TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2182: Thờ Ơ Lạnh Nhạt

Chương 2182: Thờ Ơ Lạnh Nhạt
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Mà cái này còn chưa kết thúc, Lâm Hiên lại thuận miệng phun ra nhất đạo liệt hỏa, như biển triều sóng dữ giống như cuốn quá, nhưng thấy hỏa diễm chói mắt, ngắn ngủn trong nháy mắt, tất cả chiến đấu qua dấu vết đều biến mất.

Hô!

Lâm Hiên lần nữa nhổ ra một cái trong lồng ngực trọc khí, kể từ đó, liền có thể vô tư rồi.

Mà vừa rồi một màn tuy rằng mạo hiểm, nhưng thu hoạch cũng là vô cùng bất phàm.

Dù sao lại đạt được rồi hai túi trữ vật.

Mà hai người này, đều là Độ Kiếp hậu kỳ, lại là ngàn dặm xa xôi, tới tham gia Hội Bàn Đào đấy, thân gia khẳng định không kém, cái khác bảo vật tạm thời không nói đến, các loại thuộc tính cực phẩm Tinh Thạch nhất định là mang theo rồi không ít.

Kể từ đó, chờ một lát đấu giá hội một lần nữa khai mạc, mình nếu là nhìn trúng cái gì bảo vật, đều muốn cạnh tranh xuống, tự nhiên cũng liền có nắm chắc hơn, lực lượng càng chân.

Vận khí thật sự là quá tốt rồi, quả thực liền cùng bánh từ trên trời rớt xuống chênh lệch dường như.

Lâm Hiên tâm tình rất không tồi, mà vừa đúng lúc này, Oanh long long, một hồi tiếng nổ vang truyền vào lỗ tai, nhưng lúc này đây, cũng không phải là có cái gì ngoài ý muốn phát sinh, mà là cái này nho nhỏ không gian, bởi vì thiên địa pháp tắc, rút cuộc sụp đổ mất.

Gió mạnh bắn ra bốn phía!

Các loại ảnh hưởng, càng là chủng loại đa dạng, uy lực cũng rất không hợp thói thường, nếu là bình thường Động Huyền, thậm chí Phân Thần kỳ Tu Tiên giả cùng bọn họ đổi chỗ mà xử, cũng có thể vẫn lạc.

Không gian sụp đổ, cũng không phải là nói giỡn lời nói.

Cũng may trước mắt ba người, đều là Độ Kiếp cấp bậc tồn tại, điểm ấy tiểu tình cảnh đối với bọn họ mà nói, liền không tạo thành cái gì uy hiếp, thậm chí không cần thả ra phòng ngự bảo vật.

Chỉ là hộ thể Linh quang, cũng đủ để ngăn cản không gian sụp đổ ảnh hưởng.

Rất nhanh, cảnh vật trước mắt một mảnh mơ hồ, Lâm Hiên cảm giác được, chính mình lại trở về này tòa nhà đá.

Oanh long long!

Nhưng mà Lâm Hiên trả lại không kịp đem thần thức thả ra, một hồi đất rung núi chuyển giống như nổ mạnh liền truyền tới.

Lâm Hiên có chút nghẹn họng nhìn trân trối, chẳng lẽ là không ngừng tự mình một người gặp nguy hiểm, mà là toàn bộ sơn cốc, đều lâm vào hỗn loạn?

Cuối cùng ai to gan như vậy, dám đến Dao Trì quấy rối?

Vực Ngoại Thiên Ma?

Đây là Lâm Hiên trước tiên nghĩ đến đấy.

Nhưng thật là những ngày này bên ngoài Ma Đầu sao, bọn hắn làm như vậy, mục đích lại đến tột cùng là cái gì?

Còn có đây hết thảy, có phải hay không Tần Nghiên an bài đấy, nếu thật là Vân Trung Tiên Tử quỷ kế, nàng hiện tại, cuối cùng lại đang ở đâu?

Rất nhiều nghi hoặc.

Nhưng tất cả nghi vấn, cũng không quá đáng như điện quang thạch hỏa, trong đầu chợt lóe lên.

Việc cấp bách, hay là trước không làm cho mọi người chú ý, ý nghĩ này trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên tay áo hất lên, đem Tu Du Động Thiên Đồ tế đi ra.

Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp tự nhiên minh bạch Lâm Hiên ý đồ, cũng không nhiều lời, thân hình lóe lên, như bóng với hình bình thường, sẽ không vào cái kia Tu Du Động Thiên Đồ, sau đó Lâm Hiên lại đem bảo vật này thu vào.

Chính mình tùy thân có chứa hai đại giúp đỡ, đây là Lâm Hiên át chủ bài, không phải vạn bất đắc dĩ, đương nhiên không muốn bị người khác phát hiện.

Sau đó Lâm Hiên thật sâu hô hấp, tướng môn đẩy ra, cất bước đi ra ngoài, lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được, cho dù trước đó, Lâm Hiên đã có chuẩn bị tâm lý, hay vẫn là nhịn không được quá sợ hãi.

Chỉ thấy nguyên bản bình tĩnh sơn cốc, giờ phút này đã loạn được cùng một nồi cháo chênh lệch dường như, cái này tuyệt không có bất kỳ khoa trương chỗ, phóng nhãn nhìn lại, đao kiếm tung hoành, Linh quang bay múa, các loại bất đồng hình dạng, bất đồng thuộc tính Pháp bảo xuyên không mà qua.

Nhưng lại có thể trông thấy một ít Linh phù, đủ loại hỏa diễm càng là chói mắt, hầu như đem bầu trời đều ánh đã thành năm màu rực rỡ chi sắc.

Oanh long long!

Bạo liệt tiếng điếc tai nhức óc.

Cùng Linh quang tương đối chính là Ma khí cuồn cuộn, quả nhiên là Vực Ngoại Thiên Ma, chính mình ban đầu đoán trước cũng không sai.

Những ngày này bên ngoài Ma Đầu cũng quá lớn mật rồi, rõ ràng thực có can đảm đến Dao Trì ở chỗ sâu trong tới quấy rối.

Lâm Hiên khiếp sợ ngoài, thực sự không có bối rối, mà là đưa mắt nhìn quanh, cẩn thận rồi lại cẩn thận quan sát rồi.

Rất nhanh, hắn liền phát hiện, đấu pháp tu sĩ tuy nhiều, nhưng khoanh tay đứng nhìn gia hỏa, thực sự số lượng cũng không ít.

Rất nhiều đến từ Tam Giới cường giả, đều ôm nhiều một sự không bằng thiếu một ít sự tình thái độ, rõ ràng bên người thì có Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng chỉ cần không nhận tội chọc chính mình, bọn hắn căn bản là nhìn như không thấy, một chút cũng không có xuất thủ ý đồ.

Chính thức cùng Vực Ngoại Thiên Ma tranh đấu Tu Tiên giả, tuyệt đại bao nhiêu đều là đến từ Vũ Lam Thương Minh, trong đó lại cùng những cái kia mặc áo giáp, cầm binh khí Ảnh Vệ chiếm đa số.

Những vệ sĩ này, Lâm Hiên đến trên đường, liền đã từng thấy qua.

Nghe nói, bọn họ là có đặc thù Linh căn Tu Tiên giả, sở tu luyện công pháp, cũng là do Vũ Lam Thương Minh số lượng thân làm theo yêu cầu, uy lực tạm thời không nói đến, thời khắc mấu chốt, có thể dùng hi sinh tuổi thọ phương thức tấn cấp, tạm thời bước vào Độ Kiếp kỳ.

Nguyên bản Lâm Hiên còn có chút bán tín bán nghi, cho rằng Vũ Lam Thương Minh cố ý nói như vậy, mục đích là cho từ bên ngoài đến tu sĩ chấn nhiếp, hôm nay mới biết được, mình là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, đồn đại vậy mà không có chút nào là nói bậy nói lung tung.

Giờ này khắc này, những cái kia Ảnh Vệ cảnh giới, đều tăng lên tới Độ Kiếp sơ kỳ rồi.

Đương nhiên, vẻn vẹn như vậy, còn chưa đủ để dùng chống lại Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng bọn hắn số lượng phần đông, lẫn nhau giữa, lại am hiểu phối hợp, một cái đánh không lại, nhưng hai ba cái cùng tiến lên đâu?

Dù cho thực lực không thể thắng được bọn họ Vực Ngoại Thiên Ma, lập tức cũng cảm thấy tình thế gấp gáp.

Hơn nữa Thiên Địa Nhị lão, Thái Chân Thất Tu một đám cao thủ từ bên cạnh tương trợ, Vực Ngoại Thiên Ma tình cảnh, đã rõ ràng cho thấy rơi vào hạ phong rồi.

Nhưng mà không biết những ngày này bên ngoài Ma Đầu trong nội tâm đến tột cùng là như thế nào muốn đấy, một cái hai cái, đều hung hãn không sợ chết, rõ ràng tình thế bất lợi, tuy nhiên cũng dốc sức liều mạng phản kích, chút nào cũng không có chạy trốn ý đồ, kể từ đó, Vũ Lam Thương Minh mặc dù miễn cưỡng chiếm cứ thượng phong, trong thời gian ngắn thực sự không có cách nào đem những thứ này Ma Đầu diệt trừ, hỗn loạn tình cảnh, một lát, hiển nhiên là khó có thể bình phục.

Đem cục diện quan sát rõ ràng, Lâm Hiên cũng không có xuất thủ ý đồ.

Hắn cũng không phải Vũ Lam Thương Minh trong Tu Tiên giả, đương nhiên không có khả năng chủ động hướng phiền toái vòng xoáy trong nhảy, giờ này khắc này, yên lặng theo dõi kỳ biến, không thể nghi ngờ mới là thông minh nhất lựa chọn.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, đã nhìn thấy Hàn Long Chân Nhân cùng Bách Hoa tiên tử đứng ở sơn cốc một bên, khoảng cách chính mình ước chừng mấy ngàn trượng xa.

Ngoại trừ Đại ca Nhị tỷ, Như Yên Tiên Tử cũng đứng ở bên cạnh hai người.

Tục ngữ nói, yêu ai yêu cả đường đi, Hàn Long hai người biết Lâm Hiên cùng Như Yên Tiên Tử giao tình, đối với nàng đương nhiên sẽ có chiếu cố.

Ngay tại vừa rồi, Như Yên Tiên Tử kỳ thật đã gặp nạn, chính là Bách Hoa một kiếm đem nàng cứu được xuống.

Hai người đều là Lĩnh Vực cường giả, Hàn Long Chân Nhân thực lực càng là cùng Tán Tiên Yêu Vương chênh lệch dường như, những cái kia Vực Ngoại Thiên Ma tại ăn đau khổ lớn về sau, đương nhiên cũng sẽ không đã tới.

Đây không phải là kỳ lạ quý hiếm, coi như là những ngày này bên ngoài Ma Đầu đều hung hãn không sợ chết, nhưng chênh lệch rõ ràng quá mức, đương nhiên cũng không có ai sẽ đi ngây ngốc trêu chọc cường địch rồi.

Dù sao Vân Trung Tiên Tử cho mệnh lệnh của bọn hắn, chỉ là gây ra hỗn loạn, cùng tận lực kéo dài thời gian.

Mà đều muốn làm được điểm này, cũng không phải nói, nhất định phải đi tìm ai phiền toái, cho nên tại ăn một lần đau khổ về sau, Hàn Long Chân Nhân cùng Vân Trung Tiên Tử, đã bị bọn hắn hữu ý vô ý, cho không để ý đến qua, kể từ đó, Mộng Như Yên tình trạng, tự nhiên cũng rất an toàn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh