TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2151: Khứ Phiền Chung

Chương 2151: Khứ Phiền Chung
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cường giả tề tụ, đây là đang tiến hành Hội Bàn Đào lớn nhất xem chút, đồng thời cũng chôn xuống tai hoạ ngầm.

Không sai, nửa vui nửa buồn!

Mọi người tại chờ mong các loại bảo vật xuất hiện đồng thời, cũng lo lắng cho mình đã mất đi sức cạnh tranh.

Tam Giới cường giả tề tụ Dao Trì, mặc dù thực xuất hiện làm lòng người động bảo vật, chính mình lại có vài phần nắm chắc, cướp đến tay đâu?

Trong lòng tự hỏi, như vậy nắm chắc thật không có vài phần.

Lo được lo mất!

Tại đây dạng tâm thần bất định tâm tình trong thời gian cũng tại không ngừng trôi qua.

Rút cuộc, Hội Bàn Đào bắt đầu.

Vạn chúng nhìn chăm chú, vô số Độ Kiếp kỳ lão quái vật trông mong dùng trông mong việc trọng đại rút cuộc kéo ra màn che.

Hôm nay, ánh sáng mặt trời cứng bay lên, phong cách cổ xưa tiếng chuông liền truyền vào bên tai.

Yên lặng, du qua...

Cái kia tiếng chuông rõ ràng mênh mông vô cùng, tràn đầy Hồng Hoang phong cách cổ xưa khí tức, hết lần này tới lần khác lại làm cho người tâm cảnh bình thản xuống dưới, hết thảy phiền não đều bị tẩy rửa.

Cảm giác sảng khoái vô cùng.

"Hô!"

Lâm Hiên vỗ áo dựng lên, nhổ ra một cái trong lồng ngực trọc khí.

Này chuông hắn cũng ngưỡng mộ đại danh đã lâu đấy, tên là "Khứ Phiền." Truyền thuyết nghe bên trên một lần, có thể rửa sạch Tam Thiên Phiền Não Ti, nếu là tu sĩ trên tâm cảnh tu luyện trì trệ không tiến, nghe bên trên mười hai chuông reo kêu, thậm chí có có thể đột phá bình cảnh.

Có chút mơ hồ, nhưng mà lại tuyệt không khuyếch đại chỗ.

Khứ Phiền Chung chính là truyền thừa từ Thượng Cổ, Vũ Lam Thương Minh có danh chấn thiên hạ bảo vật.

Truyền thuyết có người từng đi Dao Trì cầu lấy, dâng một danh môn đại phái tích góp từng tí một rồi trăm vạn năm Tinh Thạch bảo vật, nhưng lại ngay cả người chủ trì mặt đều không có thấy.

Có một chút bảo vật, cũng không phải có tiền liền có thể mua được đấy.

Đương nhiên Vũ Đồng Tiên Tử cũng không phải là keo kiệt keo kiệt nhân vật mỗi một lần Hội Bàn Đào mở ra, thu được mời mộ danh mà đến cường giả, đều có miễn phí nghe bên trên một lần Khứ Phiền Chung minh hưởng tư cách.

Tục ngữ nói, trăm nghe thấy không bằng thấy.

Về Khứ Phiền Chung nghe đồn, Lâm Hiên tại trên điển tịch nhìn rất nhiều, lúc này tự mình cảm ngộ, đắm chìm trong tiếng chuông bên trong, quả nhiên là không như bình thường.

Tại thời khắc này, tất cả phiền não dường như thật sự đều bị đi trừ.

Làm cho người vui vẻ thoải mái.

Nhưng mà điều này cũng nhất định chẳng qua là ảo giác mà thôi.

Tục ngữ nói, vung tuệ kiếm trảm tơ ngọc, nhưng mà tơ ngọc như thế nào tốt như vậy trảm địa phương.

Phiền não cũng giống như vậy đạo lý.

Khứ Phiền Chung có lẽ có thể cho người nghe một ít cảm ngộ, nhưng thật muốn muốn đem phiền não đi trừ, cuối cùng, hay vẫn là cần cố gắng của mình, ngoại vật đối với tâm tình ma luyện, cũng liền có thể tạo được nhất thời phụ trợ tác dụng mà thôi.

Lâm Hiên thở dài, nhưng không có xoắn xuýt vấn đề này, bất kể như thế nào Khứ Phiền Chung nổi danh không hư, đối với chính mình tâm tình ma luyện, hoặc nhiều hoặc ít, vẫn có một ít trợ giúp địa phương.

Người quý biết đủ, Lâm Hiên kỹ càng cảm ngộ.

Mười hai chuông reo âm thanh xa xưa lâu dài, từ tiếng thứ nhất bắt đầu, tục lương ba ngày, lúc mười hai chuông reo âm thanh chấm dứt, thời gian rõ ràng đã là giữa trưa Lâm Hiên trên mặt xuất hiện vẻ khó tin, bất tri bất giác, rõ ràng qua lâu như vậy sao?

Hồi tưởng chính mình đắm chìm trong tiếng chuông trong thời gian.

Kỹ càng đấy, đã có một ít cảm ngộ.

Tâm tình không thể nói đi phía trước bước một bước, nhưng nguyên bản một ít khuyết điểm nhỏ nhặt, cũng đã không thấy.

Sai một ly đi nghìn dặm, những thứ này khuyết điểm nhỏ nhặt nhìn như tầm thường vô cùng, nhưng là giam cầm chủ Nguyên Anh tấn cấp là quan trọng nhất thừa tố.

Hôm nay không hiểu bị tiếng chuông đi trừ, chủ Nguyên Anh bước vào Độ Kiếp hậu kỳ, tựa hồ sẽ không lại xa không thể chạm.

Nghĩ tới đây Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra mỉm cười, thật sự là tìm hoài mà chẳng thấy, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, Hội Bàn Đào chưa khai mạc, chính mình lại ngoài ý muốn đã nhận được tốt như vậy chỗ, đây là hay không biểu thị, chính mình lần tại Hội Bàn Đào lên, sẽ rất có thu

Tâm tình trở nên rất không tồi, Lâm Hiên đứng dậy như ngoài động phủ đi đến rồi, trước cùng Nguyệt Nhi Tiểu Điệp tụ hợp, hai nữ cũng là một bộ nét mặt toả sáng thần sắc, vấn an về sau, phân biệt về tới Tu Du Động Thiên Đồ.

Sau đó Lâm Hiên toàn thân thanh mang đại phóng, đem hư không phá vỡ, ly khai cái này che kín thần bí cấm chế động phủ.

Cảnh vật trước mắt một hồi mơ hồ, sau đó cái kia cực lớn ngọn núi một lần nữa tại trong tầm mắt hiển hiện mà ra.

Mười trượng bên ngoài còn đứng lấy một vị thiếu nữ xinh đẹp, hướng về phía Lâm Hiên dịu dàng phất một cái: "Cho tiền bối chào, vãn bối tên là Tinh nhi, là chịu trách nhiệm đến người đi Hội Bàn Đào hội trường đấy, không biết ngài là hay không đã chuẩn bị ổn thỏa, hiện tại có thể xuất hiện sao?"

"Đương nhiên có thể."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra mỉm cười.

Nàng này nghe xong, lần nữa vén áo thi lễ, sau đó bàn tay như ngọc trắng phất một cái, kim quang đại phóng, nhưng là một dài hơn một trượng Linh thuyền hiển hiện mà ra.

Này Linh thuyền tuy rằng không lớn, lại bố trí được tinh xảo trang nhã, nhìn ra được, là xuất từ danh gia thủ bút, phi thường không tồi phi hành Pháp Khí.

Lâm Hiên thân hình lóe lên, đứng lên trên.

Sau đó liền thấy kia tên là Tinh nhi thiếu nữ nhất đạo pháp quyết hướng về phía Linh thuyền đánh ra.

Lập tức, này Pháp Khí bị một đoàn vầng sáng bao bọc, xuyên qua trùng trùng điệp điệp mây mù, hướng về đỉnh núi bay đi lên rồi.

Trên đường đi, thấy ẩn hiện đình đài lầu các, thỉnh thoảng càng có róc rách tiếng nước tiến vào lỗ tai, cầu nhỏ nước chảy thác nước, không đồng nhất mà người..."

Cảnh vật tuy rằng không thấy rõ lắm, nhưng dùng nhân gian Tiên cảnh để hình dung một chút cũng không sai.

Mà mờ mịt trong sương mù, thỉnh thoảng còn có thể trông thấy Linh quang hiện lên, nhiều loại Linh thuyền phi xa, khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng.

Hiển nhiên, bên trong ngồi đấy, đều là tới tham gia Hội Bàn Đào lão quái vật.

Linh thuyền độn quang nhanh chóng, có thể trọn vẹn bỏ ra gần nửa canh giờ công phu mới đi đến đỉnh núi.

Có thể nghĩ, sơn này hiểm trở cao lớn đến hạng gì trình độ.

Mà nói là đỉnh núi, diện tích kỳ thật cực kỳ rộng lớn.

Một tòa vàng son lộng lẫy cung điện lên đỉnh đầu trôi nổi, làm cho người ghé mắt.

Cái kia Linh thuyền chút nào cũng không có ngừng ý đồ, bay thẳng đến cung điện đại môn bay qua đi.

Lóe lên tức nhập.

Bên trong bố trí, lộ ra thô kệch phong cách cổ xưa, cùng bây giờ kiến trúc kiểu dáng khác nhau rất lớn, phảng phất là truyền thừa từ Hồng hoang giống nhau.

Mà ở trong đại điện, tùy ý có thể thấy được mặc áo giáp, cầm binh khí tu sĩ tuần tra.

Những tu sĩ này người mặc trọng giáp, chỗ phát ra khí tức, đều đã đến Phân Thần hậu kỳ đỉnh phong trình độ, theo lý thuyết, tồn tại như vậy, đối với mình, có lẽ mảy may uy hiếp cũng không, nhưng mà không biết vì cái gì, Lâm Hiên lại cảm giác khó hiểu đến một điểm không thoải mái.

Nguy hiểm cảm xúc.

Lâm Hiên lông mày, không khỏi nhẹ nhàng nhăn lại rồi.

"Như thế nào, những thứ này Ảnh Vệ, tiền bối chẳng lẽ không có nghe đã từng nói qua?" Tinh nhi chủ ý đến Lâm Hiên cử động, mỉm cười mở miệng.

"Ảnh Vệ, chẳng lẽ cùng quý minh bình thường giáp sĩ có chỗ bất đồng?"

"Đúng vậy, Ảnh Vệ chính là tinh tuyển đặc thù Linh căn Tu Tiên giả, dốc hết sức lực đào tạo đi ra đấy, từng cái thực lực đều không phải chuyện đùa, đáng sợ hơn chính là, bọn hắn tu luyện công pháp, không giống người thường, tại thời khắc mấu chốt, thậm chí có thể tại trong nháy mắt đem bình cảnh đột phá, tạm thời tiến vào Độ Kiếp kỳ đấy." Tinh nhi êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Cái gì, tạm thời tiến vào Độ Kiếp kỳ, thiệt hay giả?"

Lâm Hiên lòng dạ, sớm đã tu luyện đến trước núi thái sơn sụp đổ mà không biến sắc, nhưng giờ phút này lại khó nén động dung, thật sự là tin tức này quá kinh người.

Mọi người đều biết, Tu Tiên giới có thật nhiều tạm thời kích phát tiềm lực bí thuật, nhưng lại để cho Phân Thần kỳ tu sĩ đem Độ Kiếp bình cảnh đột phá, không khỏi quá kinh thế hãi tục.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh