TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2187: Thiên Vu Thần Nữ Hạ Lạc

Chương 2187: Thiên Vu Thần Nữ Hạ Lạc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đồng tình phế vật kia, ngươi đương bổn Ma Quân đầu có vấn đề, ta chỉ là lo lắng Vạn Giao Vương vừa chết, bằng vào tiểu nha đầu kia không thể được việc, chưa hẳn có thể đem giao diện thông đạo một lần nữa mở ra." Hư Vô Ma Quân thở dài, trong lòng lo lắng đó là lái đi không được.

"Ngươi nói Vân Trung Tiên Tử, hừ, nha đầu kia cũng không quá đáng là chúng ta lợi dụng một con cờ, thực đương mình có thể trở thành Ma giới chi chủ, không biết trời cao đất rộng."

"Hắc, đạo hữu nói không tệ, vị kia Vân Trung Tiên Tử cũng quá ngây thơ rồi, nếu là ngày xưa Phi Thiên Ma Tổ phục sinh, mấy người chúng ta còn sẽ có chỗ cố kỵ, chính là một cái Vân Trung Tiên Tử, miệng còn hôi sữa, cũng muốn trở thành Ma giới chi chủ, quả thực là ngu xuẩn đến cực điểm." Cái khác âm trầm thanh âm cũng lạnh cười rộ lên rồi.

"Tốt rồi, các ngươi cần gì phải nhìn có chút hả hê, chúng ta là lợi dụng Tần Nghiên đúng vậy, cũng ước định lại để cho Ma Giao Vương cho nàng phụ tá, thật không nghĩ đến Ma Giao Vương phế vật kia lại trước vẫn lạc mất, hôm nay Tần Nghiên thế đơn lực cô, như thế nào đem giao diện thông đạo mở ra, cần biết này thông đạo năm đó có thể là Linh giới, Cổ Ma giới, còn có Âm Ti giới cơ hồ sở hữu cường giả đồng thời ra tay mới phong ấn thành công, chỉ dựa vào một cái Vân Trung Tiên Tử, muốn làm được thật sự có khó khăn quá lớn, mà không thể đem giao diện thông đạo mở ra, mấy người chúng ta, chỉ có tiếp tục khốn ở chỗ này, nói ngồi châm chọc mới thật sự là vô cùng ngu xuẩn..."

"Ngươi..."

Hư Vô Ma Quân giận dữ, một thanh âm khác lại đi ra hoà giải: "Thất Khiếu đạo hữu nói đúng vậy, Hư Vô ngươi cần gì phải tức giận cái gì, việc cấp bách, chỉ có cho Tần Nghiên dùng trợ lực, nếu không chúng ta chỉ có tiếp tục vây ở chỗ này, cái gì hùng tâm tráng chí, cũng là vô dụng địa phương..."

"Trợ lực, ngươi nói phải cho dễ dàng, tại đây khoảng cách Linh giới, đâu chỉ cách xa vạn dặm, chúng ta tựu tính toán có lại đại bổn sự, cũng ngoài tầm tay với." Hư Vô Ma Quân lộ ra rất tức giận.

"Hắc, chúng ta làm không được, vị nào chưa hẳn không có chủ ý." Một cái khác quỷ dị thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Ngươi nói là..."

"Thiên Vu Thần Nữ?"

"Đúng vậy, mấy vị đạo hữu cần gì phải biết rõ còn cố hỏi đâu này?"

Cái kia quỷ dị thanh âm lộ ra đã tính trước.

"Thế nhưng mà. Thật có thể tin được nàng sao, ngươi đừng quên rồi, năm đó nếu không là nàng này không thuận theo không buông tha, vì Lam Sắc Tinh Hải. Theo Linh giới ngạnh sanh sanh đuổi giết đến nơi đây, lại để cho mấy người chúng ta phân thân thiếu phương pháp, há lại sẽ lại để cho cái kia tam giới cao thủ, nắm lấy cơ hội, đem giao diện thông đạo cho liên thủ phong ấn mất?"

"Hắc, này nhất thời, kia nhất thời, như là năm đó Thiên Vu Thần Nữ, cố nhiên là mấy người chúng ta đại địch, nhưng ngươi đừng quên nhớ. Năm đó nàng này, bị chúng ta liên thủ để xuống Ma Long trì, chỗ đó có thể tích góp từng tí một lấy trong thiên địa là tinh thuần nhất ma khí, đã nhiều năm như vậy, đừng nói chính là một cái Thiên Vu Thần Nữ. Coi như là Đại La Chân Tiên, hôm nay cũng nên triệt để ma hóa mất."

"Ngươi nói không tệ, bất quá nàng này thần thông quả thực không tầm thường, năm đó trong tam giới, có thể đủ thắng quá nàng cũng chỉ có Atula Vương một cái, Ma Long trì, tuy có thể đem tu sĩ chuyển hóa làm Vực Ngoại Thiên Ma. Nhưng tinh thuần ma khí, đối với hắn tu vi, cũng có được rèn luyện tăng hiệu quả, đã nhiều năm như vậy, nàng không có ở Ma Long ao ở bên trong vẫn lạc, thực lực chỉ sợ đã không thua Phi Thiên Ma Tổ. Phóng nàng đi ra, chúng ta có thể hay không tự rước lấy họa?" Cái kia thanh âm hùng hậu rất có băn khoăn mà nói.

"Cái này có cái gì thật lo lắng cho, năm đó Thiên Vu Thần Nữ, tuy hận chúng ta tận xương, nhưng hôm nay nàng này. Đã triệt để biến thành Vực Ngoại Thiên Ma, cùng chúng ta tự nhiên một lòng rồi, sao lại thu được về tính sổ." Cái kia âm trầm thanh âm không cho là đúng mà nói.

"Hừ, năm đó nếu không là Atula, đừng nói Tam đại giao diện, coi như là Chân Tiên giới, cũng có thể bị chúng ta Vực Ngoại Thiên Ma đã khống chế, đáng tiếc lại thất bại trong gang tấc tại trong tay của nàng, thật sự đáng hận vô cùng." Cái kia không linh thanh âm cũng xen vào đi vào.

"Năm đó xác thực đáng tiếc, chẳng qua hiện nay Atula Vương cũng đã vẫn lạc, Tam đại giao diện cái gọi là cường giả, bất quá là một đám giá áo túi cơm mà thôi, không đủ gây sợ, chỉ cần một lần nữa đem giao diện thông đạo mở ra, sở hữu giao diện, như trước hội rơi vào trong tay của chúng ta."

"Tốt rồi, trước đừng nghị luận những này, hay vẫn là đi trước Ma Long trì, đem Thiên Vu Thần Nữ thả ra, mượn nàng này lực lượng, chúng ta đại kế, mới có thể thành công địa phương." Cái kia âm trầm thanh âm nhắc nhở một câu.

"Thất Khiếu đạo hữu, lo nghĩ của ngươi vẫn còn có chút thiếu nợ thỏa, tựu tính toán Thiên Vu Thần Nữ đã trở thành Vực Ngoại Thiên Ma, chỉ khi nào thực lực của nàng còn hơn ta và ngươi, chẳng phải là trái lại, thành vi thủ lĩnh của chúng ta?" Hư Vô Ma Quân có chút lo lắng mà nói.

"Cái kia có cái gì không được?"

"Như thế nào, chẳng lẽ ngươi lại cam tâm khuất cư nhân hạ sao?"

"Khuất cư nhân hạ, đạo hữu lời ấy quá mức, cần biết Tu Tiên Giới nguyên vốn là cường giả vi tôn, Linh giới như thế, chúng ta Vực Ngoại Thiên Ma cũng như thế, huống chi vị kia Thiên Vu Thần Nữ bất luận ý nghĩ, hay vẫn là thực lực, đều là tốt nhất chi tuyển, tựu tính toán do nàng thay thế Phi Thiên Ma Tổ, cũng không có cái gì không thể."

Cái kia âm trầm thanh âm không cho là đúng nói: "Cửu Cung Tu Du kiếm uy lực, đang ngồi chư vị, khắc sâu ấn tượng, cũng không biết kiếm này ma hóa về sau, lại hội mang đến như thế nào kinh hỉ đâu này?"

"Hắc, nghe đạo hữu vừa nói như vậy, ta cũng rất có hứng thú, Thiên Vu Thần Nữ tu luyện Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết uy lực khôn cùng, Huyễn Linh Thiên Hỏa càng là làm cho người kiêng kị, cũng không biết này thần thông bí thuật, ma hóa sau phiên bản, như thế nào một phen quang cảnh?"

"Mấy vị đạo hữu đã không dị nghị, chúng ta cái này đi đem Ma Long trì mở ra, nghênh đón mới Vực Ngoại Thiên Ma chi chủ, Thiên Vu Thần Nữ như thế nào?"

...

Đây hết thảy, Lâm Hiên cũng không hiểu được, năm đó Atula Vương vẫn lạc, tam giới sở hữu hỗn loạn đích căn nguyên, Vực Ngoại Thiên Ma, đều là người khởi xướng.

Kỳ thật trong tam giới, biết rõ điểm này cũng không nhiều, ngoại trừ Atula, cũng chỉ có Lý Vũ Đồng cùng Băng Phách, mặt khác đại năng, tựu tính toán có một ít tin đồn, biết đến che giấu, cũng cũng chỉ là vụn vặt mà thôi.

Cái kia mấy vị Ma Quân âm mưu, không người tinh tường, Dao Trì, như trước ở vào một mảnh trong hỗn loạn.

...

Trước tiên là nói về Tần Nghiên.

Điền Tiểu Kiếm nghe theo Ma tộc Đại thống lĩnh phân phó, vốn là muốn họa thủy đông dẫn, không nghĩ tới kết quả cuối cùng, nhưng lại dời lên thạch đầu nện chân của mình.

Ngàn không nghĩ ra, vạn không ngờ được Tần Nghiên tại thời khắc mấu chốt, rõ ràng thi triển ra lĩnh vực, không chỉ có chính mình biến nguy thành an, còn lại để cho Điền Tiểu Kiếm, lâm vào tuyệt đại nguy cơ.

...

Lại nói Tần Nghiên chạy ra Bách Linh Đại Trận, chút nào cũng không trì hoãn, trên đường đi tuy nhiên cũng đã trải qua một ít khó khăn trắc trở, nhưng rốt cục, hay vẫn là bị nàng đã tìm được Bàn Đào Thụ.

Bàn đào, trong truyền thuyết Tu Tiên Giới Tam đại Thần Quả.

Mà có thể kết xuất nó cây cối, có Đa Bảo quý thì càng thêm không cần nói cũng biết rồi.

Cổ xưa tương truyền, cái này nguyên vốn là Tiên giới chi vật, thiên địa linh căn một trong, kỳ trân hiếm, vượt qua xa Tiên Phủ kỳ trân có thể so sánh, Tiên Thiên Linh Bảo thì càng thêm theo không kịp.

Vân Trung Tiên Tử, tại Vực Ngoại Thiên Ma trong thân phận tuy nhiên không tầm thường, nhưng Bàn Đào Thụ bảo vật như vậy, nhưng cũng là chỉ nghe kỳ danh, chưa bao giờ từng thấy qua, còn lần này, rốt cục may mắn mắt thấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh