ lô phun ra hỏa diễm cùng cát vàng giúp nhau tụ hợp, rõ ràng biến hóa ra tất cả mình sư tử đầu rồng quái vật, sau lưng cánh, càng là cùng lão ưng chênh lệch dường như, hung dữ hướng về Lâm Hiên bổ nhào mà đi.

Số lượng cùng sở hữu ba đầu nhiều, mỗi một đầu phát ra linh áp cũng không so với bình thường Độ Kiếp trung kỳ tu sĩ thua kém, hiển nhiên, cái này đã là lão giả ẩn giấu công phu, biểu hiện ra, hắn mặc dù đối với Lâm Hiên biểu hiện được không cho là đúng vô cùng, nhưng trong nội tâm, kỳ thật có chút dè chừng sợ hãi.

Dù sao, đối phương có thể lặng yên không một tiếng động lẻn vào, mà chính mình lại chút nào phát hiện cũng không, cái này từ một cái bên cạnh, ấn chứng Lâm Hiên thần thông không tầm thường.

Cho nên hắn một xuất thủ, chính là ẩn giấu công phu, hy vọng có thể xuất kỳ bất ý, đem Lâm Hiên toi mạng giết không sai chỗ.

Bình tĩnh mà xem xét, như vậy ý định, có thể nói đa mưu túc trí, nếu thật gặp một gã bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu tiên giả, nói không chừng, còn lại để cho hắn vừa lòng đẹp ý rồi.

Nhưng mà Lâm Hiên là người bình thường sao?

Ở trước mặt hắn làm như vậy, không khác múa rìu qua mắt thợ.

Đối mặt ba đầu quái vật hiện lên xếp theo hình tam giác công kích, Lâm Hiên trên mặt biểu lộ vô kinh vô hỉ, cuối cùng nhẹ nhàng thở dài một hơi.

Tay áo run lên, nhưng thấy tia sáng gai bạc trắng đại phóng, vô số sắc bén kiếm quang từ ống tay áo của hắn trong một bơi mà ra, rậm rạp chằng chịt hướng phía phía trước kích xạ.

Nhưng mà lão giả trên mặt một tia sợ hãi cũng không, tay trái lộn xộn đạn mà ra, lập tức tiếng trống ù ù, từ hắn trước người cái kia mặt tiểu cổ trong phun ra vô số sóng âm.

Rậm rạp chằng chịt, đem trọn cái bầu trời che phủ lên.

Sau đó trong hư không rung động nhộn nhạo mà ra, cái kia màu vàng sóng âm hóa thành một mặt cái gương bộ dáng bảo vật, lăng không ngăn tại quái vật kia trước người rồi.

Hai kiện bảo vật mật thiết phối hợp, công thủ chuyển đổi như nước chảy mây trôi bình thường, chút nào trì trệ cũng không thấy.

Không thể không nói, lão giả này thủ đoạn là phi thường cay độc đấy, công thủ kết hợp, đã trước đem chính mình dựng ở bất bại chi địa, đến bên cạnh Thiên Ma, tức thì nhìn thèm thuồng.

Cây có mọc thành rừng, gió vẫn thổi bật rễ, bọn hắn không ngại lại để cho cái này vô sỉ gia hỏa, đi ném đá dò đường.

Đương nhiên, nếu là cái này họ Lâm tiểu tử có sơ hở , bọn hắn sẽ không để ý, một loạt mà lên, tiễn đưa hắn đi Hoàng Tuyền Địa Phủ.

Tu Tiên giới nguyên bản cũng không có công bằng quyết đấu vừa nói, ai người cười cuối cùng, ai mới là người thắng.

Nhưng kế tiếp, lại xuất hiện làm cho người tất cả mọi người giật mình một màn.

Tiên phong đạo cốt lão giả rõ ràng đã bố trí xuống tầng tầng phòng hộ, có thể cái kia tấm gương bộ dáng bảo vật tại Lâm Hiên sắc bén kiếm quang trước mặt lại chỉ như giấy mỏng.

Cơ hồ là vừa đối mặt công phu, đã bị bổ một cái thất linh bát lạc.

Mà tiêu hao kiếm quang lại cũng không nhiều, nháy mắt liền từ bốn phương tám hướng đem cái kia ba đầu đầu rồng mình sư tử quái vật bao bọc vây quanh.

"Không có khả năng!"

Lão giả đột nhiên biến sắc, nhưng muốn biến chiêu, lại đã không kịp.

Kiếm quang sắc bén, như ngân cầu vồng giống như khẽ quấn, cái kia ba đầu quái vật, liền toàn bộ bị trảm hạ đầu sọ, trở lại như cũ thành cát vàng cùng liệt hỏa.

Đến tận đây, lão giả trên mặt đã tràn đầy sợ hãi, toàn thân thanh mang nổi lên, muốn hướng về phía sau bỏ chạy, nhưng Lâm Hiên làm sao có thể lại để cho hắn như ý, tay phải nâng lên, một ngón tay đưa ra: "Tật!"

Lời còn chưa dứt, kiếm quang đã như Thiên Ngoại Phi Hồng, đuổi theo đến lão giả thân thể đằng sau rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh