TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2098: Ba Đại Tán Tiên Cùng Ba Đại Yêu Vương

Chương 2098: Ba Đại Tán Tiên Cùng Ba Đại Yêu Vương
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Hừ, lão phu cùng ngươi nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, hợp tác rồi mấy ngàn năm, lúc nào lừa gạt qua ngươi, ngươi nếu là không tin được ta, cần gì phải giống ta tìm hiểu cái gì?"

Ma tộc Đại thống lĩnh phẫn uất thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Nghĩa phụ bớt giận, hài nhi mới vừa rồi là bởi vì quá mức thất vọng, cho nên mới không lựa lời nói, ngài đại nhân bất kể tiểu nhân qua, cũng đừng có cùng ta so đo."

Điền Tiểu Kiếm ôm quyền thi lễ một cái, mặt mũi tràn đầy hối hận, thanh âm cũng chân thành vô cùng.

Đương nhiên, sở hữu những này, đều chẳng qua là diễn trò.

Không thể phủ nhận chính là, hắn tấn cấp như thế nhanh chóng, Ma tộc Đại thống lĩnh không thể bỏ qua công lao, hôm nay đối phương còn có thật lớn giá trị lợi dụng, đương nhiên không thể bởi vì một chút chuyện nhỏ, tựu cùng hắn vạch mặt.

Nhỏ không nhẫn sẽ bị loạn đại mưu!

Điền Tiểu Kiếm có thể không phải bình thường Tu Tiên giả, tâm tính thành thục, bất luận thực lực, hay vẫn là mưu trí, thế nhưng mà có khả năng cùng Lâm Hiên cùng so sánh nhân vật.

Co được dãn được mới là đại trượng phu, lúc này thời điểm thấp thoáng một phát đầu cũng không tính có gì mất mặt chỗ.

Gặp Điền Tiểu Kiếm chịu thua, Ma tộc Đại thống lĩnh sắc mặt cũng không hề khó coi như vậy, dù sao hắn cũng không phải thật đích sinh khí, chỉ là là thời điểm gõ gõ Điền Tiểu Kiếm mà thôi.

Hợp tác cùng có lợi, nếu thật cùng Điền Tiểu Kiếm nhất phách lưỡng tán, cho hắn cũng không có lợi, thấy tốt thì lấy đạo lý, cái này lão quái vật há lại sẽ không rõ ràng lắm.

"Ngươi đã biết rõ sai rồi, về sau cũng đừng có tái phạm."

"Vâng, đa tạ nghĩa phụ, ngươi nói bảo vật này đến tột cùng là cái gì?"

Điền Tiểu Kiếm vừa nói, một bên cầm lên phía trước hộp ngọc, bên trong nở rộ lấy một long nhãn lớn nhỏ bảo vật, chợt nhìn, có chút giống chu quả, nhưng mà mặt ngoài đã có đủ mọi màu sắc vầng sáng dâng lên, nhìn kỹ, những vầng sáng này, lại là do vô số yếu ớt hạt gạo phù văn xếp đặt tạo thành, quả nhiên là thần bí đến cực điểm."

Vừa rồi bởi vì thất vọng không có lưu ý cái này bảo vật. Lúc này tinh tế vuốt vuốt quả nhiên phát hiện bất phàm của nó.

Chỉ là đến tột cùng là cái gì bảo vật, Điền Tiểu Kiếm như trước không rõ ràng lắm, cho nên chỉ có thể trông mong chờ Ma tộc Đại thống lĩnh giải thích nghi hoặc.

"Cái này bảo bối tên là Huyền Thiên Chu Quả, tuy nhiên đối với tìm hiểu lĩnh vực không có trợ giúp gì, nhưng giá trị to lớn, cũng không quá hơn bàn đào." Ma tộc Đại thống lĩnh cũng là không thế nào thừa nước đục thả câu rồi.

"A, kính xin nghĩa phụ nói rõ."

"Cái này Huyền Thiên Chu Quả lai lịch không có người tinh tường, truyền thuyết là Tiên gia chi vật, dùng nó luyện chế Huyền Thiên đan phục dụng sau có thể trở thành Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả."

"Cái gì, phục dụng sau. Có thể bước vào Độ Kiếp hậu kỳ, có lầm hay không, đây chẳng phải là so bàn đào càng thêm quý hiếm?"

Điền Tiểu Kiếm trên mặt lộ ra vẻ khó tin.

"Hắc, đương nhiên không phải chân chính tấn cấp, chỉ là tạm thời nắm giữ Độ Kiếp hậu kỳ lực lượng mà thôi, hơn nữa cũng không phải là một tia điều kiện cũng không, nhất định phải là Kiếm nhi ngươi như vậy Độ Kiếp trung kỳ tu sĩ phục dụng sau mới có hiệu quả."

"Tạm thời tiến vào Độ Kiếp hậu kỳ sao?"

Điền Tiểu Kiếm trên mặt lộ ra vẻ do dự.

"Không tệ."

Ma tộc Đại thống lĩnh nhẹ gật đầu: "Tuy nhiên là tạm thời, nhưng ngươi cũng không nên coi thường, bởi vì phục dụng sau. Dừng lại tại Độ Kiếp hậu kỳ có tác dụng trong thời gian hạn định, khoảng chừng một năm lâu."

"Cái gì, một năm, lâu như vậy?" Điền Tiểu Kiếm có chút kinh ngạc.

"Hắc hắc. Ngươi cũng nghĩ đến trong đó chỗ tốt đi à nha, có một năm thời gian thể ngộ, dùng tư chất của ngươi tấn cấp, đem mảy may độ khó cũng không. Cái này hội tránh khỏi ngươi vô số khổ tu công phu."

Điền Tiểu Kiếm nghe xong, trên mặt cũng lộ ra một đám vẻ hưng phấn.

Mất chi đông góc, thu chi những năm cuối đời.

Cái này Huyền Thiên Chu Quả thần kỳ như thế. Cũng là không uổng công chính mình một phen vất vả.

Sau đó hắn bắt đầu kiểm kê những thứ khác bảo vật, thu hoạch so tưởng tượng còn muốn phong phú.

Tuy nhiên kinh hỉ, nhưng vậy cũng là trong dự liệu địa phương.

Chẳng có gì lạ.

"Ồ, cái này là vật gì?"

Đột nhiên, Điền Tiểu Kiếm ánh mắt ngưng tụ, trên mặt lộ ra vài phần kinh ngạc.

Lúc này hắn trong tay cầm chính là một ngọc bội bộ dáng đồ vật.

So bàn tay hơi nhỏ một chút, mặt ngoài có gạo hạt lớn nhỏ Kim Triện Văn không ngừng hiển hiện mà ra, xem xét tựu không phải là phàm vật.

"Đây là..."

Điền Tiểu Kiếm có chút cúi đầu xuống, đem thần thức chìm vào, cùng hội bàn đào có quan hệ giới thiệu liền đập vào mặt, sau đó sắc mặt của hắn trở nên cổ quái: "Cái này lại là một cái thiệp mời."

"Cái gì, thiệp mời?"

"Đúng vậy, hội bàn đào thiệp mời."

"Ngươi nói cái gì, vật ấy quả nhiên là hội bàn đào thiệp mời?"

Ma tộc Đại thống lĩnh ngẩn ngơ, biểu lộ trở nên vừa mừng vừa sợ: "Kiếm nhi, ngươi số phận thật đúng không tầm thường, không nghĩ tới hiểu ý bên ngoài đạt được vật ấy, nói không chừng ngươi thực có cơ hội đạt được bàn đào quả."

"Cái gì, bàn đào, nghĩa phụ, ngươi sẽ không lại là tại lừa dối, để cho ta không vui a!" Một khi bị rắn cắn, mười năm sợ thừng giếng, Điền Tiểu Kiếm thất vọng số lần quá nhiều, lúc này đây cũng không có lập tức lộ ra vẻ hưng phấn.

"Tiểu tử ngốc, ta lừa dối ngươi làm gì, hội bàn đào, thế nhưng mà ba vạn năm mới tổ chức, có tư cách đạt được mời, đều là tam giới cấp cao nhất nhân vật, đại năng nhiều vô số kể, giúp nhau trao đổi tin tức bảo vật, các loại kỳ trân chi vật nhiều vô số kể, là Tu Tiên Giới Tam đại Thần Quả, đồng dạng có không nhỏ tỷ lệ xuất hiện tại áp trục đấu giá hội bên trên."

"Thật hay giả?"

Gặp đối phương nói chi chuẩn xác, Điền Tiểu Kiếm cũng không khỏi được bán tín bán nghi đi lên.

"Lão phu như thế nào hội lừa ngươi, tuy nhiên không phải mỗi lần hội bàn đào bên trên đều có, nhưng cuối cùng, hay vẫn là không nhỏ tỷ lệ..."

Ma tộc Đại thống lĩnh nói đến chỗ này, không sợ người khác làm phiền đem hội bàn đào kỹ càng giới thiệu một lần.

"Thì ra là thế, cái này Vũ Lam Thương Minh thật đúng là là không như bình thường, sinh ý rõ ràng có thể kéo dài qua tam giới, còn có thể triệu tập nhiều như vậy tam giới đỉnh cấp cường giả, cử hành hội bàn đào, kỳ chủ người hẳn là phi thường rất giỏi Tu Tiên giả, nghĩa phụ biết rõ hắn thân phận sao?" Điền Tiểu Kiếm như có điều suy nghĩ mở miệng.

"Hắc hắc, lão phu đương nhiên tinh tường, cái này Vũ Lam Thương Minh khởi đầu người, nguyên vốn là là không như bình thường nhân vật, Vũ Đồng Tiên Tử danh hào, ngươi có thể nghe qua."

"Cái gì, Lý Vũ Đồng, Linh giới đệ nhất cao thủ?"

Điền Tiểu Kiếm ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra kinh ngạc biểu lộ đến.

Nhắc tới Vũ Đồng Tiên Tử, thực không thể tính toán đại danh đỉnh đỉnh nhân vật.

Quả thật, ba Đại Tán Tiên cùng ba Đại Yêu Vương danh khắp thiên hạ, đặt song song vi Linh giới người mạnh nhất.

Nhưng mà Tán Tiên Yêu Vương đến tột cùng chỉ chính là cái đó sáu vị cường giả, lại nói không tỉ mỉ rồi.

Như Vạn Giao Vương, Cửu Vĩ Thiên Hồ, Quảng Hàn Chân Nhân đều danh khắp thiên hạ, không người không biết, không người không hiểu.

Nhưng mà còn lại ba vị danh khí tắc thì muốn nhỏ hơn rất nhiều.

Nhất là Lý Vũ Đồng, kỳ thật thực lực kỳ thật muốn hơn xa năm người khác rất nhiều, Linh giới đệ nhất cường giả danh xưng, là tên đến thực quy.

Có thể bình thường Tu Tiên giả, tại danh hào của nàng, cơ hồ đều chưa từng nghe qua.

Chỉ có Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, mới có thể hoặc nhiều hoặc ít biết rõ một ít.

Điền Tiểu Kiếm đương nhiên nghe nói qua.

Nhưng Vũ Đồng Tiên Tử, qua không phải ẩn giả sinh hoạt, nàng lại là Vũ Lam Thương Minh kẻ có được?

Bất quá ngẫm lại cũng không kỳ lạ quý hiếm, nếu không phải có Vũ Đồng Tiên Tử như vậy đỉnh cấp cường giả, Vũ Lam Thương Minh lại làm sao có thể phát triển được như thế nhanh chóng, có cử hành hội bàn đào tư cách?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh