TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2160: Tuyết Hải Hàn Tinh Thiết

Chương 2160: Tuyết Hải Hàn Tinh Thiết
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đương nhiên, cũng không phải mỗi người đều đầu nóng đầu, giờ phút này ở đây tụ tập tam giới cấp cao nhất Tu Tiên giả, trong đó không thiếu lão luyện thành thục nhân vật, bọn hắn môn tự vấn lòng.

Vũ Lam Thương Minh rất thiếu Tinh Thạch sao?

Đáp án đương nhiên là phủ định.

Làm như kéo dài qua tam giới Siêu cấp thế lực, Vũ Lam Thương Minh giàu có vượt qua xa bất kỳ một cái nào danh môn đại phái có thể so sánh.

Nói giàu đến chảy mỡ cũng không đủ.

Đã nó căn bản là không thiếu Tinh Thạch cái gì, thật vất vả đã nhận được Tiên gia chi vật, tại sao phải lấy ra đấu giá đâu này?

Cái này không hợp với lẽ thường.

Trừ phi Vũ Lam Thương Minh người chủ trì đầu có vấn đề.

Nhưng điều này hiển nhiên là không có khả năng.

Như thế lựa chọn, liền Thiên Địa nhị lão đều khó có khả năng làm ra, chỉ có thể là Vũ Đồng Tiên Tử lựa chọn.

Nhưng này vị thần bí Linh giới đệ nhất nhân tại sao phải làm như vậy?

Trăm mối vẫn không có cách giải là tốt nhất hình dung.

Tốt tại giờ này khắc này, bọn hắn cũng không cần nhiều hơn nữa phí trí nhớ rồi.

Bởi vì theo thời gian trôi qua, đã tự nhiên mà vậy công bố đáp án.

Đợi cái kia vầng sáng tản ra, toàn bộ Tiên Kiếm toàn cảnh đập vào mi mắt.

"Tê..."

Ở đây lão quái vật, nhịn không được ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Bởi vì kiếm này mặt ngoài, lại như mạng nhện bình thường, có rậm rạp chằng chịt có vết rạn hiện ra.

Số lượng nhiều, làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Nếu là bình thường bảo vật, chỉ sợ sớm đã linh tính thất lạc, biến thành sắt thường rồi.

Coi như là Tiên Phủ kỳ trân, nhiều như vậy vết rách, giá trị cũng không phải giảm bớt đi nhiều không thể.

Kỳ quái nhất chính là, Vũ Lam Thương Minh đã đã nhận được cái này bảo vật, vì cái gì không nghĩ biện pháp đem nó cho chữa trị mất đâu này?

Ông ông tiếng nghị luận không ngừng truyền vào lỗ tai, tất cả mọi người đang chờ Vũ Lam Thương Minh giải thích nghi hoặc.

Mà Thiên Toàn Tôn Giả thanh âm. Vừa đúng truyền vào lỗ tai:

"Mọi người có lẽ đều nhớ rõ mấy trăm vạn năm trước, Âm Ti giới cùng Linh giới ở giữa trận đại chiến kia..."

Tại sao lại nâng lên giao diện xung đột. Chúng tu sĩ đều là cảm thấy nghi hoặc, Lâm Hiên lại ào ào ngẩng đầu, trên mặt lộ vẻ suy tư.

Thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, không nghĩ tới. Lại ở chỗ này có thể nghe được cùng Nguyệt Nhi có quan hệ manh mối.

Lâm Hiên bề bộn đem tinh thần tập trung.

Thiên Toàn Tôn Giả thanh âm bình thản, tiếp tục chậm rãi truyền vào lỗ tai: "Trận đại chiến kia kết quả, lão phu cũng không cần ẩn nấp cái gì, ta Linh giới đại bại thiếu thua, không ai có thể ngăn trở Atula, thẳng đến Chân Tiên đáp xuống..."

"Chẳng lẽ cái này thanh tiên kiếm, là cái kia ba vị Chân Tiên bảo vật?" Có cái chút ít khàn giọng thanh âm truyền vào lỗ tai, người nói chuyện hình dạng. Lại thấy không rõ lắm.

Nhưng theo khí tức trên thân phán đoán, hẳn là một gã Yêu tộc.

"Đạo hữu nói không tệ, này Hồng La Tiên Kiếm xác thực là trong đó một vị Chân Tiên bổn mạng bảo vật." Thiên Toàn Tôn Giả nhẹ gật đầu sọ.

"Nói như vậy, kiếm này là làm tổn thương tại Atula Vương chi thủ?"

"Hắc, kiếm này là ở Atula Vương trong tay biến thành như vậy đúng vậy, nhưng nếu nói làm tổn thương tắc thì nói còn quá sớm rồi, kiếm này nếu thật là linh tính đều không có, bổn minh lại làm sao có thể đem nó làm như áp trục bảo vật?"

Thiên Toàn Tôn Giả lộ ra là đã tính trước.

"Thật sao. Đạo hữu cũng không nên lừa gạt ta, coi như là Tiên Phủ kỳ trân, xuất hiện nhiều như vậy vết rách. Uy năng còn có thể còn lại vài phần, miệng nói có thể cũng không có bằng chứng."

"Ân đạo hữu nói không tệ, là ngựa chết hay là lừa chết lôi ra đến lưu lưu, gọi có làm được cái gì đồ, cũng nên thử một lần mới có thể biết rõ ràng."

"Đúng đấy, nếu không một kiện làm tổn thương sau Tiên Phủ kỳ trân. Có thể không có gì mua ý nghĩa cùng công dụng."

...

Đánh trống reo hò âm thanh truyền vào lỗ tai, có thể nói, liên tiếp, hiển nhiên mọi người đối với mua sắm cái này bảo vật, đều là trong lòng còn có nghi kị, tuy nói Vũ Lam Thương Minh danh dự trác lấy, nhưng ai tựu có thể bảo chứng, nó tựu nhất định sẽ không gạt người đâu này?

"Các vị đạo hữu không vội, mặc dù các ngươi không nói, lão phu cũng sẽ biết biểu thị một phen, lại để cho mọi người bỏ đi đáy lòng nghi kị." Đối mặt mọi người chỉ trích, Thiên Toàn Tôn Giả lại không hề vẻ giận, hiển nhiên xuất hiện loại tình huống này, hắn là sớm có chuẩn bị tâm lý.

Theo hắn tỏ thái độ, hiện trường thanh âm cũng tựu dần dần yên tĩnh đi xuống.

Sau đó hắn phủi tay, "Đông đông đông" thanh âm truyền vào lỗ tai, mặt đất cũng bắt đầu run rẩy, phảng phất đến rồi cái gì quái vật khổng lồ.

Chúng tu sĩ đều có chút ngạc nhiên, tùy theo quay đầu lại, nhưng lại một đội lực sĩ hiển hiện mà ra, chừng mười tám người nhiều, hợp lực mang một chuyện cổ quái vật.

Thứ này đen sì, chợt nhìn có chút giống là nham thạch, nhưng cẩn thận nhìn, lại có phần có vài phần chỗ bất đồng.

Những lực sĩ kia tất cả đều là Yêu tộc, cao lớn vạm vỡ, toàn thân yêu khí cũng là không như bình thường, xem xét tựu biết không phải là bình thường Yêu tộc, khí lực to đến không hợp thói thường, nhưng nhiều người như vậy giơ lên một thứ đồ vật, lại có vẻ nửa bước cũng khó dời đi, chúng tu sĩ không khỏi đều đã có hứng thú.

Cuối cùng cho bọn hắn đi tới Thiên Địa nhị lão bên cạnh.

Đem nhẹ buông tay, "Oanh" một tiếng vang thật lớn, bụi đất tung bay, mặt đất bị nện một cái hố to, phải biết rằng, trước mắt kiến trúc, thế nhưng mà có cấm chế gia trì thủ hộ, có thể nghĩ, thứ này trọng được đến cỡ nào không hợp thói thường.

Lâm Hiên lại nhếch miệng, mặc kệ thứ này có đa trọng, đối phương đều là cố lộng huyền hư, hắn rõ ràng trước tiên có thể đem nó thu tại trong Túi Trữ Vật.

Cố ý gọi Yêu tộc lực sĩ mang ra, tựu là muốn hấp dẫn mọi người chú ý lực.

Đạo lý kia Lâm Hiên tinh tường, mặt khác lão quái vật, chưa hẳn không hiểu được, nhưng biết rõ thì như thế nào, nói ngắn lại, Thiên Toàn Tôn Giả đều đạt tới mục đích của mình rồi.

"Đây là Tuyết Hải Hàn Tinh Thiết?"

"Cái gì, thật sự là vật ấy, số lượng làm sao có thể nhiều như vậy?"

"Thật hay giả?"

...

Trong lúc nhất thời, tiếng nghị luận lần nữa truyền vào lỗ tai.

Thẳng đến Thiên Toàn Tôn Giả mở miệng: "Xem ra đã có đạo hữu nhận ra cái này bảo vật, không tệ, đúng là trong tam giới dùng chắc chắn cùng sức nặng lấy xưng Tuyết Hải Hàn Tinh Thiết."

"Dùng nó vi nguyên liệu luyện chế ra đến bảo vật, có nhiều cứng rắn cũng không cần ta nói a, ở đây các vị đạo hữu, ai có nắm chắc, tại một nén nhang trong thời gian, dùng chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo đem cái này khối Tuyết Hải Hàn Tinh Thiết mở ra sao?"

"Điều này sao có thể, đạo hữu nói đùa sao?"

"Chúng ta có thể không có nắm chắc, nếu là quý minh Vũ Đồng Tiên Tử ra tay, có lẽ có thể làm được."

"Băng Phách tiên tử có lẽ cũng có vài phần nắm chắc, bằng không, lại để cho Vạn Giao Vương đến thử xem như thế nào?"

"Hắc, đạo hữu cũng không cần trêu chọc rồi, ngươi nói mấy vị này thân phận tôn quý vô cùng, chỗ nào khả năng xuất đầu lộ diện để làm những này?"

...

Tiếng nghị luận vẫn còn ông ông truyền vào trong lỗ tai, mọi người tại trêu chọc đồng thời, cũng ẩn ẩn đoán được Thiên Toàn Tôn Giả không phải tại bắn tên không đích.

Chẳng lẽ nói...

"Thiên Toàn đạo hữu, hẳn là ngươi có cái này nắm chắc, dùng kiếm này đem Tuyết Hải Hàn Tinh Thiết bài trừ." Một gã Yêu tộc nhịn không được mở miệng.

"Lão phu dùng Hồng La Tiên Kiếm đem nó mở ra tính toán cái gì bổn sự, ngươi tới."

Thiên Toàn đem kiếm giao cho bên cạnh một gã thị nữ.

"Ta..."

Nàng này quá sợ hãi, tuy nhiên nàng cũng là Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả, nhưng tại nhiều như vậy Độ Kiếp kỳ đại năng trước mặt, liền đại khí cũng không dám ra ngoài, mà trước đó, Thiên Toàn Tôn Giả hiển nhiên không cùng nàng câu thông qua, cũng tựu khó trách nàng này hội mờ mịt thất thố.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh