TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2190: Bọ Ngựa Bắt Ve Chim Sẻ Núp Đằng Sau

Chương 2190: Bọ Ngựa Bắt Ve Chim Sẻ Núp Đằng Sau
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nàng sẽ không quên, Thượng Cổ thời điểm, những cái thứ này tại trong tam giới nhấc lên gió tanh mưa máu, nếu không là Atula Vương xảo Thi Diệu mà tính, hi sinh chính mình, đừng nói Linh giới, chỉ sợ coi như là Chân Tiên giới, cũng đã rơi vào những cái thứ này trong tay.

"Atula tỷ tỷ, Thượng Cổ thời điểm, ngươi không tiếc dùng tánh mạng của mình làm đại giá, đánh bại Vực Ngoại Thiên Ma, lại để cho tam giới sinh linh, miễn ở đồ thán bên trong, hôm nay những cái thứ này vừa muốn ngóc đầu trở lại rồi, tỷ tỷ ngươi đã nói, hội đầu thai chuyển thế, có thể ngươi bây giờ, đến tột cùng lại ở nơi nào đâu này?"

Dày đặc lời nói nhỏ nhẹ thanh âm truyền vào lỗ tai, gần đây cao cao tại thượng Vũ Đồng Tiên Tử rõ ràng hiện ra vài phần nhu nhược: "Năm đó Băng Phách từng cùng chúng ta liên thủ, nhưng hôm nay ngươi vị này biểu muội, sớm đã có dã tâm của mình, không còn là năm đó cái vị kia Băng Phách Thuỷ Tổ, muội muội ta hôm nay người đơn thế cô..."

Vũ Đồng Tiên Tử cúi xuống nàng cao ngạo đầu lâu, nhưng rất nhanh, trong mắt rồi lại khác thường mang lập loè: "Tỷ tỷ, ngươi yên tâm, bất kể như thế nào, cái này Linh giới ta đều thủ hộ, mặc dù chỉ là của ta một người, cũng sẽ không lại để cho Vực Ngoại Thiên Ma âm mưu thực hiện được."

Sau đó Lý Vũ Đồng ngọc thủ bãi xuống, lần nữa đem không gian phá vỡ, ly khai tại đây rồi.

Lần này nói chuyện, không có người hiểu được, đáng tiếc Lâm Hiên không hề nơi này, nếu không, nhất định quá sợ hãi, trăm bề mà không được giải thích.

Thượng Cổ... Đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Mấy trăm vạn năm trước, không phải Atula Vương dẫn đầu Âm Ti quỷ vật, đem Linh giới giết một cái máu chảy thành sông, như thế nào tại Vũ Đồng Tiên Tử trong miệng, lại thành dụng tâm lương khổ.

Một cái là Âm Ti chi chủ, một cái là Linh giới đệ nhất nhân, năm đó trận đại chiến kia các nàng còn không thể tránh khỏi giao thủ qua, không phải ngươi chết chính là ta sống, hiện tại như thế nào lại tỷ muội tương xứng đi lên?

Nhưng lại nâng lên Băng Phách, tựa hồ năm đó, nàng cũng cùng Atula Vương một lòng, nhưng bây giờ nổi lên hai ý, trong lúc này, đến tột cùng liên quan đến đến cái gì che giấu. Thật sự là lại để cho người khó có thể tác giải vô cùng.

Ngoại trừ người trong cuộc, Viễn Cổ thời điểm đến tột cùng xảy ra chuyện gì, hiện tại đã không có người hiểu được.

Tu La Thất Bảo chưa tề tựu, Nguyệt Nhi trí nhớ cũng tạm thời không có khôi phục, Lâm Hiên cũng không rõ ràng lắm ái thê lại cùng Vũ Đồng Tiên Tử giao tình không tầm thường, giờ này khắc này, hắn vẫn còn Dao Trì ở chỗ sâu trong. Lẳng lặng chờ đợi thời cơ.

...

Theo Lý Vũ Đồng ly khai tại đây, cái này nho nhỏ không gian, lại khôi phục yên tĩnh.

Thời gian chậm rãi chảy xuôi mà qua, bất tri bất giác, đã qua thời gian một chén trà công phu.

"Ba", một tiếng giòn vang truyền vào lỗ tai. Phảng phất cái gì đó bị đánh phá, sau đó Linh quang lóe lên, một cái mơ hồ thân ảnh ẩn hiện.

Lại như đứng không vững bình thường, do trong cái khe không gian hung hăng ngã xuống.

Chật vật không chịu nổi, có thể xem xét hắn dung nhan, lại anh tuấn tới cực điểm.

Điền Tiểu Kiếm!

Chỉ là lúc này khí tức của hắn suy yếu, chợt nhìn. Cùng Trúc Cơ cấp tu sĩ khác kém phảng phất, vẻ mặt hôi bại chi sắc.

Mà cái này, cũng không phải cái gì Liễm Khí Thuật, là tu vi của hắn, phảng phất thực tại trong nháy mắt lui bước nhiều như vậy.

Nhưng... Điều này sao có thể đâu này?

Phải biết rằng Điền Tiểu Kiếm giờ phút này mặc dù mình đầy thương tích, nhưng tuyệt không hấp dẫn mệnh vết thương, theo lý thuyết, tu vi không có khả năng như thế lui bước.

Chẳng lẽ nói. Có cái gì đặc biệt nguyên nhân sao?

"Nghĩa phụ, ta nghe lời ngươi lời nói, thi triển này Thiên Ma tự tổn bí pháp, nhưng tu vi của ta, thật có thể đủ rất nhanh khôi phục sao, phải biết rằng, ta tu luyện tới một bước này. Đã hao hết thiên tân vạn khổ, có thể không có gì tâm tình, trọng đầu lại đến một lần."

Điền Tiểu Kiếm thanh âm lạnh lùng truyền vào lỗ tai, bên trong ngậm lấy nồng đậm vẻ lo lắng.

"Kiếm nhi. Chuyện cho tới bây giờ, chẳng lẽ ngươi còn chưa tin vi phụ, ta làm sao có thể gài ngươi đâu rồi, nếu không là nghe lời của ta, thi triển này bí pháp, ngươi cho rằng có thể như thế thuận lợi theo Bách Linh Đại Trận trong đào thoát, nếu không là tu vi chợt hạ xuống đến trình độ như vậy, ngươi cho rằng có thể nhân họa đắc phúc, ẩn nấp mà không bị Lý Vũ Đồng phát hiện sao?"

"Về phần như lời ngươi nói tu vi có thể hay không nhanh chóng khôi phục, ta có thể nói cho ngươi biết, ngắn thì vài năm, trường cũng không quá đáng hơn mười năm, tu vi của ngươi, nhất định có thể phục hồi nguyên như cũ." Ma tộc Đại thống lĩnh thanh âm mang theo tức giận, tựa hồ bởi vì không bị tin tưởng mà tức giận rồi.

"Nghĩa phụ ngươi không nên tức giận, hài nhi đây không phải bởi vì lo lắng sao, cho nên mới không lựa lời nói, ngài đại nhân bất kể tiểu nhân qua, nhưng nói đi thì nói lại, ta lúc này đây ăn hết không ít khổ, thực có thể thuận lợi đạt được bàn đào sao, ngươi vừa rồi cũng nghe thấy Lý Vũ Đồng nói, Bàn Đào Thụ Thông Linh, bản thân phòng ngự không phải chuyện đùa, mà ta thực lực hôm nay, cùng một Trúc Cơ kỳ tu sĩ kém phảng phất, làm sao có thể đi hái Bàn Đào Thánh Quả?"

Điền Tiểu Kiếm có chút ít lo lắng mà nói.

"Hắc, ngươi lời nói này, theo đạo lý đi lên nói, là một điểm đúng vậy, nhưng nghĩa phụ ta đã cho ngươi hao hết thiên tân vạn khổ, đến nơi này, lại làm sao có thể một điểm nắm chắc đều không có đâu rồi, nhiều hái một ít bàn đào, tuy có rất lớn độ khó, nhưng chỉ là hái một miếng bàn đào, có lẽ còn không có vấn đề."

"Kính xin nghĩa phụ dạy ta."

Điền Tiểu Kiếm nghe xong, trên mặt lộ ra vui mừng quá đỗi thần sắc.

Nếu không thể hái Bàn Đào Thánh Quả, chính mình hết thảy cố gắng, có thể tựu toàn bộ uổng phí rồi.

Mà chỉ cần đạt được vật ấy, lại đại trả giá, cũng giá trị tuyệt đối được.

"Nghĩa phụ, ta nên làm như thế nào?"

"Kiếm nhi, ngươi không cần phải gấp, lão phu nói, có thể bảo vệ ngươi hái đến một miếng Bàn Đào Thánh Quả, hơn nữa thuận lợi ly khai nơi này, tựu tuyệt sẽ không nuốt lời, ngươi lẳng lặng hãy nghe ta nói..."

Điền Tiểu Kiếm nghe xong, sâu hít sâu, quả nhiên bình tâm tĩnh khí, nhưng mà trên mặt, lại không che dấu chút nào toát ra vài phần chờ mong cùng vui mừng.

...

Bên này tình huống lại không đề, nói sau bên kia, cái kia cử hành trao đổi hội trong sơn cốc.

Cùng vừa rồi so sánh với, hỗn loạn tràng diện đã dần dần đã nhận được khống chế.

Tựu tính toán những từ bên ngoài đến kia tu sĩ khoanh tay đứng nhìn, nhưng đừng quên, nơi này chính là Vũ Lam Thương Minh tổng đà, cao thủ nhiều vô số kể, Thiên Địa nhị lão phản ứng cũng coi như nhanh chóng, gọi đến Ảnh vệ vây quét Vực Ngoại Thiên Ma.

Đơn đả độc đấu, Ảnh vệ chắc chắn thực lực chưa đủ, nhưng thắng tại số lượng phần đông, ba cái đối với một cái, tổng có thể đả bại Vực Ngoại Thiên Ma.

Đương nhiên, những Thiên Ngoại này ma đầu cũng không nên gây, tuy nhiên tình thế bất lợi, nhưng như trước chút nào lùi bước cũng không, một mực tại đâu đó dựa vào nơi hiểm yếu chống lại lấy.

Thiên Địa nhị lão cau mày, tựu tính toán cuối cùng triệt để đánh bại những Vực Ngoại Thiên Ma này, Vũ Lam Thương Minh cũng danh dự sạch không rồi.

Đáng giận, Vũ Đồng Tiên Tử đến tột cùng đi nơi nào, nếu có nàng tọa trấn ở chỗ này, làm sao có thể phát sinh loại chuyện này đâu này?

Đường đường kéo dài qua tam giới thế lực, hôm nay lại thiếu chút nữa thành trò cười thứ đồ tầm thường, Thiên Địa nhị lão trong nội tâm tràn đầy biệt khuất, nhưng việc đã đến nước này phiền muộn là vô dụng địa phương.

Càng là có thể nhanh lên cải biến loạn cục, càng là có thể giữ gìn Vũ Lam Thương Minh danh dự.

Nhưng đây cũng là thời gian ngắn khó có thể làm được địa phương.

Thiên Ngoại ma đầu không chỉ có số lượng phần đông, hơn nữa hung hãn không sợ chết.

Muốn phải nhanh lên một chút trừ tận gốc, tựu cùng nói chuyện hoang đường viển vông không sai biệt lắm.

Chính bàng hoàng vô sách, nhưng mà đúng lúc này, xoẹt xẹt âm thanh truyền vào lỗ tai, đại lượng Không Gian Chi Lực, lên đỉnh đầu tụ tập, chúng tu sĩ kinh hãi ngoài, không khỏi nhao nhao tựa đầu sọ nâng lên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh