TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2147: Mưu Tính Sâu Xa

Chương 2147: Mưu Tính Sâu Xa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên cưng chiều mà nói, sau đó quay đầu lại: "Tốt rồi, đuổi lâu như vậy đường, ta cũng hơi mệt chút, các ngươi nghỉ ngơi thật tốt, nơi đây cao thủ nhiều vô số kể, tận lực không nên đi ra ngoài."

"Tốt!"

Hai nữ từ không dị nghị, chỗ này động phủ to đến không hợp thói thường, hoàn cảnh cũng đẹp và tĩnh mịch đến cực điểm, cùng nhân gian Tiên cảnh chênh lệch dường như, các nàng riêng phần mình tuyển một cái ưa thích sân nhỏ, mơ hồ có vui cười thanh âm truyền vào lỗ tai, xem ra hai cái nha đầu chung đụng được không sai.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra ấm áp dáng tươi cười, nhìn qua hai nữ bóng lưng biến mất, thân hình hắn lóe lên, cũng tới đã đến một tòa lầu các bên trong.

Khoanh chân mà ngồi!

Đương nhiên không phải tu luyện công pháp cái gì.

Thực lực đã đến Lâm Hiên cái này đẳng cấp, ngồi xuống kỳ thật so với giấc ngủ lại càng dễ khôi phục tinh lực.

Chậm rãi điều tức.

Theo thời gian trôi qua, Lâm Hiên cảm giác mệt nhọc từng phần từng phần cách mình đi xa, mà Pháp lực tức thì một chút chảy trở lại đan điền Khí Hải trong.

Bất tri bất giác, một ngày một đêm liền đã qua.

Lúc Thái Dương bay lên, Lâm Hiên mở mắt ra, chỉ cảm thấy toàn thân lanh lẹ, trải qua một ngày một đêm nghỉ ngơi, hắn bất luận tinh thần, hay vẫn là Pháp lực, đều đã khôi phục được đỉnh phong thời kì.

Lúc này đây tới tham gia Hội Bàn Đào, Lâm Hiên cũng không nghĩ tới, sẽ gặp phải nhiều như vậy khó khăn trắc trở.

Nhưng bất kể như thế nào, cuối cùng là biến nguy thành an, hơn nữa cái này liên tiếp kinh nghiệm, chỗ tốt càng là khó nói lên lời.

Cái này tuyệt không phải ăn nói bậy bạ.

Lại để cho Lâm Hiên thanh tỉnh nhận thức đến, mình cùng đỉnh cấp cường giả, có lớn cỡ nào chênh lệch.

Mà khoảng cách gần đối mặt Lĩnh Vực, lại để cho Lâm Hiên hoặc nhiều hoặc ít, cũng có một ít cảm ngộ.

Quả thật, đều muốn đạt được Lĩnh Vực vô cùng khó khăn, thế nhưng một trận chiến, lại cho hắn không ít linh cảm.

Còn có Lăng La Ngọc Phù, liền Thiên Địa Nhị lão trong tay đều là phỏng chế chi vật.

Có thể nghĩ, kiện bảo bối này là cỡ nào rất cao minh.

Còn có Thượng Cổ chi mê, mặc dù không có cởi bỏ, nhưng hoặc nhiều hoặc ít, cũng có một ít tiến triển, còn đối với sắp tổ chức Hội Bàn Đào, Lâm Hiên trong nội tâm, càng là tràn đầy chờ mong.

Hắn lúc này đây chuẩn bị, thế nhưng là thập phần sung túc, vô luận như thế nào, cũng hy vọng có hài lòng thu hoạch.

Đương nhiên, đau buồn âm thầm cũng là có đấy.

Cuối cùng tuy rằng cùng Vũ Lam Thương Minh nắm tay giảng hòa, nhưng đối với Thiên Địa Nhị lão mà nói, lại không khác vô cùng nhục nhã, hôm nay đang tại Hàn Long Chân Nhân, Thanh Khâu Quốc Chủ, bọn hắn lấy chính mình không thể làm gì, nhưng việc này qua đi, chưa hẳn sẽ không tìm chính mình phiền toái.

Như đổi một gã Tu Tiên giả cùng Lâm Hiên đổi chỗ mà xử, không phải rất là khủng hoảng bất quá.

Nhưng Lâm Hiên lại cũng không thật là quan tâm.

Cũng không phải là gan lớn nguyên nhân, mà là con rận hơn nhiều không ngứa ngáy, khoản nợ hơn nhiều không lo.

Đáng sợ hơn tồn tại mình cũng phải lỗi lầm, hơn nữa Thiên Địa Nhị lão cũng coi như không là cái gì.

Đương nhiên, cũng không phải nói Lâm Hiên liền hoàn toàn không thèm để ý.

Chẳng qua là chẳng phải để ở trong lòng mà thôi, nên có cảnh giác, cũng giống nhau sẽ có địa phương.

...

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đang chuẩn bị đứng dậy hoạt động thoáng một phát thân thể, nhưng mà đúng lúc này, không gian chấn động đột khởi, nhất đạo ánh lửa ánh vào đến trong tầm mắt.

Truyền Âm Phù!

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vài phần kinh ngạc.

Sau đó tay vừa nhấc, lửa kia quang liền rơi vào trong lòng bàn tay.

Lâm Hiên có chút cúi đầu xuống, đem thần thức chìm vào, sau đó, rõ ràng như là bị dẫm lên cái đuôi mèo giống nhau, nhảy dựng lên.

Mặt mũi tràn đầy kinh ngạc!

Cũng khó trách Lâm Hiên phản ứng như vậy không hợp thói thường.

Bởi vì này Truyền Âm Phù trong nội dung thật sự là có chút kinh thế hãi tục.

Thiên Địa Nhị lão dắt tay nhau đi tới nơi này.

Nói là tới bái phỏng chính mình.

Nhưng cái này không khỏi có chút khó tin.

Lâm Hiên lấy tay phủ trán, trên mặt lộ ra vẻ trầm tư, cái này hai lão này, trong hồ lô cuối cùng muốn làm cái gì đâu?

Nếu nói là là không có hảo ý, vậy không nên trắng trợn lại tới đây.

Mà trong lòng còn có thiện niệm, hiển nhiên lại là không thể nào địa phương.

Trong lúc nhất thời, Lâm Hiên cũng bị khiến cho như lọt vào trong sương mù, nhưng hắn cũng không có miệt mài theo đuổi xuống dưới.

Binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn, tuy nói giờ phút này là tới đã đến đối phương địa bàn, nhưng mình cũng sẽ không mặc người chém giết, mà Thiên Địa Nhị lão đều là người già mà thành tinh Tu Tiên giả, về tình về lý, có lẽ cũng sẽ không làm cái gì không khôn ngoan chuyện ngu xuẩn đến đấy.

Xem trước một chút tình huống làm tiếp định đoạt.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên tay áo phất một cái, cũng đem một trương Truyền Âm Phù lặng yên không một tiếng động phát ra, đây là thông tri Nguyệt Nhi cùng Tiểu Điệp đấy, làm cho các nàng thu liễm khí tức, không được khiến cho hai gã lão quái vật chú ý.

Sau đó Lâm Hiên thật sâu hô hấp, trên mặt bài trừ đi ra mỉm cười, như ngoài cửa đi đến, mặc kệ Thiên Địa Nhị lão có chủ ý gì, cự nhân xa ngàn dặm bên ngoài phải không sự thật địa phương.

Cùng lắm thì hư dữ ủy xà, liệu đến bọn hắn cũng không dám ở chỗ này động võ.

...

Sau nửa canh giờ, Lâm Hiên đem Thiên Địa Nhị lão đưa đi, nhưng là vẻ mặt vẻ mặt ôn hoà, vui sướng tiếng cười liên tục truyền vào lỗ tai.

Như không biết, chỉ sợ còn tưởng rằng ba người là nhiều năm không thấy tri giao hảo hữu.

Thiên Tuyền Tôn Giả, Địa Cơ Tán Nhân đều rất khách khí, Lâm Hiên càng là theo đủ vãn bối chi lễ, nếu là Hàn Long, Bách Hoa ở chỗ này không phải cảm thấy kinh ngạc, coi như là tiêu tan hiềm khích lúc trước cũng không có như vậy không hợp thói thường, cái này hát đến tột cùng là chỗ nào vừa ra.

"Tốt rồi, Lâm đạo hữu không cần đưa tiễn, huynh đệ của ta hai người chính mình trở về."

"Thiên Tuyền tiền bối nói chỗ nào lời nói, lần này cùng Vũ Lam Thương Minh bất hòa, cuối cùng, đều là vãn bối sai, hai vị chuyện cũ sẽ bỏ qua, tại hạ trong nội tâm đã là cảm kích vô cùng, còn làm phiền phiền hai vị đến tiếp ta, điều này làm cho vãn bối như thế nào yên tâm thoải mái."

"Lâm huynh đệ, chuyện lần này đã qua, ngươi cần gì phải nhắc lại, cái gì gọi là lỗi của ngươi, đều là Thái Chân Thất Tu đám kia đồ đần quá không chừng mực rồi, chính mình tìm đường chết, lão phu còn muốn cảm kích ngươi thay chúng ta thanh lý môn hộ, bồi tội mà nói ngàn vạn không nên nói nữa, không đánh nhau thì không quen biết, về sau tất cả mọi người là huynh đệ..." Thiên Tuyền Tôn Giả vẻ mặt dáng điệu thơ ngây chân thành.

"Vãn bối có tài đức gì, dám cùng nhị vị tiền bối xưng huynh gọi đệ?"

"Hiền đệ chuyện đó sai rồi, liền Hàn Long Chân Nhân cũng cùng ngươi kết nghĩa kim lan, huynh đệ của ta hai người ở đâu còn dám lấy tiền bối tự cho mình là, không cần thiết nói những thứ này nữa ngôn ngữ, hay vẫn là nói, Lâm huynh đệ ngươi xem chúng ta giỏi, không muốn cùng chúng ta hai cái này phế vật xưng huynh gọi đệ?" Thiên Tuyền Tôn Giả trên mặt hiện lên một tia khó chịu.

"Đại ca lời này có thể gãy giết ta rồi, tốt, cung kính không bằng tuân mệnh, vậy tiểu đệ để lại bất chấp mọi thứ rồi..."

Ba người hoà hợp êm thấm, ngôn ngữ chi thân mật, càng làm cho người líu lưỡi, ở đâu tưởng tượng ra được, ngay tại một ngày trước, bọn hắn còn sinh tử đánh đấm, tuy nói Tu Tiên giới kỳ quái sự tình rất nhiều, nhưng như vậy chuyển biến, không khỏi quá không hợp thói thường.

Thì cứ như vậy, Lâm Hiên đem hai người tống xuất đoạn đường, mới quay lại động phủ, nhìn qua Lâm Hiên bóng lưng biến mất, Địa Cơ Tán Nhân trên mặt, hiện lên một tia tối tăm phiền muộn: "Đại ca, chính là một gã tân tấn tu sĩ mà thôi, chúng ta vì sao phải như vậy ăn nói khép nép, chẳng lẽ ngày hôm qua cột mặt mũi còn chưa đủ sao, lúc ấy là không thể làm gì, hôm nay sự tình đã báo một giai đoạn, không tìm cơ hội báo thù cũng liền mà thôi, còn muốn đi nịnh nọt cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, ngươi không cảm thấy quá mất mặt rồi hả?"

"Hừ, tân tấn tu sĩ, Nhị đệ, ta nói ánh mắt của ngươi, cũng có thể thả được lâu dài một ít, hiện tại mất mặt, tổng so với về sau không minh bạch vứt bỏ mạng nhỏ mà tốt hơn một ít."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh