TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2103: Chuẩn Bị Sung Túc

Chương 2103: Chuẩn Bị Sung Túc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên thò tay tiếp nhận, có chút cúi đầu xuống, đem thần thức thả ra.

Không ngoài sở liệu, bên trong tài hàng không phải chuyện đùa, đây cũng là trong dự liệu đấy, Độ Kiếp kỳ lão quái vật, đã là Tu Tiên giới trong cấp cao nhất tồn tại, mặc kệ thực lực như thế nào, thân gia đều nhất định rất phong phú.

Mặc dù không có đem hai người lai lịch biết rõ ràng, nhưng kết quả như vậy, bất luận từ góc độ nào, cũng đều xem như miễn cưỡng có thể đã tiếp nhận.

"Tiểu Điệp, khổ cực."

"Lâm huynh hà tất nói như vậy, chính là việc nhỏ mà thôi, huống chi cũng là tiểu muội phải làm địa phương."

Tiểu Điệp khoát tay áo, không dùng là ngang ngược: "Tốt rồi, không có chuyện gì, ta về trước Tu Du Động Thiên Đồ."

"Ân."

Lâm Hiên gật gật đầu.

Tiểu Điệp thân hình lóe lên, đã trở lại cái kia bức phong cách cổ xưa họa trục bên trong.

Sự tình đến tận đây, xem như báo một giai đoạn, nhưng mà Lâm Hiên lại lấy tay phủ trán, trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm.

Xem ra kế tiếp hành động, muốn cẩn thận một chút rồi.

Nếu là không có đoán sai, cái kia gã đại hán đầu trọc cùng tóc trắng bà lão, chỉ là đầy tớ, Lâm Hiên tuy rằng không phải nhát gan sợ phiền phức Tu Tiên giả, nhưng căn cứ nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện nguyên tắc, cũng không muốn cùng ẩn núp trong bóng tối thần bí thế lực xung đột.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, nơi đây không nên ở lâu, Lâm Hiên phất tay thả ra một chiếc Linh thuyền, thân hình lóe lên, đi vào trong khoang thuyền.

Một chút giẫm chân, cường đại Pháp lực rót vào.

Sau đó vù vù âm thanh nổi lên, một đoàn Linh quang đem Linh thuyền toàn bộ bao bọc, nhanh như điện chớp, hướng về xa xa kích bắn mà đi rồi.

...

Cùng lúc đó, tại cách này nghìn vạn dặm bên ngoài một loại lúc giữa trong mật thất, có hai người núp trong bóng tối, đang thần thần bí bí trò chuyện với nhau cái gì.

"Đại ca, gần nhất chúng ta thế nhưng là có đại thu hoạch, giết chết rồi không ít đẳng cấp cao Tu Tiên giả, tích góp từng tí một rồi thiên lượng tài hàng." Một trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm, tràn đầy vui mừng mà nói.

"Hừ, ánh mắt thiển cận gia hỏa, điểm ấy tài hàng được coi là rồi cái gì, Hội Bàn Đào lập tức muốn triệu khai, cùng chúng ta đều muốn mưu đồ bảo vật so sánh với, điểm ấy tài hàng xa xa chưa đủ." Một thanh âm khác truyền vào trong lỗ tai, tiếng nói muốn thô ách một ít, mơ hồ lộ ra vài phần khinh thường chi ý.

"Nhiều như vậy tài hàng như trước chưa đủ, món đó thứ đồ vật thực đắt đến như thế không hợp thói thường?" Thanh âm đầu tiên có chút không tin mà nói.

"Hừ, ngươi biết cái gì, Hội Bàn Đào bên trên Tam Giới cường giả tụ tập, món bảo vật này, đối với những cái kia cực hạn tồn tại, đều là rất có lực hấp dẫn đấy, mà những cái kia lão quái vật, không khỏi là sống mấy trăm vạn năm nhân vật, phú khả địch quốc, ngươi cho rằng điểm ấy tài hàng, có thể ổn thao thắng khoán đến sao?" Thứ hai thanh âm nhàn nhạt mà nói.

Lời còn chưa dứt, chút nào dấu hiệu cũng không, nhất đạo ánh lửa bay vào được rồi, là Truyền Âm Phù.

Cái kia thứ hai thanh âm chủ nhân cảm thấy kinh ngạc, nhưng vẫn là đem nó vào tay trong tay.

Có chút đem thần thức rót vào, rất nhanh liền nổi trận lôi đình đi lên: "Đáng giận, của ta phụ tá đắc lực rõ ràng vẫn lạc mất."

"Cái gì, ngươi nói hai người kia, hai người kia thực lực, tuy rằng so với chúng ta hơi yếu, nhưng cũng là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, liên thủ, làm sao có thể đơn giản vẫn lạc, liền Nguyên Anh đều chưa từng chạy ra, chẳng lẽ xuất thủ, đúng là Lĩnh Vực cường giả." Thanh âm đầu tiên kinh hãi mà nói.

"Có phải hay không Lĩnh Vực cường giả ta không hiểu được, nhưng bản thể tuyệt sẽ không ăn cái này ngậm bồ hòn đấy, thù này ta không phải báo không thể."

Thứ hai thanh âm hung dữ mà nói, trong thanh âm tràn đầy oán độc.

...

Đây hết thảy Lâm Hiên cũng không rõ ràng, lúc này, hắn như trước tại Vũ Đồng Giới các nơi du lịch.

Đồng thời đi phường thị đổi thiên văn sổ tự Tinh Thạch, bất quá ăn một hố, khôn ngoan nhìn xa trông rộng.

Lúc này đây đổi Tinh Thạch, Lâm Hiên có thể đã dài hơn rồi tưởng tượng.

Hắn mỗi đến trên đất, tiến vào phường thị, đều thi triển Dịch Dung Thuật, có khi biến thành ục ịch lão giả, có khi biến thành hào phóng đại hán, có khi ra vẻ tăng lữ, có khi giả trang thành ẩn sĩ.

Tóm lại, mỗi một lần xuất hiện ở người trước hình tượng đều là hoàn toàn bất đồng địa phương.

Kể từ đó, tự nhiên tốt nhất làm ra yểm hộ hiệu quả, không làm cho người nhìn chăm chú.

Thần bí kia thế lực, mặc dù đối với Lâm Hiên hận thấu xương, nhưng loại tình huống này, đều muốn đưa hắn tìm được, quả thực so với mò kim đáy biển còn khó hơn.

Chớ đừng nói chi là, Lâm Hiên hôm nay đã là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, phá toái hư không căn bản là tính không là cái gì.

Đều muốn đi Ma giới hoặc là Âm Ti Địa Phủ, có lẽ hơi chút có một chút như vậy độ khó, nhưng chỉ vẻn vẹn là ở Linh Giới tất cả tiểu giao diện lúc giữa xuyên thẳng qua, tức thì cùng ăn cơm uống nước không sai biệt lắm.

Minh biết mình đã đã rơi vào người để tâm trong mắt, Lâm Hiên đổi cực phẩm Tinh Thạch đương nhiên cũng liền không chỉ có cực hạn tại Vũ Đồng Giới cái này trên đất.

Phụ cận tiểu giao diện hắn cũng thường thường vào xem, hôm nay thứ nhất, không chỉ có đổi Tinh Thạch dễ dàng rất nhiều, tính an toàn cũng tăng lên, nhất cử lưỡng tiện.

...

Tu Tiên không tuế nguyệt, ngắn ngủn trăm năm, thoáng một cái đã qua.

Cái này trăm năm qua, Lâm Hiên không có gặp phải cái gì đại phiền toái, thực sự không có tìm kiếm được tha thiết ước mơ kỳ ngộ.

Bất luận vật mình cần, hay vẫn là Tiểu Điệp làm cho gặp phải bình cảnh, đều không thể đột phá.

Bất quá cái này nguyên bản cũng là trong dự liệu đấy, cho nên hai người cũng không có người này, liền uể oải cái gì.

Bất kể như thế nào, đổi Tinh Thạch mục đích, thuận lợi đã đạt thành.

Trải qua gần đây trăm năm vất vả, Lâm Hiên tại Linh Giới tất cả tiểu giao diện lúc giữa xuyên thẳng qua, xuất nhập phường thị số lần, càng là khó có thể phải nhớ rõ sở.

Hắn đem chính mình không cần phải bảo vật, xuất ra đi đấu giá, đổi thành cực phẩm Tinh Thạch.

Cuối cùng thay đổi bao nhiêu, Lâm Hiên mình cũng có chút đần độn, u mê, tóm lại số lượng quá nhiều, căn bản là khó có thể tính toán.

Nhưng bất kể như thế nào, đã có nhiều như vậy Tinh Thạch, lại để cho Lâm Hiên đối với sắp tổ chức Hội Bàn Đào, cũng nhiều vài phần chờ mong, hoặc là nói lực lượng mười phần, như đấu giá hội bên trên thực xuất hiện chính mình cần bảo vật, Lâm Hiên cũng có tin tưởng, cùng những cái kia cấp cao nhất lão quái vật, tranh đoạt một phen.

Ngoại trừ Tinh Thạch, Lâm Hiên còn từ phường thị đổi một ít gì đó.

Cái kia chính là thiên văn sổ tự Linh phù.

Phù Lục, Tu Tiên giả thường dùng nhất thủ đoạn công kích một trong.

Nhưng phẩm cấp cao Phù Lục khó được, cho nên vật ấy, đối với Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, đã khó có hiệu quả gì, nhưng kiến nhiều cắn chết voi, Lâm Hiên đổi Linh phù số lượng quá nhiều, thời khắc mấu chốt, không thể nói trước cũng có thể phát ra nổi không tưởng được hiệu quả.

Tóm lại cái này trăm năm, Lâm Hiên không có uổng phí qua, đã hết kia có khả năng, làm đầy đủ nhất chuẩn bị.

Mà kỳ ngộ luôn thân lãi có chuẩn bị Tu Tiên giả, lần này Hội Bàn Đào, có thể hay không mang cho Lâm Hiên kinh hỉ, lại để cho hắn đã được như nguyện đâu?

Hiện tại ai cũng không hiểu được, tóm lại tại ở sâu trong nội tâm, Lâm Hiên là phi thường chờ mong đấy.

...

Hôm nay, Lâm Hiên đang tại Linh thuyền bên trên nhắm mắt ngồi xuống, đột nhiên, chút nào dấu hiệu cũng không, một hồi rồng ngâm phượng gáy giống như thanh âm truyền vào lỗ tai.

Lâm Hiên con mắt mở ra, trên mặt biểu lộ vô kinh vô hiểm, lại thở dài, lấy tay như bên hông đánh ra.

Linh quang lóe lên, một bàn tay lớn nhỏ ngọc bội hiển hiện, đúng là Hội Bàn Đào thiệp mời, mà cái kia rồng ngâm phượng gáy giống như thanh âm, chính là do nó phát ra.

Lâm Hiên cũng không do dự, chỉ một cái về phía trước điểm ra.

Ngọc bội lập tức Linh quang đại phóng, một nhóm rõ ràng văn tự hiển hiện mà ra.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh