TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2224: Không Kiêu Ngạo Cũng Không Hèn Mọn

Chương 2224: Không Kiêu Ngạo Cũng Không Hèn Mọn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đối phương không hổ là Chân Ma Thủy Tổ, vừa mới hiện thân, thì có đáng sợ như thế thanh thế hiển hiện mà ra.

Nhưng Lâm Hiên ba người cũng không là bình thường Tu Tiên giả, kinh ngạc về kinh ngạc, lại sẽ không thật sự sợ hãi cái gì, đương nhiên, mỗi người biểu lộ, đều tối tăm phiền muộn được phảng phất muốn giọt vũ!

Đây là bọn hắn tiến vào Tu Tiên giới sau từ chỗ chưa gặp cường địch.

Lâm Hiên cùng cái kia Thanh Linh đạo nhân đều đã quay đầu lại, trên mặt lộ ra trận địa sẵn sàng đón quân địch thần sắc.

Về phần một gã khác Tu Tiên giả, biểu hiện rồi lại là hoàn toàn bất đồng đấy.

"Uống!"

Nhưng nghe thấy một tiếng quát âm thanh truyền vào lỗ tai, cái kia kiều mị nữ tử trên mặt lộ ra cực kỳ nghiêm túc thần sắc, hai tay như truyền Hoa Hồ Điệp bình thường bay múa, nhất đạo nhất đạo pháp quyết do nàng trong bàn tay kích bắn mà ra.

Sau đó nếu như trường kình lấy nước bình thường, bay ngược rồi trở về, chui vào thân thể nàng các nơi yếu huyệt bên trong, nàng này trên mặt hiện ra một tia thống khổ, sau đó trên trán lại có một hạt đậu lớn nhỏ mặt quỷ hiển hiện mà ra.

Tuy rằng rất nhỏ, lại rõ ràng rành mạch, mà lại dữ tợn tới cực điểm, lóe lên tức thì, sáp nhập vào nàng này trên trán.

Nàng ngẩng đầu, cổ họng phát ra thanh âm lộ vẻ thống khổ, đồng thời thân thể mặt ngoài, có một tầng nồng đậm huyết quang hiển hiện mà ra.

Phía trên phù văn ẩn hiện, cuối cùng rồi lại toàn bộ biến mất không thấy gì nữa.

Sau đó nàng này trên mặt đỏ thẫm biến mất, lại khôi phục bình thường sắc mặt, mà lại toàn thân khí thế không hạ thấp phản thăng lên rất nhiều.

Này bí thuật quả nhiên không tầm thường, không chỉ có đem nàng toàn thân thương thế tạm thời ngăn chặn, đối với thực lực, tựa hồ còn có một chút tăng lên hiệu quả.

Đương nhiên, như thế được, đến lúc đó cắn trả phát tác, vậy càng thêm không phải chuyện đùa.

Nhưng cái này tự nhiên không có ở đây Lâm Hiên suy tính phạm vi các loại rồi.

Huống chi đối mặt Bảo Xà cường địch như vậy, nàng này hy vọng sống sót, nguyên bổn chính là cực kỳ bé nhỏ đấy.

Ba người bức bách tại tình thế, tạm thời liên thủ, nhưng khẳng định không có khả năng tâm đủ, mỗi người, đều cũng có lấy chính mình ý định địa phương.

Mỗi người đều có mục đích riêng, giúp nhau tính toán.

Mà đúng lúc này, cái kia vô biên Ma khí, đã nhuộm dần rồi cái này một mảnh Thiên Địa, Ma khí ở bên trong, lờ mờ, tựa hồ ẩn chứa có vô tận độc xà, hiiihi...i-it... âm thanh truyền vào lỗ tai, làm cho người ta toàn thân lông tóc dựng đứng, nổi da gà một tầng một tầng hiển hiện mà ra.

Tại khoảng cách ba người chỉ còn lại có hơn mười trượng thời điểm, cái kia Ma khí xâm nhiễm tốc độ, cuối cùng dừng lại rồi, mà ở Ma khí nhất chỗ sâu thẳm, một mỹ nữ tuyệt sắc hiển hiện mà ra.

Bảo Xà!

Bình tâm mà nói, Bảo Xà cũng là lớn lên rất đẹp đấy, nhưng liếc nhìn lại, làm cho người ta cảm giác nhưng là cực không thoải mái.

Nói như thế nào đây?

Liền dường như một cái nhắm người mà cắn độc xà.

Khí chất đó càng là âm lãnh đến cực điểm.

Nàng đem độn quang đáp xuống, chậm rãi quay đầu lại, ánh mắt tại ba người trên mặt khẽ quét mà qua, cái kia biểu lộ liền cùng nhìn người chết chênh lệch dường như, bên khóe miệng lộ vẻ âm lãnh vẻ cười lạnh.

Ba vị Độ Kiếp cấp bậc cường giả, rõ ràng bị nàng đều không ngoại lệ như không có gì.

Nhất là Thanh Linh đạo nhân, vị này Lĩnh Vực cấp bậc cường giả, tức thì bị nàng hữu ý vô ý triệt để bỏ qua mất.

Kiều mị nữ tử, cũng đồng dạng không có hấp dẫn đến ánh mắt của nàng, chỉ có lúc ánh mắt của nàng rơi vào Lâm Hiên trên người thời điểm, khôn ngoan hơi có rồi chút ít tiêu cự, bên khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh chi ý: "Lâm tiểu hữu, nhiều năm không thấy, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ hay không?"

"Đa tạ tiên tử thắp thỏm nhớ mong, Lâm mỗ rất tốt, nếu như không có ở chỗ này cùng đạo hữu không thể buông tha, vậy rất tốt." Lâm Hiên không kiêu ngạo cũng không hèn mọn mà nói.

"Tốt, tốt, đạo hữu quả nhiên hay vẫn là như trước kia bình thường lớn mật, thật đáng mừng, liền hy vọng trong chốc lát bị ta rút hồn luyện phách thời điểm, giống nhau có thể bảo trì loại này phong độ, cái kia thiếp thân liền trong nội tâm bội phục." Bảo Xà có chút ít mỉa mai mà nói.

"Rút hồn luyện phách, đạo hữu khẩu khí thật lớn, sẽ không thực cho là mình vô địch thiên hạ, yên tâm, nếu như ngươi là rơi vào Lâm mỗ trong tay, ta tuyệt sẽ không đem ngươi rút hồn luyện phách, tối đa lại để cho Tiên Tử hồn phi phách tán, còn chưa tính."

Lâm Hiên đồng dạng dùng trêu chọc ngữ khí mở miệng.

Cũng không phải thật sự ngang ngược càn rỡ, mà là loại tình huống này, vô luận như thế nào, khí thế bên trên cũng không thể nhận thua.

"Tốt, tốt."

Bảo Xà nghe xong, giận tím mặt, nhưng không có lại đối với Lâm Hiên nói ngoan thoại cái gì.

Thực lực đã đến bọn hắn như vậy đẳng cấp, trống rỗng uy hiếp chỉ biết trở thành đàm tiếu mà thôi, cũng may lần này, mình là tự mình giá lâm nơi này, cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, đừng nghĩ lại từ trong tay mình đào thoát.

Đi ra lẫn vào, luôn phải trả đấy.

Tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng ở nàng trong nội tâm, đối với Lâm Hiên chắc chắn có một loại sợ hãi, không thể lại tùy ý tiểu tử này tiếp tục phát triển xuống dưới.

Vô luận như thế nào, cũng muốn đưa hắn diệt sát ở nơi đây.

Như là đã làm ra lựa chọn, cái kia làm tiếp miệng lưỡi chi tranh, cũng liền không có quá nhiều ý nghĩa.

Nàng quay đầu lại, lần này ánh mắt đã rơi vào mới vừa rồi bị nàng xem nhẹ kiều mị nữ tử bên trên: "Ngươi rất tốt, lại dám trêu đùa bản Thủy Tổ, trong chốc lát ta muốn cho ngươi muốn sống không thể, muốn chết không được."

Cái kia kiều mị nữ tử nghe xong lời nầy, sắc mặt tái nhợt vô cùng, nhưng biết rõ cầu xin tha thứ không có tác dụng gì, chỉ có thể cắn răng nhắm mắt không nói.

Bảo Xà thấy, cũng không nhiều lời, lần nữa quay đầu lại, lần này, nhưng là rơi vào cái kia Thanh Linh đạo nhân trên người.

Thanh Linh đạo nhân âm thầm kêu khổ, đồng thời trong nội tâm càng là biết vậy chẳng làm.

Bàn Đào Thánh Quả là có rất có công dụng.

Nhưng sớm biết sẽ gặp phải như vậy nguy cơ, vô luận như thế nào, hắn tuyệt sẽ không đến thang cái này vũng nước đục địa phương.

Bảo Xà, âm tàn tà ác, hắn tự nhiên là tránh không kịp.

Đáng tiếc bất luận thế tục, hay vẫn là Tu Tiên giới, cũng sẽ không có hậu hối hận thuốc vừa nói.

Gặp Bảo Xà nhìn về phía chính mình, Thanh Linh đạo nhân trên mặt, miễn cưỡng lộ ra mỉm cười: "Bần đạo bái kiến Thủy Tổ đại nhân, có thể ở nơi đây cùng Tiên Tử gặp nhau, thật sự là hạnh như thế nào chi."

Đường đường Lĩnh Vực cường giả, lúc này lại là vẻ mặt nịnh nọt ton hót chi sắc, đáng tiếc giờ này khắc này, nhưng là mị nhãn làm cho mù lòa nhìn.

"Ngu ngốc tiểu bối, ngoan ngoãn bó tay chịu trói, có thể ít được rất nhiều khổ sở, nếu không..."

Lâm Hiên nghe đến đó, cũng có chút im lặng, Bảo Xà lời này, không khỏi cũng quá khoa trương một ít, hoàn toàn không có ý định dùng cái gì phân hoá chi kế.

Có lẽ nàng cảm thấy, căn bản không cần phải, dù cho chính mình ba người liên thủ, hắn cũng có thể đơn giản giết chết mất đấy.

Kiêu ngạo, tự đại!

Bình tâm mà nói, thân là Chân Ma Thủy Tổ, nàng thật có như vậy tư cách.

Nhưng đối với Lâm Hiên mà nói, nàng thái độ như vậy, nhưng là cầu chi không nhiều lắm, coi như là mỗi người đều có mục đích riêng, nhưng nhiều hai cái giúp đỡ, luôn có chút ít còn hơn không.

Coi như là kém cỏi nhất, bao nhiêu cũng có thể tiêu hao một ít Bảo Xà Pháp lực đấy.

Lâm Hiên ý nghĩ trong lòng tạm thời không đề cập tới, Thanh Linh đạo nhân trên mặt biểu lộ đã là âm u vô cùng, mình cùng Bảo Xà ngày xưa không oán ngày gần đây không thù, bất quá là dưới cơ duyên xảo hợp, may mắn gặp dịp mà thôi, đối phương rõ ràng chết sống không chịu đem chính mình buông tha.

Khinh người quá đáng rồi!

Chẳng lẽ thật muốn cùng nàng này gạch ngói cùng tan sao?

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, tiếng thanh minh truyền vào lỗ tai, nhưng là Lâm Hiên tay áo hất lên, đem Cửu Cung Tu Du Kiếm tế đi ra.

Tục ngữ nói, chậm thì sinh biến, địch nhân trước mắt chỉ vẹn vẹn có Bảo Xà một cái, còn có thể miễn cưỡng đánh cược một lần, nếu là chờ đợi thêm nữa, Băng Phách cũng lại tới đây, vậy cũng liền chút nào phần thắng cũng không có.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh