TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2225: Ngươi Lừa Ta Gạt

Chương 2225: Ngươi Lừa Ta Gạt
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên không biết Bảo Xà vì cái gì một người đến chỗ này, cũng không biết gần đây cùng nàng cái cân không rời đà Băng Phách đi nơi nào.

Nhưng cái này đối với chính mình mà nói, đúng là thời cơ tốt nhất.

Hắn cũng không cho phép cùng mình liên thủ hai người đồng bạn sinh ra hai ý.

Cho nên giờ này khắc này, tốc chiến tốc thắng tựu là lựa chọn tốt nhất.

Lâm Hiên chưa từng nghĩ tới cầu xin tha thứ hoặc là thỏa hiệp cái gì, bởi vì Bảo Xà không có khả năng đem chính mình buông tha.

Cuối cùng, Tu Tiên Giới hay vẫn là dùng cường giả vi tôn.

Lâm Hiên đã làm xong lựa chọn, ra tay tự nhiên không có nửa phần do dự hoặc là chần chờ cái gì.

Nhưng thấy hắn tay áo phất một cái, lập tức tiếng thanh minh đại tố, mấy chục khẩu dài gần tấc phi kiếm vầng sáng phun ra nuốt vào, theo trong tay áo ngư du mà ra.

Đón gió lóe lên, mà chuyển biến thành chính là đạo đạo dài hơn thước phi kiếm hiển hiện, trước người xoay quanh.

Sau đó Lâm Hiên nhẹ tụng pháp quyết, duỗi ngón hướng về phía phía trước một điểm.

Lập tức như là Phượng Minh rồng ngâm giống như thanh âm lớn làm, kiếm quang run lên phía dưới, ngân cầu vồng bay múa, lại lập tức một hóa thành ba, ba hóa thành chín, biến ảo thành mấy trăm đạo độc nhất vô nhị kiếm quang.

Một chút xoay quanh bay múa, kiếm khí tung hoành đóng mở, cơ hồ phủ kín non nửa bầu trời, phóng nhãn nhìn lại, ngân cầu vồng như tuyết, giống như sóng cả bành trướng, như khí lãng xoay quanh, chói mắt chói mắt, như biển cả khí thế bàng bạc.

Bảo Xà cũng không khỏi được đồng tử hơi co lại, làm như chín vị Chân Ma Thủy Tổ một trong, có thể lấy được to như vậy danh khí, nhất định là thân kinh bách chiến qua địa phương.

Cửu Cung Tu Du kiếm uy năng như thế nào, nàng bản thể tuy nhiên chưa từng tiếp xúc, nhưng chỉ là nhìn lên một cái cũng biết kiện bảo bối này không phải chuyện đùa, tám chín phần mười không cho phép chính mình xem nhẹ.

Về phần hai gã khác Tu Tiên giả, gặp Lâm Hiên gọn gàng tế ra bổn mạng bảo vật, cũng có chút đột nhiên biến sắc.

Tâm tình cực kỳ phức tạp, nửa vui nửa buồn ước chừng là chân thật nhất cùng xác thực miêu tả.

Hỉ chính là cái này không có danh tiếng gì Lâm tiểu tử thực lực không tầm thường. Có như vậy đồng bạn liên thủ, chống lại Bảo Xà, tự nhiên nhiều thêm vài phần bảo vệ tánh mạng nắm chắc.

Lo chính là, tuy nhiên tình thế nguy cơ, nhưng bọn hắn như trước một vạn cái không muốn cùng Bảo Xà là địch. Trong nội tâm vẫn còn tự định giá lấy có hay không cứu vãn chỗ trống.

Mà Lâm Hiên cái này vừa ra tay, tựu tương đương với đem con đường này triệt để phủ kín, chống lại Chân Ma Thủy Tổ, bọn hắn thật có thể đủ sống sót sao?

Không có nắm chắc!

Nhưng Lâm Hiên sẽ không cho bọn hắn thời gian lựa chọn.

Một tiếng quát nhẹ, hai tay bấm niệm pháp quyết, mấy trăm kiếm quang vù vù phía dưới. Hóa thành một mảnh Ngân sắc vòng ánh sáng bảo vệ, như Hải Triều ngập trời, tựa hồ Nộ Lãng cuồng quyển, giống như bay như đối phương lao qua.

Thanh thế cực kỳ kinh người!

Tại bỗng nhiên tầm đó, liền quấy trong thiên địa nguyên khí.

Bảo Xà tại thời khắc này, trên mặt cũng lộ ra vài phần vẻ kinh ngạc. Người trong nghề khẽ vươn tay, liền biết có hay không, nàng biết rõ cái này Lâm tiểu tử không phải chuyện đùa, đã hết lượng đánh giá cao thực lực của hắn rồi.

Nhưng cái này lôi đình một kích, như trước vượt xa dự tính của nàng.

Cường địch!

Tuyệt không phải những bình thường kia hậu kỳ có thể so sánh.

Bảo Xà cơ hồ tại trong khoảnh khắc, liền làm ra ước định, nhưng trên mặt nàng. Đương nhiên không có mảy may vẻ sợ hãi.

Gần kề loại trình độ này, còn không cách nào theo trong tay mình đào thoát.

Bảo Xà ngọc thủ khẽ múa, theo động tác của nàng, "Oanh" một tiếng truyền vào lỗ tai, đầy trời ma khí, phảng phất bị nàng một động tác quắp đã đến trong tay.

Như linh xà cuồng vũ!

Sau đó rõ ràng biến ảo thành từng chích trường mâu đến rồi.

Nhưng nghe thấy tiếng xé gió đại tố, như từng đạo màu đen tia chớp vạch phá Thương Khung, như lấy Cửu Cung Tu Du kiếm nghênh đã tới.

Mỗi một chi trường mâu mặt ngoài, đều có tia chớp lưu chuyển, Pháp Tắc Chi Lực ẩn hiện.

Bảo Xà không hổ là Chân Ma Thủy Tổ. Chỉ một chiêu tựu Bá khí lộ ra ngoài, đổi một người tu sĩ, dù là Độ Kiếp hậu kỳ, muốn tiếp được những ma khí này trường mâu cũng không dễ dàng.

Nhưng Lâm Hiên tự nhiên cũng không úy kỵ.

"Đi!"

Khẽ quát âm thanh truyền vào trong tai, Cửu Cung Tu Du kiếm trở nên càng phát ra kình gấp.

Lập tức muốn cùng đối phương trường mâu binh khí ngắn giao tiếp tại đâu đó.

Nhưng mà đúng lúc này. Dị biến nổi lên.

Ầm ầm!

Một hồi nổ mạnh truyền vào lỗ tai, những trường mâu kia, rõ ràng đã xảy ra tự bạo, lập tức đại nửa bầu trời màn, đều hiện đầy màu đỏ thẫm Lôi Hỏa.

Hơn nữa gần đây khẽ quấn, đem tính ra hàng trăm kiếm quang bao phủ ở bên trong rồi.

Đồng thời một cỗ tanh hôi hương vị tỏ khắp mà ra, người trong muốn ói, gay mũi đến cực điểm.

"Không tốt, trúng kế!"

Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, cái này dơ bẩn ma khí, xem xét, không cần phải nói, đã biết rõ có dơ bẩn bảo vật hiệu quả.

Bảo Xà nàng này, thật sự là hèn hạ ngoan độc.

Hắn ngẩng đầu, quả nhiên, Bảo Xà trên mặt, không che dấu chút nào lộ ra đắc ý vẻ cười lạnh.

Phảng phất Lâm Hiên đã là cái thớt gỗ bên trên cá.

Tục ngữ nói, đấu trí không đấu lực.

Cũng không phải nói, lấy yếu thắng mạnh, mới cần động não, cường giả đối mặt thực lực tốn tại đối thủ của mình, đồng dạng có thể dùng mà tính, nói như vậy, so sánh tỉnh thì tỉnh lực.

Cái này dơ bẩn ma khí, chính là tại Cổ Ma giới nhất đen tối địa phương, mới có thể sinh ra đời địa, trời sinh có dơ bẩn bảo vật hiệu quả.

Tầm thường bảo vật, chỉ cần dính vào một điểm, không hề nghi ngờ, sẽ linh tính đại mất.

Cái này Lâm tiểu tử dám một cái đối mặt, tựu tế ra bản thân bổn mạng bảo vật, cơ hội tốt như vậy, nàng nơi nào sẽ buông tha, chỉ cần bổn mạng bảo vật mỗi lần bị không sạch sẽ, cái này Lâm tiểu tử chẳng phải dễ như trở bàn tay rồi.

Bảo Xà có thể không keo kiệt dụng kế, mà toàn bộ quá trình, so với chính mình nguyên trước hết tưởng tượng, còn muốn thuận lợi một ít.

Nàng nhìn về phía Lâm Hiên biểu lộ, thật đắc ý, nhưng mà sau một khắc, ngoài dự đoán mọi người biến cố, lại xuất hiện ở trong tầm mắt.

Theo lý thuyết, Bản Mệnh Pháp Bảo bị không sạch sẽ, Lâm Hiên có lẽ bản thân bị trọng thương.

Mà Lâm Hiên sắc mặt, cũng xác thực một trắng.

Nhưng rất nhanh, hắn vươn tay ra, hướng phía phía trước vẽ một cái mà rơi.

Theo Lâm Hiên động tác, hư không như là một cái đầm bị quăng hạ cục đá tiểu hồ, điểm một chút rung động nổi lên.

Một đạo bạch ngân hiển hiện mà ra, sau đó một mở rộng, biến thành dài hơn một trượng vết nứt không gian.

Lâm Hiên thân hình lóe lên, chui vào bên trong.

Cùng lúc đó, tiếng bạo liệt đại tố, cái kia đoàn ngăm đen dơ bẩn ma khí mặt ngoài, rõ ràng xuất hiện từng vòng hồ quang điện.

Hơn nữa cái kia Lôi Điện là màu xanh lá cây, nhìn về phía trên đáng chú ý vô cùng, bên trong ẩn chứa kỳ quái Pháp Tắc Chi Lực.

Huyễn Âm Thần Lôi!

Bảo Xà đồng tử hơi co lại, cơ hồ cho là mình nhìn lầm, đây không phải ngày xưa Atula Vương bí thuật sao, cái này Lâm tiểu tử từ nơi này học được hay sao?

Ý nghĩ này như điện quang thạch hỏa, chưa chuyển qua, trước người của nàng không gian chấn động cùng một chỗ, Lâm Hiên thân ảnh từ mơ hồ đến rõ ràng.

Đã xuất hiện tại trước người của nàng mấy trượng chi địa.

"Bảo Xà, ngươi có thể đi chết rồi!"

Lâm Hiên quát lạnh thanh âm truyền vào lỗ tai, há miệng ra, theo trong mồm nhổ ra một đoàn trứng gà lớn nhỏ Hỏa Diễm, một chút cuồn cuộn, hóa thành lầu các lớn nhỏ bàng nhiên cự vật, hung dữ hướng về Bảo Xà nện đi qua.

Mà Lâm Hiên thủ đoạn, đương nhiên sẽ không vẻn vẹn dừng ở này, sau đó hắn tay vừa nhấc, đùng đùng cốt cách tiếng nổ vang truyền vào bên tai, Lâm Hiên dáng người không thay đổi, chỉ có tay phải, lại quỷ dị biến lớn gấp 10 lần có thừa, cơ bắp trở nên phát đạt vô cùng, đồng thời, một tầng kim quang nhàn nhạt, hiển hiện tại Lâm Hiên trên cánh tay.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, một quyền hung hăng về phía trước đánh tới.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh