TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2130: Tiên Kiếm Như Núi

Chương 2130: Tiên Kiếm Như Núi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dám thuận miệng vu oan chính mình, vậy thì phải có trả giá tánh mạng một cái giá lớn giác ngộ.

Cho dù là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, dù là có Địa Cơ Tán Nhân che chở, cũng đừng tưởng rằng, có thể vô tư.

Trường Mi lão giả trên mặt tràn đầy vẻ khó tin.

Tuyệt đối không thể tưởng được chính mình hội rơi vào kết quả như vậy.

Đối phương chẳng lẻ không sợ triệt để đắc tội Vũ Lam Thương Minh?

Đối phương chẳng lẽ tựu một chút cũng không để ý và Địa Cơ Tán Nhân cảm thụ.

Phải biết rằng đang tại hắn mặt sát nhân, cái kia quả thực tựu là không hề cố kỵ vẽ mặt.

Từ nay về sau, chút nào vòng qua vòng lại chỗ trống cũng không.

Tiểu gia hỏa này, chẳng lẽ không tinh tường, làm như vậy, sẽ vì hắn mang đến di thiên đại họa?

Hắn vậy mà chút nào cũng không cân nhắc hậu quả.

Thực cho là mình là Atula, có thể tại tam giới tung hoành vô địch đến sao?

Còn có rất nhiều nếu như, Trường Mi lão giả không cách nào giải thích nghi hoặc, hắn đem Lâm Hiên tưởng tượng được quá mềm yếu yếu, mà trên thực tế, hoàn toàn không phải như thế.

Ngàn vạn không muốn đánh giá thấp đối thủ của ngươi, nếu không hội trả giá trọng đại một cái giá lớn thậm chí vẫn lạc.

Vừa đạp vào con đường tu tiên thời điểm, câu này lời khuyên, cảnh báo sư phó từng như hắn đã từng nói qua, có thể theo thời gian trôi qua, mình cũng tiến giai đến Độ Kiếp hậu kỳ, những lời này, sớm đã bị hắn ném đến tận lên chín từng mây đi.

Hắn trở nên tự đại, trở nên bảo thủ, dùng vi hết thảy tất cả, đều đều ở nắm giữ, những không này tốt tính cách, hơn nữa vốn không nên có ghen ghét, lại để cho hắn đắc tội không nên đắc tội nhân vật, cuối cùng nhất đem cái mạng nhỏ của mình nhi mất ở nơi này rồi.

Cái này gọi là Lâm Hiên tiểu tử, căn bản chính là một đầu Mãnh Hổ, chính mình từ vừa mới bắt đầu, tựu không có lẽ trêu chọc hắn.

Tại điểm cuối của sinh mệnh một khắc, Trường Mi lão giả để lại hối hận nước mắt, đáng tiếc không có công dụng, mọi chuyện cần thiết đều đã xảy ra, bất luận Tu Tiên Giới hay vẫn là thế tục, đều không có đã hối hận vừa nói.

Hắn cảm giác Sinh Mệnh lực phi tốc trôi qua.

Lâm Hiên cái này ôm hận một kích, không chỉ phá hủy nhục thể của hắn, liền Nguyên Anh cũng bị xoắn vì bột phấn. Đừng nói chính là một cái Địa Cơ Tán Nhân, tựu tính toán Đại La Chân Tiên Hàng Thế, cũng cứu không được hắn rồi.

Vẫn lạc đã là kết quả duy nhất, lần nữa đã chứng minh họa là từ ở miệng mà ra, mà một bên Địa Cơ Tán Nhân nhưng lại giận tím mặt.

Đã bao nhiêu năm, chưa từng có người dám ở trước mặt hắn như vậy khiêu khích qua.

Đang tại chính mình mặt đánh chết Vũ Lam Thương Minh trưởng lão, xem chính mình vi không có gì, bái kiến hung hăng càn quấy Tu Tiên giả, lại chưa từng có bái kiến ai hung hăng càn quấy đến trình độ như vậy.

Vốn là hắn đối với Lâm Hiên vẫn có một hảo cảm hơn.

Dù là hắn phá hủy Vũ Lam Thương Minh quy củ, dù là Trường Mi miêu tả khó nghe vô cùng. Nhưng hắn đều có thể lý giải vi là Lâm Hiên tuổi còn rất trẻ khí thịnh chút ít.

Mặc dù có sai. Nhưng cũng không phải là một điểm vãn hồi chỗ trống cũng không.

Nếu là Lâm Hiên nguyện ý cúi đầu nhận thua. Cho nhất định được giáo huấn về sau, hắn cũng không phải là không thể được tha thứ hắn lỗ mãng xúc động.

Ai cũng đã từng tuổi trẻ qua.

Đối với Lâm Hiên đích thiên phú hắn hay vẫn là rất coi được.

Trẻ tuổi như vậy cứ như vậy rất cao minh, tiến hành thời gian chắc chắn trở thành Tán Tiên Yêu Vương nhân vật tầm thường, thậm chí so sánh ngày xưa Atula. Cũng không phải một điểm cơ hội đều không có.

Nói như vậy có lẽ hơi có khoa trương chỗ, nhưng bất luận từ góc độ nào, cũng là có nhất định khả thi.

Mà Địa Cơ Tán Nhân không giống với cái kia tầm nhìn hạn hẹp Trường Mi lão giả, thực lực đã đến hắn như vậy đẳng cấp, sống tuế nguyệt càng là khó có thể tính toán.

Bái kiến cường giả vô số, Chân Tiên, Atula...

Những điều này đều là so với hắn càng thêm kinh tài tuyệt diễm nhân vật.

Ghen ghét?

Trước kia có lẽ lại qua, nhưng hiện tại loại này nhàm chán cảm xúc, là không thể nào tái xuất hiện tại trên người của hắn rồi.

Cho nên hắn nguyện ý tha thứ Lâm Hiên liều lĩnh. Cũng vui vẻ ý xem hắn lớn lên, tựa như trưởng lão đối với hậu bối quan tâm.

Nhưng Địa Cơ Tán Nhân cũng có chính mình điểm mấu chốt.

Truyền thuyết, Long có Nghịch Lân, sờ chi tất nộ, mà Lâm Hiên giờ phút này cách làm. Hiển nhiên lại để cho Địa Cơ Tán Nhân không cách nào dễ dàng tha thứ, rõ ràng dám đảm đương lấy chính mình mặt sát nhân.

"Đầy tớ nhỏ vô lễ!"

Địa Cơ Tán Nhân râu tóc đều dựng, lời còn chưa dứt, một đạo sáng sủa kiếm quang do ống tay áo của hắn trong ngư du mà ra, chỉ một thoáng, Thiên Địa chịu biến sắc, hung dữ hướng về Lâm Hiên bổ chém đã tới.

Vị này tuyệt thế cường giả, bị chọc giận, mà một kiếm này bên trong, càng ẩn chứa có cực kỳ huyền diệu thiên địa pháp tắc.

Cũng không biết có phải hay không là ảo giác, tại thời khắc này, Lâm Hiên cảm thấy thời gian bỗng nhiên biến trì hoãn rồi.

Theo lý thuyết, thời gian biến chậm, một kiếm này có lẽ rất tốt kế tiếp mới được là, có thể hoàn toàn trái lại, một kiếm này ngưng trọng như núi.

Không, thật sự là núi.

Trong nháy mắt này, Lâm Hiên cảm giác mình phảng phất biến thành con sâu cái kiến, một tòa cự đại ngọn núi, hướng phía chính mình hung hăng áp tới.

Không thể trốn tránh, càng không thể chống cự, hóa thành bột mịn, tựa hồ đã thì không cách nào thay đổi kết cục.

Lâm Hiên mặt gặp cực lớn nguy cơ.

Đây là hắn lần thứ nhất, đối mặt tuyệt thế cường giả.

Đối phương xa so với chính mình tưởng tượng, muốn đáng sợ rất nhiều.

Nên ứng phó như thế nào?

Có như vậy trong nháy mắt, Lâm Hiên trong óc, vậy mà trống rỗng.

Phải biết rằng tính cách của hắn, cứng cỏi đến cực điểm, bình thường, càng là đã trải qua vô số ác đấu khổ sở, nhưng lúc này đây, lại bị đối phương khí thế áp đảo rồi.

Phảng phất biến thành ngu ngốc, không biết như thế nào chống cự.

Cái này là tuyệt thế cường giả chỗ đáng sợ, gần kề khí thế, là có thể nghiền áp cùng giai Tu Tiên giả.

Độ Kiếp hậu kỳ cùng Độ Kiếp hậu kỳ tầm đó, vậy mà tồn tại chênh lệch lớn như vậy.

Đổi một người, có lẽ thật sự sẽ vẫn lạc, nhưng Lâm Hiên, như thế nào lại dễ dàng như vậy khuất phục.

Thất thần chỉ là trong nháy mắt, tuy nói sai một ly đi nghìn dặm, nhưng đối với Lâm Hiên mà nói, mặc dù đã mất đi tiên cơ, lại cũng chưa chắc không có hoàn thủ chỗ trống.

Tuyệt không ngồi chờ chết.

Lâm Hiên tính cách, sao lại có bó tay chịu trói vừa nói.

Tựu tính toán đánh không lại, cũng muốn vật lộn đọ sức, huống chi hắn cho tới bây giờ không muốn qua, mình sẽ ở tại đây vẫn lạc.

"Cửu Cung Tu Du kiếm, phá cho ta!"

Nương theo lấy hét lớn một tiếng, "Xuy xuy" tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, vô số xinh đẹp ánh sáng do thân thể của hắn mặt ngoài bắn ra mà ra.

Cái kia mũi nhọn ánh sáng là như thế xinh đẹp, thế tới càng là vô cùng kình gấp, Cửu Cung Tu Du, cái này một đạo đạo ánh sáng, đều là do Lâm Hiên Bản Mệnh Pháp Bảo biến ảo mà thành địa, sau đó hướng chính giữa hợp lại, kinh người khí thế tỏ khắp mà ra.

Đập vào mi mắt, là một thanh vượt qua trăm trượng lớn lên bảo vật.

Ngũ Sắc Lưu Ly, tràn đầy huyền diệu áo nghĩa, thực lực đã đến Lâm Hiên như vậy đẳng cấp, thi triển đi ra Cự Kiếm Thuật đó cũng là không giống người thường địa phương.

Thế tới càng là vô cùng sắc bén, tại nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, đem kiếm của đối phương quang ngăn lại.

Một bên ngưng trọng như núi, mặt khác một bên thì là vô cùng sắc bén, trước mắt nhất định sẽ là một cái long tranh hổ đấu kết cục.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, thanh âm kia chi hùng vĩ, khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng, tại một khắc này, trong thiên địa phảng phất chỉ còn lại có cái này tiếng nổ, mặt khác sở hữu thanh âm, đều quy về hư vô.

Thiên Địa tại sụp đổ, hư không cũng biến thành bột phấn, chỉ còn lại có hỗn loạn Pháp Tắc Chi Lực, tại đây nghiền nát trong thiên địa, giúp nhau kích đụng phải.

Đáng sợ kia tràng cảnh khó có thể dùng ngôn ngữ nói được rõ ràng, Lâm Hiên lần thứ nhất bản thân cảm nhận được tuyệt thế cường giả chỗ đáng sợ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh