TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2241: Gần Như Tuyệt Cảnh

Chương 2241: Gần Như Tuyệt Cảnh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Khục khục khục..."

Lâm Hiên trong miệng liên tục có máu tươi phun tung toé mà ra.

Từ khi bước lên con đường tu tiên, hắn kinh nghiệm tất cả lớn nhỏ đấu pháp vô số, nhưng được nặng như vậy tổn thương cơ hội thật không nhiều.

Cái kia miệng vết thương chừng chén ăn cơm lớn nhỏ, máu tươi ồ ồ cốt ra bên ngoài bắn ra.

Như đổi một gã Tu Tiên giả, tám chín phần mười sớm đã vẫn lạc, hoặc là liền cần đem Nguyên Anh thoát ra, dù sao bị trọng thương đến loại trình độ này, thương thế nhất định là khó có thể cố gắng hết sức lại như sơ.

Lâm Hiên đương nhiên sẽ không làm này lựa chọn.

Hắn đem nhục thân ngưng luyện đến trình độ như vậy, thế nhưng là hao hết trăm cay nghìn đắng, sao có thể bởi vì một điểm nhỏ tổn thương, liền đem hắn buông tha cho đây.

Lâm Hiên hít vào một hơi, miệng vết thương mũi nhọn ánh sáng đột khởi, không chỉ có máu chảy chậm lại, sau đó càng có vô số thịt lồi hiển hiện, liên tục ngọ nguậy, đem miệng vết thương chữa trị.

"Cái này..."

Bảo Xà nghẹn họng nhìn trân trối, hầu như cho là mình nhìn lầm, thì thào tự nói thanh âm truyền vào lỗ tai: "Bất diệt chi thể, điều này sao có thể đâu?"

Cũng khó trách nàng này kinh ngạc, bất diệt chi thể, danh như ý nghĩa, có được này thể chất đấy, đều là có được Man Hoang huyết thống Yêu thú, mà lại số lượng cực kỳ ít ỏi.

Mà trước mắt cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, lai lịch bọn hắn thế nhưng là tra được rành mạch.

Trăm phần trăm là phi thăng nhân loại tu sĩ không sai, hắn làm sao có thể cầm giữ có bất diệt chi thể đâu?

Quá hoang đường!

Loại chuyện này, trước kia đừng nói mắt thấy, nghe đều chưa từng nghe qua.

Nhưng mà trước mắt một màn, rồi lại cũng không phải giả dối.

Bảo Xà trố mắt ngoài, thực sự không có ngẩn người xuống dưới, nàng này cũng thân kinh bách chiến địa phương.

Kinh ngạc về kinh ngạc, làm hành động như cũ là như thường nhanh chóng, đầu vai hơi run, thân thể chấn động phía dưới mang ra một đạo tàn ảnh, bỗng nhiên từ tại chỗ biến mất.

Sau một khắc, khoảng cách Lâm Hiên lại đã là gần trong gang tấc.

Nàng này trên mặt tràn đầy sát khí, lành lạnh vô cùng, cũng chỉ làm kiếm, lúc này đây, nhưng là hướng phía Lâm Hiên cái cổ chỗ đâm tới.

Lần này nếu là đánh trúng, Lâm Hiên tương đương sẽ bị cắt lấy đầu lâu, kể từ đó, quản ngươi cái gì bất diệt chi thể, tự nhiên cũng cũng không có tác dụng.

Thật là ác độc!

Nhưng mà Lâm Hiên trên mặt nhưng lại không đổi sắc.

Dù là lúc này, hắn đã có chút ít không thể động đậy.

Nhưng có một chút thần thông, nhưng là chính mình trước đó liền chuẩn bị tốt.

Lâm Hiên bị trọng thương bị thương, nhưng thần niệm như trước như thường.

Hắn thật sâu hô hấp, trên trán thần niệm đột khởi.

"Ô...ô...n...g!"

Lập tức, côn trùng kêu vang âm thanh đại phóng.

Đến từ bốn phương tám hướng, đến từ sương mù dày đặc ở chỗ sâu trong, lốm đa lốm đốm tử hồng sắc quang mang.

Cùng hài nhi lớn nhỏ cỡ nắm tay chênh lệch dường như, sắc thái lộng lẫy bên trong có tàn nhẫn Man Hoang khí tức lộ ra.

Ngọc La Phong!

Hơn nữa đã đến gần vô hạn thành thục thể.

Bảo Xà sắc mặt, lập tức cực kỳ khó coi.

Làm như Chân Ma Thủy Tổ, nàng lại há lại không biết Ma trùng này chỗ đáng sợ.

Thời gian chi độc.

Lĩnh Vực, có lẽ có thể nghịch chuyển còn lại thiên địa pháp tắc, nhưng đối mặt huyền áo nhất thời gian pháp tắc, như trước chỉ có lực bất tòng tâm vừa nói.

Nói một cách khác, thời gian chi độc, là số rất ít có thể uy hiếp được đồ đạc của nàng, tuyệt đối không thể bình thường dùng xem.

Mà Lâm Hiên giờ phút này tình cảnh hiểm ác, mai phục ở dưới Ngọc La Phong tự nhiên cũng không có khả năng giấu dốt, gần vạn đầu dốc toàn bộ lực lượng, do rải rác quang điểm hội tụ thành vài mẫu lớn nhỏ Trùng vân, hướng phía Bảo Xà vào đầu oanh rơi.

Nàng này đồng tử hơi co lại.

Hai tay như truyền Hoa Hồ Điệp giống như vũ động không thôi, từng đạo pháp quyết do sau lưng kích bắn ra đi, sau đó ma quang lóe lên, sau lưng của nàng Tổ Linh Chi Xà hư ảnh hiển hiện.

Tám cái đầu lâu, nhìn quanh giữa, âm lãnh chi khí tỏ khắp mà ra.

Sau đó há miệng ra, phun ra từng đạo cánh tay thô ánh sáng.

Những cái kia ánh sáng một chút mơ hồ, lập tức tản ra hóa thành vô số đạo hôi mang, mà mỗi một đạo hôi mang chớp động vài cái về sau, lại lập tức hóa thành một điều điều tấc hơn lớn nhỏ, mang cánh con rắn nhỏ.

Số lượng càng là kinh người vô cùng, chú ý hơi đoán chừng, ít nhất là Ngọc La Phong gấp mười lần có thừa.

Sau đó hai đóa Trùng vân, ở giữa không trung đụng vào nhau.

Thắng bại thật là rõ ràng, những cái kia mang cánh con rắn nhỏ, căn bản là ngăn không được Ngọc La Phong trùng kích, vậy do mượn số lượng ưu thế, miễn cưỡng ngăn cản một chút vẫn là có thể làm được địa phương.

Mà cao thủ so chiêu, chỉ tranh ly chút nào.

Ngọc La Phong tạm thời bị ngăn trở, Bảo Xà trước người không tiếp tục cách trở, một đập chân ngọc, vài đạo tàn ảnh bắn ra, lại tới gần đến Lâm Hiên trước người rồi.

Đáng giận!

Không nghĩ tới Ngọc La Phong nhanh như vậy, đã bị đối phương bỏ qua, mà Lâm Hiên lúc này, căn bản cũng không có khôi phục lại.

Không tệ, nhục thể của hắn cứng cỏi vô cùng, tại truyền thừa gần trăm loại Chân Linh Bản nguyên về sau, sự khôi phục sức khỏe, cường đại hơn đến không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng vậy thì như thế nào, lần này bị thương quá nặng đi, mà cường thịnh trở lại sự khôi phục sức khỏe, cũng có một cái cực hạn đấy.

Thời gian ngắn như vậy, có thể khống chế được, không chuyển biến xấu liền không sai, căn bản không có khả năng, có cái gì tốt chuyển.

"Mạng ta xong rồi!"

Lúc này đây, Lâm Hiên trên mặt, thật sự xuất hiện tuyệt vọng tâm tình, không phải hắn không muốn cố gắng, mà là... Thật không có thủ đoạn gì, có thể hóa giải nguy cơ trước mắt.

Nói kiềm lư kỹ cùng (*tiền tiêu hết sạch) có chút quá mức, nhưng giờ này khắc này, Lâm Hiên đúng là bị buộc nhập tuyệt cảnh.

Đương nhiên, Lâm Hiên cũng không định ngồi chờ chết, coi như là nhục thân nhất định vẫn lạc không sai, Nguyên Anh cũng phải nghĩ biện pháp đào thoát, quân tử báo thù, mười năm không muộn.

Bất quá lời nói là như thế này không sai, thật muốn muốn tìm một cỗ phù hợp nhục thân, một lần nữa tu luyện, cũng không phải dễ dàng như vậy, huống chi Lam Sắc Tinh Hải, Ngũ Long Tỉ, đều trong đan điền.

Nếu là này là nhục thân báo hỏng rồi, cái này hai kiện bảo vật, lại phải làm gì đâu?

Ràng buộc quá nhiều, Lâm Hiên từ trước đến nay là dũng cảm quả quyết Tu Tiên giả, lúc này đây, lại do dự.

Mà thời cơ trôi qua tức thì, cái này một chần chờ, lập tức liền Nguyên Anh trốn chạy cơ hội cũng đã mất đi.

Trước mắt, Bảo Xà trên mặt tràn đầy tàn nhẫn ác độc, tràn ngập lệ khí thanh âm truyền vào lỗ tai: "Lâm tiểu tử, ngươi không phải mới vừa rất đắc ý sao, rõ ràng đem bản Thánh Tổ nhục thân bị phá huỷ, vừa rồi ta chỗ thừa nhận thống khổ, hiện tại muốn gấp trăm ngàn lần trả lại cho ngươi..."

Lời còn chưa dứt, tay phải của nàng hắc khí tuôn ra, năm ngón tay thành trảo, một thanh như lấy Lâm Hiên đầu lâu lấy xuống.

Nghìn cân treo sợi tóc!

Lâm Hiên muốn tránh, lại hữu tâm vô lực, chỉ có nhắm mắt chờ chết.

Nhân lực có khi mà nghèo, Lâm Hiên lần thứ nhất cảm giác như vậy vô lực.

Nhưng mà đúng lúc này, dị biến đột khởi.

"Thiếu gia tránh ra."

Thanh âm quen thuộc truyền vào bên tai, sau đó Lâm Hiên cảm giác một cỗ đại lực kéo tới, hung hăng đem chính mình đẩy như một bên.

"Nguyệt Nhi!"

Lâm Hiên lập tức phản ứng tới đây.

Trong nội tâm vừa vội vừa giận, nha đầu kia như vậy chính mình chạy đến rồi.

Nguyên bản Lâm Hiên làm cho nàng cùng Tiểu Điệp giấu ở Tu Du Động Thiên Đồ, chính là hy vọng thời khắc mấu chốt làm giúp đỡ, nhưng mà chiến cuộc vượt quá dự tính, Bảo Xà mạnh đến nỗi không hợp thói thường, lại kêu lên hai cái nha đầu tới cũng không chỗ hữu dụng.

Lâm Hiên cũng không muốn các nàng không công chịu chết.

Ý định tuy không tệ, có thể đến thời khắc mấu chốt, Nguyệt Nhi hay vẫn là chạy đến rồi.

Cũng tay mắt lanh lẹ, một tay lấy Lâm Hiên đẩy ra, nhưng mà chính nàng, lại lạc vào Bảo Xà trong tay.

Biến khởi vội vàng, Bảo Xà xác thực không kịp ngăn lại Lâm Hiên, nhưng phản ứng của nàng cũng rất nhanh, liền trảo thành chưởng, một chưởng đánh vào Nguyệt Nhi trên ngực.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh