TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2291: Thượng Binh Phạt Mưu

Chương 2291: Thượng Binh Phạt Mưu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái kia Hắc Giáp đại hán ông ông thanh âm truyền vào lỗ tai, ngữ khí lại là có chút thành khẩn đấy.

Đây không phải là kỳ lạ quý hiếm, tục ngữ nói thượng binh phạt mưu, có thể không chiến mà khuất người chi binh mới là thông minh nhất lựa chọn, đối mặt bốn gã cùng giai cường giả, có thể làm cho bọn hắn chủ động đầu hàng đương nhiên là không còn gì tốt hơn.

Mặc dù không đạt được mong muốn, đây cũng là rất tốt phân hoá tan rã kế hoạch.

Dù sao hắn đưa ra điều kiện hay vẫn là rất mê người địa phương.

Hôm nay đại quân tiếp cận, ta cường địch yếu, làm như Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, đối phương liền thật sự không chút nào tiếc mạng sao, chỉ cần có một hai cái dao động, chính mình lời nói, coi như là đạt tới mục đích.

Hắn vừa nói, vừa quan sát lấy bốn gã nhân loại tu sĩ sắc mặt, Vực Ngoại Thiên Ma, không chỉ có tàn nhẫn, đồng thời cũng cực công tâm mà tính toán.

Đáng tiếc hắn thất vọng rồi, bốn người trên mặt một tia dao động cũng không.

Có lẽ, nghe xong lời nói này, cũng có người trong nội tâm nổi lên rung động, nhưng làm như Độ Kiếp kỳ lão quái vật, không người nào là trải qua mưa gió vô số, bất luận trong nội tâm nghĩ như thế nào đấy, chân thật ý tưởng lại chỗ nào dễ dàng như vậy lộ ra?

Cuối cùng vẫn là cái kia tóc trắng lão ông cười rộ lên rồi: "Mấy vị đạo hữu cũng là cường giả, hà tất còn chơi nhỏ như vậy nhi khoa công tâm kế sách?"

"Lão phu thân là Nhân tộc, đối mặt các ngươi những thứ này dị vực Thiên Ma, làm sao có thể có đầu hàng vừa nói, đều muốn chiếm lĩnh Khuyết Nguyệt thành cũng là có thể, nhưng đầu tiên, muốn trước từ thi thể của ta bên trên vượt qua."

Lời nói này âm điệu mạnh mẽ, dõng dạc.

Trong thành tu sĩ nghe xong, có chút ít tinh thần đại chấn, mà cái kia Hắc Giáp Thiên Ma, trên mặt tức thì hiện lên một tia sắc mặt giận dữ: "Ngu xuẩn, ngươi đã rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, cái kia bổn tôn liền đem ngươi rút hồn luyện phách."

Lời còn chưa dứt, đại hán kia hét lớn một tiếng, bên ngoài thân vô số hắc hà cuồn cuộn bắt đầu khởi động, thân hình lập tức điên cuồng phát ra, trong khoảng khắc vậy mà biến lớn đã đến mấy trăm trượng dài cao.

Tựu như cùng Cự Nhân giống nhau.

Sau đó hắn nửa ngồi lấy cúi đầu xuống, chỉ thấy kia trên lưng có vô số màu đỏ như máu gai xương kéo dài tới mà ra, nương theo lấy xùy xùy tiếng xé gió đại phóng, tất cả gai xương như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, như Mạn Thiên Hoa Vũ bình thường đổ xuống mà ra, lập tức, liền đem phía trước bốn gã nhân loại lão tổ bao bọc.

Gia hỏa này, lại ý định lấy một địch bốn?

Kiêu ngạo vô cùng!

Bốn gã nhân loại lão tổ đều đột nhiên biến sắc, đã bao nhiêu năm, không có bị người xem thường như vậy qua.

Cái kia già vẫn tráng kiện lão giả sắc mặt phát lạnh, lúc này cũng bất chấp mời đến còn lại ba vị đồng bạn, một tay bấm niệm pháp quyết, cái tay còn lại, thì tại bên hông vỗ, đem một cái túi đựng đồ nhấc lên, sau đó hướng phía phía trước ném đi.

Nhất đạo màu trắng vòng ánh sáng bảo vệ do trong túi trữ vật bay vút mà ra, sau đó đinh đinh đang đang thanh âm đại phóng, bất khả tư nghị một màn xuất hiện.

Lúc vòng ánh sáng bảo vệ tản ra, trong hư không rõ ràng xuất hiện vô số tấm thuẫn.

Ngàn vạn!

Bất luận trong thành tu sĩ hay vẫn là ngoài thành Vực Ngoại Thiên Ma, một cái hai cái, đều nghẹn họng nhìn trân trối, bái kiến bưu hãn Tu Tiên giả, chưa thấy qua ai có thể bưu hãn đến trình độ như vậy, một người, làm sao có thể tế ra nhiều như vậy phòng ngự bảo vật?

Không thể tưởng tượng nổi!

Bởi vì tấm thuẫn quá nhiều, ánh mặt trời đều bị che khuất ở.

Kế tiếp, xuất hiện thêm nữa làm cho người sợ hãi thán phục một màn.

Những cái kia tấm thuẫn tuy nhiều, nhưng phi hành quỹ tích lại ngay ngắn trật tự, sau đó hướng chính giữa hợp lại, kín kẽ cấu thành rồi một mặt cực lớn tấm thuẫn, không ngừng đem bốn người bảo vệ, thậm chí ngay cả rất lớn một bộ phận tường thành đều bị đã nhét vào nó bảo hộ.

Sau đó đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, những cái kia màu đỏ như máu gai xương cùng tấm thuẫn đã xảy ra chạm nhau, kích thích một mảnh linh quang rung động, lại không có chút nào đạt tới lý tưởng công kích hiệu quả.

Cái này Mạn Thiên Hoa Vũ giống như tản ra được thành công ngăn trở, Khuyết Nguyệt thành trong tiếng hoan hô đột khởi, cùng này tương đối ứng với, Vực Ngoại Thiên Ma bên này, tức thì lộ ra sĩ khí ngã xuống.

Cái kia Hắc Giáp Thiên Ma giận dữ.

Gầm lên giận dữ, hai tay duỗi ra, chỉ chưởng giữa Ma khí bắn ra bốn phía, sau đó ngưng kết thành rồi một thanh cực lớn dao hai lưỡi Chiến Phủ, đồng dạng dài trăm trượng dư, mặt ngoài màu đen Ma văn bắt đầu khởi động không thôi.

Sau đó hai tay của hắn cầm phủ, tựu như cùng Cự Nhân trong lực sĩ, hung hăng hướng phía phía trước chém rụng, "Bành" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, một tháng răng hình quang nhận do lưỡi búa chỗ hiển hiện mà ra, hung hăng kích đâm vào cái kia tấm thuẫn mặt ngoài, đánh cho thứ nhất trận rung động lắc lư.

Mà ma này công kích đương nhiên sẽ không như vậy chấm dứt, trên hai tay hạ liền vũ, càng ngày càng nhiều quang nhận kích phát mà ra, cái kia mặt cực lớn tấm thuẫn tuy rằng uy năng không tầm thường, nhưng theo thời gian trôi qua, rõ ràng cũng bắt đầu phòng ngự không được.

Cái kia tóc trắng lão ông sắc mặt khó coi vô cùng, đương nhiên không có khả năng một mực như vậy bị đánh xuống dưới.

Sắc mặt mãnh liệt, đã nghĩ muốn đem cái khác bảo vật tế lên, nhưng mà đúng lúc này, chợt nhẹ cười thanh âm truyền vào lỗ tai: "Giết gà sao lại dùng đao mổ trâu, giao huynh, ma này ngươi không cần ra tay, giao cho tiểu đệ đối phó."

Nói chuyện chính là cái kia làm đạo trang cách ăn mặc tu sĩ, từ dung mạo nhìn lên, trẻ tuổi tới cực điểm.

Đương nhiên, Tu Tiên giả chân thật tuổi, cũng sẽ không cùng dung mạo thành có quan hệ trực tiếp, càng là cao giai Tu Tiên giả, càng là như thế.

"Ngươi..."

Cái kia lão già tóc bạc trên mặt, không khỏi lộ ra một tia do dự, dù sao cái này Địa Lăng Đạo Nhân vẻn vẹn là Độ Kiếp trung kỳ, chống lại hậu kỳ Thiên Ma, thấy thế nào, đều là cửu tử nhất sinh kết cục.

Nhưng đối với phương chủ động thỉnh chiến, vô luận như thế nào, cũng không thể nào là cố ý muốn chết, theo lý thuyết, hẳn là có vài phần nắm chắc.

Ý nghĩ này trong đầu chuyển qua, cũng liền khó trách lão giả sẽ do dự bất định.

Mà giờ khắc này loại hình thức này, lại nơi đó có thời gian chần chờ, làm như Độ Kiếp kỳ lão tổ, hắn tự nhiên cũng là ngoan lệ quả quyết nhân vật, đã chủ động thỉnh chiến, khẳng định có vài phần nắm chắc, cái kia chính mình biết thời biết thế, đem mạnh nhất địch nhân giao cho hắn ứng phó, cũng liền không coi vào đâu quá xấu lựa chọn.

"Làm phiền chân nhân rồi."

Hắn quay đầu lại chắp tay ôm quyền mà nói.

Nhưng mà lời còn chưa dứt, chỉ nghe thấy "Oanh" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, hắn chỗ tế ra cái kia mấy vạn tấm thuẫn, tuy là cực kỳ khủng khiếp bảo vật, nhưng là không chịu nổi một hậu kỳ Thiên Ma điên cuồng tấn công, giờ phút này tiêu tan mất hết hai tay buông xuôi.

Cái kia Hắc Giáp Thiên Ma, đương nhiên sẽ không như vậy thôi, tục ngữ nói, liền một mạch, nhưng thấy hắn toàn thân hắc mang nổi lên, kẹp Vô Thượng ma uy như bốn gã Nhân tộc tu sĩ giết qua.

Tại bay đồng thời, trong miệng còn có tiếng huýt gió kỳ quái đại phóng, thanh thế làm cho người líu lưỡi.

"Đến thật tốt!"

Địa Lăng Chân Nhân thấy, trên mặt lại không hề sợ hãi, vung trong tay phất trần, lập tức vù vù âm thanh đại phóng, sau đó bạch quang nổi lên, tại từng vòng trong vầng sáng, lại hiện hình ra một cái bạch trán con ngươi dựng ngược mãnh hổ.

Chiều cao cũng là trăm trượng dư, lộ ra là dũng mãnh vô cùng, vừa mới thành hình liền mở ra miệng lớn dính máu, từ trong mồm nhổ ra thật lớn một cột sáng.

Cái kia cột sáng khí thế kinh người vô cùng, dường như có thể quét ngang khắp Thiên Địa, hướng phía cái kia Hắc Giáp Thiên Ma chen chúc mà đi.

Làm như Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, cái kia Thiên Ma tự nhiên sẽ không yếu thế, Chiến Phủ một hồi cuồng loạn nhảy múa, lập tức Lôi đình chi âm đại phóng, nhưng thấy màu đen tia chớp cuồng loạn nhảy múa, sau đó rõ ràng biến thành một mảnh dài hẹp hình dáng tướng mạo dữ tợn mãng xà.

Mỗi một cái đều có thô nhám như thùng nước, thể tích mặc dù không bằng mãnh hổ, nhưng số lượng lại chiếm cứ rõ ràng thượng phong, há miệng ra, từ nơi này chút ít mãng xà trong miệng phun ra vô số hỏa cầu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh