TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2128: Địa Cơ Tán Nhân

Chương 2128: Địa Cơ Tán Nhân
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Khí thế giao phong, như trước cân sức ngang tài.

Lão giả kia nhìn về phía Lâm Hiên biểu lộ, cũng càng ngày càng ngưng trọng.

Hắn là Vũ Lam Thương Minh hai đại Thái Thượng Trưởng Lão một trong, ngoại trừ vị kia được xưng Linh Giới đệ nhất nhân Vũ Đồng Tiên Tử, hai người bọn họ chính là Vũ Lam Thương Minh nhân vật trọng yếu nhất.

Thân phận thực lực, hầu như không thua bài danh phía sau Chân Ma Thủy Tổ.

Ánh mắt tự nhiên càng có chỗ độc đáo, cuộc đời gặp qua cường giả vô số, hắn có thể nhìn ra, Lâm Hiên còn chưa nắm giữ Lĩnh Vực, không... Thậm chí ngay cả tiến giai Độ Kiếp hậu kỳ, đều là không lâu trước địa phương.

Sao có thể giống như này thực lực, khí độ cũng như thế được, hầu như có thể cùng chính mình cân sức ngang tài.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, thực khó tin tưởng thế gian còn có thể xuất hiện nhân vật như vậy, tiến hành thời gian, chẳng phải lại là một vị Atula?

Ý nghĩ này chuyển qua, hắn nhìn về phía Lâm Hiên biểu lộ lại có vài phần hâm mộ cùng ghen ghét.

Đương nhiên, như vậy tâm tình chỉ là chợt lóe lên, lập tức liền nhịn không được cười lên đi lên.

Tiểu tử này chắc chắn rất cao minh, thật là đều muốn phát triển đến Atula Vương tình trạng như vậy còn không biết muốn trải qua bao nhiêu khó khăn khổ sở, bây giờ nói những thứ này còn nói chi quá mức.

Huống chi thật muốn muốn có một không hai Tam Giới lại chỗ nào sẽ là dễ dàng như vậy, hắn có hay không như vậy phúc duyên, còn không quá tốt nói.

"Đạo hữu cười cái gì?"

Đối phương cái kia bộ cao cao tại thượng thái độ, lại để cho Lâm Hiên cực không thoải mái.

Hắn đều muốn làm cho đối phương biết rõ ràng, đừng tưởng rằng cái gì đều đều ở nắm giữ, cho là mình là quả hồng mềm, có thể tùy ý hắn gây khó dễ đấy.

"Lão phu Địa Cơ Tán Nhân, còn không có thỉnh giáo vị này tiểu đạo hữu tôn tính đại danh."

Hôi bào lão giả cũng không tức giận, biểu lộ như cũ là làm cho người ta như tắm gió xuân đấy, có thể hắn lời còn chưa dứt, chung quanh những cái kia đứng ngoài quan sát Tu Tiên giả, liền một cái hai nổ tung nồi.

"Cái gì, Địa Cơ Tán Nhân, hắn chính là trong truyền thuyết Thiên Địa Nhị lão một trong."

"Thiên Địa Nhị lão, đó là thần thánh phương nào?"

"Hắc, ta nói ngươi cũng thật sự là kiến thức nông cạn, liền tiếng tăm lừng lẫy Thiên Địa Nhị lão cũng chưa từng nghe nói qua, uổng là Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, cái này Thiên Địa Nhị lão, thế nhưng là tiếng tăm lừng lẫy, Thiên Tuyền Tôn Giả, Địa Cơ Tán Nhân, hợp xưng Thiên Địa Nhị lão."

"Thì ra là thế, ta chỉ biết rõ Vũ Lam Thương Minh có ba đại cường giả, nhưng đến tột cùng là cái đó ba vị đại nhân lại cũng không hiểu được." Lúc trước chi nhân hơi có chút hổ thẹn nói: "Như thế nào, cái này Thiên Địa Nhị lão vô cùng rất cao minh?"

"Vậy còn phải nói." Một người khác dương dương đắc ý mở miệng: "Bọn họ đều là sống được lâu nhất Tu Tiên giả, cùng Tán Tiên Yêu Vương không sai biệt lắm là cùng một thời đại nhân vật, ra đời tại Khai Thiên Tích Địa mới bắt đầu, cuối cùng sống cỡ nào đã lâu tuế nguyệt ai cũng không rõ ràng lắm."

"Từng truy tinh cản nguyệt, cùng Thượng Cổ Chân Linh tranh đoạt Hồng Mông thời đại bảo vật, từng tại các đại giao diện lúc giữa xuyên thẳng qua, đấu thắng nào chúng ta thấy cũng chưa từng thấy qua dị giới cường giả."

"Bọn hắn từng cùng Chân Ma Thủy Tổ là địch, đã từng cùng Âm Ti Lục Vương trở mặt, bọn hắn bái kiến Atula Vương tuyệt thế phong phạm, cũng từng tiếp qua hàng lâm đến Linh Giới đến Chân Tiên, đều là Độ Kiếp kỳ, nhưng cùng chúng ta những người này, nhưng là hoàn toàn bất đồng đấy, ngươi nói Thiên Địa Nhị lão rồi không được giỏi?"

...

Ông ông nghị luận vẫn còn liên tục truyền vào trong tai, theo thời gian trôi qua, đứng ngoài quan sát chúng tu sĩ trong mắt chỉ còn lại có kính ngưỡng chi ý.

Có thể nghĩ, Lâm Hiên giờ phút này, đối mặt với như thế nào áp lực.

Quái dị không thể nói trước, vị này Địa Cơ Tán Nhân, đó là nộ khí một điểm giấu giếm, thực lực đã đến hắn như vậy đẳng cấp, vừa có như vậy phong phú kinh nghiệm, trước mắt gợn sóng, trong mắt hắn, không đáng giá nhắc tới, căn bản không có biện pháp cùng hắn ngày xưa kinh nghiệm so sánh với.

Tuy rằng hắn cũng đúng Lâm Hiên cảm thấy ngạc nhiên, thậm chí có một chút ghen ghét tâm lý, nhưng cuối cùng, Lâm Hiên còn có rất lớn phát triển chỗ trống, mà hắn hiện tại, quá nhỏ bé chút ít.

Mà nguy hiểm có thể bóp chết tại nảy sinh trong, cho nên bây giờ Lâm Hiên, không đủ gây sợ.

...

Đây hết thảy, Lâm Hiên cũng không rõ ràng, dù sao loại này lão quái vật trong nội tâm cuối cùng đang suy nghĩ gì, căn bản rất không có khả năng bị khám phá.

Cho nên, hắn chỉ có thể thành thành thật thật trả lời đối phương vấn đề: "Tại hạ Lâm Hiên, phá hư quý minh quy củ, thật có lỗi vô cùng, nhưng ta thật là có bất đắc dĩ nỗi khổ tâm đấy, kính xin đạo hữu thông cảm ta, tại hạ thật sự vô tình ý cùng quý phái là địch."

Lâm Hiên đem tư thái của mình thả rất thấp.

Ngược lại cũng không phải sợ hãi, mà là thức thời, nếu là chịu thua nói điểm dễ nghe ngôn ngữ có thể lừa dối qua, cái kia cần gì phải ngây ngốc cùng bực này cường đại tồn tại là địch.

Có thể đạo lý là đạo lý này, thật muốn phải lấy được đối phương thông cảm lại nơi đó có dễ dàng như vậy.

Càng làm cho Lâm Hiên tuyệt đối không nghĩ tới là, hết lần này tới lần khác đúng lúc này, lại có người nhảy ra cùng hắn là địch.

"Thái Thượng Trưởng Lão không nên tin tiểu tử này ăn nói bậy bạ, hắn vừa rồi đối với ta Vũ Lam Thương Minh thế nhưng là không hề kính ý, nói năng lỗ mãng vô cùng, nói cái gì chính là một cái thương minh mà thôi, cũng đừng có khoe khoang đại khí, còn nói ta Vũ Lam Thương Minh tu sĩ đều là phế vật, hắn động động đầu ngón út cũng có thể diệt trừ, để cho chúng ta không được thể hiện rồi, nếu không đưa hắn chọc giận, muốn đem ta Vũ Lam Thương Minh tu sĩ nguyên một đám tất cả đều diệt trừ."

"Hắn còn nói ba vị đại nhân cũng đều là hư danh nói chơi đồ, cái này Vũ Lam Thương Minh Thái Thượng Trưởng Lão vị trí, đã sớm nên thối vị nhượng chức rồi, có lẽ do hắn để làm..."

"Cái gì?"

Cái kia Địa Cơ Tán Nhân vốn là vẻ mặt mây trôi nước chảy chi sắc, có thể nghe xong lời này, sắc mặt cũng trở nên cực kỳ khó coi rồi, lành lạnh ánh mắt tại Lâm Hiên trên mặt đảo qua: "Tiểu tử vô lễ, ngươi thật đúng từng nói như vậy."

"Đương nhiên đã từng nói qua, thuộc hạ lại thế nào dám lừa gạt Thái Thượng Trưởng Lão đâu rồi, tiểu tử này chính là vừa trượt phù nhàm chán đồ, thích nhất nói bậy nói lung tung, chỉ hận thuộc hạ vô dụng, lại để cho hắn chửi bới ta Vũ Lam Thương Minh."

Thái Chân Thất Tu trong Trường Mi lão giả lộ ra thập phần trầm thống, vẻ mặt tự trách, kia biểu lộ quả thực đã đến dùng giả đánh tráo trình độ, một tia sơ hở cũng không.

Lâm Hiên tức thì nghẹn họng nhìn trân trối, tuy nói Tu Tiên giới nhiều ngươi lừa ta gạt đồ, nhưng như vậy ở trước mặt nói dối thật đúng là chưa từng gặp qua.

Huống chi tu sĩ ngươi lừa ta gạt, cũng không phải một điểm nguyên nhân cũng không, bình thường cũng là vì tranh đoạt bảo vật.

Huống chi Tu Tiên giới cũng không phải hoàn toàn không nói tín nghĩa.

Cấp thấp tu sĩ vì sinh tồn, có lẽ có nhiều ưa thích nói dối đấy, nhưng mà một khi thực lực đã đến cao giai, ăn nói bậy bạ tình huống sẽ rõ lộ ra ít hơn rất nhiều.

Dù sao càng là cao giai Tu Tiên giả, càng là cần bận tâm thân phận cùng mặt mũi.

Đường đường Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, rõ ràng ở trước mặt nói dối, loại tình huống này Lâm Hiên không nói tận mắt nhìn thấy, chính là nằm mơ cũng chưa từng nghĩ qua.

Có thể sự thật hết lần này tới lần khác liền đã xảy ra.

Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, những cái kia đứng ngoài quan sát Tu Tiên giả cũng hai mặt nhìn nhau, nhưng không ai vì Lâm Hiên cãi lại, tuy rằng Trường Mi lão giả làm như vậy, cũng làm cho bọn hắn từ trong trong nội tâm xem thường, có thể sự tình cùng bọn họ dù sao cũng là không quan hệ địa phương.

Những thứ này ở ngoài đứng xem cùng Lâm Hiên vô thân vô cố, đương nhiên không muốn vì Lâm Hiên cãi lại, như vậy đối với chính mình có phần chút nào chỗ tốt, còn không duyên cớ đắc tội Vũ Lam Thương Minh.

Về phần Thái Chân Thất Tu trong còn lại sáu gã lão giả, mặc dù không có mở miệng, nhưng tự nhiên cũng không có khả năng hủy đi chính mình sư huynh đài rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh