TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2109: Gặp Nhau Ngoài Ý Muốn

Chương 2109: Gặp Nhau Ngoài Ý Muốn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Dựa theo Vũ Lam Thương Minh quy củ, đó là cái gì?" Lâm Hiên trên mặt toát ra một đám ngạc nhiên chi sắc.

"Rất đơn giản, chính là không thể tùy tiện động thủ, mà là có lẽ mời đến thương minh Trưởng lão, làm như trọng tài, song phương ký kết sinh tử khế ước, sau đó tại trước đó chuẩn bị địa phương động thủ."

"Nhất định song phương đều muốn đồng ý, trong đó một phương nếu không nguyện nghênh chiến, một phương khác không được khẽ mở khai chiến, nếu không, thương minh sẽ không bỏ mặc bỏ qua..."

Bách Thảo Tiên Tử thanh âm truyền vào lỗ tai, xem ra nàng đối với Hội Bàn Đào quy củ, cũng là biết quá tường tận đấy.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hiểu rõ.

Kể từ đó, có Vũ Lam Thương Minh làm như giám sát, tự nhiên không cần lo lắng xuất hiện biến cố gì.

Cừu nhân gặp mặt, hết sức đỏ mắt?

Có thể, chỉ cần song phương nguyện ý, ai cũng sẽ không ngăn trở.

Nhưng một phương không muốn tiếp chiến, một phương khác cũng không thể tại Vũ Lam Thương Minh trên địa bàn khẽ mở khai chiến.

Mà song phương một khi ký kết sinh tử khế ước, liền tất cả an thiên mệnh, song phương thân bằng hảo hữu, cũng không được nhúng tay ngăn trở.

An bài như vậy, tất cả đều vui vẻ, nhưng mà tại kế tiếp Hội Bàn Đào trong, cũng không có xuất hiện mấy lần.

Thứ nhất, có thể đi vào Độ Kiếp kỳ, ai đối với cái mạng nhỏ của mình mà sẽ không thương tiếc?

Không phải ngươi chết chính là ta sống, không có không đội trời chung cừu hận, không có ai sẽ ngây ngốc đi làm.

Thứ hai, một khi ký kết sinh tử khế, cái kia chính là không chết không thôi kết cục, liền cơ hội đào tẩu cũng không, không có trăm phần trăm nắm chắc, ai sẽ đồng ý quyết đấu đâu?

Nếu là song phương thực lực sai biệt cách xa, mạnh một phương tuy hận không thể đem cừu nhân rút hồn luyện phách, nhưng thực lực yếu kém một phương, hoàn toàn có thể không để ý tới hắn nha, dù sao chính mình chỉ cần không đồng ý, có Vũ Lam Thương Minh làm đảm bảo, đối phương cũng lấy chính mình không thể làm gì.

Đồ ngốc mới có thể dùng trứng gà đi cùng Tảng Đá đụng đấy.

Trừ phi song phương thế lực ngang nhau, lại lẫn nhau hận chi sâu sắc, nếu không tiến hành cuộc chiến sinh tử khả năng quá nhỏ.

Bất luận Bách Thảo Tiên Tử hay vẫn là Thiên Hư cư sĩ, đều tham gia mấy lần Hội Bàn Đào, nhưng mà cuộc chiến sinh tử cũng chỉ là nghe nói, căn bản cũng không từng có cơ hội tận mắt nhìn thấy.

Lúc này đây xem như mở rộng tầm mắt mất.

Hai người trên mặt đều lộ ra hưng phấn chi sắc.

Mà Lâm Hiên tại giải đồng thời, nhưng là nhẹ nhàng thở ra.

Chính mình tiến giai tuy nhanh chóng, nhưng ở cái này tại trong quá trình, cũng đắc tội rồi không ít đại năng Tu Tiên giả, nói thí dụ như Bảo Xà Băng Phách.

Làm như Chân Ma Thủy Tổ, Hội Bàn Đào hai người hơn phân nửa cũng sẽ không bỏ qua.

Sinh tử quyết đấu, cần song phương đồng ý mới có thể, điều kiện này thật sự quá khen, đến lúc đó chính mình chỉ cần không thèm để ý hai nữ châm chọc khiêu khích, các nàng cũng liền lấy chính mình không thể làm gì.

Nguyên bản Lâm Hiên còn có chút bận tâm tại Hội Bàn Đào bên trên cùng cừu nhân không thể buông tha, hiện tại xem ra cái này lo lắng nhưng là dư thừa.

Vũ Lam Thương Minh làm như Hội Bàn Đào sắp lập tổ người, các mặt đều cân nhắc được thập phần chu đáo.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Mà đúng lúc này, Thiên Hư cư sĩ hữu khí vô lực thanh âm truyền vào trong lỗ tai: "Lâm đạo hữu, Bách Thảo Tiên Tử, hai vị nếu không chú ý, chúng ta cũng đi quan sát thoáng một phát cuộc quyết đấu này như thế nào?"

"A, có thể tiến đến đang xem cuộc chiến sao?" Lâm Hiên quay đầu lại sọ.

"Đây là tự nhiên, Vũ Lam Thương Minh cho phép các vị đại năng tiến đến đang xem cuộc chiến, đương nhiên, chỉ có thể nhìn, lại tuyệt không cho phép nhúng tay ở giữa, nếu là có người dám ở quyết đấu trong ra tay, Vũ Lam Thương Minh đem coi là khiêu khích, đến lúc đó mặc ngươi anh hùng được, chỉ sợ cũng khó có thể còn sống ly khai nơi này." Thiên Hư cư sĩ rất có điểm tỉnh chi ý mở miệng.

"Ha ha, cái này Lâm mỗ tự nhiên hiểu được, ta lại làm sao có thể ngây ngốc cùng toàn bộ Vũ Lam Thương Minh là địch đâu?"

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia vui cười chi sắc: "Đa tạ Thiên Hư đạo hữu nhắc nhở, Lâm mỗ không có ý kiến, chúng ta cái này đi xem như thế nào?"

Bách Thảo Tiên Tử cũng gật đạt đến đầu.

Cũng không phải ba người ưa thích tham gia náo nhiệt, mà là Độ Kiếp cấp bậc giao thủ, mặc dù là bọn hắn, cũng là bình thường khó gặp đấy.

Có thể thu được Vũ Lam Thương Minh thiệp mời, bất luận thực lực như thế nào, thần thông khẳng định đều có huyền diệu chỗ, coi như là không kịp chính mình, nhưng hắn núi chi thạch có thể công ngọc, cơ hội như vậy, nơi đó có bỏ qua đạo lý.

Hai người khác đều không dị nghị, Thiên Hư cư sĩ liền phân phó một bên thị nữ, nương theo lấy một tiếng nổ vang truyền vào lỗ tai, thuyền hoa chuyển hướng, hướng phía một mặt khác bay qua đi.

Rất nhanh đã đến.

Ngay tại phía trước hơn trăm trượng địa phương, xuất hiện thật lớn một vòng xoáy, từng trận tiếng nổ vang chính là do bên trong truyền tới đấy.

Không cần phải nói, đây là Vũ Lam Thương Minh tiêu phí to như vậy nhân lực vật lực, một lần nữa sáng lập ra một cái không gian.

Ở bên trong đấu pháp, chỉ cần bố trí một ít cấm chế ngăn cản đấu pháp ảnh hưởng, là có thể tránh khỏi nơi đây bị tai họa rồi.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia hiểu rõ, mà cái kia thuyền hoa tiêu phí cũng ngựa không dừng vó bay vào vòng xoáy.

Rất nhanh đã đến ra khỏi miệng, phía trước sáng rõ, sáng tỏ thông suốt.

Đập vào mi mắt đấy, lại là thật lớn một mảnh đất trống.

Mà ở trên đất trống, tức thì đứng sừng sững lấy cao lớn mà to lớn kiến trúc, nhìn qua, rất giống là sân thi đấu.

Rất nhanh, thuyền hoa liền đi tới sân thi đấu trên không, quả nhiên không sai, bốn phía là khán đài, chính giữa tức thì có một rộng lớn sân bãi, hiện lên hình tròn, đường kính vạn trượng có thừa, tầm mắt rộng rãi vô cùng.

Từng trận tiếng nổ vang chính là do chỗ đó truyền tới địa phương.

"Hoàn cảnh cũng không tệ lắm."

Kể cả Lâm Hiên ở bên trong ba gã Độ Kiếp kỳ tồn tại, không hẹn mà cùng rời đi thuyền hoa, cùng thi triển thần thông, toàn thân tinh mang đại phóng, rất nhanh tựu đi tới bốn phía trên khán đài rồi.

Này khán đài tầm mắt rộng rãi, phía trên thưa thớt ngồi một ít Tu Tiên giả.

Chỉ có hơn hai mươi người nhiều.

Tương đối tại khán đài cực lớn thể tích, tựu như cùng muối bỏ biển.

Nhưng mà Lâm Hiên lại đồng tử hơi co lại, bởi vì này hơn hai mươi người, lại tất cả đều là thuần một sắc Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả.

Trong đó có hai tên gia hỏa trên người Linh áp như có như không, nếu không có đoán sai, hơn phân nửa là Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, còn có mấy cái gia hỏa khí tức trên thân, cũng rất cổ quái, chỉ sợ tu luyện thần thông, cũng rất bất phàm.

Linh Giới diện tích rộng lớn, quả nhiên tàng long ngọa hổ.

Lâm Hiên thở dài trong lòng, cũng may bọn người kia, chính mình một cái cũng không biết, cho nên cũng là không cần lo lắng, cùng giữa bọn họ, có cái gì ân oán gút mắc.

Mà Lâm Hiên ba người đến, tự nhiên cũng đưa tới bọn người kia chú ý, bất quá rất nhanh, bọn hắn lại lần nữa đem lực chú ý, quăng đến phía trước quyết đấu đi.

Lâm Hiên cũng chênh lệch dường như, lúc này thời điểm hắn chủ ý đến, tại lôi đài bốn phía, còn có vài tên đang mặc Vũ Lam Thương Minh hầu hạ Tu Tiên giả.

Hai nam hai nữ, trên người đều có bất phàm khí độ.

Tất cả đều là Độ Kiếp trung kỳ đỉnh phong Tu Tiên giả, không cần phải nói, chính là thương minh ở chỗ này trấn giữ trưởng lão rồi.

Mà ở lôi đài bốn phía, tức thì bao phủ tầng một vàng bạc nhị sắc màn sáng, mặt ngoài có vô số lớn chừng quả đấm phù văn dâng lên, lộ ra thần diệu đến cực điểm.

Là cái gì trận pháp Lâm Hiên không hiểu được, nhưng có thể ngăn trở Độ Kiếp kỳ tồn tại công kích hiển nhiên là không như bình thường.

Sau đó Lâm Hiên con mắt híp lại, như màn sáng trung tâm nhìn qua, lại một lần trừng lớn hai mắt, hầu như cho là mình nhìn lầm.

"Như Yên tỷ tỷ, nàng tại sao sẽ ở nơi này?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh