TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2154: Hồng Vân Kiếm Cùng Diệu Linh Đan

Chương 2154: Hồng Vân Kiếm Cùng Diệu Linh Đan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì, Tử Mẫu Hồng Vân Kiếm, ta không nghe lầm chứ, thật sự là món đó bảo vật?"

"Chậc chậc, Vũ Lam Thương Minh thật đúng là là không như bình thường, món bảo vật này, nếu là phóng tới những thứ khác đấu giá hội lên, tám chín phần mười, không phải trở thành áp trục bảo bối không thể."

"Năm đó, Hồng Vân tán nhân hiển hách một thời, nghe nói về sau bị vài tên Độ Kiếp hậu kỳ đại năng vây công mà chết, bổn mạng bảo vật lại không biết manh mối, không nghĩ tới liền rơi vào Vũ Lam Thương Minh trong tay."

...

Tiếng nghị luận vẫn còn không ngừng truyền vào lỗ tai, trọn vẹn qua thời gian một chén trà công phu, mới dần dần chìm xuống.

Mà Thiên Địa Nhị lão cũng không nóng nảy, so với chính mình giới thiệu món bảo vật này lai lịch, dùng phương thức như vậy, hiển nhiên càng có thể nâng lên giá trị của nó.

Hai người tự nhiên là vui cười gặp kia thành địa phương.

Cho nên, đợi tiếng nghị luận bình phục, Địa Cơ Tán Nhân mới một lần nữa mở miệng: "Các vị đạo hữu nhãn lực không tệ, cái này Tử Mẫu Hồng Vân Kiếm, đúng là ngày xưa Hồng Vân tán nhân bổn mạng bảo vật, đối với cái này vị uy danh, các vị chắc hẳn sẽ không cái gì xa lạ, mặc dù không có hiểu thấu đáo Lĩnh Vực, nhưng thực lực xác thực không phải bình thường Độ Kiếp kỳ tu sĩ có thể với tới, nhất là hắn bổn mạng Pháp bảo, dùng chín chuôi Tiên Kiếm làm một bộ, mỗi một chuôi Tiên Kiếm uy lực, đều có thể so với cao nhất giai Hậu Thiên Linh Bảo, chín chuôi kiếm giữa, lại còn hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả, nói công phòng nhất thể, cũng không đủ, năm đó Hồng Vân tán nhân tung hoành tứ hải, dựa vào bảo vật này địa phương rất nhiều."

"Người này như sao chổi giống như quật khởi, nếu như sao chổi giống như vẫn lạc, này bộ bảo vật, nhiều lần trắc trở, cuối cùng đã rơi vào bổn minh trong tay, trải qua người giỏi tay nghề cải tiến, uy lực tại nguyên lai trên cơ sở, lại tăng lên một thành còn nhiều, đồng thời càng thêm chắc chắn, đương nhiên, Hồng Vân tán nhân năm đó ở lại ở trên bổn mạng ấn ký cũng bị xóa đi, các vị đạo hữu nếu là vỗ tới trong tay, chỉ cần thêm chút tế luyện, liền có thể sử dụng."

"Có thể nhận được ta Hội Bàn Đào mời đấy, đều là cực hạn đại năng Tu Tiên giả, đang ngồi các vị, tự nhiên có cực hạn bổn mạng bảo vật, nhưng nhiều hơn nữa ra một kiện xuất sắc cổ bảo phòng thân, cũng là rất có lợi nhất đấy, cơ hội tốt không để cho bỏ qua, nhất là các vị tu luyện Hỏa thuộc tính thần thông đạo hữu, lại càng không muốn vuột thời cơ cơ hội tốt, tốt, lão phu giới thiệu đi ra nơi đây, đệ nhất kiện đấu giá vật, Tử Mẫu Hồng Vân Kiếm, giá quy định năm vạn Tinh Thạch, mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn một nghìn..."

...

Địa Cơ Tán Nhân vừa dứt lời, ngồi ở bốn phía Độ Kiếp kỳ lão quái đám lại bắt đầu tranh đoạt.

Dù sao năm vạn Tinh Thạch hay vẫn là rất rẻ đấy.

Đương nhiên, nơi đây tiện nghi, là tương đối mà nói.

Phải biết rằng, Hội Bàn Đào, cùng cái khác đấu giá hội thế nhưng là có chỗ bất đồng, nơi đây Tinh Thạch, ước định mà thành, đều là chỉ cực phẩm chi vật.

Năm vạn Tinh Thạch không nhiều lắm, nhưng ngẫm lại đều là cực phẩm chi vật, cái này đổi tỉ lệ, liền hết sức kinh người.

Nếu không có đang ngồi đều là Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, đổi lại cảnh giới hơi chút thấp hơn một điểm đấy, năm vạn cực phẩm Tinh Thạch, chỉ là cái này giá quy định, cũng đủ để lại để cho kia táng gia bại sản rồi.

Nhưng mà ở đây lão quái vật, đều là Độ Kiếp kỳ tồn tại trong người nổi bật, ngoại trừ Lâm Hiên như vậy số rất ít nhân vật, không người nào là sống mấy chục vạn năm trở lên đấy, thân gia giàu có.

Cái này giá quy định cũng không tính không hợp thói thường, cho nên tranh đoạt đúng là kích liệt đến cực điểm, năm vạn một, năm vạn hai, rất nhanh, liền nhảy lên tới bảy vạn năm...

Cùng lúc trước so sánh với, trọn vẹn cao gần nửa còn nhiều.

Cuối cùng bị một gã dung mạo cương nghị tạo bào lão giả lấy đi rồi.

Người này bất quá Độ Kiếp trung kỳ, vốn lấy Thiên Phượng Thần Mục nhìn lại, một thân Hỏa thuộc tính Pháp lực, nhưng là cực kỳ tinh thuần, có thể tới tham gia Hội Bàn Đào tu sĩ, quả nhiên không tầm thường có thể so sánh, hầu như mỗi người, đều có vài thanh bàn chải địa phương.

Đệ nhất kiện vật phẩm đấu giá đã có người mua, toàn bộ quá trình nói gợn sóng không sợ hãi cũng không có sai.

Tuy có hơn mười tên tu sĩ tham dự tranh đoạt, nhưng càng nhiều nữa Tu Tiên giả, hay vẫn là lựa chọn sống chết mặc bay vừa nói, cũng không phải một chút cũng không động tâm, mà là tất cả mọi người hiểu được, đấu giá hội sao, cái này thứ tốt, nhất định là ở phía sau đấy.

Trừ phi chân chính có cần, nếu không không sẽ có bao nhiêu người, đi tham dự phía trước tranh đoạt.

Đương nhiên, đằng sau bảo vật là rất tốt không sai, nhưng bất luận giá cả, hay vẫn là tranh đoạt kích liệt trình độ, đều vượt qua xa phía trước vật phẩm đấu giá có thể so sánh, nếu không hiểu được lấy hay bỏ, tay không mà về cơ hồ là có thể đoán được đấy.

Cụ thể làm như thế nào lựa chọn, vậy cũng chỉ có nhìn tham gia Hội Bàn Đào tu sĩ chính mình lấy hay bỏ.

Lượng sức mà đi, không thể lòng tham.

Lời nói là như thế này không sai, có thể lại có vài tên tu sĩ có thể làm được đâu?

Như hiện tại, đệ nhị kiện vật phẩm đấu giá vừa ra, liền dẫn bạo ở đây các tu sĩ nhiệt tình, đấu giá âm thanh liên tiếp, ngắn ngủn không đến thời gian một chén trà công phu, ngay tại giá quy định trên cơ sở, tăng lên gấp đôi còn nhiều.

Hơn nữa đấu giá âm thanh xa xa không có chấm dứt.

Hơn nữa lần này tranh đoạt Tu Tiên giả, cũng không phải là như Tử Mẫu Hồng Vân Kiếm giống nhau, chỉ có rải rác mười cái, mà là có gần còn hơn một nửa tu sĩ đều tham dự tranh đoạt.

Không sai, gần còn hơn một nửa.

Cái tỷ lệ này, thật có chút không hợp thói thường.

Bình thường, chỉ có một chút áp trục bảo vật, mới có thể đã bị như thế nhiệt nâng đấy.

Mà trước mắt, mới chỉ là đệ nhị kiện đấu giá chi vật, cái này có thể cùng lẽ thường có chút không hợp.

Mặc dù Hội Bàn Đào không phải chuyện đùa, như vậy một màn, tại vãng giới, đó cũng là cực nhỏ phát sinh đấy.

Đến tột cùng là ra sao giỏi bảo vật, sẽ khiến nhiều như vậy tu sĩ hứng thú cùng tranh đoạt?

Lâm Hiên trên mặt thì là một mảnh đạm mạc, cùng biểu hiện của hắn chênh lệch dường như, những cái kia nhập trú phi thiên động phủ cấp lĩnh vực lão quái vật, cũng không ai gia nhập tranh đoạt.

Bởi vì giờ phút này vật phẩm đấu giá đối với bọn họ mà nói, căn bản cũng không có tác dụng.

Nhưng nếu là cảnh giới hơi chút thấp hơn một ít, lực hấp dẫn tức thì lại không gì so sánh nổi.

Từ góc độ này, bảo vật chủng loại, kỳ thật đã là miêu tả sinh động.

Đan dược!

Hơn nữa là đối với Độ Kiếp kỳ tu sĩ rất có công dụng.

Có thể trợ giúp kia đem hiện hữu bình cảnh đột phá.

Thái Hư Diệu Linh Đan!

Viên thuốc này Lâm Hiên thế nhưng là một chút cũng không xa lạ gì đấy.

Năm đó ở Thiên Âm giới vì cứu Cầm Tâm, mình cùng Thiên Âm cung xung đột, kết quả bị đối phương bố trí xuống cái bẫy, hoặc là dâng Tiên Thiên Linh Bảo, hoặc là dâng một lọ cùng Thái Hư Diệu Linh Đan giống nhau phẩm chất hoặc là hiệu quả đan dược.

Cái này vốn là ép buộc, có thể Lâm Hiên thực làm được.

Hơn nữa làm cho đối phương dời lên Tảng Đá nện chân của mình, Lâm Hiên lấy cớ nghiên cứu thuật luyện đan, từ đối phương chỗ đó đã lấy được đại lượng Thái Hư Diệu Linh Đan phế đan, cùng với luyện chế cần thiết nguyên liệu.

Sau đó Lâm Hiên chiết xuất một phần cho đối phương, còn dư lại, tức thì đã thành hắn dễ như chơi.

Thiên Âm Tiên Tử như biết rõ sự tình ngọn nguồn trải qua, không phải tức giận đến thổ huyết không thể.

Sự dịch thời di, cái này Thái Hư Diệu Linh Đan lại đã rơi vào trong mắt của mình, nhưng là tại đấu giá hội bên trên.

Hơn nữa chỉ vẹn vẹn có một hạt.

Số lượng tại Lâm Hiên xem ra ít đến không hợp thói thường, căn bản cũng không mảnh một chú ý, nhưng ở tu sĩ khác trong mắt, nhưng là dị bảo khó được.

Tuy nói số lượng là thiếu một chút, nhưng loại này hư hư thực thực Tiên gia chi vật, lại tại sao có thể yêu cầu xa vời quá nhiều.

Nếu là vận dụng thoả đáng mà nói, tại đây một hạt Thái Hư Diệu Linh Đan, cũng có khả năng trợ giúp chính mình đem bây giờ bình cảnh đột phá.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh