TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2180: Tự Mình Chuốc Lấy Cực Khổ

Chương 2180: Tự Mình Chuốc Lấy Cực Khổ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Từ thể tích mà nói, thắng bại chút nào lo lắng cũng không, nhưng mà Tu Tiên giả bí thuật uy lực, cho tới bây giờ cũng sẽ không đồng thể tích thành có quan hệ trực tiếp.

Cái kia Yêu Hỏa thanh thế lại kinh người thì thế nào đâu?

Đối mặt Huyễn Linh Thiên Hỏa, còn không phải thoáng cái liền so ra kém cỏi.

Cơ hồ là vừa mới tiếp xúc, đã bị ngăn chặn... Không, áp chế cái từ này, đều không cách nào hình dung, hẳn là vạn lưu quy tông.

Tựu như cùng trăm sông nhập hải.

Cái kia Yêu Hỏa màu sắc bắt đầu biến hóa, tựu như cùng... Như là bị Huyễn Linh Thiên Hỏa cắn nuốt bình thường.

"Điều này sao có thể?"

Cái kia bên trái Yêu Tộc lão quái vừa sợ vừa giận.

Chính mình phun ra đấy, thế nhưng là Thiên Sa Yêu Hỏa, phóng nhãn Linh Giới cũng xem như uy danh hiển hách, nhất là bên trong chỗ ngưng luyện Hàn Băng Sương Công hồn phách, mỗi một cái đều là khó chơi tới cực điểm đấy, coi như là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, cũng không có khả năng như không có gì, trời sinh đối với các loại thuộc tính hỏa diễm, đều có được khắc chế hiệu quả, làm sao có thể dễ dàng như vậy, bị đối phương hỏa diễm đánh bại đâu?

Mà cái này còn chưa kết thúc.

Cắn nuốt đối phương Yêu Hỏa, Huyễn Linh Thiên Hỏa trở nên càng thêm bắt mắt, năm màu Lưu Ly, dùng tốc độ cực nhanh chuyển động không thôi.

Sau đó bất khả tư nghị một màn xuất hiện.

Ngọn lửa kia rõ ràng biến thành như là thực chất thứ đồ tầm thường, đồng thời lập tức hấp thu đại lượng Thiên Địa Nguyên khí.

Một thanh hỏa diễm lưỡi dao khổng lồ xuất hiện trong tầm mắt.

Một chút chuyển hướng, liền như lấy phải trước phương kích bắn, thời cơ góc độ đều gây khó dễ được vừa đúng, vừa vặn cùng trùng trùng điệp điệp bóng trượng đụng vào nhau rồi.

Oanh!

Tia lửa bắn ra bốn phía.

Đầy trời bóng trượng thoáng cái quy về hư vô, phảng phất từ tới cũng chưa từng ở chỗ này xuất hiện qua.

Huyễn Linh Thiên Hỏa, không hổ là Lâm Hiên ẩn giấu bí thuật, hầu như ngay lập tức công phu, liền liên tiếp phá giải đối phương hai cái sát cục, mặc kệ bí thuật hay vẫn là bảo vật, tại Huyễn Linh Thiên Hỏa trước mặt đều lộ ra bay bổng đấy, yếu ớt vô cùng, không đáng giá nhắc tới.

Bí thuật bị phá, hai Yêu cũng không lớn không nhỏ ăn một điểm khổ, trong nội tâm tất nhiên là kinh sợ, cái kia bên phải lão Yêu phản ứng coi như nhanh chóng, tuy rằng khiếp sợ tại Lâm Hiên Huyễn Linh Thiên Hỏa, nhưng đối với phương giờ phút này dù sao không thể động đậy, cơ hội tốt không để cho bỏ qua.

Đối phương bí thuật cường đại trở lại thì như thế nào, chính diện vật lộn, chẳng lẽ còn có thể còn hơn chính mình?

Ý nghĩ này như tốc độ ánh sáng giống như, trong đầu một chuyến, sau đó hắn toàn thân Yêu khí phun mạnh ra ngoài, cười quái dị như Lâm Hiên xông tới.

Lâm Hiên không có trốn!

Yêu Tộc bởi vì thiên phú nguyên nhân, thân thể xác thực hơn xa Nhân tộc, phàm là sự tình đều có ngoại lệ vừa nói, cận thân vật lộn, ít nhất Lâm Hiên vị này Nhân tộc tu sĩ tựu cũng không sợ hãi.

Hắn muốn cho đối phương minh bạch, cử động lần này ngu xuẩn vô cùng.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, đùng đùng (không dứt) hồ quang điện lập loè, hai tay thoáng giãy giụa, xoẹt xẹt, dường như vải gấm bị xé rách, cái kia không gian trọng áp mang đến gông xiềng, lập tức như con tò te nặn bằng đất sét giấy, đơn giản bị xé mở mất.

Lâm Hiên không có như vậy dừng lại, sau đó một quyền hung hăng về phía trước đánh ra.

Kim mang đại phóng, bén nhọn tiếng xé gió càng là từ xa mà đến gần truyền vào lỗ tai.

Một quyền này uy lực mười phần, những nơi đi qua, hư không lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ sụp đổ rơi xuống, mà lại trong thời gian ngắn khó có thể chữa trị.

Lực lượng pháp tắc!

Có thể quấy nhiễu Không Gian Chi Lực chỉ có thể là mặt khác pháp tắc, nhưng lại sẽ không quá yếu, cái kia dáng người mập lùn lão Yêu sợ ngây người.

Trước mắt cái này dung mạo không sâu sắc tiểu gia hỏa, rõ ràng pháp thể song tu sao?

Nhưng lại đem Luyện Thể thuật rèn luyện đến trình độ như vậy, phải biết rằng bình thường Yêu Tộc, cũng khó khăn dùng thi triển ra như thế thuần túy lực lượng pháp tắc.

Ít nhất chính hắn, chính là xa xa không kịp.

Trong mắt của hắn, không che giấu chút nào toát ra vài phần ý sợ hãi, phương hướng thay đổi, muốn chạy thục mạng, gia hỏa này, cũng quá mức khiếp nhược, thân là Yêu Tộc, rõ ràng không nên cùng một tên nhân loại tu sĩ đối chiến, nói ra, đều bị cho rằng là mất mặt, nói biến thành Tam Giới trò cười, cũng không quá đáng.

Nhưng vậy thì như thế nào, chính là mặt mũi, sao có thể cùng mạng nhỏ mà cùng so sánh đâu?

"Muốn chạy sao, quá ngây thơ rồi!"

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh.

Chiến đấu là đúng phương chọn trước lên đấy, hắn há có thể tùy ý đối phương nói đến là đến, chỗ đi thì đi?

Cùng cùng giai tu sĩ so sánh với, Lâm Hiên tu luyện tuy rằng nhanh chóng, nhưng đối với các loại bí thuật rèn luyện, cũng dày công tôi luyện đấy.

Thu phát tự nhiên.

Lâm Hiên cánh tay quất xuống, cái kia lực lượng đáng sợ pháp tắc lập tức rẽ, cùng Lâm Hiên trên cánh tay lôi điện đối với hỗn hợp, huyễn hóa ra một đầu điện Giao gào thét mà ra.

Cái kia ục ịch lão Yêu giận dữ.

Đương nhiên, một phương diện cũng đúng là bởi vì Lâm Hiên biến chiêu quá mức nhanh chóng, lại để cho hắn không chỗ có thể trốn, rơi vào đường cùng, cuồn cuộn Yêu khí chen chúc mà ra, hắn ở đây trong nháy mắt, rõ ràng hiện ra nguyên hình đã đến.

Hiiihi...i-it... âm thanh đại phóng.

Quả nhiên cùng Lâm Hiên đoán trước chênh lệch dường như, gia hỏa này bản thể, là một cái Hạt Tử.

Thân dài mười trượng có thừa, sau lưng mọc lên hai cánh, đằng sau cái đuôi cũng có hai cái, toàn thân làm màu thâm đen, bên ngoài thân hoa văn phiền phức, nhưng bắt mắt nhất đấy, là phần lưng của hắn, cái kia hoa văn, vậy mà vô cùng cực giống mặt người.

Mặt mày ngũ quan, cùng vừa rồi cái kia ục ịch lão Yêu tương tự chính là cực điểm.

"Song Vĩ Nhân Diện Hạt."

Lâm Hiên thở dài, cái này tại Man Hoang kỳ Trùng trong, cũng đại đại hữu danh đấy, nhưng không có nghe nói có thể tu luyện tới Độ Kiếp hậu kỳ, xem ra đây đối với Hạt Tử huynh đệ, cũng đã trải qua biến dị, nếu không sẽ không khó như vậy quấn vô cùng.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên động tác nhưng là một chút cũng không chậm đấy, đầu kia điện Giao đã gầm thét xông đi lên rồi.

Mắt thấy đuổi kịp, Hạt Tử hiiihi...i-it... âm thanh càng phát ra chói tai vô cùng.

Sau lưng hai cái đuôi một hồi cuồng loạn nhảy múa, theo động tác của hắn, điều điều ánh sáng thoáng hiện mà ra, chói mắt nhìn lại, cùng Điền Tiểu Kiếm Chân Ma Toái Không Đao chênh lệch dường như.

Uy lực chi không hợp thói thường, cũng làm cho người ta líu lưỡi, "Xùy xùy" tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, cái kia hỗn hợp rồi lực lượng pháp tắc cùng lôi điện Giao Long bị tháo thành tám khối mất.

Lâm Hiên nhướng mày, không có lại truy kích, bởi vì bên tai, có tiếng xé gió truyền vào trong tai, cái kia bên trái lão Yêu đã tới cứu viện huynh đệ của hắn.

Công kích sắc bén vô cùng, cái này vây Nguỵ cứu Triệu trò hề, khiến cho là thuần thục vô cùng.

Lâm Hiên quay người nghênh đón tiếp lấy.

...

Gặp đối phương không lại đuổi theo, cái kia ục ịch lão giả nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi Lâm Hiên liên tiếp công kích, hầu như đưa hắn giết chết ở chỗ này, khá tốt cuối cùng biến nguy thành an.

Đáng giận, chẳng lẽ lần này, thật sự là ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo?

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, tiếng xé gió đột nhiên lại chút nào không có dấu hiệu truyền vào lỗ tai.

Hắn dưới sự kinh hãi quay đầu lại, chỉ thấy ánh đao xinh đẹp, tới làm bạn chính là một vị tuyệt sắc mỹ nữ, nhân đao hợp nhất, như chính mình vào đầu chém tới.

Đáng giận, thật sự là hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, long du chỗ nước cạn được tôm đùa giỡn.

Một chính là Độ Kiếp sơ kỳ tiểu bối, cũng dám đến hoạt động khản chính mình.

Tiểu tử kia chính mình đánh không lại, một đạo khó khăn nhất Độ Kiếp sơ kỳ nữ tử cũng bổn sự lớn như vậy?

Quả thực là muốn chết!

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, cái kia ục ịch lão Yêu biến thành Hạt Tử trong mắt quang mang kỳ lạ đại phóng, hung dữ đón ánh đao nhào lên.

Chớp mắt là đến, nhưng mà mỹ nữ, ánh đao, cũng tại trong nháy mắt đều biến mất mất.

"Không tốt, là ảo thuật!"

Hắn kịp phản ứng, lại trốn không kịp, một khi rơi vào Tiểu Điệp huyễn thuật trong cạm bẫy, liền Lâm Hiên muốn tránh thoát cũng không dễ dàng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh