TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2209: Bàn Đào Kết Thúc

Chương 2209: Bàn Đào Kết Thúc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong đầu ý niệm chuyển qua, Kim Nguyệt Thi Vương gặp phải lưỡng nan lựa chọn, Quảng Hàn chân nhân biểu lộ cũng kém không nhiều lắm, làm Tam Giới cao cấp cường giả, với nhau giữa tự nhiên quen biết, Băng Phách Thủy tổ, từ trước đến giờ nay đây xảo trá trứ danh, cho nên, bọn họ làm sao có thể không chột dạ đây?

" Được rồi, lão phu cùng ngươi đánh cuộc "

Cn nhắc chốc lát, Quảng Hàn chân nhân rốt cục làm ra lựa chọn.

" Bổn vương cũng không sẽ nhận thua "

Kim Nguyệt Thi Vương cắn răng một cái, âm trắc trắc thanh âm của truyền vào lỗ tai, lúc này lùi bước căn bản là vô bổ, nếu thân đầu là một đao, rụt đầu còn là một đao, vậy còn không như bác nhất bác.

" Hảo! "

Băng Phách trên mặt cũng không vẻ kinh ngạc " Cái này tiểu giao diện ngoài mặt Thiên Địa pháp tắc hồi phục, ước chừng chỉ cần một canh giờ chừng công phu, vậy bây giờ chúng ta liền bắt đầu tìm hiểu, một canh giờ sau, đem chúng ta thôi diễn ra pháp tắc ghi lại ngọc giản, sẽ cùng cái này tiểu giới mặt sinh thành pháp tắc, tiến hành so sánh, hai vị ý như thế nào? "

Quy củ này nghe vào công bình lấy vô cùng, Quảng Hàn chân nhân cùng Kim Nguyệt Thi Vương tự nhiên không có dị nghị.

Sau đó hai người đem thần thức thả ra, lại đóng chặt lại hai mắt, bắt đầu ở trong lòng thôi diễn cái này tiểu giao diện mặt ngoài Thiên Địa pháp tắc.

Có câu nói ma tước tuy nhỏ ngũ tạng câu toàn, tuy nói là tiểu giao diện, nhưng Thiên Địa pháp tắc phức tạp trình độ, một chút cũng không thể so với bình thường giao diện bên ngoài.

Ngắn ngủi một canh giờ thời gian liền muốn thôi diễn, có thể tưởng tượng khó khăn bực nào.

Bất luận Kim Nguyệt Thi Vương, hay Quảng Hàn chân nhân cũng không có nắm chắc, chẳng qua là không có lựa chọn, tên đã lắp vào cung không phát không xong.

Mà toàn bộ quá trình, Vũ Đồng Tiên tử mắt lạnh bàng quan, cũng không có nhiều lời, về phần những thứ khác người tu tiên, dĩ nhiên cũng đều trầm mặc ít nói.

……

" Đại ca, thôi diễn một giới Thiên Địa pháp tắc, thật có thể làm được sao? "

Lâm Hiên truyền âm giống như Nãi Long chân nhân hỏi thăm tới.

" Cái này muốn nói thế nào, hơn nữa muốn xem thôi diễn tới trình độ nào. Nếu là hoàn toàn diễn hóa như lời, ít nhất bổn suất ca, là khẳng định làm không được "

Nãi Long thở dài, cũng thu hồi vẻ cười đùa, biểu lộ ngưng trọng nói.

" Phải không? "

Lâm Hiên nghe Nãi Long chân nhân ngôn ngữ, thần sắc càng phát ra âm mai vô cùng.

Hắn cùng với Băng Phách nhưng là nhiều lần giao thủ, cũng không cho là cô gái này ở hồ ngôn loạn ngữ, hoặc là hư trương thanh thế, Băng Phách dám làm như thế, mười phần là thật có thể thôi diễn ra giới này mặt Thiên Địa pháp tắc. Nữ tử này thực lực, cánh so với mình ban đầu tưởng tượng, còn đáng sợ rất nhiều.

Tu La Thất bảo kia Trang Điểm hạp vẫn còn ở trong tay nữ tử này, đến tột cùng muốn thế nào, mới có thể cầm về?

Lâm Hiên cau mày suy tư.

……

Mà một canh giờ thời gian, rất nhanh trôi qua.

Cuộc tỷ thí này, ẩn chứa kỹ năng cao đoan vô cùng, vậy mà ngoài mặt, hết lần này tới lần khác lại khó có thể nhìn ra thứ gì.

Cuối cùng ba người bày ra thôi diễn kết quả. Đại đồng tiểu dị, nhưng Thiên Địa pháp tắc, nguyên bổn chính là sai một ly đi ngàn dặm.

Chi tiết chỗ ngược lại dễ dàng nhất nhìn ra công phu.

Không ngoài sở liệu, Băng Phách là người thắng sau cùng. Nàng sở thôi diễn ra ngoài Thiên Địa pháp tắc, cùng tiểu giới mặt ngoài lần nữa diễn hóa, mặc dù không có đạt tới trăm phần trăm đích hoàn mỹ kết hợp, nhưng trọng điệp trình độ, cũng là tương đối giống nhất.

" Ai! "

Một tiếng thở dài truyền vào lỗ tai, Quảng Hàn chân nhân trên mặt thoáng qua một tia cô tịch: " Nguyện thua cuộc, cái này Hỗn Độn Chi Thạch, xem ra nhất định là cùng lão hủ vô duyên "

Kim Nguyệt Thi Vương không có nói nhiều, nhưng trên mặt cũng tràn đầy vẻ thất vọng.

Cuối cùng một món áp trục chi bảo rốt cục danh hoa có chủ, Băng Phách trở thành cười đến cuối cùng người thắng, dĩ nhiên, nàng trả giá cao cũng là không phải chuyện đùa, hai trăm năm mươi ức giá cao, coi như là từ Tam Giới ra đời sau này chưa bao giờ ghi chép.

Làm người ta chắc lưỡi hít hà, hơn nữa cái này còn chỉ là một lần tính tiêu hao vật, đến tột cùng hoa không hoa coi là bây giờ không tốt lắm nói.

Nhưng bất kể như thế nào, việc đã đến nước này, buổi đấu giá cuối cùng là kết thúc mỹ mãn.

Về phần Bàn Đào thịnh điển, là không thể nói đã kết thúc, kế tiếp, còn có một chút tiết mục, nói thí dụ như phía dưới trao đổi, còn có cao cấp tồn tại giữa trao đổi tu luyện tâm đắc.

Dĩ nhiên, những thứ này thì không phải là cố định, nguyện ý tham gia cố nhiên có thể, nếu không phải nguyện ý, cũng không có quan hệ.

Đổi làm trước kia, phần lớn tu sĩ cũng sẽ không bỏ qua.

Dù sao Tam Giới cường giả tề tụ một đường cơ hội không nhiều lắm, hắn sơn chi thạch có thể công ngọc, trao đổi tu luyện tâm đắc đối với mình sẽ có khải địch.

Về phần phía dưới trao đổi, cũng có thể hỗ thông có vô, với mấy với người đều có vô tận chỗ tốt, đương nhiên là hà nhạc mà không vì.

Vậy mà lần này lại bất đồng.

Đầu tiên lần này Bàn Đào sẽ kích thước vượt xa vãng giới rất nhiều, buổi đấu giá thượng đã xuất hiện quá nhiều ngoài dự đoán của mọi người bảo vật.

Để cho người ta hoa cả mắt, như thế thứ nhất, đám tu sĩ đã không có bao nhiêu hứng thú lại đi tư hạ trao đổi cái gì bảo vật.

Dĩ nhiên, điểm này còn không phải là mấu chốt nhất.

Phải biết lần này Bàn Đào sẽ thượng không chỉ có tới Tam Giới cường giả xa so năm trước hơn, hơn nữa còn xuất hiện Vực Ngoại Thiên Ma.

Bất luận Linh Giới, Cổ Ma giới, hay Âm Ty Giới, cũng từng bị những này Vực Ngoại Ma Đầu đồ độc, lưu lại thê thảm dạy dỗ vô số, vậy mà kể từ thông đạo kết giới lối đi bị phong ấn sau này, bọn họ đã rất nhiều năm đều không từng xuất hiện.

Lần này không ngừng quyển thổ trọng lai, gan lớn tày trời ở Bàn Đào quấy rối, thậm chí còn tuôn ra tin tức kinh người, Linh Giới tam đại Yêu Vương một trong Vạn Giao Vương sớm bị Vực Ngoại Thiên Ma đoạt xá, chính là ở Linh Giới ngầm đặt một quân cờ.

Mặc dù kia Vạn Giao Vương …… không, phải là Ma Giao Vương đã bị Vũ Đồng Tiên tử chém trừ, vậy mà lưu lại âm mai vẫn như cũ huy chi không đi.

Chúng lão quái trong lòng đều có không tốt tính toán, chuyện này sẽ không cứ như vậy xong rồi, Vực Ngoại Thiên Ma hơn phân nửa sẽ còn quyển thổ trọng lai.

Thực lực đến bọn họ cái này cấp bậc, ngã xuống không quá dễ dàng, vậy mà một khi gặp gỡ cường tráng Vực Ngoại Thiên Ma, dám vỗ ngực bảo đảm nói mình nhất định không có chuyện gì nhưng cũng không nhiều lắm.

Dưới tình huống này, còn có người nào tâm tình tiếp tục ở đây trong tham gia Bàn Đào đây, bán đấu giá đã kết thúc, rời đi là được lựa chọn tốt nhất.

Sơn vũ dục lai phong mãn lâu, tương lai nếu có đại kiếp hạ xuống, chuyện trước trước làm một ít chuẩn bị luôn là tốt.

Dĩ nhiên, cũng không phải ai cũng làm như vậy.

Nhưng ít ra có hơn phân nửa người cũng tính toán cáo từ rời đi.

Lâm Hiên cũng là một người trong đó, mà hắn mới vừa đứng lên, liền đưa tới không ít tu sĩ chú ý, cái này không ly kỳ, ai bảo mới vừa rồi áp trục bảo vật, Lâm Hiên một người liền tới tay hai món nhiều.

Như thế tài đại khí thô, nhìn dáng dấp lại không giống lĩnh vực cường giả, dĩ nhiên muốn đưa tới không ít tu sĩ mơ ước.

Tu tiên giới nguyên bổn chính là kẻ mạnh là vua, nảy sinh tham niệm một chút đều không ly kỳ.

Dĩ nhiên, ở Dao Trì bọn họ là tuyệt không dám động thủ, nhưng một khi cách Vũ Lam Thương Minh, chuyện coi như khó nói, điểm này Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, vẫn như cũ thì làm như không thấy, ung dung đích đi ra phía ngoài ra.

Ngay tại lúc lúc này, một cái thanh âm không chút nào tị hiềm đích truyền vào trong tai "Tam đệ, cần gì đi vội vã như vậy, Ngu huynh nơi này mới được một cái đầm rượu ngon, một hồi ta đưa ngươi, ý như thế nào? "

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh