TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2219: Thanh Linh Chân Nhân

Chương 2219: Thanh Linh Chân Nhân
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nghìn cân treo sợi tóc!

Mắt thấy đại chiến đã là hết sức căng thẳng, cũng tại thời khắc mấu chốt xuất hiện như vậy biến cố, bất luận Lâm Hiên, hay vẫn là Nguyên thị vợ chồng, trên mặt đều lộ ra cực kỳ ngạc nhiên thần sắc.

Ba người không hẹn mà cùng liếc nhau, đều dừng tay lại ở bên trong động tác.

Người đến thực lực không dung khinh thường, bọn hắn cũng không muốn trai cò tranh chấp, lại để cho người đến ngư ông đắc lợi.

Vì vậy riêng phần mình ngầm hạ trong lòng địch ý, xem trước một chút tình huống, làm tiếp định đoạt.

Ầm ầm tiếng bạo liệt không ngừng truyền vào lỗ tai, ngày đó bên cạnh Hỏa Vân, nhanh chóng dị thường lan tràn đã tới.

Mà ở Hỏa Vân đỉnh, có một người khoanh chân mà ngồi.

Ba sợi râu dài, dung mạo thanh kỳ, thân mặc đạo bào, trên lưng còn đeo một thanh trường kiếm.

Thấy như vậy một màn, Lâm Hiên không khỏi đồng tử hơi co lại.

Mọi người đều biết, Tu Tiên giả binh khí bảo vật, đều là đặt ở trong Túi Trữ Vật, đối phương bối huyền trường kiếm, hiển nhiên là có duyên cớ, bảo vật này uy lực, tám chín phần mười không phải chuyện đùa.

Trong nội tâm kinh nghi, Lâm Hiên lại đem thần thức hướng phía đối phương vừa để xuống mà đi.

Độ Kiếp trung kỳ!

Lâm Hiên trên mặt không khỏi lộ ra vài phần kinh ngạc, cơ hồ cho là mình cảm ứng ra sai.

Bề bộn một lần nữa đem thần thức thả ra, tại đối phương trên người cẩn thận đảo qua, được đi ra kết quả nhưng như cũ là giống nhau.

Không thể giả được!

Đối phương 100% tựu là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả!

Chỉ là điều này sao có thể đâu này?

Tục ngữ nói thiện giả bất lai, lai giả bất thiện, đối phương lại không phải mắt mù, rõ ràng trông thấy ở đây có ba gã Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại giằng co, như không cậy vào, làm sao dám đến thang cái này vũng nước đục đâu này?

Lâm Hiên trong nội tâm kinh ngạc, phải biết rằng gần như vậy khoảng cách, dùng thần trí của hắn cường độ, đối phương tuyệt không mảy may che dấu tu vi khả năng.

Mà càng cổ quái chính là, chính là một gã Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, rõ ràng cho hắn một loại không hiểu nguy hiểm cảm xúc.

Đây cũng không phải là thần thức được đi ra kết quả.

Mà là kinh nghiệm vô số gió tanh mưa máu về sau, ma luyện đi ra bản năng.

Cái này mới tới đạo nhân, cho cảm giác của hắn. So với kia Độ Kiếp hậu kỳ Nguyên thị vợ chồng, còn muốn đáng sợ rất nhiều.

Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên trong nội tâm đã bắt đầu phỏng đoán.

Mà cái kia ngăm đen nam tử đang nhìn đạo nhân liếc về sau, lại sắc mặt đại biến: "Ngươi, là ngươi, ngươi như thế nào đến nơi đây?"

Hắn biểu lộ bối rối, ẩn ẩn còn mang theo vài phần sợ hãi, hiển nhiên là nhận ra cái này đạo nhân địa, nhưng lại không cách nào che dấu lộ ra vài phần kiêng kị chi ý.

"A, nguyên lai là Nguyên thị vợ chồng, thật sự là không xảo không thành sách. Hiền phu phụ có thể chỗ này, bần đạo lại có cái gì không thể đâu này?"

Đạo nhân kia ngược lại là lộ ra ôn nhuận hữu lễ, bên khóe miệng lộ ra vài phần vui vẻ: "Chỉ là thật là không khéo, bần đạo mục đích tới nơi này, tám chín phần mười cùng hiền phu phụ kém phảng phất, này làm sao xử lý đây này..."

Đạo nhân phảng phất mây trôi nước chảy thanh âm truyền vào lỗ tai, khuôn mặt ngăm đen nam tử nghe xong, sắc mặt nhưng lại đại biến rồi.

Vẻ lo lắng vô cùng!

Trong mắt cũng có dị quang lập loè không thôi.

Nhưng hắn cũng không do dự bao lâu công phu, rất nhanh tựu ngẩng đầu. Trong mắt hiện lên một tia không cam lòng, nhưng rất nhanh lại biến mất: "Đã chân nhân đã đến nơi này, cái kia ngu phu phụ chỉ có nhượng bộ rồi, sau này còn gặp lại..."

"Đại ca..."

Cái kia kiều mỵ nữ tử nghe xong. Trên mặt lại là ngạc nhiên, lại là bất mãn, đạo này người mặc dù có chút cổ quái, nhưng tả hữu không qua Độ Kiếp trung kỳ mà thôi. Sợ hắn tại sao.

"Linh muội, đi..."

Ngăm đen nam tử không đều bầu bạn nói xong, liền kéo một phát tay của nàng. Đồng thời toàn thân hào quang đại tố, hóa thành một đạo kinh hồng đem thứ nhất khỏa, phá không hướng chân trời bay mất.

Xem hắn đi được vội vàng, dường như sợ cực kỳ cái kia cổ quái đạo nhân đồng dạng.

Một màn này, rơi vào Lâm Hiên trong mắt, trên mặt tự nhiên không che dấu chút nào lộ ra vài phần suy tư chi ý.

"Hừ, cái kia lão quái vật, cũng là thức thời." Đạo nhân ngẩng đầu, nhìn về phía Lâm Hiên biểu lộ tắc thì nhiều thêm vài phần lăng lệ ác liệt chi sắc: "Như thế nào, đạo hữu là tự nguyện đem trong tay bảo vật giao ra, hay vẫn là trong chốc lát, để cho ta theo ngươi trên thi thể tìm đâu này?"

"Dõng dạc, các hạ cũng không quá đáng Độ Kiếp trung kỳ mà thôi, tuy nhiên Lâm mỗ cũng không hiểu được, ngươi có bản lãnh gì sợ quá chạy mất cái kia Nguyên thị vợ chồng, nhưng sẽ không cho rằng, hết thảy mọi người, đều như bọn hắn nhát như chuột?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vài phần vẻ chê cười.

"A, nói như vậy, các hạ là chuẩn bị rượu mời không uống uống rượu phạt rồi, Thượng Thiên có đức hiếu sinh, vốn là bần đạo còn ý định mở một mặt lưới, phóng đạo hữu một con đường sống, các hạ đã làm ra lựa chọn như vậy, ta tuy nhiên tại tâm không đành lòng, cũng chỉ có cải biến chủ ý."

"Thật sao, vừa vặn Lâm mỗ nghĩ cách cũng cùng đạo hữu không mưu mà hợp, muốn duỗi lượng thoáng một phát đạo hữu thần thông như thế nào?"

Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

Từ khi đạp vào con đường tu tiên, hắn chỗ kinh nghiệm kỳ ngộ nhiều vô số kể, là vượt cấp khiêu chiến, cũng sớm như chuyện thường ngày, đối mặt cảnh giới so với chính mình còn thấp một bậc Tu Tiên giả, tự nhiên không cần phải hại sợ cái gì.

Dù là đối phương có cổ quái, nhưng Lâm Hiên trong tay, có càng nhiều nữa át chủ bài.

Hào khí trở nên ngưng trệ.

Nói hết sức căng thẳng có chút quá mức, nhưng song phương trên người, đều ẩn ẩn có sát khí tràn ngập mà ra.

...

Nói sau bên kia.

Một đoàn màu đỏ như máu kinh hồng bên trong, có một nam một nữ đang tại nói chuyện với nhau.

"Đại ca, ngươi cái này là vì sao, đối phương bất quá chính là một Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, ngươi lại như tị xà hạt, cứ như vậy nhượng bộ đi ra, không chê quá buồn cười."

Nói chuyện chính là cái kia kiều mỵ nữ tử, chỉ là giờ này khắc này, trên mặt của nàng, tràn đầy lành lạnh hàm nghĩa, rõ ràng đối với bạn lữ quyết định, đó là bất mãn vô cùng.

"Linh muội, ngươi cái này có thể oan uổng vi phu, ta và ngươi kết làm phu thê, đã có đã nhiều năm như vậy, ngươi chưa từng gặp qua vi phu nhát như chuột, chỉ là đạo này người, chắc chắn là ngươi ta đắc tội không nổi." Cái kia ngăm đen nam tử thở dài, trên mặt tràn đầy cười khổ chi ý.

"Cái gì, đối phương không qua Độ Kiếp trung kỳ, chẳng lẽ sau lưng có cái gì thế lực to lớn?" Kiều mỵ nữ tử ngẩn ngơ, có chút ngạc nhiên hỏi lên.

"Không, đạo này người chỉ là một tán tu mà thôi."

"Vậy ngươi vì sao..."

"Bởi vì hắn là lĩnh vực cường giả."

"Cái gì?"

Kiều mỵ nữ tử quá sợ hãi, cơ hồ cho là mình nghe lầm: "Hắn rõ ràng chỉ là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả..."

"Hừ, ai nói Độ Kiếp trung kỳ không thể tìm hiểu lĩnh vực?"

Ngăm đen nam tử trên mặt lộ ra một tia sợ hãi, đồng thời lại có vài phần hâm mộ, biểu lộ cực kỳ cổ quái: "Đúng vậy, chúng ta chỗ nhận thức lĩnh vực cường giả, cơ hồ đều là Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, nhưng đừng quên, muốn tìm hiểu lĩnh vực, Độ Kiếp trung kỳ kỳ thật cũng đã có thể, chỉ có điều rất khó khăn mà thôi, phóng nhãn tam giới, tung hoành kim cổ, cũng không có mấy người, mà cái này thanh Linh Đạo người, tựu là một cái trong số đó."

"Thì ra là thế, trách không được Đại ca muốn lựa chọn tránh lui."

Hiểu được trong đó từ đầu đến cuối, kiều mỵ nữ tử trên mặt một tia oán càng cũng không, lĩnh vực mạnh cỡ bao nhiêu trong nội tâm nàng tinh tường, dù là đối phương chỉ là Độ Kiếp trung kỳ, cũng tuyệt không phải mình có thể lực địch.

Rút đi là sáng suốt lựa chọn, nếu không, còn vô cùng có khả năng đem mạng nhỏ nhi tiễn đưa ở chỗ này.

"Thế nhưng mà, Đại ca, chúng ta cứ như vậy đi, thật sự được chứ?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh