TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2158: Hết Thảy Đều Kết Thúc

Chương 2158: Hết Thảy Đều Kết Thúc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biến đổi bất ngờ, không nghĩ tới chính là một quả có khuyết điểm nhỏ nhặt Bàn Đào Thánh Quả, rõ ràng đưa tới như vậy kích liệt tranh đoạt, thậm chí ngay cả phi thiên động phủ trong Lĩnh Vực cường giả, cũng không chịu cô đơn đến tham gia náo nhiệt.

Chúng tu sĩ kinh ngạc ngoài, lòng hiếu kỳ cũng tiếp theo dựng lên.

Theo cục diện này tranh đoạt xuống dưới, cái này đệ nhất kiện áp trục bảo vật thuộc sở hữu thật đúng là không tốt dự đoán.

Mà thoáng cái tăng giá hai mươi vạn Tinh Thạch, người này quyết đoán cũng làm cho người xem thế là đủ rồi, không phải thật sự vô cùng cần vật ấy, chính là vượt xa thường nhân tài đại khí thô.

Mà đối phương thân là cấp lĩnh vực cái khác lão quái vật, loại thứ hai khả năng, hiển nhiên lớn hơn bên trên một điểm đấy.

"Vừa rồi kêu giá đấy, thế nhưng là đến từ Hỏa Vân Giới Thẩm tiên tử, này miếng Thánh quả đối với Dư mỗ rất có công dụng, kính xin Tiên Tử không được cùng ta tranh đoạt, Tiên Tử nếu là bỏ những thứ yêu thích ta, tại hạ chắc chắn hậu báo đấy."

Thanh âm đầu tiên trầm mặc một lát, ngoài dự đoán mọi người mở miệng.

Theo lý thuyết, phi thiên động phủ bị thêm vào cấm chế không phải chuyện đùa, coi như là cấp lĩnh vực cái khác lão quái vật, thần thức cũng không cách nào xuyên qua.

Như vậy, đối với người đấu giá thân phận, có thể phát ra nổi tốt nhất che giấu hiệu quả.

Lời nói là như thế này không sai, có thể phóng mắt Tam Giới, tung hoành kim cổ, Lĩnh Vực cường giả lại mới mấy cái, lẫn nhau giữa, đều là vô cùng quen thuộc.

Mà cạnh tranh hai vị này, đều không có đối với thanh âm của mình, làm chỗ tiềm ẩn để ý, cho nên có thể lẫn nhau nhận ra, đó là chút nào cũng không đủ quái dị đấy.

"Hừ, nguyên lai là Dư lão ma, cái này Bàn Đào Thánh Quả, đối với lão thân mà nói cũng rất có tác dụng, ta và ngươi tuy có giao tình, nhưng đấu giá hội bên trên nhưng là người trả giá cao được, lão thân không có khả năng muốn cho cái gì." Cái kia già nua nữ tử thanh âm cũng mở miệng.

"Tốt, tốt, đạo hữu lại một điểm tình cảm cũng không nói, chẳng lẽ ngươi cho là mình thân gia, thật có thể thắng dễ dàng ta, một trăm hai mươi lăm."

Cái kia họ Dư lão quái vật bị kích phẫn nộ, phẫn mà lại bỏ thêm năm vạn Tinh Thạch.

"Hừ, lão thân cũng không có đã từng nói qua, so với Dư đạo hữu giàu có, chẳng qua là đối với cái này Bàn Đào, nhất định phải có mà thôi, một trăm ba mươi lăm."

Cái kia họ Thẩm nữ tử bất vi sở động, thanh âm lạnh lùng truyền vào lỗ tai, tăng giá biên độ càng kỳ quái hơn, mười vạn Tinh Thạch, đã biểu hiện nàng tài đại khí thô, đồng thời còn nói rõ ràng nàng đối với cái này lần đấu giá nhất định phải có.

"Ngươi..."

Cái kia Dư lão quái đã tức giận đến nói không ra lời, hắn xác thực đã tìm hiểu rồi Lĩnh Vực không sai, nhưng cái này Bàn Đào với hắn mà nói, nhưng như cũ có thật lớn công dụng.

Bởi vì là khuyết điểm nhỏ nhặt chi vật, vốn tưởng rằng rất dễ dàng có thể tới tay đấy, không nghĩ tới nửa đường lại giết ra cái Trình Giảo Kim đã đến, một điểm tình cảm cũng không để ý, hôm nay giá cả, đã vượt xa hắn mong muốn rất nhiều, tranh cãi nữa đoạt được đi, có thể đã có chút không có lợi nhất rồi.

Buông tha cho tựa hồ là lựa chọn sáng suốt.

Có thể thân phận của hắn, đã bị mọi người nhận ra.

Lúc này thời điểm nếu là cúi đầu nhận thua, trên mặt mũi hướng chỗ nào đặt?

Người sống mặt, cây sống da, làm sao có thể tùy ý đối phương kiêu ngạo xuống dưới?

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, hắn bướng bỉnh tính cách cũng nổi lên: "Một trăm bốn mươi vạn!"

"Một trăm bốn mươi năm!"

Bây giờ giá cả đã rất không hợp thói thường, cái kia họ Thẩm nữ tử cũng không dám lớn hơn nữa bức trở lên kêu giá.

Hiện tại liền xem ai trước không kiên trì nổi.

Nhưng mà đúng lúc này, ngoài dự đoán mọi người một màn đã xảy ra.

"Hai trăm vạn Tinh Thạch!"

Rõ ràng lại nữa rồi một vị giảo cục nhân vật, nương theo lấy thanh âm già nua truyền vào lỗ tai, ở đây tu sĩ cũng nhịn không được ngẩng đầu, đó là phía nam một tòa phi thiên động phủ.

Biểu hiện ra không có gì thần kỳ chỗ, cái này người ở bên trong cuối cùng đang suy nghĩ gì, chẳng lẽ đầu tú đậu rồi, thoáng cái tăng giá như vậy không hợp thói thường, thật coi Tinh Thạch phải không đáng giá cặn bã?

Lâm Hiên đương nhiên không phải nhất thời ý nghĩ nóng lên, phát nhiệt.

Làm ra cái này lựa chọn là trải qua nghĩ sâu tính kỹ sau đấy.

Quả thật, có khuyết điểm nhỏ nhặt Bàn Đào cùng luyện chế sau khi thất bại đan dược có phải hay không cũng có thể chiết xuất, Lâm Hiên cũng không hiểu được, nhưng liền hắn phỏng đoán, khả năng này ít nhất tại năm thành trở lên đấy.

Như vậy tỷ lệ đã không thấp, hoàn toàn đáng giá thử một lần.

Hai trăm vạn Tinh Thạch không phải một cái số lượng nhỏ, nhưng đối với Lâm Hiên mà nói, cũng coi như không là cái gì, có khuyết điểm nhỏ nhặt Bàn Đào Thánh Quả, hắn nhất định phải có.

Trước mắt cái kia hai lão quái vật rõ ràng tại đấu khí, cho nên Lâm Hiên mới tăng giá như vậy không hợp thói thường.

Không giải quyết dứt khoát, lại thế nào đưa bọn chúng cho chấn trụ, từng điểm từng điểm tăng giá, cuối cùng giá sau cùng, chỉ sợ cũng xa xa không chỉ chút này.

Mà Lâm Hiên đang gọi giá thời điểm, cũng cố ý đối với thanh âm làm xử lý, hắn cũng không muốn trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

...

"Hai trăm vạn Tinh Thạch, Thẩm tiên tử, Dư đạo hữu, hai vị còn có hứng thú hay không, ra giá tiền cao hơn?"

Thiên Tuyền Tôn Giả đã là vui mừng lộ rõ trên nét mặt.

Cũng không phải là sao?

Nếu là thật sự đang Bàn Đào Thánh Quả, ra cao hơn Tinh Thạch đều là chuyện đương nhiên, nhưng mà chỉ là khuyết điểm nhỏ nhặt chi vật, phục dụng sau có khả năng cảnh giới rơi xuống.

Giá tiền này làm như thế nào tính, có thể đã không tốt lắm nói.

Lưu phách tuy rằng không đến mức, nhưng theo hắn đoán chừng, cao nhất cũng sẽ không vượt qua một trăm vạn Tinh Thạch.

Hôm nay trọn vẹn lật ra gấp bội còn nhiều, ngươi lại để cho hắn như thế nào không mừng rỡ như điên đâu?

"Hừ, hai trăm vạn Tinh Thạch, lão phu tuy rằng đều muốn vật ấy, nhưng cũng không có hứng thú đi làm coi tiền như rác đấy, vị đạo hữu này đã như vậy xa xỉ, cái này có khuyết điểm nhỏ nhặt Bàn Đào Thánh Quả, khiến cho cho hắn tốt rồi." Dư lão quái lạnh lùng nói.

Tâm tình là phức tạp đến cực điểm, đã may mắn có người đưa một cái bậc thang, đồng thời lại phiền muộn mong muốn trong lòng bảo vật, đã trở thành người khác dễ như chơi.

Cho nên mở miệng mới như thế không khách khí, thậm chí xưng Lâm Hiên là coi tiền như rác.

Nếu là gặp một gã keo kiệt Tu Tiên giả, thậm chí có khả năng bởi vì chuyện này kết thù.

Lâm Hiên đương nhiên sẽ không để trong lòng, tỉnh táo chờ đợi kết cục.

Sau đó, cái kia già nua thanh âm cô gái cũng truyền vào trong lỗ tai: "Lão thân cũng không có vị đạo hữu này tài đại khí thô, món bảo vật này, đành phải chắp tay làm cho người ta rồi."

Lâm Hiên nghe đến đó trong nội tâm vui vẻ, cuối cùng là hết thảy đều kết thúc rồi đi.

Hắn đương nhiên không tin, đường đường Lĩnh Vực cường giả, cầm không ra chính là hai trăm vạn Tinh Thạch.

Cũng không phải là không có, mà là không muốn, bọn hắn cũng không giống như chính mình, có được Lam Sắc Tinh Hải bảo vật như vậy, dù cho thực bắt được có khuyết điểm nhỏ nhặt Bàn Đào Thánh Quả, cuối cùng là phúc là họa, cũng không tốt lắm nói.

"Tốt, hai trăm vạn Tinh Thạch, cái này đệ nhất kiện áp trục đấu giá chi vật, liền về vị này thần bí đạo hữu rồi, không biết đạo hữu là ý định hiện tại liền giao hàng, hay vẫn là trong chốc lát đấu giá hội chấm dứt, lại đến đổi lấy hàng hóa?"

"Tự nhiên là hiện tại."

Lâm Hiên không chút do dự nói.

Tuy nói Hội Bàn Đào danh dự lớn lao, nhưng bảo vật tổng hay là muốn cầm vào tay mới yên tâm, nếu không, nếu thật xuất hiện biến cố gì, chính mình có thể đã khóc đều không có chỗ khóc.

"Tốt, đạo kia hữu xin trả Tinh Thạch a!"

Lâm Hiên cũng không nhiều lời, tay áo phất một cái, nhưng thấy Linh quang lóe lên, trước mắt pháp bàn liền xuất hiện một cái màu lam nhạt túi trữ vật.

Cái này pháp bàn tinh xảo phiền phức, Lâm Hiên đã nghiên cứu qua, biết rõ kia là một cái Truyền Tống Trận.

Tinh Thạch vừa mới thả đi lên, thì có bạch sắc quang mang hiện lên, đợi hào quang biến mất, Tinh Thạch đã không thấy tung tích.

Lâm Hiên cũng không vội, chậm rãi chờ đợi, một lát sau, pháp bàn lần nữa khởi động, lúc này đây hào quang thu liễm, nhưng là Bàn Đào hiển hiện vào tầm mắt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh