TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2115: Chém Giết Cường Địch

Chương 2115: Chém Giết Cường Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, Lâm Hiên thế công chi lăng lệ ác liệt nhanh chóng, vượt xa đối phương có khả năng dự đoán trình độ, Lôi Xà Tôn Giả sắc mặt âm u vô cùng, nhưng về tình về lý, tự nhiên không có khả năng ngồi chờ chết.

Mắt thấy Cửu Cung Tu Du Kiếm khoảng cách chính mình đã chưa đủ hơn một xích, hắn không cần suy nghĩ hít vào một hơi, đồng thời thân hình một chuyến, tại nguyên chỗ quay tròn đã bắt đầu liên tục xoay tròn.

Lập tức, một cỗ tràn đầy uy áp từ kia thân thể mặt ngoài phóng xuất ra.

Tới làm bạn còn có vô số màu đen Yêu khí, bao trùm hắn cả người.

Một hồi sắc nhọn quái dị minh thanh truyền vào trong tai, sau đó lệ mang đại phóng, nhưng là từ Yêu khí trong bay ra một dài một ngắn hai thanh Thanh Đồng cổ thương.

Một chút xoay quanh bay múa, rõ ràng hóa thành hai đầu cỡ thùng nước Độc Giác quái mãng rồi.

Ngăn cản tại Yêu khí trước, trong mắt hồng mang lập loè, từng sợi cánh tay kích thước cột sáng, do kia miệng lớn dính máu trong chen chúc mà ra.

Thanh thế làm cho người ghé mắt.

Mà thừa dịp cái này hai đầu cự mãng yểm hộ, Lôi Xà Tôn Giả tức thì chú ngữ phun ra nuốt vào, dốc sức liều mạng thi triển ra lôi độn chi thuật, toàn thân bị chói mắt điện quang quấn quanh bao bọc, nhanh như điện chớp, hóa thành một sợi khói đen bay về phía đằng sau đi.

Gia hỏa này phản ứng không thể bảo là không nhanh chóng, nhưng mà Lâm Hiên cũng không phải bình thường Tu Tiên giả, mắt thấy con vịt đã đun sôi, lại làm sao có thể lại để cho kia bay đi đâu?

Cái kia Pháp bảo biến thành quái mãng dữ tợn đáng sợ, nhưng mà Lâm Hiên trong mắt cũng chỉ có thúc giục nó Lôi Xà Tôn Giả, chính là một kiện bảo vật, đã nghĩ muốn ngăn trở đường đi của mình, thật sự quá ngây thơ rồi.

Nhìn qua đối phương đều muốn trốn xa, Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia chê cười, tay phải nâng lên, bình tĩnh hướng phía phía trước một điểm mà đi: "Tật!"

Lời còn chưa dứt, Cửu Cung Tu Du Kiếm mặt ngoài đã là lệ mang dâng lên, lúc này chia ra hai đường, vô số thân Tiên Kiếm mặt ngoài bật lên lấy hồ quang điện, hướng chính giữa hợp lại, một chín đầu quái điểu hình tượng hiển hiện mà ra.

Lâm Hiên thi triển ra Chân Linh Hóa Kiếm Quyết bí thuật.

Chính là mấy cái quái xà, bất quá là Cửu Đầu Điểu đồ ăn.

Tiểu thí ngưu đao (*), cũng đủ để đem chúng diệt trừ.

Về phần còn dư lại Tiên Kiếm, tức thì trươc sau như một, lập tức phi độn tốc độ, thoáng cái gia tăng lên rất nhiều, trong khoảnh khắc, liền đã đem thi triển Lôi Độn Thuật lão quái vật cho chặn đứng.

"Không..."

Lôi Xà Tôn Giả hoảng sợ vô cùng, như trước không muốn ngồi chờ chết, nhưng lúc này thời điểm, ở đâu còn có xê dịch trằn trọc chỗ trống.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền đến, đồng thời màu bạc vầng sáng bỗng nhiên nổ bung, lòe loẹt lóa mắt, Lôi Xà Tôn Giả kêu thảm thiết bên tai không dứt bên cạnh.

Kiếm quang như mưa, tại trong hư không đâm ngang bổ dọc.

Tục ngữ nói, ăn một hố, khôn ngoan nhìn xa trông rộng, vừa rồi, gia hỏa này trái tim bị đâm rách, như trước thập phần quỷ dị còn sống, còn thi triển ra yêu hóa bí thuật.

Lâm Hiên tuy rằng không rõ ràng lắm, hắn cuối cùng làm sao làm được một bước này, nhưng về tình về lý, đương nhiên sẽ không giẫm lên vết xe đổ.

Rất nhanh liền đem nhục thể của hắn xoắn vì bột phấn, liền Nguyên Anh cũng không có cơ hội đào thoát.

Kể từ đó, coi như là hắn là Đại La Chân Tiên hàng lâm tại chỗ này, cũng mơ tưởng một lần nữa phục sinh.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, tự thuật đứng lên như là tốn không ít công phu, kỳ thật chính thức động thủ thời gian bất quá hơn mười hơi thở mà thôi.

Độ Kiếp cấp bậc công thủ chuyển đổi, quá mức nhanh chóng.

Dùng hoa mắt để hình dung đều cũng lộ ra chưa đủ, nếu là bình thường Tu Tiên giả, căn bản là không thấy rõ lắm.

Nói đơn giản, chính là một cái đối mặt công phu, Lôi Xà Tôn Giả liền không hiểu thấu vẫn lạc, đứng ngoài quan sát đại năng tồn tại, không một không nghẹn họng nhìn trân trối.

Bái kiến cường thế Tu Tiên giả, chưa thấy qua ai mạnh thế đến trình độ như vậy.

Trước mắt tiểu gia hỏa này không chỉ có gan lớn đến không hợp thói thường, thực lực cũng có rất nhiều biết tròn biết méo chỗ.

Lôi Xà Tôn Giả tuy rằng không phải những người này mạnh nhất, nhưng là tuyệt không phải kẻ yếu, nói được bên trên thanh danh lan xa.

Đừng nói gọn gàng đưa hắn diệt trừ, ở đây có nắm chắc chiến thắng hắn đấy, đều không có mấy người.

Tiểu tử này quá bưu hãn.

Đến tột cùng là thần thánh phương nào đâu?

Mọi người sẽ hiếu kỳ, Độ Kiếp kỳ tồn tại, cũng không có ngoại lệ vừa nói.

Theo lý, hung hãn như vậy Tu Tiên giả, có lẽ thanh danh lan xa, có thể kỳ quái là, mọi người ở đây, đều chưa từng thấy qua.

Chẳng lẽ là khổ tu giả?

Có thể khổ tu giả có rất ít như thế giỏi về tranh đấu đấy.

Rất nhiều nghi hoặc.

Mờ mịt biểu lộ lại để cho chúng tu sĩ nghẹn họng nhìn trân trối, nhưng ẩn dấu ở sau lưng đấy, nhưng là hưng phấn tâm tình thêm nữa.

Vũ Lam Thương Minh là quái vật khổng lồ, như phá hư kia quy củ tu sĩ thực lực quá yếu, cái kia ngược lại không có gì xem chút đáng giá mong đợi.

Mà trước mắt thần bí này tiểu gia hỏa, cảnh giới cụ thể tuy rằng khó mà nói, nhưng tám chín phần mười là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả.

Nhưng lại không phải bình thường tu sĩ, cái này có thể đã thú vị cực kỳ rồi.

Không ít người đều đem nghiền ngẫm mà ánh mắt nhìn về phía thương minh ở chỗ này Tu Tiên giả.

Mà cái kia bốn vị Trưởng lão biểu lộ thì là lúng túng đến cực điểm.

Về tình về lý, bọn hắn có lẽ liên thủ đem Lâm Hiên diệt trừ.

Vũ Lam Thương Minh làm cho lập nhiều quy củ là tuyệt không để cho người khiêu khích đấy.

Vấn đề là, bọn hắn mặc dù đều muốn làm như vậy, nhưng có làm hay không đạt được, nhưng là một cái vấn đề rất lớn rồi.

Tu Tiên giới là cường giả vi tôn đấy, thần bí này tiểu tử hiển nhiên không phải cái gì bình thường Tu Tiên giả.

Lôi Xà Tôn Giả đã bị hắn gọn gàng diệt trừ, chính mình bốn người dám đi tới, kết cục chỉ sợ cũng tốt không là cái gì.

Không phải tự coi nhẹ mình, mà là Lâm Hiên biểu hiện ra ngoài chiến lực thật sự là quá kinh người.

Biết rõ buông tay đánh cược một lần chút nào phần thắng cũng không, còn ngây ngốc làm như vậy, vậy không nên xưng là dũng cảm, mà là ngu xuẩn rồi.

Có thể tu luyện tới Độ Kiếp kỳ, không người nào là tâm tư linh hoạt nhân vật, hơi chút nghĩ lại, sẽ đem chính giữa lợi và hại hiểu rõ ràng.

Không năng lực địch, vậy dùng trí, vừa rồi tiểu tử kia cùng Lôi Xà Tôn Giả đấu pháp thời điểm, bọn hắn đã lặng lẽ phát ra Truyền Âm Phù, chắc hẳn viện binh cũng có thể đã đến.

Cho nên bốn người sắc mặt mặc dù âm trầm vô cùng, nhưng muốn nói bối rối, nhưng là tuyệt đối không tính là địa phương.

Đáng giận tiểu gia hỏa, ngươi không phải rất kiêu ngạo sao, trong chốc lát hiểu được ngươi hối hận, Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, nếu là đổi một cái nơi, xác thực có thể vênh mặt hất hàm sai khiến, hoành hành không sợ, nhưng đều muốn đến Hội Bàn Đào đi lên giương oai, nhưng là quá ngu xuẩn rồi chút ít.

Loại tình huống này, Lâm Hiên lại làm sao không rõ ràng lắm.

Nhưng đại trượng phu có cái nên làm, có việc không nên làm, Lâm Hiên càng là người ân oán phân minh vật, hắn làm sao có thể mắt thấy Như Yên Tiên Tử thân hãm hiểm địa mà không cứu đây.

Đắc tội Vũ Lam Thương Minh thì như thế nào, dù sao việc đã đến nước này, Lâm Hiên cũng tịnh không úy kỵ cái gì.

Sợ cũng không có tác dụng gì, đến lúc đó binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn tốt rồi, từ khi bước lên con đường tu tiên, Lâm Hiên đã trải qua vô số khó khăn hiểm trở, lúc trước cũng có thể biến nguy thành an, hắn không tin mình tiến cấp tới Độ Kiếp hậu kỳ, còn có thể vẫn lạc tại nơi đây.

Gây ở dưới phiền toái là lớn hơn một ít, nhưng luôn luôn giải quyết chỗ trống.

Vũ Lam Thương Minh là quái vật khổng lồ, nhưng là cũng không có nghĩa là, bọn hắn vì giết chết chính mình, liền cam nguyện trả giá bất luận cái gì giá cao.

Không có người sẽ làm như vậy.

Dù sao mình chẳng qua là phá hủy quy củ của bọn hắn, mà không phải là thiệt tình cùng bọn họ là địch.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh