TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2223: Liên Thủ

Chương 2223: Liên Thủ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biến đổi bất ngờ!

Lâm Hiên trong nội tâm lập tức có dự cảm bất hảo hiển hiện mà ra.

Nàng này thực lực, tuy rằng khẳng định không kịp chính mình, nhưng cũng là không thể giả được Độ Kiếp hậu kỳ, hôm nay lại có thể như thế thất kinh, nàng kia chỗ tao ngộ nguy hiểm cùng khó khăn cũng liền có thể nghĩ rồi.

Lâm Hiên sắc mặt lập tức âm u vô cùng.

Mà cái kia Thanh Linh đạo nhân biểu lộ cũng chênh lệch dường như, có thể tu luyện thành Lĩnh Vực cường giả, chỉ số thông minh tự nhiên không yếu, trong này các đốt ngón tay ngọn nguồn, hơi suy nghĩ một chút, cũng liền có manh mối.

Hai người liếc nhau, không hẹn mà cùng ngừng động tác trong tay.

Tại thế cục chưa trong sáng dưới tình huống tự giết lẫn nhau, vậy cũng chính là ngu không ai bằng ngu xuẩn, trước tạm nhìn xem tình huống làm tiếp định đoạt.

...

Phụ nhân kia lúc này đã cùng chim sợ cành cong chênh lệch dường như, toàn lực làm xuống, tốc độ tự nhiên không kém, cho nên trước một khắc nhìn, dường như vẫn còn cực xa chân trời, nhưng sau một khắc, liền xuất hiện ở trước mắt.

Tại khoảng cách hai người còn có tầm hơn mười trượng thời điểm, nàng độn quang dừng một chút, rõ ràng ngừng lại.

Sau đó bàn tay như ngọc trắng phất một cái, hai đạo ánh sáng màu đỏ từ ống tay áo của nàng trong bay vút mà ra, thẳng đến hai người bay qua rồi.

Lâm Hiên nhãn lực hạng gì không hợp thói thường, một chút tập trung tư tưởng suy nghĩ xuống, đã nhìn rõ ràng, đối phương chỗ tế ra cũng không phải cái gì bảo vật, mà là một trương bình thường Truyền Âm Phù.

Một màn này rơi vào trong mắt, Lâm Hiên lông mày nhíu lại, càng là mơ hồ cảm thấy, lúc này gặp phải phiền toái, chỉ sợ còn muốn còn hơn tự mình nghĩ giống như rất nhiều.

Nhưng biểu hiện ra, hắn đương nhiên mảy may dị sắc giấu giếm, khẽ vươn tay, liền bắt được cái kia Truyền Âm Phù.

Bên kia, cái kia Thanh Linh đạo nhân cũng là động tác giống nhau.

Sau đó Lâm Hiên thoáng cúi đầu xuống, không chút do dự đem thần thức trầm xuống mà vào.

"Bảo Xà!"

Một lát sau Lâm Hiên ngẩng đầu, biểu lộ càng âm u được cùng muốn tích thủy không sai biệt lắm.

Thật sự là càng sợ cái gì càng dễ dàng gặp phải cái gì.

Lâm Hiên một lòng muốn tìm ra phía sau màn độc thủ, cũng mơ hồ đoán được chỉ sợ sẽ là Băng Phách Bảo Xà, nhưng từ ở sâu trong nội tâm, cái này rồi lại là hắn cực không muốn đối mặt.

Cùng mới vừa gia nhập Độ Kiếp hậu kỳ bất đồng, Lâm Hiên giờ phút này, đối với thực lực của mình, đã có chuẩn xác hơn ước định, đặc biệt là tại kiến thức Thiên Tuyền Địa Cơ cái kia hai lão này thần thông về sau, Lâm Hiên đối với chiến thắng Chân Ma Thủy Tổ, lại càng không có cái gì lòng tin.

Bất luận Băng Phách hay vẫn là Bảo Xà, thực lực khẳng định đều muốn so với kia cái gì Thiên Địa hai Lão Lệ hại rất nhiều.

Tại hiểu thấu đáo Lĩnh Vực trước kia, nếu muốn cùng bọn họ chính diện đối kháng thật là khó khăn đấy.

Nhưng việc đã đến nước này, phiền muộn cũng không có tác dụng gì, cũng may đến chỉ có Bảo Xà một cái, mà cùng Băng Phách so sánh với, nàng khẳng định tương đối vừa muốn yếu một ít, nếu không nếu là hai vị Chân Ma Thủy Tổ đều tới, chính mình chỉ sợ thật sự chỉ có bị bức phải cắt cổ.

Bên kia, cái kia Thanh Linh đạo nhân ngẩng đầu, trên mặt cũng tràn đầy cười khổ chi sắc.

Hiển nhiên, hắn cũng nằm mơ đều không ngờ rằng lại ở chỗ này gặp phải Chân Ma Thủy Tổ.

Mà Bảo Xà nàng này, lại là dùng âm hiểm sắc bén trứ danh đấy, vốn là đều muốn mưu đồ Bàn Đào Thánh Quả, chẳng lẽ kết quả cuối cùng sẽ là ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo?

"Nhị vị đạo hữu chắc hẳn đã rõ ràng sự tình từ đầu đến cuối, Bảo Xà tính cách ta cũng không cần nhiều lời, mặc kệ mục đích của nàng là cái gì, ba người chúng ta, nếu như cùng nàng không thể buông tha, vậy ai cũng đừng nghĩ không đếm xỉa đến rồi, vì kế hoạch hôm nay, chỉ có một, cái kia chính là buông giữa lẫn nhau ân oán, liên thủ cùng nàng đánh cược một lần, chỉ có như vậy, mới có một đường sinh cơ đấy."

Kiều mị nữ tử thanh âm truyền vào lỗ tai, tình huống của mình chính mình rõ ràng, thoát được rồi nhất thời, lại trốn không thoát cả đời, cho nên hắn lúc trước cũng không phải hoảng hốt chạy bừa, mà là đã quyết định chú ý cùng hai người liên thủ.

Chỉ có như vậy mới có thể chết trong cầu sống!

Vậy cũng là họa thủy đông dẫn kế sách.

Đương nhiên, ngươi có ngươi Trương Lương mà tính, ta có ta qua tường bậc thang, mỗi người ý định, nguyên bổn chính là đều không giống nhau địa phương.

Nàng này là muốn kéo Lâm Hiên xuống nước không sai, nhưng nàng lại ở đâu hiểu được, Bảo Xà tới đây mục đích, nguyên bổn chính là vì đối phó Lâm Hiên.

Họa thủy đông dẫn?

Hừ hừ, ý tưởng không tệ, nhưng cuối cùng, nàng mình mới là bị tai họa cá trong chậu.

"Hai vị đạo hữu ý như thế nào, thời gian không nhiều lắm, Bảo Xà chớp mắt là đến, hai vị nếu không nhanh lên lựa chọn, cẩn thận trong chốc lát vạn kiếp bất phục."

Kiều mị nữ tử trên mặt tràn đầy vẻ lo lắng.

Nếu là ba người hợp lực, có lẽ miễn cưỡng còn có thể đánh cược một lần, nhưng mà đối phương nếu không phải đồng ý liên thủ, kết quả cuối cùng chỉ biết bị tiêu diệt từng bộ phận.

"Đạo hữu ý như thế nào?"

Lâm Hiên như cái kia Thanh Linh chân nhân trông đi qua rồi.

Biết rõ Bảo Xà mục đích thực sự là mình, có hai người nguyện ý làm đệm lưng, Lâm Hiên đương nhiên là nghìn chịu vạn chịu đấy, nhưng biểu hiện ra, lại mảy may dị sắc giấu giếm.

Hắn tin tưởng loại tình huống này, đối phương không có loại thứ hai lựa chọn, cái gọi là thỉnh tướng không bằng kích tướng, ước chừng chính là cái này đạo lý rồi.

"Được rồi, chúng ta liên thủ."

Quả nhiên không ngoài sở liệu, cái kia Thanh Linh đạo nhân tại sắc mặt mấy lần về sau, gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Dù sao Bảo Xà tiếng xấu lan xa, nếu như xui xẻo gặp được, đương nhiên chỉ có liên thủ tự bảo vệ mình một đường, nếu không, tiêu diệt từng bộ phận, càng không có lung lay.

Mặc dù không muốn, nhưng tương đối mà nói, đây là rất đáng tin cậy mà lựa chọn.

"Đạo hữu ngươi thì sao?"

Cái kia kiều mị nữ tử lại đi đã tới.

"Lâm mỗ tự nhiên không có vấn đề, chẳng qua là..."

"Chẳng qua là như thế nào?"

Kiều mị nữ tử trên mặt lộ ra khẩn trương chi sắc, dù sao hôm nay lưu cho thời gian của bọn hắn đã là không nhiều lắm.

"Chẳng qua là Lâm mỗ nếu là không có nhìn lầm, Tiên Tử có lẽ đã bản thân bị trọng thương rồi, thật sự còn có năng lực một trận chiến sao?" Lâm Hiên nhàn nhạt mở miệng.

Tuy rằng đều muốn đục nước béo cò, nhưng làm như đệm lưng tồn tại cũng không nên quá yếu, nếu không có thể đã sẽ biến khéo thành vụng.

"Đạo hữu là lo lắng cái này, yên tâm, bổn tiên tử xác thực bản thân bị trọng thương không sai, nhưng thực lực đã đến ta và ngươi như vậy đẳng cấp, há lại sẽ sẽ không một hai chủng bí thuật, tạm thời áp chế thương thế, tự nhiên sẽ không có vấn đề gì."

Nàng này trên mặt lộ ra một tia ý ngạo nghễ.

Đương nhiên, cái này biểu lộ là làm làm, tình huống thật khẳng định không có đơn giản như vậy.

Nhưng Lâm Hiên cũng không quan tâm, lời nói này cho dù có giả, đối phương cũng tuyệt không dám công nhiên nói lung tung, nàng khẳng định có thực lực một trận chiến, đây đối với chính mình mà nói, cũng đã thỏa mãn.

Về phần nàng thi triển này bí thuật, cần trả giá đại giới như thế nào, lại có như thế nào hậu hoạn, dĩ nhiên là không có ở đây Lâm Hiên suy tính phạm trù.

Vì vậy ba người trải qua một phen suy tư, coi như là ăn nhịp với nhau, sơ bộ đạt thành liên thủ hiệp nghị rồi.

Đương nhiên, biểu hiện ra tuy rằng đồng ý liên thủ, nhưng bí mật, khẳng định đều là có tất cả ý định đấy, đây không phải là kỳ lạ quý hiếm, cái gọi là hóa thù thành bạn, nơi đó có dễ dàng như vậy, hiện tại bất quá là bị ép liên hợp mà thôi.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật cũng không quá đáng hao tốn thời gian một chén trà công phu, ba người vừa mới đạt thành hiệp nghị, nơi xa chân trời, đột nhiên ra có một đạo hắc mang xuất hiện.

Tựu như cùng tại nước trong trong nhỏ một giọt mực.

Toàn bộ bầu trời, lập tức vô thanh vô tức bị nhuộm dần đã thành màu đen.

Áp chế, cái loại cảm giác này làm cho người không thoải mái vô cùng, đồng thời Thiên Địa Nguyên khí cũng trở nên luống cuống vô cùng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh