TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2150: Cường Giả Tề Tụ

Chương 2150: Cường Giả Tề Tụ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tỷ tỷ không nên tức giận, muội muội ta làm sao dám xem thường ngươi, chẳng qua là cái kia Lâm tiểu tử giao du rộng lớn, chúng ta tại Linh Giới dù sao cũng là có nhiều bất tiện đấy, cho nên cần bàn bạc kỹ hơn, không thể để cho hắn chạy ra lòng bàn tay của chúng ta trong." Bảo Xà cùng cười thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Ân, cẩn thận cố nhiên là không sai, nhưng lo trước lo sau là quá ngu xuẩn rồi, yên tâm, ta nếu như đều muốn cái kia Lâm tiểu tử mạng, đừng nói Hàn Long Chân Nhân, Thanh Khâu Quốc Chủ, coi như là vị kia Dao Trì chi chủ Vũ Đồng Tiên Tử đích thân đến, cũng mơ tưởng bảo trụ hắn đấy."

Băng Phách thanh âm dễ nghe truyền vào lỗ tai, theo như lời nội dung kinh thế hãi tục, nhưng mà ngữ khí của nàng nhưng là bình thản đến cực điểm, dường như chẳng qua là tại tự thuật một kiện lại đơn giản bất quá bình thường việc nhỏ mà thôi.

Như vậy uy thế, như vậy khí độ, không hổ là uy chấn Tam Giới Chân Ma Thủy Tổ.

Có thể bình tâm mà nói, Chân Ma Thủy Tổ như vậy nói ngoa cũng có chút nói chi quá mức, mà Băng Phách tính cách từ trước đến nay thật là cẩn thận đấy.

Chẳng lẽ nàng có cái gì đòn sát thủ chưa từng sử dụng ra?

Hay vẫn là nói những năm này nàng thực lực tiến bộ cực nhanh, đã vượt xa chính mình ban đầu dự đoán.

Bảo Xà trong nội tâm tràn ngập tò mò.

Nhưng mà nàng cũng hiểu rõ không nên hỏi cũng đừng có lắm lời đạo lý.

Làm như thượng vị giả, không có người ưa thích thủ hạ của mình lắm mồm.

Mình cùng Băng Phách tên là tỷ muội, kỳ thật đã có thể xem như thuộc hạ của nàng.

Không chỉ có như thế, những năm này Băng Phách đối với Cổ Ma giới tổ chức mình cũng tâm lý nắm chắc, còn lại mấy vị Chân Ma Thủy Tổ hoặc nhiều hoặc ít đối với nàng biểu thị ra thần phục.

Nói một cách khác, hôm nay Băng Phách, đã không đơn thuần là một vị Chân Ma Thủy Tổ, mơ hồ đã có thay thế ngày xưa Đại Thống Lĩnh xu thế, trở thành Ma giới chi chủ.

Chính mình hay vẫn là quá coi thường nàng.

Băng Phách thực lực khẳng định so với bình thường biểu hiện ra ngoài càng kỳ quái hơn.

Nếu không còn lại mấy vị Chân Ma Thủy Tổ cũng đều là cương quyết bướng bỉnh nhân vật, nơi đó có dễ dàng như vậy bị nàng thu phục.

Nhất niệm đến tận đây, Bảo Xà không khỏi may mắn chính mình năm đó quyết định.

Đều là Chân Ma Thủy Tổ, lại trước hết nhất chủ động như Băng Phách tỏ vẻ thần phục, lúc trước, ở sau lưng, còn bị mặt khác Cổ Ma đã cười nhạo, hôm nay xem ra, chính mình nhưng là cực kỳ có thấy xa đấy.

Bởi vì sớm nhất chiếm được Băng Phách tín nhiệm, những năm này, mình ở Ma giới quyền thế, không giảm trái lại còn tăng, mở miệng thành phép, như một ngày kia, Băng Phách đem Tu La Thất Bảo kiếm đủ, chính mình tất nhiên đạt được càng lớn chỗ tốt.

Nghĩ tới đây, trên mặt của nàng lộ ra nịnh nọt vui vẻ: "Tỷ tỷ yên tâm, tiểu muội ta nhất định sẽ tận tâm tận lực phụ tá ngươi, đem cái kia Lâm tiểu tử rút hồn luyện phách, lại để cho hắn hối hận đi vào trên cái thế giới này đấy."

...

Những chuyện này Lâm Hiên cũng không rõ ràng.

Cùng lúc đó, tại một cái khác lúc giữa mật thất, một mỹ mạo nữ tử cùng một đầu Giao Long hình dáng tướng mạo Yêu Tộc, đồng dạng đang thấp giọng thương lượng cái gì.

Mà nói nói bên trong, ngẫu nhiên cũng có Lâm Hiên tên truyền ra.

Cái kia yêu tu nghiến răng nghiến lợi, xem kia thần sắc, hắn đối với Lâm Hiên hận ý, chỉ sợ cũng so với kia vị Bảo Xà Thánh Tổ ít không là cái gì.

Nếu có tu sĩ khác ở bên, khẳng định không khó đem hai người nhận ra.

Một vị rõ ràng là ba Đại Yêu Vương bên trong Vạn Giao Vương, về phần một cái khác, dung mạo tuyệt mỹ, tuy rằng không kịp Cửu Vĩ Thiên Hồ, nhưng là sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Tần Nghiên!

Càng bất khả tư nghị là vị này Vân Trung Tiên Tử, khoảng cách lần trước cùng Lâm Hiên gặp mặt, rõ ràng chưa từng có đi bao nhiêu thời gian, có thể nàng toàn thân chỗ phát ra khí tức, so với tại Trụy Ma Cốc lúc mạnh không chỉ một lần.

Độ Kiếp hậu kỳ!

Thời gian ngắn như vậy, rõ ràng liền đem Độ Kiếp hậu kỳ bình cảnh đột phá, kia tốc độ tu luyện liền Lâm Hiên cũng mặc cảm... Không đúng, không phải tu luyện nhanh chóng, nàng này bản thân, chính là Vực Ngoại Thiên Ma.

Tình huống của nàng, ngược lại cùng Nguyệt Nhi có vài phần chỗ tương tự.

Thực lực tăng cường chỉ có thể chứng minh nguyên lai phong ấn tiến thêm một bước giải trừ.

Nàng này tại Linh Giới địch nhân vốn có vô số, lại dám to gan lớn mật đi vào Hội Bàn Đào lên, khẳng định cũng là có toan tính.

Mà Vạn Giao Vương tuy rằng quý vi ba Đại Yêu Vương một trong, nhưng kỳ thật sớm được Vực Ngoại Thiên Ma đoạt xá, cùng Tần Nghiên ở chỗ này mưu đồ bí mật cũng liền không có gì quá kỳ quái rồi.

...

Một chỗ khác động phủ.

Kim Nguyệt Thi Vương cùng Thiên Sát Minh Vương ghé vào rồi một chỗ, hai vị này Âm Ti giới cường giả, chính nhất bên cạnh ăn uống thả cửa, một bên bàn luận viển vông, nhìn như phóng khoáng, kỳ thật đã có đau buồn âm thầm.

Năm đó, bọn hắn đều thần phục với Atula.

Nhưng mà cường giả chân chính, không có người nào nguyện ý vĩnh viễn khuất cư nhân hạ đấy, năm đó là không thể làm gì, đối mặt kinh tài tuyệt diễm Atula Vương, bọn hắn chỗ nào dám có phần chút nào phản kháng tâm lý đâu?

Cũng may trời cao đố kỵ anh tài, Atula Vương rất sớm, liền vẫn lạc mất, từ nay về sau Âm Ti giới mặc cho bọn hắn tung hoành, mấy trăm vạn năm qua, Atula Vương chuyển thế người quay về đến nơi này.

Đã tiêu dao đã quen bọn hắn tự nhiên là khẩn trương vô cùng.

Nguy hiểm muốn bóp chết tại nảy sinh trong, đáng tiếc lại lần nữa thất thủ.

Về sau vị kia Atula Vương chuyển thế người, càng không hiểu từ Âm Ti giới biến mất.

Như một ngày kia, nàng khôi phục thực lực, trăm phần trăm sẽ tìm chính mình những người này tính sổ địa phương.

Tại sao có thể bỏ mặc xuống dưới.

Đã từng có người nói, tại Linh Giới đã từng gặp tên kia nữ tử, tuy rằng không biết cái này manh mối, có vài phần có độ tin cậy, nhưng cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, đương nhiên không thể buông tha, nếu không Hội Bàn Đào đối với bọn họ chút nào lực hấp dẫn cũng không, hà tất ngàn dặm xa xôi tới chỗ này.

...

Một chỗ khác động phủ, Điền Tiểu Kiếm khoanh chân mà ngồi, toàn thân bị ngăm đen Ma khí bao bọc, chỗ phát ra uy áp cùng qua lại so sánh với, rõ ràng cho thấy có nhảy vọt tiến bộ.

...

Đây hết thảy, Lâm Hiên cũng không hiểu được, hắn trong động phủ khổ tu tìm hiểu, mà thời gian ngay tại trong lúc vô hình, từng giọt từng giọt đi qua.

Lần này Hội Bàn Đào kích thước to lớn, vượt xa dự tính rất nhiều.

Không chỉ có dị giới cường giả tề tụ, Linh Giới đỉnh cấp đại năng, tám chín phần mười cũng đều đến nơi này.

Nhất là sáu vị đỉnh cấp cường giả.

Ba đại Tán Tiên cùng ba Đại Yêu Vương một cái đều không có rơi.

Cái này đã trên trăm vạn năm chưa từng từng có chuyện.

Trước kia, Tán Tiên Yêu Vương có thể tới hai, ba cái đã là vô cùng rất cao minh, lúc này đây rõ ràng sáu người đều tới, Vũ Đồng Tiên Tử thẹn là địa chủ không đề cập tới, vốn là đã đến Thanh Khâu Quốc Chủ, sau đó Vạn Giao Vương cũng đã đến nơi này.

Sau đó là Cô Hồng Tử cùng Quảng Hàn chân nhân dắt tay nhau tới.

Bởi như vậy, Tán Tiên Yêu Vương bên trong, cũng chỉ còn lại có thần bí nhất Cự Kình Vương không có đi tới nơi này.

Cự Kình Vương, danh như ý nghĩa, hắn là trên biển Yêu Tộc, ở tại thần bí đáy nước trong cung điện, cùng trên đất bằng Tu Tiên giả chưa có cùng xuất hiện, Hội Bàn Đào càng là tuyệt ít tham gia đấy, không nghĩ tới lần này, cũng đến nơi này.

Cường giả tề tụ!

Tại lại để cho chúng tu sĩ kinh ngạc đồng thời, cũng là vừa lo vừa vui.

Không sai, nửa vui nửa buồn là tốt nhất miêu tả.

Một phương diện, nhiều như vậy cường giả lại tới đây, lại để cho chúng tu sĩ mơ hồ cảm thấy, lần này Hội Bàn Đào, chỉ sợ rất có không giống người thường chỗ.

Thậm chí mơ hồ có đồn đại, lần này Hội Bàn Đào lên, có Tu Tiên giới ba đại Thần Quả xuất hiện.

Không sai, ba đại Thần Quả, đối với Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ đem Lĩnh Vực tìm hiểu, có bất khả tư nghị hiệu quả.

Cụ thể là loại nào còn không dễ nói, nhưng tùy tiện loại nào, cái kia đều là giá trị liên thành đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh