TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 2091: Dùng Ít Địch Nhiều

Chương 2091: Dùng Ít Địch Nhiều
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Kể từ đó, Linh Mạch đã có tin tức manh mối, xây dựng lại Bái Hiên Các bước đầu tiên, xem như thuận lợi hoàn thành.

Mà Lâm Hiên lớn như thế thủ bút, tự nhiên cũng ở đây phụ cận đưa tới sóng to gió lớn.

Tu Tiên giới này đây cường giả vi tôn đấy, Thiên Ảnh Sơn nguy hiểm, phụ cận tất cả lớn nhỏ tông môn, đều bị nhìn thấy tận mắt, nếu không, bọn hắn cũng sẽ không trơ mắt nhìn xem như thế ưu dị Linh Mạch, tại đó không công để đó không dùng rồi.

Hôm nay lại có cao nhân giá lâm nơi này, cũng dùng dễ như trở bàn tay xu thế đem Thiên Ảnh Sơn Linh Mạch phụ cận nguy hiểm quét dọn, thế lực này kinh ngạc ngoài, khó tránh khỏi phái người tới đây tìm hiểu tin tức.

Lâm Hiên đương nhiên sẽ không dấu diếm cái gì, thoải mái chi tiết bẩm báo rồi.

Những tu sĩ này nghe xong, vị này cao nhân rõ ràng ý định ở chỗ này ở lâu, còn muốn thành lập cái gì Bái Hiên Các, tự nhiên quá sợ hãi, nhao nhao phản hồi thương lượng lên đối sách đã đến.

Dù sao khai tông sáng lập ra môn phái không phải chuyện đùa, nếu là chung quanh đây đột nhiên nhiều ra một cường đại tông phái, đối với bọn họ mà nói, thế nhưng là là họa không phải phúc.

Đem tin tức xác nhận về sau, chung quanh đây tất cả lớn nhỏ hơn mười người tông phái đều có chút đứng ngồi không yên rồi.

Nên ứng phó như thế nào, ý kiến cũng rất nhiều.

Lão luyện thành thục một điểm đấy, cho là nên yên lặng theo dõi kỳ biến.

Dù sao Tu Tiên giới mặc dù gió tanh mưa máu vô số, nhưng không có lợi, cũng tuyệt không có cái đó cỗ thế lực, sẽ không duyên cớ cây này cường địch.

Cho nên, trước quan sát một phen làm tiếp định đoạt.

Nhưng mà cũng có rất nhiều tu sĩ, cho rằng ý nghĩ như vậy, thái quá mức lười biếng rồi.

Đối phương đã rõ ràng chủ ý phải ở chỗ này thành lập tổng đà, nếu là thật sự khai tông sáng lập ra môn phái, về sau mọi người nhưng chỉ có đối thủ cạnh tranh rồi.

Dù sao Vũ Đồng Giới tài nguyên tuy rằng tương đối phong phú, nhưng Tu Tiên giả số lượng càng thêm tràn đầy, cho nên các loại dùng cho tu tiên tài nguyên như cũ là thập phần hoặc thiếu đấy.

Chung quanh đây gia tăng một cái tông môn, nhất định sẽ phân đi một ít tài nguyên khoáng sản, nếu là một... không... Thu hút tông phái mọi người ngược lại có thể mở một con mắt, nhắm một con mắt.

Có lẽ đối phương mạnh mẽ như thế biểu hiện, kế tiếp nhất định sẽ cùng bọn họ tranh đoạt các loại tu luyện tài nguyên.

Cùng kia khi đó sẽ cùng kia xung đột, không bằng thừa dịp đối phương chưa đặt chân...

Nguy hiểm muốn bóp chết tại nảy sinh trong, tiên hạ thủ vi cường tổng có thể chiếm trước tiên cơ.

Hơn mười người tu Tiên thế lực trải qua cân nhắc lợi hại, cuối cùng quyết định cho khách không mời mà đến một hạ mã uy, làm cho đối phương minh bạch, chung quanh đây tu Tiên thế lực, không để cho khinh thường, nếu có thể liền một mạch, đem đối phương cản ly: đuổi khỏi, cái kia chính là kết cục tốt nhất.

Một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, hơn nữa Thiên Ảnh Sơn nguy hiểm nếu như giải trừ, cái kia sáng lập ra Linh địa cũng liền có thể bởi vì bọn họ qua phân đi.

Nghĩ đến liền làm, cái này tất cả lớn nhỏ tông môn gia tộc cũng sợ hãi đêm dài lắm mộng.

Vì vậy rất nhanh liền cao thủ ra hết, tiến về trước Bái Hiên Các tổng đà.

Nói là tổng đà, kỳ thật lúc này thời điểm Bái Hiên Các, liền đệ tử đều không có mấy người, chính là một mạt lưu tu Tiên gia tộc, khả năng trong tộc Tu Tiên giả, cũng muốn so với nó hơi nhiều.

Phóng nhãn nhìn lại, cái này mới sáng lập ra Linh địa, hay vẫn là một mảnh hoang vu.

Loại kết quả này, lại để cho hùng hổ mà đến hơn mười vị cao nhân, đều có chút trợn tròn mắt.

Thậm chí hoài nghi, mình là không phải có chút chuyện bé xé ra to.

Thậm chí chung quanh đây Yêu thú, căn bản cũng không phải là bị những người này thanh trừ, hết thảy đều là cơ duyên xảo hợp.

Ngay tại các cao thủ cảm giác có chút mờ mịt thời điểm, Lâm Hiên xuất hiện, hơn nữa ý cười đầy mặt đem đến đây hỏi tội hơn mười tên cao nhân đón vào rồi tổng đà.

Kết quả sau nửa canh giờ, những thứ này Độ Kiếp kỳ lão quái, từ trong đại điện đi ra về sau, đều bị sắc mặt trắng bệch, trong ánh mắt thậm chí mang theo vẻ kinh hoàng.

Người trong nghề khẽ vươn tay, đã biết có hay không.

Rất nhanh tin tức ở nơi này phụ cận các đại trong thế lực truyền ra.

Nguyên lai tiến vào đại điện về sau, Lâm Hiên tựu lấy lực lượng một người, cùng những thứ này tất cả lớn nhỏ tông môn gia tộc Thái Thượng Trưởng Lão quần nhau.

Phải biết rằng Vũ Đồng Giới không giống với giới diện khác, tuy rằng đẳng cấp cao tu sĩ tỉ lệ, như cũ là nhỏ đến không hợp thói thường, nhưng bởi vì tu sĩ số lượng phần đông, cho nên một ít lớn hơn tông môn gia tộc, chỉ cần truyền thừa đầy đủ đã lâu, bình thường đều có một hai người bước vào Độ Kiếp kỳ đấy.

Lần này tới tìm Lâm Hiên phiền toái Tu Tiên giả, đương nhiên cũng chính là các phái Thái Thượng Trưởng Lão rồi.

Cùng sở hữu hơn ba mươi người nhiều.

Đương nhiên những người này, cùng Lâm Hiên bất đồng, bọn hắn tuyệt đại bộ phận tu luyện công pháp, đều là cái loại này thần thông uy lực nhỏ nhất, nhưng dễ dàng tấn cấp, rất ít gặp phải bình cảnh đấy.

Cái này bộ phận người, tuy rằng tu luyện đến Độ Kiếp kỳ, nhưng thực lực tại đồng bậc tồn tại ở bên trong, nhưng là thiên yếu địa phương.

Đương nhiên nếu là đúng bên trên Phân Thần kỳ Tu Tiên giả, như cũ là cường đại vô cùng, có nghiền ép thực lực.

Điểm này, bọn họ cùng những cái kia chính thức đại năng, là hoàn toàn bất đồng địa phương.

Nhưng mà thực lực tuy rằng thiên yếu, có thể bọn hắn số lượng phần đông, tục ngữ nói, kiến nhiều cắn chết voi, hơn ba mươi người liên thủ, chính là cái kia chút ít danh môn đại phái Độ Kiếp kỳ lão quái, cũng chỉ có nghe ngóng rồi chuồn đấy.

Về phần cái kia họ Lâm tiểu gia hỏa, không có danh tiếng gì, lớn lên cũng bình thường vô cùng, chắc có lẽ không có bao nhiêu bổn sự.

Mười mấy tên cao nhân tin tưởng mười phần, bọn hắn cũng biết tại thực lực của mình tại đồng bậc trong thiên yếu, cho nên tiến vào đại điện về sau, cũng liền không cùng Lâm Hiên khách khí cái gì, những người này nguyên vốn cũng không phải là đến luận võ, trực tiếp một loạt mà lên mất...

Ỷ vào nhiều người, trong lúc nhất thời đặc biệt vầng sáng đại phóng, những thứ này lão quái vật có tế lên bảo vật, có tức thì bấm niệm pháp quyết thi triển lên sở trường thần thông đã đến.

Nguyên bản bọn hắn cho rằng Lâm Hiên không phải chạy trối chết không thể.

Nhưng kế tiếp trải qua, nhưng lại làm cho bọn họ suốt đời khó quên rồi.

Đối mặt mười mấy tên Độ Kiếp kỳ, Lâm Hiên rõ ràng không có lùi bước sợ hãi, dùng lực lượng một người cùng bọn họ quần nhau... Không đúng, không phải quần nhau, là nghiền ép.

Bởi vì Lâm Hiên dùng lực lượng một người, liền đem bọn hắn đánh cho cái đánh tơi bời.

Ngắn ngủn nửa canh giờ công phu, những thứ này đến đây hưng sư vấn tội cao nhân, đều bị mặt mũi bầm dập, nếu không phải Lâm Hiên hạ thủ lưu tình, chỉ sợ tất cả đều hồn quy Địa phủ.

Cũng may Lâm Hiên nguyên vốn cũng không phải là cái gì tàn nhẫn thích giết chóc nhân vật, những người này mặc dù đối với chính mình không có hảo ý, nhưng là tội không đáng chết, Lâm Hiên đưa bọn chúng tất cả đều thả trở về.

Kinh này một chuyện, phụ cận tất cả lớn nhỏ tông môn gia tộc, đều bị trở nên trung thực vô cùng, Tu Tiên giới là cường giả vi tôn đấy, Lâm Hiên thực lực, vượt xa dự tính của bọn hắn, như vậy sát tinh, chính mình tuyệt đối không thể trêu vào.

Mà Lâm Hiên cũng rất đại độ, không có không hưng sư vấn tội ý đồ.

Việc này đến tận đây, cũng không tính báo một giai đoạn.

Bái Hiên Các tại Thiên Ảnh Sơn đặt chân.

Nhưng mà Lâm Hiên không nghĩ tới chính là, trải qua như vậy một náo, chính mình thanh danh lan xa, nghe nói mình là Bái Hiên Các Thái Thượng Trưởng Lão, vừa muốn khai tông sáng lập ra môn phái, vô số Tu Tiên giả chen chúc mà đến.

Đều muốn bái sư đấy, Lâm Hiên đương nhiên một cái cũng không trông thấy.

Nếu là muốn gia nhập Bái Hiên Các, như vậy cứ giao cho mấy cái nha đầu đi chậm rãi khảo sát.

Tuy nói ngư long hỗn tạp, nhưng bởi vì mộ danh mà đến tu sĩ số lượng phần đông, cho nên chỉ cần phí một phen vất vả, rất dễ dàng tìm đến chọn người thích hợp, để cho bọn họ gia nhập Bái Hiên Các.

Sự tình đến tận đây, Lâm Hiên cũng coi như nhẹ nhàng thở ra, xây dựng lại Bái Hiên Các, so với tưởng tượng dễ dàng, kế tiếp, chính mình không cần lại chú ý, làm chính mình chuyện muốn làm có thể.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh